Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Nổi bật trong bản tin tóm tắt tin tức nổi bật ngày hôm nay của chúng tôi là một dịch vụ cho phép thừa kế tài sản mã hóa và một đồng tiền mã hóa stablecoin mới được phát hành tại Đài Loan. Ngoài ra còn một số thông tin, một số thiết bị đầu cuối mã hóa đã được thiết lập bởi một chuỗi nhà hàng ở Hồng Kông và một công ty hiện cung cấp thẻ quà tặng bitcoin để khách hàng có thể truy cập dễ dàng hơn vào không gian mã hóa.

Startup cung cấp dịch vụ thừ kế tài sản mã hóa

Một nền tảng mới hỗ trợ dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa đã được khởi động bởi một công ty khởi nghiệp ở Latvia. Ý tưởng này được tạo ra khi đồng sáng lập Normunds Kvilis gặp phải các vấn đề về sức khỏe trong khi đi công tác. Kvilis cho biết: “ Tôi chợt nảy ra sáng kiến đó khi tôi gặp vấn đề sức khỏe và chợt nhận ra là không có điều khoản thừa kế nào hỗ trợ cho tài sản mã hóa, nếu điều gì đó nghiêm trọng xảy ra với tôi”, trích dẫn lời Kvilis nói bởi một thành viên trong dự án. “Đó là các Digipulse được tạo ra, tôi chỉ nghĩ đơn giản là chưa có công cụ trên thị trường hỗ trợ cho điều này”.

Digipulse sử dụng một kho lưu trữ dựa trên công nghệ blockchain cho phép người dùng tải lên dữ liệu sau đó được lưu trữ an toàn miễn là nền tảng ghi lại hoạt động trực tuyến từ chủ tài khoản. Trong trường hợp không có hoạt động nào được ghi lại trong một khoảng thời gian, nền tảng sẽ gửi một thông điệp tự động đến một người nhận được chỉ định với các chi tiết về cách truy cập nội dung của kho.

Theo Kvilis, mô hình kinh doanh này sẽ còn được mở rộng vượt ra ngoài lĩnh vực tài sản thừa kế, kết hợp với bất kỳ tình huống nào đòi hỏi việc truyền tải tài sản hoặc thông tin khác tự động, như tài liệu, mật khẩu và các khóa ví tiền mã hóa, phù hợp với các tiêu chí có thể cài đặt trước nhất định. Nền tảng này đã tiến hàng kêu gọi đầu tư dự án ICO vào tháng 10 năm ngoái và hiện tại thì nó đã có mặt trên ứng dụng cho thiết bị thông minh và cả trên trang web.

Được trích dẫn bởi LSM, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Digipulse, Jānis Zaltāns, nói thêm: “Chúng tôi thấy một xu hướng ngày càng tăng giữa những “gã khổng lồ” công nghệ như Microsoft, Google, Facebook và Twitter theo hướng phát triển các công cụ quản lý tài khoản không hoạt động của họ. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ chỉ có thể hoạt động trong nền tảng của riêng mình. Mạng B2B ‘Pulse Network’ của Digipulse nhằm cung cấp dịch vụ thống nhất cho các doanh nghiệp và cơ sở người dùng thuộc mọi quy mô. ”

 

Đồng tiền mã hóa Stablecoin dựa trên đồng đô la Đài Loan

Một loại tiền mã hóa được gọi là Stablecoin, đã được giới thiệu bởi một công ty vận hành một trong những nền tảng thanh toán lớn tại Đài Loan. Green World Fintech Services cho biết loại tiền mã hóa mới này sẽ dựa trên đồng đô la Đài Loan mới (NTD). Đồng tiền đã được tạo ra bằng cách sử dụng mạng Ethereum và được gọi là Taiwan Digital Token (TWDT)-Token mã hóa Đài Loan.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng giá trị của token ERC20 sẽ được tính theo giá thị trường của NTD. Green World tuyên bố đã cấp bằng sáng chế một quy trình mã hóa đồng đô la được cho là để bảo vệ TWDT khỏi các rủi ro gian lận và rửa tiền.

Dự án sẽ được thực hiện với sự hợp tác của một số ngân hàng Đài Loan. Các tài khoản mã hóa của người dùng TWDT sẽ được liên kết với “tài khoản ngân hàng đáng tin cậy” để xác minh dữ liệu cá nhân trước khi giao dịch được cho phép.

Sau khi ra mắt, Green World có kế hoạch cung cấp các token trực tuyến thông qua các thiết bị đầu cuối nằm trong một số cửa hàng bán lẻ. Công ty hy vọng rằng một khi đồng tiền đã dựa vào đồng đô la Đài loan sẽ làm tăng niềm tin vào TWDT bởi những người dùng Đài Loan, và phục vụ chính người dân Đài Loan dường như là nhóm mục tiêu chính của stablecoin.

Nhà hàng Hồng Kông cài đặt thiết bị đầu cuối cho phép thanh toán tiền mã hóa

Một chuỗi các nhà hàng thực phẩm hữu cơ và các doanh nghiệp liên quan khác tại Hồng Kông hiện chấp nhận tiền mã hóa. Dịch vụ này đã được giới thiệu thông qua quan hệ đối tác giữa tập đoàn FAMA, và Pundi X, một công ty sản xuất và cài đặt các thiết bị bán hàng hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa.


Các thiết bị đầu cuối Pundi X chấp nhận một số tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và chính token NPXS của công ty. Họ cũng có khả năng xử lý các giao dịch từ các ví tiền mã hóa khác thông qua việc quét mã QR. Sau khi thanh toán được chấp nhận, khách hàng cũng được nhận biên lai giấy như thông thường.

Theo Giám đốc điều hành Pundi X, Zac Cheah, 25.000 thiết bị đầu cuối thanh toán sử dụng mã hóa đã được đặt hàng bởi các doanh nghiệp ở Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Thụy Sĩ trong sáu tháng qua. Công ty hy vọng sẽ cung cấp ít nhất 100.000 máy thanh toán Pundi XPOS trên toàn cầu trong vòng ba năm tới.

 

Thẻ quà tặng Bitcoin để cải thiện quyền truy cập vào thị trường tiền mã hóa

Được sử dụng bởi những cá nhân không có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống ngân hàng vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả trạng thái pháp lý hoặc tuổi tác, thẻ quà tặng truyền thống đã mang đến cho chủ sở hữu cơ hội mua sản phẩm và dịch vụ mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Điều đó cũng được áp dụng trong không gian mã hóa, thẻ quà tặng có thể cải thiện đáng kể khả năng truy cập vào thị trường tiền mã hóa và sử dụng các tính năng thanh toán, giao dịch.

Một dự án khởi nghiệp hiện đang được tiến hành để thực hiện hóa điều đó. Kaiusb cung cấp một ví phần cứng dùng cổng USB chứa một lượng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) được xác định tại thời điểm đặt hàng. Sản phẩm có tên KUSB, hiện đang có sẵn trên trang web của công ty, nhưng nhóm dự định bắt đầu bán nó tại một số chuỗi cửa hàng và thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến khác khi dự án được hoàn thành chính thức trong năm nay.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn