Gửi bài viết tới BigCoin

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Đăng bởi: huong  - 24/08/2018 - 4275 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin tức mới nhất được phát hành bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng cơ quan này sẽ xem xét quyết định bác bỏ chín đề xuất ETF bitcoin vào thứ Tư.

 

Có thể bạn quan tâm:

SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Theo các báo cáo trước đó, SEC đã từ chối đề xuất từ ba công ty – Proshares, GraniteShares và Direxion. Tuy nhiên, hôm nay, các quan chức cấp cao của SEC ( bao gồm đích thân chủ tịch Jay Clayton)  sẽ xem xét lại các quyết định trên, mặc dù chưa rõ thời gian cụ thể để hoàn thành quy trình này.

Thư ký SEC Brent Fields đã viết trong một bức thư gửi cho cố vấn cấp cao của NYSE Group David De Gregorio:

“Lá thư này nhằm thông báo rằng, theo Điều 43 I của Quy tắc Thực hành của Ủy ban, SEC sẽ xem xét lại quyết định đã được đưa ra trước đó . Theo Điều 431 (e), các phán quyết ngày 22 tháng 8 vẫn được giữ nguyên cho đến khi Ủy ban đưa ra thông báo mới”.

Hai lá thư khác cũng đã được gửi đến NYSE Group và Cboe Global Markets.

Tin tức trên được công bố bởi chính ủy viên Hester Peirce, người đã kịch liệt phản đối quyết định hồi tháng trước của SEC khi cơ quan này một lần nữa từ chối phê duyệt một quỹ ETF bitcoin được đề xuất từ anh em Winklevoss.

Trong bài tweet của mình, Ủy viên Peirce đã giải thích động thái này của SEC, chỉ rõ lý do tại sao  SEC lại thiếu nhất quán như vậy.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Nói đơn giản thì Ủy ban ( gồm Chủ tịch và các ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ của mình cho nhân viên SEC. Khi các nhân viên đưa ra quyết định, thì nó sẽ là thay mặt cho ủy ban. Ủy ban sau đó có thể tái xem xét các quyết định như thế, và đây là điều đang diễn ra tại thời điểm hiện tại.

Thị trường tăng nhanh khi SEC đưa ra thông báo

Sau thông báo của SEC, thị trường crypto đã tăng điểm nhanh chóng, Bitcoin đã đạt được mức tăng 150 đô, từ 6,400 đô đến 6,500 đô chỉ trong vòng vài phút.

Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại

Các altcoin cũng đã tăng theo Bitcoin với đà tăng tương tự. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh vùng 6,510 đô,  tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua. Mặc dù hành động giá tích cực này đang được mong chờ, một số người lại lo sợ rằng điều này sẽ không đủ để đưa thị trường mật mã trở lại trạng thái “FOMO”.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bạn đang xem: Tin vui: SEC xem lại quyết định bác bỏ Bitcoin ETF, thị trường tăng điểm trở lại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn