Gửi bài viết tới BigCoin

Tin Tức Về Bitcoin Mới Nhất: Bạn Sẽ Được Trả Tiền Lương Bằng Bitcoin?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia của Bitcoin Việt Nam cho biết tin mới nhất: bạn sẽ được trả tiền lương bằng Bitcoin. Công ty Nhật Bản đề nghị dùng Bitcoin để trả lương cho nhân viên của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Sử dụng Bitcoin để trả lương cho nhân viên

BITCOIN có thể được các ông chủ sử dụng bởi để trả lương cho nhân viên vì một công ty xác nhận rằng tiền điện tử sẽ được đề nghị như một lựa chọn thanh toán tiền lương vào năm tới.

Công ty nhật đề nghị dùng Bitcoin để trả lương cho nhân viên của mình

Công ty Nhật Bản đề nghị dùng bitcoin trả lương cho nhân viên của mình.

Từ đầu năm tới, hơn 4.000 nhân viên công ty Internet GMO của Nhật sẽ được nhận một phần lương bằng bitcoin nếu muốn.

Tiền lương Bitcoin thường được thanh toán theo giá trị của đồng tiền kỹ thuật số theo thời điểm và thời gian thỏa thuận.

Ví dụ, nếu giá một Bitcoin là 10.000 đôla và một nhân viên được trả khoản lương 1.000 đôla bằng tiền kỹ thuật số, họ sẽ nhận được 0,1 Bitcoin.

Và nếu nhân viên quyết định giữ tiền ảo, họ có thể phải chịu tổn thất do sự biến động giá hiện tại của bitcoin.

Một số nhà phân tích tranh luận rằng việc trả tiền lương bằng bitcoin sẽ khuyến khích nạn cờ bạc vì giá của bitcoin vẫn dao động.

Massimo Massa, giáo sư tài chính của trường kinh doanh sau đại học INSEAD nói: "Nếu một nhân viên nhận lương bằng Bitcoin, họ cũng có thể nhận được vé số".

"Họ chỉ đang tham gia vào một canh bạc mà thôi."

Tuy nhiên, Bitwage, một lập trình để chuyển tiền lương 'thật' thành 'ảo', đã có thêm hàng ngàn khách hàng mới trong năm nay khi mọi người đổ xô vào loại tiền đang tăng giá nhanh này.

Ngày nay rất nhiều người đang tìm kiếm để có được một phần, và đôi khi tất cả tiền lương của họ trả tiền trong Bitcoin.

Nhà sáng lập Bitwage Jonathan Chester cho biết: "Nhiều người đang tìm cách tham gia, và đôi khi tất cả tiền lương của họ được trả bằng Bitcoin".” 

Công ty này đã 'số hóa' 30 triệu đôla tiền lương cho 20.000 người dùng ở Mỹ, châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á, gồm nhân viên của Google, Facebook, GE, Philips, Liên Hiệp Quốc và Hải quân Hoa Kỳ. Nhiều người trong số họ tự đăng ký dịch vụ này. 

Ông Chester nói ông chuyển đổi 15% tiền lương hàng tháng của mình sang Bitcoin và tin tưởng rằng đó là "cách tích lũy Bitcoin hoặc các loại tiền kỹ thuật số mà không phải lo lắng liệu bạn có mua vào đúng lúc hay không.”

Vấn đề nảy sinh với hình thức thanh toán bằng Bitcoin 

Một vấn đề nảy sinh với hình thức thanh toán mới này là thuế. Khó có thể nói khát quát về điều này, và dường như không thể tránh khỏi, khi ngành công nghiệp phát triển thì các quy tắc về thuế cũng phát triển theo.

Một số công ty làm việc trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã trả lương bằng Bitcoin từ nhiều năm qua. Công ty GMO của Nhật Bản nói hoọ muốn nhân viên suy nghĩ về tiền ảo.

Gần đây, công ty này mở rộng sang kinh doanh và khai thác tiền ảo.

Họ hy vọng nếu ít nhất một số nhân viên có kinh nghiệm cá nhân trực tiếp về Bitcoin, công ty sẽ giúp "nuôi dưỡng và phát triển các kiến thức về đồng tiền này.” 

Doanh nghiệp cho rằng điều này "quan trọng cho sự tăng trưởng và mở rộng kinh doanh tiền ảo của công ty"

Bạn đang xem: Tin Tức Về Bitcoin Mới Nhất: Bạn Sẽ Được Trả Tiền Lương Bằng Bitcoin Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ