Gửi bài viết tới BigCoin

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 530 lượt xem
Chia sẻ
 

Hình thức môi giới tiền mã hóa mới đã được ra mắt bởi Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto và họ tuyên bố  sẽ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum vượt qua thời điểm rớt giá này. TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa mới. 

TMX Group của Canada cho ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

TMX Group, nhà điều hành của Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto đang đưa ra một hình thức môi giới tiền mã hóa ở Canada, thông tin này được cập nhật trên trang bitcoin.com.

Hình thức môi giới này sẽ có tên gọi là Shorcan Digital Currency Network, hoặc viết tắt là Shorcan DCN cho ngắn gọn. Nó sẽ được phát hành với sự hợp tác của Paycase Financial Corp, một công ty khởi nghiệp từ fintech tại Toronto có khả năng chuyển tiền thông qua điện thoại di động. Ngoài ra các dịch vụ ngân hàng khác cũng sẽ được cung cấp bởi Ngân hàng của Montréal.

Bitcoin và Ethereum cũng sẽ xuất hiện trong hình thức môi giới này, và các loại tiền mã hóa khác cũng sẽ được thêm vào hoạt động giao dịch nếu như khách hàng có nhu cầu.

Thông cáo báo chí cho biết: "Shorcan DCN được thiết kế để thúc đẩy sự kết hợp giữa các chuyên gia Shorcan Brokers (Shorcan) nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng trong ngành tài chính Canada những dịch vụ môi giới an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy với nền tảng tổng hợp dữ liệu về tiền mã hóa hàng đầu của Paycase và được thành lập với quy mô trên toàn thế giới và với sự lãnh đạo ngành công nghiệp tiền mã hoá và người tham gia thanh toán trên phạm vi toàn cầu. "

Peter Conroy, Chủ tịch của Shorcan, nói rằng mục tiêu ban đầu là chiếm 5% thị trường toàn cầu, bao gồm khoảng 4-9 tỷ USD. Ông nói: "Chúng tôi rất vui khi tham gia vào thỏa thuận này với Paycase, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với tinh thần sáng tạo và kinh doanh."

Joseph Weinberg, CEO của Paycase, nói: " Đây là một công ty môi giới tiền mã hóa có quy mô lớn đầu tiên có thể trao đổi, giao dịch và thoả thuận thể hiện sự thể chế hóa vốn có thật từ một loại tài sản số."

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Tình hình tiền mã hóa ở Canada

Thực tế hiện tại tiền mã hóa không có chứng chỉ tiền tệ và không được sử dụng một cách hợp pháp tại Canada. Stephen Poloz, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Canada, nói với CNBC vào tháng Giêng: "Tôi phản đối các hình thức giao dịch bằng tiền mã hóa vì ​chúng là những đồng tiền số chứ không phải là một loại tiền tệ ..."

Tuy nhiên, quốc gia này đang cố gắng tìm kiếm cách để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các nhà quản lý chứng khoán Canada đã tuyên bố trong một thông báo vào tháng Tám năm 2017 rằng các loại tiền mã hóa không được coi là tiền tệ nhưng có thể được coi là chứng khoán. Trên thực tế, Canada đã thông qua luật  đầu tiên của thế giới về tiền mã hóa vào năm 2014, theo Tạp chí Bitcoin .

Trong thời gian gần đây, Canada đã chứng tỏ đây là một địa điểm hấp dẫn đối với các công ty khai thác mỏ tiền mã hóa Bitcoin của Trung Quốc khi họ tìm kiếm địa điểm mới để phát triển nghành khai thác tiền mã hóa, vì đất nước này khí hậu thuận lợi cho hoạt động hiệu quả của các máy tính khai thác mỏ.

Gần đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Canada đã công bố kế hoạch giới thiệu một nền tảng chứng khoán dựa trên blockchain , cho phép các công ty phát hành các công cụ truyền thống sử dụng một thẻ tín dụng số.

Cập nhật: 21h28

Bạn đang đọc bài: TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ