Gửi bài viết tới BigCoin

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 469 lượt xem
Chia sẻ
 

Hình thức môi giới tiền mã hóa mới đã được ra mắt bởi Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto và họ tuyên bố  sẽ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum vượt qua thời điểm rớt giá này. TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa mới. 

TMX Group của Canada cho ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

TMX Group, nhà điều hành của Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto đang đưa ra một hình thức môi giới tiền mã hóa ở Canada, thông tin này được cập nhật trên trang bitcoin.com.

Hình thức môi giới này sẽ có tên gọi là Shorcan Digital Currency Network, hoặc viết tắt là Shorcan DCN cho ngắn gọn. Nó sẽ được phát hành với sự hợp tác của Paycase Financial Corp, một công ty khởi nghiệp từ fintech tại Toronto có khả năng chuyển tiền thông qua điện thoại di động. Ngoài ra các dịch vụ ngân hàng khác cũng sẽ được cung cấp bởi Ngân hàng của Montréal.

Bitcoin và Ethereum cũng sẽ xuất hiện trong hình thức môi giới này, và các loại tiền mã hóa khác cũng sẽ được thêm vào hoạt động giao dịch nếu như khách hàng có nhu cầu.

Thông cáo báo chí cho biết: "Shorcan DCN được thiết kế để thúc đẩy sự kết hợp giữa các chuyên gia Shorcan Brokers (Shorcan) nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng trong ngành tài chính Canada những dịch vụ môi giới an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy với nền tảng tổng hợp dữ liệu về tiền mã hóa hàng đầu của Paycase và được thành lập với quy mô trên toàn thế giới và với sự lãnh đạo ngành công nghiệp tiền mã hoá và người tham gia thanh toán trên phạm vi toàn cầu. "

Peter Conroy, Chủ tịch của Shorcan, nói rằng mục tiêu ban đầu là chiếm 5% thị trường toàn cầu, bao gồm khoảng 4-9 tỷ USD. Ông nói: "Chúng tôi rất vui khi tham gia vào thỏa thuận này với Paycase, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với tinh thần sáng tạo và kinh doanh."

Joseph Weinberg, CEO của Paycase, nói: " Đây là một công ty môi giới tiền mã hóa có quy mô lớn đầu tiên có thể trao đổi, giao dịch và thoả thuận thể hiện sự thể chế hóa vốn có thật từ một loại tài sản số."

TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa

Tình hình tiền mã hóa ở Canada

Thực tế hiện tại tiền mã hóa không có chứng chỉ tiền tệ và không được sử dụng một cách hợp pháp tại Canada. Stephen Poloz, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Canada, nói với CNBC vào tháng Giêng: "Tôi phản đối các hình thức giao dịch bằng tiền mã hóa vì ​chúng là những đồng tiền số chứ không phải là một loại tiền tệ ..."

Tuy nhiên, quốc gia này đang cố gắng tìm kiếm cách để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa, và các nhà quản lý chứng khoán Canada đã tuyên bố trong một thông báo vào tháng Tám năm 2017 rằng các loại tiền mã hóa không được coi là tiền tệ nhưng có thể được coi là chứng khoán. Trên thực tế, Canada đã thông qua luật  đầu tiên của thế giới về tiền mã hóa vào năm 2014, theo Tạp chí Bitcoin .

Trong thời gian gần đây, Canada đã chứng tỏ đây là một địa điểm hấp dẫn đối với các công ty khai thác mỏ tiền mã hóa Bitcoin của Trung Quốc khi họ tìm kiếm địa điểm mới để phát triển nghành khai thác tiền mã hóa, vì đất nước này khí hậu thuận lợi cho hoạt động hiệu quả của các máy tính khai thác mỏ.

Gần đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Canada đã công bố kế hoạch giới thiệu một nền tảng chứng khoán dựa trên blockchain , cho phép các công ty phát hành các công cụ truyền thống sử dụng một thẻ tín dụng số.

Cập nhật: 21h28

Bạn đang đọc bài: TMX Group của Canada ra mắt hình thức môi giới tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ