Gửi bài viết tới BigCoin

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đăng bởi: Charlotte  - 03/05/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đồng bộ hóa các nodes được hoàn thành 100%

Tạp chí Developer’s Journal #10

“Tôi vui mừng thông báo rằng các nodes đồng bộ hóa đã được chúng tôi triển khai toàn bộ!” - Eugeniy Butyaev, CTO & Đồng sáng lập tại CREDITS nói. - Cơ sở dữ liệu hiện đang được nhân rộng trên mỗi node. Đây là hình thức đồng bộ hóa cuối cùng và đó là cách nó sẽ hoạt động trong bản phát hành pre-release.

Mọi sự nhất trí dựa trên dPoS + BFT đã hoàn toàn sẵn sàng. Bản mô tả đầy đủ hiện đã có trên trang GitHub của chúng tôi ”.

Theo bitcoin vietnam Để thử nghiệm bản phát hành pre-release chúng tôi đã công bố kêu gọi những người có chuyên môn tốt tham gia thử nghiệm trong ấn bản thứ chín của tạp chí Deverlopẻ’s Journal trước đó. Rất nhiều người mong muốn tham gia thử nghiệm đã đáp lại lời kêu gọi của chúng tôi. Hơn một trăm ứng dụng đã được chấp nhận. Thử nghiệm sẽ được bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và kéo dài 4 tuần. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cộng đồng và đội ngũ những testers của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không yêu cầu họ kí "Thỏa thuận không tiết lộ". Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm, hãy gửi mail tới support@credits.com.Xin vui lòng mô tả rõ lý do bạn biết đến blockchain, tự đánh giá kiến thức của bạn về công nghệ và tóm tắt kiến thức chuyên môn của bạn trong việc thử nghiệm. Vui lòng cho chúng tôi biết chính xác điều gì khiến bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ thu thập tối đa các thông tin về việc triển khai phần mềm, thực hiện kiểm tra định tính về việc load network ngay từ giai đoạn đầu đồng thời tìm và sửa tất cả các lỗi có thể xảy ra sau đó.

Cập nhật tin tức về CREDITS từ các nhà phát triển tại Evgeniy Butyaev's Twitter.

Theo Medium.com

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ