Gửi bài viết tới BigCoin

TIN TỨC CREDITS —  Cập Nhật Tháng 5 Của Nền Tảng Blockchain Hứa Hẹn Nhất Hiện Nay.

Đăng bởi: Charlotte  - 01/05/2018 - 902 lượt xem
Chia sẻ
 

TIN TỨC CREDITS —  Cập Nhật Tháng 5 Của Nền Tảng Blockchain Hứa Hẹn Nhất Hiện Nay.

Cập nhật về CREDITS trong vòng chưa đầy 10 phút. Mọi thứ bạn cần biết về CREDITS và bản phát hành sắp tới của họ.

Bài viết này chứa một số thông tin cơ bản cũng như tình trạng phát triển hiện tại và những tin tức mới nhất. Tôi sẽ thường xuyên đăng tải các phiên bản cập nhật tiếp theo của bài viết tổng quan này. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể xem các liên kết ở cuối bài viết này (chúng cũng sẽ được thường xuyên cập nhật). Nhân tiện, tôi không phải là nhân viên của CREDITS, cũng như tôi không được thuê bởi CREDITS (chỉ để bạn biết thêm). Bây giờ thì, hãy cùng bắt đâù nào!

Điều đầu tiên:  CREDITS là gì?

CREDITS là một nền tảng blockchain mở với một thế hệ mới các hợp đồng thông minh và cryptocurrency nội bộ (CREDITS, CS). Về cơ bản, nó là thế hệ tiếp theo của Ethereum, với những số liệu tốt hơn nhiều. Mục tiêu cuối cùng mà nền tảng này nhắm tới là có thể thực hiện hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây và có tốc độ thực thi cực nhanh là 0,01 giây. Ngoài ra phí giao dịch sẽ rất thấp (chỉ 0,001 $ cho mỗi giao dịch). Cũng giống như trên nền tảng Ethereum, mọi người sẽ có thể phát triển DApp  và phát hành token riêng của họ trên nền tảng CREDITS. Thế hệ mới của các hợp đồng thông minh (tự chủ động) làm nó trở nên dễ dàng hơn. Sự kết hợp này sẽ làm cho các ứng dụng có khối lượng lớn có thể thực hiện được theo cách mà không có blockchain hiện có nào khác có thể thực hiện.

Một điều đáng mừng nữa đó là một trong những cố vấn của họ chính là Nitin Gaur, Giám đốc Khối phòng thí nghiệm Blockchain của IBM. Anh ấy có vẻ rất tự tin khi nói đến CREDITS. Dưới đây là một trích dẫn từ một cuộc phỏng vấn: “Ngày nay, nhiều mạng blockchain không thể mở rộng được cũng như về mặt kinh tế, điều này có nghĩa là chúng không thể được sử dụng một cách có ý nghĩa cho các giao dịch. Tôi nghĩ CREDITS về cơ bản sẽ giải quyết những thách thức này. ”

CREDITS ICO đã kết thúc khoảng 2 tháng trước và kể từ đó, họ đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong hành trình của họ. Ví dụ như, họ đã phát hành một video cho thấy rằng họ đã đạt được 488.000 giao dịch  một giây khi thử nghiệm nội bộ phiên bản alpha của nền tảng. Tức là hơn 1600 lần số lượng Ethereum có thể xử lý (hiện tại khoảng 300 giao dịch mỗi giây).

Họ muốn phát hành phiên bản beta một vài tuần trước, nhưng vì họ đang cố gắng đạt được điều gì đó mà không ai khác đã đạt được trước đây,nên họ cũng đang đối mặt với một số thách thức, những thứ mà thậm chí không thể tra cứu trên Google. Điều này buộc họ hoãn bản phát hành beta cho đến cuối tháng 4, nhưng không đưa ra thứ gì đó không phải điều họ muốn, vì vậy họ quyết định phát hành cái gọi là “pre-beta” và cũng phát hành bản cập nhật hàng tuần cho bản tiền beta này . Bằng cách đó, mọi người đều có thể nhìn thấy sự tiến bộ của họ và cũng góp phần vào quá trình phát triển bằng cách báo cáo lại những phát hiện đã xảy ra trong quá trình thử nghiệm của họ. Đó là những gì họ dự định và đã-đang thực hiện. Họ đã đạt được những  tiến bộ thực sự tuyệt vời,điều mà những người hoài nghi không nghĩ là có thể thực hiện được. Bản cập nhật cuối cùng cho bản pre-beta đã được phát hành (ngày 26 tháng 4), cùng với Tạp chí Deverloper’s Journal số 9.

Có gì với bản phát hành beta?

Đầu tiên họ nói rằng bản beta sẽ được phát hành theo đúng lịch trình (vào cuối tháng 4), nhưng nó sẽ chỉ mở cho một nhóm nhỏ những người thử nghiệm chuyên nghiệp - những người sẽ thử nghiệm nó trong khoảng thời gian bốn tuần, trước khi thử nghiệm công khai bắt đầu. Họ đã có một nhóm phụ trách thử nghiệm, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm những người thử nghiệm độc lập và đủ điều kiện. Mặc dù họ đã sẵn sàng để phát hành nó, tuy nhiên họ muốn có một số lượng người thử nghiệm nhất định để thực sự có thể kiểm tra mạng dưới điều kiện "thực tế", với hàng trăm nút từ khắp nơi trên thế giới và hiện tại họ chưa có đủ người thử nghiệm . Số lượng người kiểm tra được chấp nhận chính xác chưa được xác nhận và có thể sẽ không có ý nghĩa gì nhiều, bởi vì họ có khá nhiều ứng dụng và họ chấp nhận ngày càng nhiều người thử nghiệm mỗi ngày. Chắc hẳn giờ bạn đang tự hỏi khi nào thì thử nghiệm sẽ bắt đầu.

Vladimir Tikhonov, Giám đốc Hỗ trợ kỹ thuật CREDITS, nói rằng "đóng bản pre-beta" sẽ được thực hiện ngay  khi họ có 300 người tham gia thử nghiệm và như vậy thì, đây hẳn là một sự kiện đáng lưu ý trong tuần đầu tiên của tháng Năm này.

Vâng, đúng như vậy. Bản Pre-beta đã đóng. Có một chút dễ nhầm lẫn về những gì đang diễn ra. Theo như tôi hiểu, họ đã thay đổi thuật ngữ, nhưng họ đã bỏ qua giai đoạn “beta”. Về mặt kỹ thuật, không có gì thực sự thay đổi, nhưng bản beta bây giờ được gọi là "pre-release". Tôi chưa từng nghe điều gì về những thay đổi đáng kể giữa “closed beta” và “closed pre-release”, nhưng tôi có thể nhầm lẫn, ai biết được ?! Dù sao, bây giờ chúng ta sẽ đi qua các giai đoạn "closed pre-beta" -> "public pre-release" -> mạng chính.

 

Nếu bạn muốn trở thành một trong những người thử nghiệm bản “closed pre-release”, bạn chỉ cần đơn giản là gửi cho họ một ứng dụng. Nếu bạn không trở thành một trong số 350 người thử nghiệm này, thì cũng đừng lo lắng. Những người thử nghiệm có quyền chia sẻ kết quả và ý kiến của họ. Điều này đã được xác nhận bởi các nhà quản lý cộng đồng CREDITS Arseniy Myakotnikov và Max Diffenbakh.

Điều này có nghĩa là sẽ có một loạt các đánh giá độc lập cũng như các bài viết chính thức từ CREDITS, nhưng hãy thành thực nào, bạn muốn nghe những đánh giá độc lập đó phải không? Bạn sẽ sớm nhận được chúng thôi. Chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy một loạt các video thử nghiệm độc lập cho thấy nền tảng này thực sự tốt như thế nào. Các liên kết của các video đó cũng sẽ được cung cấp trong các bản cập nhật trong tương lai của bài viết này.

Cho đến nay, đã có rất nhiều sự không chắc chắn và nghi ngờ xung quanh dự án. Điều này chủ yếu là do thực tế, CREDITS đã quyết định có giới hạn TPS trên bản pre-beta. Họ đã làm điều đó bởi vì họ vẫn phải làm rất nhiều thử nghiệm nội bộ. Như đã đề cập ở trên, họ đang cố gắng đạt được điều mà không ai khác từng đạt được trước đây. Do đó, rõ ràng là làm nhiều thử nghiệm nội bộ trước quan trọng hơn là để cho người dùng thử nghiệm nó. Thật không may,mức giới hạn TPS này đã tạo ra nhiều yếu tố cho sự không chắc chắn và nghi ngờ, nhưng trong bản phát hành closed pre-release, giới hạn này đã được loại bỏ hoàn toàn và tất cả những người thử nghiệm sẽ nhìn thấy khả năng thực sự và chia sẻ kết quả của họ. Điều thậm chí còn thú vị hơn nữa là việc kiểm toán bên thứ ba được yêu cầu lâu dài cũng sẽ diễn ra trong giai đoạn này. Trong khi chờ đợi, CREDITS sẽ sử dụng phản hồi của người kiểm tra và chuẩn bị thật kĩ càng bản phát hành pre-release để nó trở nên hoàn thiện nhất có thể.

Họ nói rằng chúng ta có thể mong đợi phiên bản beta xử lý hơn 500.000 giao dịch mỗi giây. Số “chính xác” chưa được đề cập, nhưng hơn 500.000 đã được xác nhận cho beta nhiều lần .. Tôi thực sự hào hứng kết quả kiểm tra trong những tuần tới. Đặc biệt là bây giờ họ đã đổi tên từ bản beta thành pre-release. Sự tự tin này thực sự hứa hẹn.

Rõ ràng là còn nhiều thứ khác chứ không chỉ dựa trên chỉ số tính giao dịch mỗi giây, nhưng chúng là điều quan trọng nhất đối với phần lớn các nhà đầu tư (và những người hoài nghi) hiện giờ, bởi vì một blockchain có thể xử lý hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu giao dịch mỗi giây, tốt hơn mọi thứ hiện có một cách khó tin. Một khi TPS được chứng minh, sự chú ý có lẽ sẽ chuyển đổi sang các hợp đồng thông minh tự trị, nhưng giờ tôi nghĩ chúng ta sẽ không thảo luận về chúng.

Điều gì nên biết?

Ngoài những tiến bộ công nghệ mà họ đã thực hiện, CREDITS đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch và họ cũng có nhiều danh sách giao dịch mới sắp ra mắt. Chúng tôi không biết đó là những giao dịch gì, bởi  NDA (các thỏa thuận không tiết lộ). Giám đốc điều hành của họ, CTO và COO đã đại diện cho CREDITS tại nhiều hội nghị blockchain trên khắp hành tinh, để thu hút các nhà đầu tư lớn và các đối tác có thể. Chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng tôi chắc chắn có rất nhiều người quan tâm đến dự án đầy hứa hẹn này.Ví dụ  Binance đang tìm kiếm một blockchain có thể xử lý ít nhất 40k TPS, bởi vì họ muốn thực hiện trao đổi phân cấp của riêng mình. CREDITS sẽ là người đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích này của TPS (và sớm vượt xa nó).

 

Tôi nghĩ đó là tất cả những gì tổng quát nhất cho tới giờ. Tóm lại, tôi muốn kết luận rằng hiện giờ CREDITS đang ở giai đoạn rất đáng mong đợi. CREDITS close pre-release sẽ diễn ra sớm và một khi con số hơn 500.000 giao dịch mỗi giây đã được xác nhận bởi các nguồn bên ngoài, nền tảng CREDITS có thể cho thấy sự tăng trưởng theo hàm mũ về giá trị. Vì tôi đã so sánh nó với Ethereum, tôi cũng muốn cung cấp một giá trị tương lai tiềm năng của CREDITS trong sự so sánh với Ethereum. Nếu CREDITS đạt đến đỉnh thị trường mà Ethereum đã đạt đỉnh điểm trước đây, CREDITS sẽ có giá trị khoảng 1000 $ cho mỗi CS. Thời gian sẽ cho ta thấy, dù điều này có thành hiện thực hay không, nhưng nếu CREDITS hoàn toàn thành công, nó chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Thị trường đang phát triển và tương lai của CREDITS đối với Ethereum có thể giống như những gì xảy ra giữa gã khổng lồ Google với Yahoo, chúng ta không thể biết trước được phải không. Những điều thú vị còn chờ ở phía trước!

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tôi hy vọng tôi có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan tương đối rõ ràng cho bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn luôn có thể gửi câu hỏi trong nhóm Telegram của họ https://t.me/creditscom

Tôi đề nghĩ rằng bạn nên xem các bài viết sau:

  1. CREDITS: Peer-to-peer (P2P) network and its components https://t.co/gj8FzriZdt
  2. Why is CREDITS faster than other blockchains? https://t.co/oQwMjQp2zJ
  3. Why is CREDITS more secure than other blockchain platforms? https://medium.com/@credits/why-is-credits-more-secure-than-other-blockchain-platforms-606eb904790a
  4. The Alpha version of CREDITS showed a speed of 488k transactions per second during the testing https://t.co/AHhmvu5ojC
  5. Interview with CREDITS advisor Nitin Gaur, Director of IBM Blockchain Labs https://medium.com/@credits/credits-fundamentals-are-exactly-what-i-was-looking-for-1cbdc64d52aa
  6. Developer’s Journal #9 https://medium.com/@credits/developers-journal-9-739a5ee81427
  7. The final update of CREDITS pre-beta is now available for download https://credits.com/en/Home/New_Ins/4405
  8. New update on GitHub available https://credits.com/en/Home/New_Ins/4403

CREDITS looking for closed pre-release testers https://credits.com/en/Home/New_Ins/4408

Theo Medium.com.

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain