Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Nổi bật trong bản tin tóm tắt tin tức nổi bật ngày hôm nay của chúng tôi là một dịch vụ cho phép thừa kế tài sản mã hóa và một đồng tiền mã hóa stablecoin mới được phát hành tại Đài Loan. Ngoài ra còn một số thông tin, một số thiết bị đầu cuối mã hóa đã được thiết lập bởi một chuỗi nhà hàng ở Hồng Kông và một công ty hiện cung cấp thẻ quà tặng bitcoin để khách hàng có thể truy cập dễ dàng hơn vào không gian mã hóa.

Startup cung cấp dịch vụ thừ kế tài sản mã hóa

Một nền tảng mới hỗ trợ dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa đã được khởi động bởi một công ty khởi nghiệp ở Latvia. Ý tưởng này được tạo ra khi đồng sáng lập Normunds Kvilis gặp phải các vấn đề về sức khỏe trong khi đi công tác. Kvilis cho biết: “ Tôi chợt nảy ra sáng kiến đó khi tôi gặp vấn đề sức khỏe và chợt nhận ra là không có điều khoản thừa kế nào hỗ trợ cho tài sản mã hóa, nếu điều gì đó nghiêm trọng xảy ra với tôi”, trích dẫn lời Kvilis nói bởi một thành viên trong dự án. “Đó là các Digipulse được tạo ra, tôi chỉ nghĩ đơn giản là chưa có công cụ trên thị trường hỗ trợ cho điều này”.

Digipulse sử dụng một kho lưu trữ dựa trên công nghệ blockchain cho phép người dùng tải lên dữ liệu sau đó được lưu trữ an toàn miễn là nền tảng ghi lại hoạt động trực tuyến từ chủ tài khoản. Trong trường hợp không có hoạt động nào được ghi lại trong một khoảng thời gian, nền tảng sẽ gửi một thông điệp tự động đến một người nhận được chỉ định với các chi tiết về cách truy cập nội dung của kho.

Theo Kvilis, mô hình kinh doanh này sẽ còn được mở rộng vượt ra ngoài lĩnh vực tài sản thừa kế, kết hợp với bất kỳ tình huống nào đòi hỏi việc truyền tải tài sản hoặc thông tin khác tự động, như tài liệu, mật khẩu và các khóa ví tiền mã hóa, phù hợp với các tiêu chí có thể cài đặt trước nhất định. Nền tảng này đã tiến hàng kêu gọi đầu tư dự án ICO vào tháng 10 năm ngoái và hiện tại thì nó đã có mặt trên ứng dụng cho thiết bị thông minh và cả trên trang web.

Được trích dẫn bởi LSM, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Digipulse, Jānis Zaltāns, nói thêm: “Chúng tôi thấy một xu hướng ngày càng tăng giữa những “gã khổng lồ” công nghệ như Microsoft, Google, Facebook và Twitter theo hướng phát triển các công cụ quản lý tài khoản không hoạt động của họ. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ chỉ có thể hoạt động trong nền tảng của riêng mình. Mạng B2B ‘Pulse Network’ của Digipulse nhằm cung cấp dịch vụ thống nhất cho các doanh nghiệp và cơ sở người dùng thuộc mọi quy mô. ”

 

Đồng tiền mã hóa Stablecoin dựa trên đồng đô la Đài Loan

Một loại tiền mã hóa được gọi là Stablecoin, đã được giới thiệu bởi một công ty vận hành một trong những nền tảng thanh toán lớn tại Đài Loan. Green World Fintech Services cho biết loại tiền mã hóa mới này sẽ dựa trên đồng đô la Đài Loan mới (NTD). Đồng tiền đã được tạo ra bằng cách sử dụng mạng Ethereum và được gọi là Taiwan Digital Token (TWDT)-Token mã hóa Đài Loan.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng giá trị của token ERC20 sẽ được tính theo giá thị trường của NTD. Green World tuyên bố đã cấp bằng sáng chế một quy trình mã hóa đồng đô la được cho là để bảo vệ TWDT khỏi các rủi ro gian lận và rửa tiền.

Dự án sẽ được thực hiện với sự hợp tác của một số ngân hàng Đài Loan. Các tài khoản mã hóa của người dùng TWDT sẽ được liên kết với “tài khoản ngân hàng đáng tin cậy” để xác minh dữ liệu cá nhân trước khi giao dịch được cho phép.

Sau khi ra mắt, Green World có kế hoạch cung cấp các token trực tuyến thông qua các thiết bị đầu cuối nằm trong một số cửa hàng bán lẻ. Công ty hy vọng rằng một khi đồng tiền đã dựa vào đồng đô la Đài loan sẽ làm tăng niềm tin vào TWDT bởi những người dùng Đài Loan, và phục vụ chính người dân Đài Loan dường như là nhóm mục tiêu chính của stablecoin.

Nhà hàng Hồng Kông cài đặt thiết bị đầu cuối cho phép thanh toán tiền mã hóa

Một chuỗi các nhà hàng thực phẩm hữu cơ và các doanh nghiệp liên quan khác tại Hồng Kông hiện chấp nhận tiền mã hóa. Dịch vụ này đã được giới thiệu thông qua quan hệ đối tác giữa tập đoàn FAMA, và Pundi X, một công ty sản xuất và cài đặt các thiết bị bán hàng hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa.


Các thiết bị đầu cuối Pundi X chấp nhận một số tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và chính token NPXS của công ty. Họ cũng có khả năng xử lý các giao dịch từ các ví tiền mã hóa khác thông qua việc quét mã QR. Sau khi thanh toán được chấp nhận, khách hàng cũng được nhận biên lai giấy như thông thường.

Theo Giám đốc điều hành Pundi X, Zac Cheah, 25.000 thiết bị đầu cuối thanh toán sử dụng mã hóa đã được đặt hàng bởi các doanh nghiệp ở Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Thụy Sĩ trong sáu tháng qua. Công ty hy vọng sẽ cung cấp ít nhất 100.000 máy thanh toán Pundi XPOS trên toàn cầu trong vòng ba năm tới.

 

Thẻ quà tặng Bitcoin để cải thiện quyền truy cập vào thị trường tiền mã hóa

Được sử dụng bởi những cá nhân không có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống ngân hàng vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả trạng thái pháp lý hoặc tuổi tác, thẻ quà tặng truyền thống đã mang đến cho chủ sở hữu cơ hội mua sản phẩm và dịch vụ mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Điều đó cũng được áp dụng trong không gian mã hóa, thẻ quà tặng có thể cải thiện đáng kể khả năng truy cập vào thị trường tiền mã hóa và sử dụng các tính năng thanh toán, giao dịch.

Một dự án khởi nghiệp hiện đang được tiến hành để thực hiện hóa điều đó. Kaiusb cung cấp một ví phần cứng dùng cổng USB chứa một lượng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) được xác định tại thời điểm đặt hàng. Sản phẩm có tên KUSB, hiện đang có sẵn trên trang web của công ty, nhưng nhóm dự định bắt đầu bán nó tại một số chuỗi cửa hàng và thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến khác khi dự án được hoàn thành chính thức trong năm nay.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tức nổi bật: Dịch vụ thừa kế tài sản mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chống lại FUD trước phiên điều trần của SEC


Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư, Telegram khuyến khích các nhà đầu tư xem phiên điều trần của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã được lên lịch lại vì đây là một bước tích cực.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

FOMO và FUD - đọc để tránh nếu muốn đầu tư vào cryptocurrency

Phản hồi của Telegram về hành động của SEC

 

Nguyên nhân của sự lạc quan

Bức thư được gửi vào ngày 19 tháng 10, ngắn gọn trấn an các nhà đầu tư rằng việc sắp xếp lại các phiên điều trần gần đây cho đến ngày 18-19 tháng 2 là tin tốt trong khi công ty vẫn sẽ không phân phối token Gram cho đến thời điểm đó. Nói theo cách khác:

“Phần mềm Telegram coi sự phát triển này là một bước tích cực để giải quyết vấn đề thông qua hệ thống tòa án một cách nhanh chóng và chúng tôi cũng như các cố vấn sẽ sử dụng thời gian để đảm bảo rằng vị trí của Telegram được trình bày và hỗ trợ mạnh mẽ nhất có thể tại phiên điều trần tháng Hai.”

Một quyết định kết luận?

Đối số của Telegram phần lớn là các token Gram không đủ điều kiện làm chứng khoán do đó không thuộc phạm vi điều chỉnh của SEC. Trong thư, nhóm Telegram dự đoán các phiên điều trần tháng 2 giải quyết vấn đề này thỏa đáng hơn so với phiên điều trần dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 10 có viết:

Phiên điều trần tháng hai khác với phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 bởi vì trong phiên điều trần tháng hai, Telegram dự đoán sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết cốt lõi rằng Grams không phải là chứng khoán. Ngược lại, phiên điều trần ngày 24 tháng 10 chỉ để xem xét liệu có nên bắt buộc trì hoãn mà không giải quyết một cách thuyết phục lý lẽ cốt lõi.

SEC và Telegram

Bức thư này là bức thư mới nhất trong một cuộc trao đổi qua lại giữa SEC và Telegram xung quanh việc ra mắt Telegram Open Network sau này và các token Gram liên quan của nó, phân phối là chủ đề của hành động khẩn cấp SEC vào ngày 11 tháng 10 .

Bằng cách xem xét các chứng khoán token Gram, SEC đã dán nhãn bán của họ ở Hoa Kỳ - đã thu về khoảng 1,7 tỷ đô la - một đề nghị bảo mật chưa đăng ký do đó nó là bất hợp pháp. Vào ngày 16 tháng 10, Telegram đã bác bỏ bản chất khẩn cấp của Hồi giáo về khiếu nại của SEC. Cách thức phản đối là chỉ trích các ủy ban thiếu hành động trong khi họ biết về sự ra mắt của TON.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain