Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về tiền mã hóa: Bitcoin, Ethereum và Ripple hồi phục sau khi sụt giảm 100 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã phục hồi sau khi thị trường mất hơn 100 tỷ USD giá trị. Các đồng tiền như : Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá.

Các đồng tiền mã hóa đang có những tín hiệu tích cực thời gian qua

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin đã tăng lên 8,997 USD vào sáng thứ bảy.

Ethereum cũng tăng cao trong ngày hôm qua, đạt mức cao nhất là 945,21 đô la.

Ripple cũng tăng, giao dịch cao đến 0,89 đô la.

Bitcoin đã tăng khoảng 7 phần trăm trong 24 giờ.

Sự hồi phục gần đây nhất đã chấm dứt đợt bán tháo cổ phiếu, cho thấy sự sụt giảm 100 tỷ đô la trong các thị trường tiền mã hóa và lần đầu tiên giá tiền số hóa bitcoin xuống dưới 8.000 đô la kể từ tháng 11.

Điều này sẽ có các quy định khó khăn hơn trên thị trường tiền mã hóa.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, ông Arun Jaitley cho biết nước này muốn "loại bỏ" việc sử dụng tiền mã hóa trong các hoạt động tội phạm.

Mặc dù có sự phục hồi ngày hôm qua, nhưng rất nhiều đồng tiền khác vẫn chưa đạt được mức mà chúng đã từng đạt được.

Sự phục hồi của thị trưỡng sẽ làm cho các nhà đầu tư giảm bớt áp lực

Trong khi đó, các ngân hàng lớn ở Mỹ là JP Morgan Chase và Bank of America đã cấm người dùng tài khoản mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng.

JP Morgan cho biết: "Tại thời điểm này, chúng tôi không xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng, do sự biến động và rủi ro liên quan."

"Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề khi thị trường mở ra".

Một phóng viên của Bank of America đã xác nhận rằng ngân hàng đã áp dụng cách tiếp cận tương tự.

Quyết định này dựa vào sự giảm giá mạnh mẽ trong giá chứng khóan sau khi có mức cao kỷ lục trong hai tháng qua.

Bitcoin đã dừng lại ở mức 20.000 đô la vì nó đã chạm tới mức cao nhất từ trước đến nay vào tháng 12 trước khi giảm xuống gần một nửa giá trị.

Sự biến động đã cho thấy giá cả thay đổi hàng nghìn bảng trong vài giờ sau khi thị trường tiền mã hóa trở thành tin tức toàn cầu.    

 

Các ngân hàng lớn của Mỹ đã phản ứng lại với thị trường bất ổn bằng cách tìm ra hạn chế sự tham gia của khách hàng.

Động thái này có thể làm tăng nỗi sợ hãi mà các ngân hàng khác có thể làm theo và đặt ra những hạn chế đối với giao dịch tiền mã hóa.

Citigroup được thiết lập để đưa ra quyết định về tiền mã hóa sau khi công bố một bài đánh giá.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ