Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về thị trường chứng khoán Litecoin: Tại sao Litecoin lại giảm trước khi tung ra dịch vụ thanh toán Litepay?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

 

LITECOIN đã giảm chỉ trong một tuần thậm chí còn giảm mạnh trọng ngày hôm nay sau khi Litecoin Cash tăng. Vậy tại sao Litecoin lại giảm trước khi cho ra mắt dịch vụ thanh toán tiền mặt litepay vào tuần tới.

Tính đến giữa trưa ngày 22 tháng 2, Litecoin giảm xuống còn 207,86 USD - mức giảm 7,2%.

Loại tiền đã giảm gần 20% trong tuần này ( từ mức cao 253,90 đô la) lí do cho sự giảm mạnh này là vì đồng tiền này là theo mức giảm chung của các loại tiền điện tử khác - các loại đồng tiền chính bị màu đỏ vào hôm thứ năm.

Charles Thorngren, Tổng giám đốc của quỹ đầu tư đá quý, nói với tạp chí Forbes rằng ông tin rằng Litecoin chỉ đơn giản là theo chậm hơn thị trường.

Ông nói: "Sự hồi phục của Litecoin là dấu hiệu cho sự hồi phục của thị trường.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết sự sụt giảm ngày hôm nay có thể là do hoạt động bán hàng rầm rộ gần đây sau khi giá Litecoin tăng mạnh vào tuần trước.

Ông Thorngren cho biết: "Từ quan điểm kinh doanh của tôi, có thể thấy rằng tỉ lệ phần trăm bán Litecoin cao hơn những thị trường rộng lớn hơn do những lợi ích mà nó đem lại gần đây

Khi bạn nhìn vào bảng xếp hạng hàng tháng Litecoin vẫn tăng 22 phần trăm trong khi Bitcoin là chỉ dưới 1 phần trăm và Ethereum thì giảm 13 phần trăm."

Marshall Swatt, một doanh nhân nối tiếp, nói thêm: "Cảm giác của tôi là các loại tiền điện tử đứng đầu đều có màu đỏ trong ngày hôm nay sau khi đạt đến đỉnh điểm",

Gía Litcoin: giá Litcoin đã giảm mạnh trong tuần này

Licoin là một trong số những đồng tiền điện tử bị màu đỏ trong ngày hôm nay.

Sáng nay, giá của Bitcoin ở mức $ 10,419 sau khi trượt từ mức cao gần 12.000 USD vào hôm thứ Ba.

Đồng Ethereum cũng sụt giảm khoảng 5% vào lúc đó, trong khi Ripple mất 20% giá trị kể từ thứ bảy tuần trước và giá trị có thể ít hơn 1 đô la.

Khi nào LitePay ra mắt?

Người sáng tạo của Litecoin Charlie Lee nói trên Twitter:”Theo đúng lộ trình, Litepay sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2”

Tổ chức thành lập Litecoin  đã công bố bộ vi xử lý giao dịch ban đầu vào trước giáng sinh.

Palwasha Saaim, một nhà phân tích nghiên cứu tại Lombardi tài chính đã gọi bộ vi xử lí này là "người thay đổi cách chơi Litcoin”

 Cô nói: "Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận Litecoin mà không phải lo lắng về sự biến động của giá cả."

Link: https://www.express.co.uk/

Được phát hành lúc 19:27 ngày 22.2.2108

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ