Gửi bài viết tới BigCoin

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Đăng bởi: huong  - 24/08/2018 - 4031 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin tức mới nhất được phát hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng cơ quan này sẽ xem xét quyết định bác bỏ chín đề xuất ETF bitcoin vào thứ Tư.

 

Có thể bạn quan tâm:

SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Theo các báo cáo trước đó, SEC đã từ chối đề xuất từ ba công ty – Proshares, GraniteShares và Direxion. Tuy nhiên, hôm nay, các quan chức cấp cao của SEC ( bao gồm đích thân chủ tịch Jay Clayton)  sẽ xem xét lại các quyết định trên, mặc dù chưa rõ thời gian cụ thể để hoàn thành quy trình này.

Thư ký SEC Brent Fields đã viết trong một bức thư gửi cho cố vấn cấp cao của NYSE Group David De Gregorio:

“Lá thư này nhằm thông báo rằng, theo Điều 43 I của Quy tắc Thực hành của Ủy ban, SEC sẽ xem xét lại quyết định đã được đưa ra trước đó . Theo Điều 431 (e), các phán quyết ngày 22 tháng 8 vẫn được giữ nguyên cho đến khi Ủy ban đưa ra thông báo mới”.

Hai lá thư khác cũng đã được gửi đến NYSE Group và Cboe Global Markets.

Tin tức trên được công bố bởi chính ủy viên Hester Peirce, người đã kịch liệt phản đối quyết định hồi tháng trước của SEC khi cơ quan này một lần nữa từ chối phê duyệt một quỹ ETF bitcoin được đề xuất từ anh em Winklevoss.

Trong bài tweet của mình, Ủy viên Peirce đã giải thích động thái này của SEC, chỉ rõ lý do tại sao  SEC lại thiếu nhất quán như vậy.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Nói đơn giản thì Ủy ban ( gồm Chủ tịch và các ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ của mình cho nhân viên SEC. Khi các nhân viên đưa ra quyết định, thì nó sẽ là thay mặt cho ủy ban. Ủy ban sau đó có thể tái xem xét các quyết định như thế, và đây là điều đang diễn ra tại thời điểm hiện tại.

Thị trường tăng nhanh khi SEC đưa ra thông báo

Sau thông báo của SEC, thị trường crypto đã tăng điểm nhanh chóng, Bitcoin đã đạt được mức tăng 150 đô, từ 6,400 đô đến 6,500 đô chỉ trong vòng vài phút.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Các altcoin cũng đã tăng theo Bitcoin với đà tăng tương tự. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh vùng 6,510 đô,  tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua. Mặc dù hành động giá tích cực này đang được mong chờ, một số người lại lo sợ rằng điều này sẽ không đủ để đưa thị trường mật mã trở lại trạng thái “FOMO”.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bạn đang xem: Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain