Gửi bài viết tới BigCoin

Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 490 lượt xem
Chia sẻ
 

Một rào cản đáng kể cho người sáng tạo là vấn đề bảo vệ sở hữu trí tuệ (IP) của họ . Điều này là do hệ thống đã lỗi thời khiến cho sở hữu trí tuệ của họ trở nên khó khăn, tốn kém và việc tìm kiếm các cơ sở dữ liệu có thể mất hàng thập kỷ để tìm ra liệu sở hữu trí tuệ của họ thậm chí có thể được cấp bằng sáng chế hay không. Do những khó khăn này, có được các quyền hợp pháp đối với phát minh hay ý tưởng có thể trở thành một thách thức thực sự. Ví dụ: nếu ai đó chia sẻ ý tưởng trước khi đơn xin cấp bằng độc quyền đã được đệ trình thì người khác có thể lấy quyền sáng chế với ý tưởng này. Môi trường này đi ngược lại với bản chất chia sẻ những ý tưởng sáng tạo, IPCHAIN ​​muốn thay đổi điều này.

Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Vấn đề bảo vệ sở hữu trí tuệ (IP)


IPCHAIN ứng dụng công nghệ blockchain ​​để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Kế hoạch cơ bản đằng sau IPCHAIN ​​là bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ dưới mọi hình thức, dù là nghiên cứu, nghệ thuật hoặc sáng chế và hơn thế nữa, thông qua các công nghệ sổ cái điện tử blockchain. Họ muốn các nhà đổi mới và các nhà nghiên cứu có thể chia sẻ công việc của họ thông qua một phương tiện an toàn và dễ sử dụng mà không phải lo lắng liệu sở hữu trí tuệ của họ có thể bị đánh cắp.

Hơn nữa, một thị trường có sẵn cho phép kinh doanh trên hệ thống này. Thị trường có thể cho phép quảng cáo dễ dàng tiếp thị những ý tưởng của họ cho nhà đầu tư và nhà đổi mới mong muốn đưa họ đến gần hơn.

Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

IPCHAIN ứng dụng công nghệ blockchain ​​để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Hợp đồng theo công nghệ blockchain sẽ cho phép chuyển đổi dễ dàng và an toàn giữa tất cả các bên có liên quan. Một thị trường như thế này khá mới mẻ trong lĩnh vực công nghệ cao, như thường thì phải tốn nhiều thời gian hơn để nộp đơn và tiếp thị sở hữu trí tuệ của họ trước khi có thể tiếp cận bất cứ ai có tiềm năng quan tâm, bằng cách lưu trữ sở hữu trí tuệ trên blockchain, cũng cung cấp khả năng chứng minh khi một phát minh mới được tạo ra.

Một tác giả, ví dụ, lưu giữ sở hữu trí tuệ về văn học của họ với IPCHAIN ​​sẽ có bằng chứng không thể phủ nhận về ngày sáng tạo hoặc ít nhất là ngày họ lưu trữ nó trong chuỗi blockchain. Điều này cũng giống với bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào khác cần có bằng chứng về ngày tạo ra để áp dụng thực tế quyền tác giả trong tố tụng pháp lý.

Kết cấu nền tảng dựa trên công nghệ Etherum blockchain

Các kế hoạch hiện tại cho IPCHAIN ​​xoay quanh Ethereum blockchain và Interflanetary File System (IPFS). ETH cung cấp các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp, nhưng kiến ​​trúc IPCHAIN ​​được thiết kế xung quanh sẽ cho phép chuyển sang các kênh công cộng khác nếu cần thiết để đảm bảo giao dịch sẽ luôn luôn nhanh chóng và chi phí thấp.

IPFS là một dự án tương đối mới đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong khả năng lưu trữ các tệp tin bằng blockchain. Nó sử dụng blockchain để xác minh và hoàn toàn bảo mật dữ liệu mà sau đó được lưu trữ và khóa trong nhiều cơ sở dữ liệu khỏi chuỗi mà chỉ có blockchain hash có thể mở khóa.

Tìm kiếm qua IP cũng sẽ có thể với kiến ​​trúc IPCHAIN ​​thông qua một số lượng lớn các truy vấn chỉ mục có thể được truy cập nhanh chóng theo nhu cầu của người sáng tạo và quảng cáo.

Token IPCHAIN

Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Dựa trên blockchain Ethereum, IPCHAIN ​​có khả năng sử dụng hệ thống token trên đó. Một mã thông báo IPCHAIN ​​sẽ là một mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn cho phép sử dụng đầy đủ các hợp đồng thông minh trong nền tảng của họ.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3, hội nghị mã token sẽ bắt đầu diễn ra với giải pháp lưu trữ và chia sẻ IP hiệu quả của IPCHAIN. Những ai tham gia hội nghị nhận được cơ hội hứa hẹn để chia sẻ và lưu trữ dữ liệu có giá trị.

Bạn đang đọc bài: Tổ chức IPChain ra mắt mã token: Câu chuyện sử dụng công nghệ blockchains và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ