Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức tóm lược về bitcoin ngày 26/4/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bản tóm tắt thông tin của ngày hôm nay về Bitcoin, chúng ta cần phải nói về những đống tiền to lớn và những kỳ vọng lớn. Trong khi tỷ lệ giữa những con bò dùng mãnh và gấu hiếu chiến (các nhà đầu tư với các luồng quan điểm trái chiều) liên tục thay đổi trong lĩnh vực thị trường mã hoá, các chuyên gia làm việc với các nhà đầu tư mạo hiểm và các giao dịch tiền mã hoá khổng lồ đều cho thấy một xu hướng đầy lạc quan . Trong bối cảnh đó , một câu hỏi vô cùng hay ho được đặt ra, "Tại sao xã hội số của chúng ta vẫn sử dụng một thứ kim loại màu vàng để lưu trữ giá trị?"

Những điều bạn cần biết về Bitcoin
Pfeffer dự đoán bitcoin có thể đạt $ 700k trong tương lai
 
Bitcoin đạt $ 90k trong hai năm tới, và có tiềm năng lên tới $ 700k Tương lai của Bitcoin là một trong những chủ đề nóng bỏng tại Hội nghị đầu tư Sohn năm nay. Đồng tiền điện tử hàng đầu này là ứng viên khả thi đầu tiên thay thế vàng theo John Pfeffer, giám đốc quản lý quỹ đầu tư tại Pfeffer Capital. Bitcoin có thể tăng lên không dưới $ 90,000 trong vài năm tới, và có khả năng cao tới $ 700,000, Pfeffer dự đoán trong sự kiện thường niên này.
 
“Chúng ta nên nghĩ đến tài sản mã hoá như một khoản đầu tư vốn mạo hiểm. Chúng có thể suy giảm đến 0 đồng, nhưng có một cơ hội mà chúng có thể đem đến giá trị nhiều hơn nữa. Trong trường hợp bitcoin, nó sẽ có giá trị 90.000 đô la nếu nó trở thành tương đương với vàng thỏi tư nhân nắm giữ, khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la tổng giá trị so với 150 tỷ đô la hôm nay. Đó là một vụ cá cược, đó là một rủi ro mà tôi sẵn sàng chấp nhận ”, nhà đầu tư nói với CNBC.
 
“Ở mức độ cao hơn - bạn có thể nhận được các giá trị cao hơn, nếu bitcoin trở thành một loại tiền dự trữ chính, nghĩa là nếu các quốc gia bắt đầu nhận bitcoin trong quỹ tiền tệ dự trữ của họ. Trong trường hợp đó, nó có thể đạt tới vài trăm nghìn đô la, ”John Pfeffer nói thêm. Để điều đó xảy ra, bitcoin sẽ phải thay thế khoảng 25% dự trữ ngoại hối. Hiện tại, họ có tổng cộng 12,7 nghìn tỷ đô la, 11% trong số đó là vàng và khoảng 60% phần còn lại là đô la Mỹ. Các loại tiền tệ khác, như đồng euro, bảng Anh, đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên chiếm phần còn lại.
 
“Khi tôi nghĩ về lý luận chuyển vị, tôi bắt đầu với vàng. Thật ngớ ngẩn - chúng tôi là một xã hội kỹ thuật số, và chúng ta vẫn đang sử dụng thứ kim loại màu vàng làm vật lưu giữ giá trị kiểm soát chúng ta. Tại một vài thời điểm, chúng ta đưa cần ra một công nghệ tốt hơn cho vấn đề này và bitcoin là ứng cử viên đầu tiên. Chúng ta sẽ xem nó có hiệu quả không, ”Pfeffer nói. Theo ý kiến của ông, các quốc gia sử dụng tiền tệ dự trữ khác mà đó không phải là đồng fiat sẽ có được lợi thế hơn so với các quốc gia khác như là các đối thủ cạnh tranh chiến lược.
 Bitcoin và những đối thủ canh tranh
Kích thước giao dịch của Bitcoin

Circle tăng gấp đôi kích thước giao dịch bitcoin tối thiểu

 
Theo bigcoinvietnam Một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất của tài sản kỹ thuật số và tiền mã hoá đã báo cáo hoạt động tăng, bất chấp sự suy giảm khối lượng giao dịch mã hoá trên các sàn giao dịch bán lẻ. Circle Trade, hoạt động kinh doanh của Goldman Sachs-backed Circle, đã tăng quy mô giao dịch tối thiểu của họ trên các giao dịch bitcoin.
 
Jeremy Allaire, giám đốc điều hành của Circle, nói với Business Insider rằng quy mô của các giao dịch khối được thực hiện bởi Circle Trade đã tăng đáng kể kể từ đầu năm nay. Ông cũng nói rằng công ty đã tăng gấp đôi quy mô của các giao dịch mã hoá tối thiểu từ 250.000 USD đến 500.000 USD.
 
“Quy mô giao dịch tối thiểu đã lên đến 500.000 đô la với mức trung bình 1 triệu đô la,” Allaire nói lưu ý rằng một số giao dịch thậm chí còn lớn hơn 100 triệu đô la. “Hình mờ đó sẽ tiếp tục tăng,” ông dự đoán. Circle, gần đây đã mở rộng hoạt động ở châu Á, theo Bloomberg, giao dịch hơn 2 tỷ đô la tiền mã hoá trong vòng một tháng. Họ cũng có ý định phát triển hoạt động kinh doanh của mình đến các thị trường mới khác. Circle đã mua lại sàn giao dịch tiền mã hoá Poloniex và cũng đang có kế hoạch để thêm một số đồng tiền mã hoá và cho phép các giao dịch từ tiền mặt sang tiền mã hoá.
 
Giao dịch hàng ngày của Bitcoin
Giao dịch hàng ngày của Bitcoin

Giao dịch OTC giúp thúc đẩy sự tăng trưởng

 
Các nền tảng như Circle mang đến cho những người nắm giữ tài sản mã hoá và các tổ chức có giá trị ròng với cơ hội tạo ra các giao dịch lớn. Chúng là một giải pháp thay thế cho các trao đổi mã hóa như GDAX và Kraken, nó tự hào có khả năng thanh toán tốt hơn để hỗ trợ các giao dịch đó. Giao dịch OTC đã giúp thúc đẩy sự phát triển của nhiều nền tảng giao dịch mà không ảnh hưởng đến thị trường rộng lớn hơn.
 
Khối lượng giao dịch trung bình của một cửa hàng kinh doanh tiền điện tử khác, Genesis, cũng tăng lên - khoảng 300.000 đô la, Business Insider đưa tin, trích dẫn một nguồn tin giấu tên quen thuộc với các hoạt động của cửa hàng này. Genesis giao dịch 1 tỷ USD-2 tỷ USD một tháng. DRW's Cumberland và Kraken cũng đang vận hành các bàn giao dịch tương tự.
 
Trên đây là một số thông tin về Bitcoin đã diễn ra trên toàn cầu trong ngày hôm nay. Hi vọng với những tin tức này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đầu tư sáng suốt hơn!
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain