Gửi bài viết tới BigCoin

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 420 lượt xem
Chia sẻ
 

Hình thức môi giới tiền mã hóa mới đã được ra mắt bởi Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto và họ tuyên bố  sẽ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum vượt qua thời điểm rớt giá này. TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa mới. 

TMX Group của Canada cho ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

TMX Group, nhà điều hành của Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto đang đưa ra một hình thức môi giới tiền mã hóa ở Canada, thông tin này được cập nhật trên trang bitcoin.com.

Hình thức môi giới này sẽ có tên gọi là Shorcan Digital Currency Network, hoặc viết tắt là Shorcan DCN cho ngắn gọn. Nó sẽ được phát hành với sự hợp tác của Paycase Financial Corp, một công ty khởi nghiệp từ fintech tại Toronto có khả năng chuyển tiền thông qua điện thoại di động. Ngoài ra các dịch vụ ngân hàng khác cũng sẽ được cung cấp bởi Ngân hàng của Montréal.

Bitcoin và Ethereum cũng sẽ xuất hiện trong hình thức môi giới này, và các loại tiền mã hóa khác cũng sẽ được thêm vào hoạt động giao dịch nếu như khách hàng có nhu cầu.

Thông cáo báo chí cho biết: "Shorcan DCN được thiết kế để thúc đẩy sự kết hợp giữa các chuyên gia Shorcan Brokers (Shorcan) nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng trong ngành tài chính Canada những dịch vụ môi giới an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy với nền tảng tổng hợp dữ liệu về tiền mã hóa hàng đầu của Paycase và được thành lập với quy mô trên toàn thế giới và với sự lãnh đạo ngành công nghiệp tiền mã hoá và người tham gia thanh toán trên phạm vi toàn cầu. "

Peter Conroy, Chủ tịch của Shorcan, nói rằng mục tiêu ban đầu là chiếm 5% thị trường toàn cầu, bao gồm khoảng 4-9 tỷ USD. Ông nói: "Chúng tôi rất vui khi tham gia vào thỏa thuận này với Paycase, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với tinh thần sáng tạo và kinh doanh."

Joseph Weinberg, CEO của Paycase, nói: " Đây là một công ty môi giới tiền mã hóa có quy mô lớn đầu tiên có thể trao đổi, giao dịch và thoả thuận thể hiện sự thể chế hóa vốn có thật từ một loại tài sản số."

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Tình hình tiền mã hóa ở Canada

Thực tế hiện tại tiền mã hóa không có chứng chỉ tiền tệ và không được sử dụng một cách hợp pháp tại Canada. Stephen Poloz, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Canada, nói với CNBC vào tháng Giêng: "Tôi phản đối các hình thức giao dịch bằng tiền mã hóa vì ​chúng là những đồng tiền số chứ không phải là một loại tiền tệ ..."

Tuy nhiên, quốc gia này đang cố gắng tìm kiếm cách để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các nhà quản lý chứng khoán Canada đã tuyên bố trong một thông báo vào tháng Tám năm 2017 rằng các loại tiền mã hóa không được coi là tiền tệ nhưng có thể được coi là chứng khoán. Trên thực tế, Canada đã thông qua luật  đầu tiên của thế giới về tiền mã hóa vào năm 2014, theo Tạp chí Bitcoin .

Trong thời gian gần đây, Canada đã chứng tỏ đây là một địa điểm hấp dẫn đối với các công ty khai thác mỏ tiền mã hóa Bitcoin của Trung Quốc khi họ tìm kiếm địa điểm mới để phát triển nghành khai thác tiền mã hóa, vì đất nước này khí hậu thuận lợi cho hoạt động hiệu quả của các máy tính khai thác mỏ.

Gần đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Canada đã công bố kế hoạch giới thiệu một nền tảng chứng khoán dựa trên blockchain , cho phép các công ty phát hành các công cụ truyền thống sử dụng một thẻ tín dụng số.

Cập nhật: 21h28

Bạn đang đọc bài: TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ