Gửi bài viết tới BigCoin

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đăng bởi: Charlotte  - 03/05/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đồng bộ hóa các nodes được hoàn thành 100%

Tạp chí Developer’s Journal #10

“Tôi vui mừng thông báo rằng các nodes đồng bộ hóa đã được chúng tôi triển khai toàn bộ!” - Eugeniy Butyaev, CTO & Đồng sáng lập tại CREDITS nói. - Cơ sở dữ liệu hiện đang được nhân rộng trên mỗi node. Đây là hình thức đồng bộ hóa cuối cùng và đó là cách nó sẽ hoạt động trong bản phát hành pre-release.

Mọi sự nhất trí dựa trên dPoS + BFT đã hoàn toàn sẵn sàng. Bản mô tả đầy đủ hiện đã có trên trang GitHub của chúng tôi ”.

Theo bitcoin vietnam Để thử nghiệm bản phát hành pre-release chúng tôi đã công bố kêu gọi những người có chuyên môn tốt tham gia thử nghiệm trong ấn bản thứ chín của tạp chí Deverlopẻ’s Journal trước đó. Rất nhiều người mong muốn tham gia thử nghiệm đã đáp lại lời kêu gọi của chúng tôi. Hơn một trăm ứng dụng đã được chấp nhận. Thử nghiệm sẽ được bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và kéo dài 4 tuần. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cộng đồng và đội ngũ những testers của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không yêu cầu họ kí "Thỏa thuận không tiết lộ". Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm, hãy gửi mail tới support@credits.com.Xin vui lòng mô tả rõ lý do bạn biết đến blockchain, tự đánh giá kiến thức của bạn về công nghệ và tóm tắt kiến thức chuyên môn của bạn trong việc thử nghiệm. Vui lòng cho chúng tôi biết chính xác điều gì khiến bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ thu thập tối đa các thông tin về việc triển khai phần mềm, thực hiện kiểm tra định tính về việc load network ngay từ giai đoạn đầu đồng thời tìm và sửa tất cả các lỗi có thể xảy ra sau đó.

Cập nhật tin tức về CREDITS từ các nhà phát triển tại Evgeniy Butyaev's Twitter.

Theo Medium.com

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain