Gửi bài viết tới BigCoin

Tin Tức Về Bitcoin Mới Nhất: Bạn Sẽ Được Trả Tiền Lương Bằng Bitcoin?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia của Bitcoin Việt Nam cho biết tin mới nhất: bạn sẽ được trả tiền lương bằng Bitcoin. Công ty Nhật Bản đề nghị dùng Bitcoin để trả lương cho nhân viên của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Sử dụng Bitcoin để trả lương cho nhân viên

BITCOIN có thể được các ông chủ sử dụng bởi để trả lương cho nhân viên vì một công ty xác nhận rằng tiền điện tử sẽ được đề nghị như một lựa chọn thanh toán tiền lương vào năm tới.

Công ty nhật đề nghị dùng Bitcoin để trả lương cho nhân viên của mình

Công ty Nhật Bản đề nghị dùng bitcoin trả lương cho nhân viên của mình.

Từ đầu năm tới, hơn 4.000 nhân viên công ty Internet GMO của Nhật sẽ được nhận một phần lương bằng bitcoin nếu muốn.

Tiền lương Bitcoin thường được thanh toán theo giá trị của đồng tiền kỹ thuật số theo thời điểm và thời gian thỏa thuận.

Ví dụ, nếu giá một Bitcoin là 10.000 đôla và một nhân viên được trả khoản lương 1.000 đôla bằng tiền kỹ thuật số, họ sẽ nhận được 0,1 Bitcoin.

Và nếu nhân viên quyết định giữ tiền ảo, họ có thể phải chịu tổn thất do sự biến động giá hiện tại của bitcoin.

Một số nhà phân tích tranh luận rằng việc trả tiền lương bằng bitcoin sẽ khuyến khích nạn cờ bạc vì giá của bitcoin vẫn dao động.

Massimo Massa, giáo sư tài chính của trường kinh doanh sau đại học INSEAD nói: "Nếu một nhân viên nhận lương bằng Bitcoin, họ cũng có thể nhận được vé số".

"Họ chỉ đang tham gia vào một canh bạc mà thôi."

Tuy nhiên, Bitwage, một lập trình để chuyển tiền lương 'thật' thành 'ảo', đã có thêm hàng ngàn khách hàng mới trong năm nay khi mọi người đổ xô vào loại tiền đang tăng giá nhanh này.

Ngày nay rất nhiều người đang tìm kiếm để có được một phần, và đôi khi tất cả tiền lương của họ trả tiền trong Bitcoin.

Nhà sáng lập Bitwage Jonathan Chester cho biết: "Nhiều người đang tìm cách tham gia, và đôi khi tất cả tiền lương của họ được trả bằng Bitcoin".” 

Công ty này đã 'số hóa' 30 triệu đôla tiền lương cho 20.000 người dùng ở Mỹ, châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á, gồm nhân viên của Google, Facebook, GE, Philips, Liên Hiệp Quốc và Hải quân Hoa Kỳ. Nhiều người trong số họ tự đăng ký dịch vụ này. 

Ông Chester nói ông chuyển đổi 15% tiền lương hàng tháng của mình sang Bitcoin và tin tưởng rằng đó là "cách tích lũy Bitcoin hoặc các loại tiền kỹ thuật số mà không phải lo lắng liệu bạn có mua vào đúng lúc hay không.”

Vấn đề nảy sinh với hình thức thanh toán bằng Bitcoin 

Một vấn đề nảy sinh với hình thức thanh toán mới này là thuế. Khó có thể nói khát quát về điều này, và dường như không thể tránh khỏi, khi ngành công nghiệp phát triển thì các quy tắc về thuế cũng phát triển theo.

Một số công ty làm việc trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã trả lương bằng Bitcoin từ nhiều năm qua. Công ty GMO của Nhật Bản nói hoọ muốn nhân viên suy nghĩ về tiền ảo.

Gần đây, công ty này mở rộng sang kinh doanh và khai thác tiền ảo.

Họ hy vọng nếu ít nhất một số nhân viên có kinh nghiệm cá nhân trực tiếp về Bitcoin, công ty sẽ giúp "nuôi dưỡng và phát triển các kiến thức về đồng tiền này.” 

Doanh nghiệp cho rằng điều này "quan trọng cho sự tăng trưởng và mở rộng kinh doanh tiền ảo của công ty"

Bạn đang xem: Tin Tức Về Bitcoin Mới Nhất: Bạn Sẽ Được Trả Tiền Lương Bằng Bitcoin Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain