Gửi bài viết tới BigCoin

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Đăng bởi: huong  - 24/08/2018 - 3721 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin tức mới nhất được phát hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng cơ quan này sẽ xem xét quyết định bác bỏ chín đề xuất ETF bitcoin vào thứ Tư.

 

Có thể bạn quan tâm:

SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Theo các báo cáo trước đó, SEC đã từ chối đề xuất từ ba công ty – Proshares, GraniteShares và Direxion. Tuy nhiên, hôm nay, các quan chức cấp cao của SEC ( bao gồm đích thân chủ tịch Jay Clayton)  sẽ xem xét lại các quyết định trên, mặc dù chưa rõ thời gian cụ thể để hoàn thành quy trình này.

Thư ký SEC Brent Fields đã viết trong một bức thư gửi cho cố vấn cấp cao của NYSE Group David De Gregorio:

“Lá thư này nhằm thông báo rằng, theo Điều 43 I của Quy tắc Thực hành của Ủy ban, SEC sẽ xem xét lại quyết định đã được đưa ra trước đó . Theo Điều 431 (e), các phán quyết ngày 22 tháng 8 vẫn được giữ nguyên cho đến khi Ủy ban đưa ra thông báo mới”.

Hai lá thư khác cũng đã được gửi đến NYSE Group và Cboe Global Markets.

Tin tức trên được công bố bởi chính ủy viên Hester Peirce, người đã kịch liệt phản đối quyết định hồi tháng trước của SEC khi cơ quan này một lần nữa từ chối phê duyệt một quỹ ETF bitcoin được đề xuất từ anh em Winklevoss.

Trong bài tweet của mình, Ủy viên Peirce đã giải thích động thái này của SEC, chỉ rõ lý do tại sao  SEC lại thiếu nhất quán như vậy.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Nói đơn giản thì Ủy ban ( gồm Chủ tịch và các ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ của mình cho nhân viên SEC. Khi các nhân viên đưa ra quyết định, thì nó sẽ là thay mặt cho ủy ban. Ủy ban sau đó có thể tái xem xét các quyết định như thế, và đây là điều đang diễn ra tại thời điểm hiện tại.

Thị trường tăng nhanh khi SEC đưa ra thông báo

Sau thông báo của SEC, thị trường crypto đã tăng điểm nhanh chóng, Bitcoin đã đạt được mức tăng 150 đô, từ 6,400 đô đến 6,500 đô chỉ trong vòng vài phút.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Các altcoin cũng đã tăng theo Bitcoin với đà tăng tương tự. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh vùng 6,510 đô,  tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua. Mặc dù hành động giá tích cực này đang được mong chờ, một số người lại lo sợ rằng điều này sẽ không đủ để đưa thị trường mật mã trở lại trạng thái “FOMO”.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bạn đang xem: Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ