Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về thị trường chứng khoán Litecoin: Tại sao Litecoin lại giảm trước khi tung ra dịch vụ thanh toán Litepay?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

 

LITECOIN đã giảm chỉ trong một tuần thậm chí còn giảm mạnh trọng ngày hôm nay sau khi Litecoin Cash tăng. Vậy tại sao Litecoin lại giảm trước khi cho ra mắt dịch vụ thanh toán tiền mặt litepay vào tuần tới.

Tính đến giữa trưa ngày 22 tháng 2, Litecoin giảm xuống còn 207,86 USD - mức giảm 7,2%.

Loại tiền đã giảm gần 20% trong tuần này ( từ mức cao 253,90 đô la) lí do cho sự giảm mạnh này là vì đồng tiền này là theo mức giảm chung của các loại tiền điện tử khác - các loại đồng tiền chính bị màu đỏ vào hôm thứ năm.

Charles Thorngren, Tổng giám đốc của quỹ đầu tư đá quý, nói với tạp chí Forbes rằng ông tin rằng Litecoin chỉ đơn giản là theo chậm hơn thị trường.

Ông nói: "Sự hồi phục của Litecoin là dấu hiệu cho sự hồi phục của thị trường.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết sự sụt giảm ngày hôm nay có thể là do hoạt động bán hàng rầm rộ gần đây sau khi giá Litecoin tăng mạnh vào tuần trước.

Ông Thorngren cho biết: "Từ quan điểm kinh doanh của tôi, có thể thấy rằng tỉ lệ phần trăm bán Litecoin cao hơn những thị trường rộng lớn hơn do những lợi ích mà nó đem lại gần đây

Khi bạn nhìn vào bảng xếp hạng hàng tháng Litecoin vẫn tăng 22 phần trăm trong khi Bitcoin là chỉ dưới 1 phần trăm và Ethereum thì giảm 13 phần trăm."

Marshall Swatt, một doanh nhân nối tiếp, nói thêm: "Cảm giác của tôi là các loại tiền điện tử đứng đầu đều có màu đỏ trong ngày hôm nay sau khi đạt đến đỉnh điểm",

Gía Litcoin: giá Litcoin đã giảm mạnh trong tuần này

Licoin là một trong số những đồng tiền điện tử bị màu đỏ trong ngày hôm nay.

Sáng nay, giá của Bitcoin ở mức $ 10,419 sau khi trượt từ mức cao gần 12.000 USD vào hôm thứ Ba.

Đồng Ethereum cũng sụt giảm khoảng 5% vào lúc đó, trong khi Ripple mất 20% giá trị kể từ thứ bảy tuần trước và giá trị có thể ít hơn 1 đô la.

Khi nào LitePay ra mắt?

Người sáng tạo của Litecoin Charlie Lee nói trên Twitter:”Theo đúng lộ trình, Litepay sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2”

Tổ chức thành lập Litecoin  đã công bố bộ vi xử lý giao dịch ban đầu vào trước giáng sinh.

Palwasha Saaim, một nhà phân tích nghiên cứu tại Lombardi tài chính đã gọi bộ vi xử lí này là "người thay đổi cách chơi Litcoin”

 Cô nói: "Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận Litecoin mà không phải lo lắng về sự biến động của giá cả."

Link: https://www.express.co.uk/

Được phát hành lúc 19:27 ngày 22.2.2108

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông


Trong những ngày vừa qua, việc mất theo đồng đô la Mỹ của Tether (USDT) đã khiến cộng đồng tiền mã hóa hoang mang. Tuy vậy, đây không phải là nguyên nhân chính khiến đồng tiền stablecoin lớn nhất thị trường giảm giá trị vốn hóa.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Tether giảm sâu dưới 1 đô

Gần đây nhất là vào cuối tháng 8, token có sự hỗ trợ của đồng Đô la Mỹ có định giá lưu hành gần 2.9 tỷ đô. Nhưng hiện nay, giá trị của nó chỉ còn 2.2 tỷ đô, tương đương với mức giảm lên tới gần 25% trong hai tháng.

Một phần của sự sụt giảm đó là kết quả trực tiếp khiến giá USDT giảm xuống dưới một đô trong các tài sản được cho là ủng hộ từng token này. Theo báo cáo của CCN, cặp USDT/USD đã bị trượt giá vào cuối buổi sáng thứ hai, theo đó mất đi sự chắc chắn trong các cặp giao dịch có giá trị lên tới hàng tỷ đô la với Tether trên các sàn trao đổi. Đây là các sàn không có sự hỗ trợ của đồng tiền fiat đô la.

Theo CoinMarketCap, mức giao dịch trung bình toàn cầu của tether đã đạt 0.92 đô la vào hôm thứ Hai, nhưng kể từ đó đã tăng lên 0.98 đô la. Trên Kraken, nơi cung cấp một thị trường giao dịch mỏng USDT/USD, giá tether đã giảm xuống mức 0.85 đô la trước khi phục hồi về giá trị hiện tại gần 0.95 đô la.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

560 triệu USDT được rút khỏi lưu thông

Nhưng với mức chiết khấu USDT/USD hiện tại, sự mất cân bằng đô la chỉ chiếm khoảng 50 triệu đô la trong vốn hóa thị trường bị mất. Sự sụt giảm còn lại là kết quả từ động thái rút hàng trăm triệu đô la ra khỏi lưu thông của Tether trong nửa đầu tháng 10.

Sáng nay, Tether đã tiếp tục rút 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông sau khi Bitfinex gửi khoản thanh toán 50 triệu USDT và 200 triệu USDT vào địa chỉ kho quỹ của token và đây không phải là lần đầu tiên trong tháng này số Tether được thoát khỏi thị trường.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Ngày hôm qua, CNN đã báo cáo rằng Tether đã rút 300 triệu USDT ra khỏi thị trường tiền mã hóa thông qua hai giao dịch được thực hiện vào ngày 9 và 14 tháng 10. Tổng cộng, 560 triệu token đã được rút ra khỏi lưu thông trong tháng 10 và không có token nào được phát hành kể từ ngày 21 tháng 9.

Tính đến sáng thứ ba, kho bạc Tether đang nắm giữ hơn 736 triệu USDT, số tiền mã công ty đã được ủy quyền nhưng không được cấp.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Chênh lệch giá USDT và sự mất niềm tin của nhà đầu tư

Giả sử Tether và Bitfinex đang cùng hoạt động để xử lý USDT, số tiền rút lớn có thể được kết nối với việc chênh lệch giá stablecoin.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hoặc chủ sở hữu quy mô lớn, họ tự tin về khả năng đổi lấy đồng đô la với tỷ lệ 1:1 trực tiếp cho Tether trên Bitfinex. Đơn giản, chỉ cần lấy USDT, gửi tiền vào Bitfinex, nơi nó được gọi USD, và sau đó rút tiền vào tài khoản ngân hàng bên ngoài.

Các nhà giao dịch có thể tiếp tục lợi dụng sự chênh lệch USDT, miễn là sàn trao đổi vẫn xử lý rút tiền.

Mặt khác, việc rút tiền có thể là kết quả của các chủ sở hữu lớn USDT đang tìm cách đa dạng hóa vào các stablecoin khác, bao gồm các dịch vụ mới được chào mời từ Paxos, Gemini và Circle. Trong khi vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với Tether về mặt thị trường và thanh khoản, các token này – đặc biệt là Paxos Standard (PAX) – đã đạt được những lợi ích đáng kể trong những tuần vừa qua.

Bạn đang xem: Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ