Gửi bài viết tới BigCoin

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 846 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa hôm nay nhận được tin tích cực từ việc tòa án Nga đã gián tiếp công nhận tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng là tài sản và coi đó là tài sản có giá trị.

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là "tài sản có giá trị"

Một diễn biến mới nhất đang diễn ra với thị trường tiền mã hóa được coi là một tín hiệu tích cực, mang tính bước ngoặt là việc tòa án Nga đã phán quyết ủng hộ một nguyên đơn yêu cầu thẩm phán chuyển số bitcoin do một người bị phá sản đang nắm giữ đến tay của chủ nợ.

Đáng chú ý, phán quyết đã công nhận tiền mã hóa Bitcoin là một "tài sản có giá trị", một dấu hiệu tích cực hướng tới việc công nhận tiền mã hóa là tài sản ở Nga.

Theo đó, một yêu sách được đệ trình lên Phiên tòa phúc thẩm lần thứ chín tại Moscow. Và tại đây, tòa án đã công nhận tài sản tiền mã hóa và ra lệnh cho con nợ chuyển giao quyền truy cập với các đồng tiền mã hóa để chúng trở thành loại tài sản chính thống. Tin tức được cung cấp bởi đài truyền hình RBC theo lời của giám đốc tài chính của bên nguyên đơn – Alexei Leonov.

Alexei Leonov đã ra tòa vì những bất đồng với sự phá sản của Ilya Cariculum. Bên nguyên đơn đã yêu cầu tòa án đưa ví Blockchain.info vào loại tài sản chính thống. Trước đó, tòa án đã không công nhận tiền mã hóa như một loại tài sản, đồng thời coi nó chỉ như là bộ mã trên Internet.

Sau sự thất bại của bên nợ (do ông Tsarkov) trong việc trả số nợ là $ 285,00, tòa phúc thẩm đã thay đổi lại phán quyết trước đó và ra lệnh cho ông Tsarkov chuyển số tiền mã hóa đang nắm giữ thành tài sản hợp lệ và hợp pháp.

"Tòa án gián tiếp công nhận tiền mã hóa là tài sản và công nhận giá trị của nó", phương tiện truyền thông địa phương trích dẫn lời của Leonov nói.

Trong khi luật pháp của Nga không đưa ra định nghĩa cuối cùng về tiền mã hóa, phán quyết này đặt ra một tiền lệ công nhận việc sử dụng tiềm năng các tài sản mã hóa trong các thỏa thuận hợp đồng.

Các chính trị gia Nga nhiều lần khẳng định rằng nó là cần thiết để soạn thảo luật và mở rộng thẩm quyền quy định trong lĩnh vực phát triển mới, tiền năng và năng động này, trong khi những người tham gia ngành công nghiệp đang lo ngại về sự can thiệp “tùy tiện” của các cơ quan thực thi pháp luật trong hoạt động kinh doanh liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain.

Dự thảo luật mới nhất định nghĩa tiền mã hóa là "tài sản khác của một loại đặc biệt". Tuy nhiên, nó vẫn chưa mô tả các quy tắc về hoạt động khai thuế hoặc khai thác, và có thể được coi là “hoạt động kinh doanh”.

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhât lúc 22h22

Bạn đang đọc bài: Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là "tài sản có giá trị" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain