Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 66 lượt xem
Chia sẻ
 

Nổi bật trong bản tin tóm tắt tin tức nổi bật ngày hôm nay của chúng tôi là một dịch vụ cho phép thừa kế tài sản mã hóa và một đồng tiền mã hóa stablecoin mới được phát hành tại Đài Loan. Ngoài ra còn một số thông tin, một số thiết bị đầu cuối mã hóa đã được thiết lập bởi một chuỗi nhà hàng ở Hồng Kông và một công ty hiện cung cấp thẻ quà tặng bitcoin để khách hàng có thể truy cập dễ dàng hơn vào không gian mã hóa.

Startup cung cấp dịch vụ thừ kế tài sản mã hóa

Một nền tảng mới hỗ trợ dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa đã được khởi động bởi một công ty khởi nghiệp ở Latvia. Ý tưởng này được tạo ra khi đồng sáng lập Normunds Kvilis gặp phải các vấn đề về sức khỏe trong khi đi công tác. Kvilis cho biết: “ Tôi chợt nảy ra sáng kiến đó khi tôi gặp vấn đề sức khỏe và chợt nhận ra là không có điều khoản thừa kế nào hỗ trợ cho tài sản mã hóa, nếu điều gì đó nghiêm trọng xảy ra với tôi”, trích dẫn lời Kvilis nói bởi một thành viên trong dự án. “Đó là các Digipulse được tạo ra, tôi chỉ nghĩ đơn giản là chưa có công cụ trên thị trường hỗ trợ cho điều này”.

Digipulse sử dụng một kho lưu trữ dựa trên công nghệ blockchain cho phép người dùng tải lên dữ liệu sau đó được lưu trữ an toàn miễn là nền tảng ghi lại hoạt động trực tuyến từ chủ tài khoản. Trong trường hợp không có hoạt động nào được ghi lại trong một khoảng thời gian, nền tảng sẽ gửi một thông điệp tự động đến một người nhận được chỉ định với các chi tiết về cách truy cập nội dung của kho.

Theo Kvilis, mô hình kinh doanh này sẽ còn được mở rộng vượt ra ngoài lĩnh vực tài sản thừa kế, kết hợp với bất kỳ tình huống nào đòi hỏi việc truyền tải tài sản hoặc thông tin khác tự động, như tài liệu, mật khẩu và các khóa ví tiền mã hóa, phù hợp với các tiêu chí có thể cài đặt trước nhất định. Nền tảng này đã tiến hàng kêu gọi đầu tư dự án ICO vào tháng 10 năm ngoái và hiện tại thì nó đã có mặt trên ứng dụng cho thiết bị thông minh và cả trên trang web.

Được trích dẫn bởi LSM, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Digipulse, Jānis Zaltāns, nói thêm: “Chúng tôi thấy một xu hướng ngày càng tăng giữa những “gã khổng lồ” công nghệ như Microsoft, Google, Facebook và Twitter theo hướng phát triển các công cụ quản lý tài khoản không hoạt động của họ. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ chỉ có thể hoạt động trong nền tảng của riêng mình. Mạng B2B ‘Pulse Network’ của Digipulse nhằm cung cấp dịch vụ thống nhất cho các doanh nghiệp và cơ sở người dùng thuộc mọi quy mô. ”

 

Đồng tiền mã hóa Stablecoin dựa trên đồng đô la Đài Loan

Một loại tiền mã hóa được gọi là Stablecoin, đã được giới thiệu bởi một công ty vận hành một trong những nền tảng thanh toán lớn tại Đài Loan. Green World Fintech Services cho biết loại tiền mã hóa mới này sẽ dựa trên đồng đô la Đài Loan mới (NTD). Đồng tiền đã được tạo ra bằng cách sử dụng mạng Ethereum và được gọi là Taiwan Digital Token (TWDT)-Token mã hóa Đài Loan.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng giá trị của token ERC20 sẽ được tính theo giá thị trường của NTD. Green World tuyên bố đã cấp bằng sáng chế một quy trình mã hóa đồng đô la được cho là để bảo vệ TWDT khỏi các rủi ro gian lận và rửa tiền.

Dự án sẽ được thực hiện với sự hợp tác của một số ngân hàng Đài Loan. Các tài khoản mã hóa của người dùng TWDT sẽ được liên kết với “tài khoản ngân hàng đáng tin cậy” để xác minh dữ liệu cá nhân trước khi giao dịch được cho phép.

Sau khi ra mắt, Green World có kế hoạch cung cấp các token trực tuyến thông qua các thiết bị đầu cuối nằm trong một số cửa hàng bán lẻ. Công ty hy vọng rằng một khi đồng tiền đã dựa vào đồng đô la Đài loan sẽ làm tăng niềm tin vào TWDT bởi những người dùng Đài Loan, và phục vụ chính người dân Đài Loan dường như là nhóm mục tiêu chính của stablecoin.

Nhà hàng Hồng Kông cài đặt thiết bị đầu cuối cho phép thanh toán tiền mã hóa

Một chuỗi các nhà hàng thực phẩm hữu cơ và các doanh nghiệp liên quan khác tại Hồng Kông hiện chấp nhận tiền mã hóa. Dịch vụ này đã được giới thiệu thông qua quan hệ đối tác giữa tập đoàn FAMA, và Pundi X, một công ty sản xuất và cài đặt các thiết bị bán hàng hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa.


Các thiết bị đầu cuối Pundi X chấp nhận một số tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và chính token NPXS của công ty. Họ cũng có khả năng xử lý các giao dịch từ các ví tiền mã hóa khác thông qua việc quét mã QR. Sau khi thanh toán được chấp nhận, khách hàng cũng được nhận biên lai giấy như thông thường.

Theo Giám đốc điều hành Pundi X, Zac Cheah, 25.000 thiết bị đầu cuối thanh toán sử dụng mã hóa đã được đặt hàng bởi các doanh nghiệp ở Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Thụy Sĩ trong sáu tháng qua. Công ty hy vọng sẽ cung cấp ít nhất 100.000 máy thanh toán Pundi XPOS trên toàn cầu trong vòng ba năm tới.

 

Thẻ quà tặng Bitcoin để cải thiện quyền truy cập vào thị trường tiền mã hóa

Được sử dụng bởi những cá nhân không có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống ngân hàng vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả trạng thái pháp lý hoặc tuổi tác, thẻ quà tặng truyền thống đã mang đến cho chủ sở hữu cơ hội mua sản phẩm và dịch vụ mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Điều đó cũng được áp dụng trong không gian mã hóa, thẻ quà tặng có thể cải thiện đáng kể khả năng truy cập vào thị trường tiền mã hóa và sử dụng các tính năng thanh toán, giao dịch.

Một dự án khởi nghiệp hiện đang được tiến hành để thực hiện hóa điều đó. Kaiusb cung cấp một ví phần cứng dùng cổng USB chứa một lượng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) được xác định tại thời điểm đặt hàng. Sản phẩm có tên KUSB, hiện đang có sẵn trên trang web của công ty, nhưng nhóm dự định bắt đầu bán nó tại một số chuỗi cửa hàng và thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến khác khi dự án được hoàn thành chính thức trong năm nay.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ