Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về thị trường chứng khoán Litecoin: Tại sao Litecoin lại giảm trước khi tung ra dịch vụ thanh toán Litepay?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

 

LITECOIN đã giảm chỉ trong một tuần thậm chí còn giảm mạnh trọng ngày hôm nay sau khi Litecoin Cash tăng. Vậy tại sao Litecoin lại giảm trước khi cho ra mắt dịch vụ thanh toán tiền mặt litepay vào tuần tới.

Tính đến giữa trưa ngày 22 tháng 2, Litecoin giảm xuống còn 207,86 USD - mức giảm 7,2%.

Loại tiền đã giảm gần 20% trong tuần này ( từ mức cao 253,90 đô la) lí do cho sự giảm mạnh này là vì đồng tiền này là theo mức giảm chung của các loại tiền điện tử khác - các loại đồng tiền chính bị màu đỏ vào hôm thứ năm.

Charles Thorngren, Tổng giám đốc của quỹ đầu tư đá quý, nói với tạp chí Forbes rằng ông tin rằng Litecoin chỉ đơn giản là theo chậm hơn thị trường.

Ông nói: "Sự hồi phục của Litecoin là dấu hiệu cho sự hồi phục của thị trường.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết sự sụt giảm ngày hôm nay có thể là do hoạt động bán hàng rầm rộ gần đây sau khi giá Litecoin tăng mạnh vào tuần trước.

Ông Thorngren cho biết: "Từ quan điểm kinh doanh của tôi, có thể thấy rằng tỉ lệ phần trăm bán Litecoin cao hơn những thị trường rộng lớn hơn do những lợi ích mà nó đem lại gần đây

Khi bạn nhìn vào bảng xếp hạng hàng tháng Litecoin vẫn tăng 22 phần trăm trong khi Bitcoin là chỉ dưới 1 phần trăm và Ethereum thì giảm 13 phần trăm."

Marshall Swatt, một doanh nhân nối tiếp, nói thêm: "Cảm giác của tôi là các loại tiền điện tử đứng đầu đều có màu đỏ trong ngày hôm nay sau khi đạt đến đỉnh điểm",

Gía Litcoin: giá Litcoin đã giảm mạnh trong tuần này

Licoin là một trong số những đồng tiền điện tử bị màu đỏ trong ngày hôm nay.

Sáng nay, giá của Bitcoin ở mức $ 10,419 sau khi trượt từ mức cao gần 12.000 USD vào hôm thứ Ba.

Đồng Ethereum cũng sụt giảm khoảng 5% vào lúc đó, trong khi Ripple mất 20% giá trị kể từ thứ bảy tuần trước và giá trị có thể ít hơn 1 đô la.

Khi nào LitePay ra mắt?

Người sáng tạo của Litecoin Charlie Lee nói trên Twitter:”Theo đúng lộ trình, Litepay sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2”

Tổ chức thành lập Litecoin  đã công bố bộ vi xử lý giao dịch ban đầu vào trước giáng sinh.

Palwasha Saaim, một nhà phân tích nghiên cứu tại Lombardi tài chính đã gọi bộ vi xử lí này là "người thay đổi cách chơi Litcoin”

 Cô nói: "Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận Litecoin mà không phải lo lắng về sự biến động của giá cả."

Link: https://www.express.co.uk/

Được phát hành lúc 19:27 ngày 22.2.2108

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ