Gửi bài viết tới BigCoin

Tổ chức sáng lập Ethereum cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi kết luận rằng ETH không phải là chứng khoán

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 421 lượt xem
Chia sẻ
 

Joseph Lubin, người đồng sáng lập Tổ chức Ethereum, đã phát biểu tại hội nghị công nghệ Collision ở New Orleans ngày hôm qua. Sự kiện này diễn ra giữa lúc xuất hiện các báo cáo rằng những nhà quản lý liên bang hiện đang thăm dò ETH để xác định liệu nó có nên được phân loại là chứng khoán hay không.

 

Lubin đáp trả rằng Tổ chức "hoàn toàn không quan tâm đến các cuộc thảo luận hiện tại," theo tin tức từThe Street báo cáo ngày 01 tháng 5.

"Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với các luật sư ở Hoa Kỳ và ở các nước khác, và thấy vô cùng thoải mái khi biết rằng nó không phải là chứng khoán; nó không bao giờ là chứng khoán... nhiều nhà quản lý quan trọng hiểu Ethereum là gì."

Hôm qua, tạp chí Wall Street Journal đã báo cáo rằng ETH hiện đang nằm trong một “vùng màu xám” các quy định, trích dẫn từ các nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Các nguồn thông tin của WSJ nêu lên mối quan tâm đặc biệt về sự phân phối đầu tiên của ETH trong năm 2014, khi nền tảng đã huy động hơn 31.000 BTC (sau đó có trị giá 18,3 triệu đô la), trong một trong những sản phẩm đầu tiên của ngành công nghiệp mã hoá (ICO).
Số tiền này sau đó được sử dụng để phát triển nền tảng Ethereum, và theo như đưa tin, một số nhà lãnh đạo xem xét đến việc các nhà đầu tư có khả năng đã mua Eth vào khi dự đoán giá trị tài sản sẽ tăng lên, do đó dẫn đến lợi nhuận dựa trên nỗ lực của người khác.Điều này sẽ dẫn đến cuộc tranh luận cho sự tính toán đầu tư dưới dạng như chứng khoán chịu tác động của Howey Test , có nghĩa là nền tảng đã bị ràng buộc về mặt pháp lý để đăng ký bán ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2014.

Lubin đã phản bác lại điều này vào ngày hôm qua, nhấn mạnh rằng Ethereum thực tế sẽ thất bại trong việc kiểm tra Howey Test bởi vì các nhà đầu tư của nó chia sẻ cùng một cổ phần trong một doanh nghiệp chung:

“… tất cả những người tham gia khác nhau này họ cung cấp tài nguyên của họ để vận hành nền tảng, bạn cần phải trả tiền cho họ … Đây là cách truy cập vào nguồn tài nguyên được tính toán để chia sẻ chung.”

Lập luận rằng Ethereum hiện đã có đầy đủ lý lẽ để được loại bỏ khỏi việc phân loại chứng khoán do cựu điều hành chính phủ Hoa Kỳ Gary Génler đề cập đến.

Ông cũng cho rằng thực tế là đồng tiền này hiện đang được khai thác có thể giúp ích cho vụ việc của ETH.

Giá giao dịch của ETH đã tăng tới 6% vào ngày hôm qua, nhưng nó đã phục hồi trở lại, giao dịch quanh mức 680 đô la vào thời điểm này.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tổ chức sáng lập Ethereum cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi kết luận rằng ETH không phải là chứng khoán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ