Gửi bài viết tới BigCoin

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Đăng bởi: huong  - 24/08/2018 - 4150 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin tức mới nhất được phát hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng cơ quan này sẽ xem xét quyết định bác bỏ chín đề xuất ETF bitcoin vào thứ Tư.

 

Có thể bạn quan tâm:

SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Theo các báo cáo trước đó, SEC đã từ chối đề xuất từ ba công ty – Proshares, GraniteShares và Direxion. Tuy nhiên, hôm nay, các quan chức cấp cao của SEC ( bao gồm đích thân chủ tịch Jay Clayton)  sẽ xem xét lại các quyết định trên, mặc dù chưa rõ thời gian cụ thể để hoàn thành quy trình này.

Thư ký SEC Brent Fields đã viết trong một bức thư gửi cho cố vấn cấp cao của NYSE Group David De Gregorio:

“Lá thư này nhằm thông báo rằng, theo Điều 43 I của Quy tắc Thực hành của Ủy ban, SEC sẽ xem xét lại quyết định đã được đưa ra trước đó . Theo Điều 431 (e), các phán quyết ngày 22 tháng 8 vẫn được giữ nguyên cho đến khi Ủy ban đưa ra thông báo mới”.

Hai lá thư khác cũng đã được gửi đến NYSE Group và Cboe Global Markets.

Tin tức trên được công bố bởi chính ủy viên Hester Peirce, người đã kịch liệt phản đối quyết định hồi tháng trước của SEC khi cơ quan này một lần nữa từ chối phê duyệt một quỹ ETF bitcoin được đề xuất từ anh em Winklevoss.

Trong bài tweet của mình, Ủy viên Peirce đã giải thích động thái này của SEC, chỉ rõ lý do tại sao  SEC lại thiếu nhất quán như vậy.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Nói đơn giản thì Ủy ban ( gồm Chủ tịch và các ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ của mình cho nhân viên SEC. Khi các nhân viên đưa ra quyết định, thì nó sẽ là thay mặt cho ủy ban. Ủy ban sau đó có thể tái xem xét các quyết định như thế, và đây là điều đang diễn ra tại thời điểm hiện tại.

Thị trường tăng nhanh khi SEC đưa ra thông báo

Sau thông báo của SEC, thị trường crypto đã tăng điểm nhanh chóng, Bitcoin đã đạt được mức tăng 150 đô, từ 6,400 đô đến 6,500 đô chỉ trong vòng vài phút.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Các altcoin cũng đã tăng theo Bitcoin với đà tăng tương tự. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh vùng 6,510 đô,  tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua. Mặc dù hành động giá tích cực này đang được mong chờ, một số người lại lo sợ rằng điều này sẽ không đủ để đưa thị trường mật mã trở lại trạng thái “FOMO”.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bạn đang xem: Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain