Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức tóm lược về bitcoin ngày 26/4/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bản tóm tắt thông tin của ngày hôm nay về Bitcoin, chúng ta cần phải nói về những đống tiền to lớn và những kỳ vọng lớn. Trong khi tỷ lệ giữa những con bò dùng mãnh và gấu hiếu chiến (các nhà đầu tư với các luồng quan điểm trái chiều) liên tục thay đổi trong lĩnh vực thị trường mã hoá, các chuyên gia làm việc với các nhà đầu tư mạo hiểm và các giao dịch tiền mã hoá khổng lồ đều cho thấy một xu hướng đầy lạc quan . Trong bối cảnh đó , một câu hỏi vô cùng hay ho được đặt ra, "Tại sao xã hội số của chúng ta vẫn sử dụng một thứ kim loại màu vàng để lưu trữ giá trị?"

Những điều bạn cần biết về Bitcoin
Pfeffer dự đoán bitcoin có thể đạt $ 700k trong tương lai
 
Bitcoin đạt $ 90k trong hai năm tới, và có tiềm năng lên tới $ 700k Tương lai của Bitcoin là một trong những chủ đề nóng bỏng tại Hội nghị đầu tư Sohn năm nay. Đồng tiền điện tử hàng đầu này là ứng viên khả thi đầu tiên thay thế vàng theo John Pfeffer, giám đốc quản lý quỹ đầu tư tại Pfeffer Capital. Bitcoin có thể tăng lên không dưới $ 90,000 trong vài năm tới, và có khả năng cao tới $ 700,000, Pfeffer dự đoán trong sự kiện thường niên này.
 
“Chúng ta nên nghĩ đến tài sản mã hoá như một khoản đầu tư vốn mạo hiểm. Chúng có thể suy giảm đến 0 đồng, nhưng có một cơ hội mà chúng có thể đem đến giá trị nhiều hơn nữa. Trong trường hợp bitcoin, nó sẽ có giá trị 90.000 đô la nếu nó trở thành tương đương với vàng thỏi tư nhân nắm giữ, khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la tổng giá trị so với 150 tỷ đô la hôm nay. Đó là một vụ cá cược, đó là một rủi ro mà tôi sẵn sàng chấp nhận ”, nhà đầu tư nói với CNBC.
 
“Ở mức độ cao hơn - bạn có thể nhận được các giá trị cao hơn, nếu bitcoin trở thành một loại tiền dự trữ chính, nghĩa là nếu các quốc gia bắt đầu nhận bitcoin trong quỹ tiền tệ dự trữ của họ. Trong trường hợp đó, nó có thể đạt tới vài trăm nghìn đô la, ”John Pfeffer nói thêm. Để điều đó xảy ra, bitcoin sẽ phải thay thế khoảng 25% dự trữ ngoại hối. Hiện tại, họ có tổng cộng 12,7 nghìn tỷ đô la, 11% trong số đó là vàng và khoảng 60% phần còn lại là đô la Mỹ. Các loại tiền tệ khác, như đồng euro, bảng Anh, đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên chiếm phần còn lại.
 
“Khi tôi nghĩ về lý luận chuyển vị, tôi bắt đầu với vàng. Thật ngớ ngẩn - chúng tôi là một xã hội kỹ thuật số, và chúng ta vẫn đang sử dụng thứ kim loại màu vàng làm vật lưu giữ giá trị kiểm soát chúng ta. Tại một vài thời điểm, chúng ta đưa cần ra một công nghệ tốt hơn cho vấn đề này và bitcoin là ứng cử viên đầu tiên. Chúng ta sẽ xem nó có hiệu quả không, ”Pfeffer nói. Theo ý kiến của ông, các quốc gia sử dụng tiền tệ dự trữ khác mà đó không phải là đồng fiat sẽ có được lợi thế hơn so với các quốc gia khác như là các đối thủ cạnh tranh chiến lược.
 Bitcoin và những đối thủ canh tranh
Kích thước giao dịch của Bitcoin

Circle tăng gấp đôi kích thước giao dịch bitcoin tối thiểu

 
Theo bigcoinvietnam Một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất của tài sản kỹ thuật số và tiền mã hoá đã báo cáo hoạt động tăng, bất chấp sự suy giảm khối lượng giao dịch mã hoá trên các sàn giao dịch bán lẻ. Circle Trade, hoạt động kinh doanh của Goldman Sachs-backed Circle, đã tăng quy mô giao dịch tối thiểu của họ trên các giao dịch bitcoin.
 
Jeremy Allaire, giám đốc điều hành của Circle, nói với Business Insider rằng quy mô của các giao dịch khối được thực hiện bởi Circle Trade đã tăng đáng kể kể từ đầu năm nay. Ông cũng nói rằng công ty đã tăng gấp đôi quy mô của các giao dịch mã hoá tối thiểu từ 250.000 USD đến 500.000 USD.
 
“Quy mô giao dịch tối thiểu đã lên đến 500.000 đô la với mức trung bình 1 triệu đô la,” Allaire nói lưu ý rằng một số giao dịch thậm chí còn lớn hơn 100 triệu đô la. “Hình mờ đó sẽ tiếp tục tăng,” ông dự đoán. Circle, gần đây đã mở rộng hoạt động ở châu Á, theo Bloomberg, giao dịch hơn 2 tỷ đô la tiền mã hoá trong vòng một tháng. Họ cũng có ý định phát triển hoạt động kinh doanh của mình đến các thị trường mới khác. Circle đã mua lại sàn giao dịch tiền mã hoá Poloniex và cũng đang có kế hoạch để thêm một số đồng tiền mã hoá và cho phép các giao dịch từ tiền mặt sang tiền mã hoá.
 
Giao dịch hàng ngày của Bitcoin
Giao dịch hàng ngày của Bitcoin

Giao dịch OTC giúp thúc đẩy sự tăng trưởng

 
Các nền tảng như Circle mang đến cho những người nắm giữ tài sản mã hoá và các tổ chức có giá trị ròng với cơ hội tạo ra các giao dịch lớn. Chúng là một giải pháp thay thế cho các trao đổi mã hóa như GDAX và Kraken, nó tự hào có khả năng thanh toán tốt hơn để hỗ trợ các giao dịch đó. Giao dịch OTC đã giúp thúc đẩy sự phát triển của nhiều nền tảng giao dịch mà không ảnh hưởng đến thị trường rộng lớn hơn.
 
Khối lượng giao dịch trung bình của một cửa hàng kinh doanh tiền điện tử khác, Genesis, cũng tăng lên - khoảng 300.000 đô la, Business Insider đưa tin, trích dẫn một nguồn tin giấu tên quen thuộc với các hoạt động của cửa hàng này. Genesis giao dịch 1 tỷ USD-2 tỷ USD một tháng. DRW's Cumberland và Kraken cũng đang vận hành các bàn giao dịch tương tự.
 
Trên đây là một số thông tin về Bitcoin đã diễn ra trên toàn cầu trong ngày hôm nay. Hi vọng với những tin tức này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đầu tư sáng suốt hơn!
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ