Gửi bài viết tới BigCoin

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đăng bởi: Charlotte  - 03/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đồng bộ hóa các nodes được hoàn thành 100%

Tạp chí Developer’s Journal #10

“Tôi vui mừng thông báo rằng các nodes đồng bộ hóa đã được chúng tôi triển khai toàn bộ!” - Eugeniy Butyaev, CTO & Đồng sáng lập tại CREDITS nói. - Cơ sở dữ liệu hiện đang được nhân rộng trên mỗi node. Đây là hình thức đồng bộ hóa cuối cùng và đó là cách nó sẽ hoạt động trong bản phát hành pre-release.

Mọi sự nhất trí dựa trên dPoS + BFT đã hoàn toàn sẵn sàng. Bản mô tả đầy đủ hiện đã có trên trang GitHub của chúng tôi ”.

Theo bitcoin vietnam Để thử nghiệm bản phát hành pre-release chúng tôi đã công bố kêu gọi những người có chuyên môn tốt tham gia thử nghiệm trong ấn bản thứ chín của tạp chí Deverlopẻ’s Journal trước đó. Rất nhiều người mong muốn tham gia thử nghiệm đã đáp lại lời kêu gọi của chúng tôi. Hơn một trăm ứng dụng đã được chấp nhận. Thử nghiệm sẽ được bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và kéo dài 4 tuần. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cộng đồng và đội ngũ những testers của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không yêu cầu họ kí "Thỏa thuận không tiết lộ". Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm, hãy gửi mail tới support@credits.com.Xin vui lòng mô tả rõ lý do bạn biết đến blockchain, tự đánh giá kiến thức của bạn về công nghệ và tóm tắt kiến thức chuyên môn của bạn trong việc thử nghiệm. Vui lòng cho chúng tôi biết chính xác điều gì khiến bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ thu thập tối đa các thông tin về việc triển khai phần mềm, thực hiện kiểm tra định tính về việc load network ngay từ giai đoạn đầu đồng thời tìm và sửa tất cả các lỗi có thể xảy ra sau đó.

Cập nhật tin tức về CREDITS từ các nhà phát triển tại Evgeniy Butyaev's Twitter.

Theo Medium.com

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ