Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về tiền mã hóa: Bitcoin, Ethereum và Ripple hồi phục sau khi sụt giảm 100 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã phục hồi sau khi thị trường mất hơn 100 tỷ USD giá trị. Các đồng tiền như : Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá.

Các đồng tiền mã hóa đang có những tín hiệu tích cực thời gian qua

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin đã tăng lên 8,997 USD vào sáng thứ bảy.

Ethereum cũng tăng cao trong ngày hôm qua, đạt mức cao nhất là 945,21 đô la.

Ripple cũng tăng, giao dịch cao đến 0,89 đô la.

Bitcoin đã tăng khoảng 7 phần trăm trong 24 giờ.

Sự hồi phục gần đây nhất đã chấm dứt đợt bán tháo cổ phiếu, cho thấy sự sụt giảm 100 tỷ đô la trong các thị trường tiền mã hóa và lần đầu tiên giá tiền số hóa bitcoin xuống dưới 8.000 đô la kể từ tháng 11.

Điều này sẽ có các quy định khó khăn hơn trên thị trường tiền mã hóa.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, ông Arun Jaitley cho biết nước này muốn "loại bỏ" việc sử dụng tiền mã hóa trong các hoạt động tội phạm.

Mặc dù có sự phục hồi ngày hôm qua, nhưng rất nhiều đồng tiền khác vẫn chưa đạt được mức mà chúng đã từng đạt được.

Sự phục hồi của thị trưỡng sẽ làm cho các nhà đầu tư giảm bớt áp lực

Trong khi đó, các ngân hàng lớn ở Mỹ là JP Morgan Chase và Bank of America đã cấm người dùng tài khoản mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng.

JP Morgan cho biết: "Tại thời điểm này, chúng tôi không xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng, do sự biến động và rủi ro liên quan."

"Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề khi thị trường mở ra".

Một phóng viên của Bank of America đã xác nhận rằng ngân hàng đã áp dụng cách tiếp cận tương tự.

Quyết định này dựa vào sự giảm giá mạnh mẽ trong giá chứng khóan sau khi có mức cao kỷ lục trong hai tháng qua.

Bitcoin đã dừng lại ở mức 20.000 đô la vì nó đã chạm tới mức cao nhất từ trước đến nay vào tháng 12 trước khi giảm xuống gần một nửa giá trị.

Sự biến động đã cho thấy giá cả thay đổi hàng nghìn bảng trong vài giờ sau khi thị trường tiền mã hóa trở thành tin tức toàn cầu.    

 

Các ngân hàng lớn của Mỹ đã phản ứng lại với thị trường bất ổn bằng cách tìm ra hạn chế sự tham gia của khách hàng.

Động thái này có thể làm tăng nỗi sợ hãi mà các ngân hàng khác có thể làm theo và đặt ra những hạn chế đối với giao dịch tiền mã hóa.

Citigroup được thiết lập để đưa ra quyết định về tiền mã hóa sau khi công bố một bài đánh giá.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ