Gửi bài viết tới BigCoin

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đăng bởi: Charlotte  - 03/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CREDITS VÀ BẢN PHÁT HÀNH SẮP TỚI CỦA HỌ.

Đồng bộ hóa các nodes được hoàn thành 100%

Tạp chí Developer’s Journal #10

“Tôi vui mừng thông báo rằng các nodes đồng bộ hóa đã được chúng tôi triển khai toàn bộ!” - Eugeniy Butyaev, CTO & Đồng sáng lập tại CREDITS nói. - Cơ sở dữ liệu hiện đang được nhân rộng trên mỗi node. Đây là hình thức đồng bộ hóa cuối cùng và đó là cách nó sẽ hoạt động trong bản phát hành pre-release.

Mọi sự nhất trí dựa trên dPoS + BFT đã hoàn toàn sẵn sàng. Bản mô tả đầy đủ hiện đã có trên trang GitHub của chúng tôi ”.

Theo bitcoin vietnam Để thử nghiệm bản phát hành pre-release chúng tôi đã công bố kêu gọi những người có chuyên môn tốt tham gia thử nghiệm trong ấn bản thứ chín của tạp chí Deverlopẻ’s Journal trước đó. Rất nhiều người mong muốn tham gia thử nghiệm đã đáp lại lời kêu gọi của chúng tôi. Hơn một trăm ứng dụng đã được chấp nhận. Thử nghiệm sẽ được bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và kéo dài 4 tuần. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cộng đồng và đội ngũ những testers của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không yêu cầu họ kí "Thỏa thuận không tiết lộ". Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm, hãy gửi mail tới support@credits.com.Xin vui lòng mô tả rõ lý do bạn biết đến blockchain, tự đánh giá kiến thức của bạn về công nghệ và tóm tắt kiến thức chuyên môn của bạn trong việc thử nghiệm. Vui lòng cho chúng tôi biết chính xác điều gì khiến bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ thu thập tối đa các thông tin về việc triển khai phần mềm, thực hiện kiểm tra định tính về việc load network ngay từ giai đoạn đầu đồng thời tìm và sửa tất cả các lỗi có thể xảy ra sau đó.

Cập nhật tin tức về CREDITS từ các nhà phát triển tại Evgeniy Butyaev's Twitter.

Theo Medium.com

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ