Gửi bài viết tới BigCoin

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 740 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa hôm nay nhận được tin tích cực từ việc tòa án Nga đã gián tiếp công nhận tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng là tài sản và coi đó là tài sản có giá trị.

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là

Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là "tài sản có giá trị"

Một diễn biến mới nhất đang diễn ra với thị trường tiền mã hóa được coi là một tín hiệu tích cực, mang tính bước ngoặt là việc tòa án Nga đã phán quyết ủng hộ một nguyên đơn yêu cầu thẩm phán chuyển số bitcoin do một người bị phá sản đang nắm giữ đến tay của chủ nợ.

Đáng chú ý, phán quyết đã công nhận tiền mã hóa Bitcoin là một "tài sản có giá trị", một dấu hiệu tích cực hướng tới việc công nhận tiền mã hóa là tài sản ở Nga.

Theo đó, một yêu sách được đệ trình lên Phiên tòa phúc thẩm lần thứ chín tại Moscow. Và tại đây, tòa án đã công nhận tài sản tiền mã hóa và ra lệnh cho con nợ chuyển giao quyền truy cập với các đồng tiền mã hóa để chúng trở thành loại tài sản chính thống. Tin tức được cung cấp bởi đài truyền hình RBC theo lời của giám đốc tài chính của bên nguyên đơn – Alexei Leonov.

Alexei Leonov đã ra tòa vì những bất đồng với sự phá sản của Ilya Cariculum. Bên nguyên đơn đã yêu cầu tòa án đưa ví Blockchain.info vào loại tài sản chính thống. Trước đó, tòa án đã không công nhận tiền mã hóa như một loại tài sản, đồng thời coi nó chỉ như là bộ mã trên Internet.

Sau sự thất bại của bên nợ (do ông Tsarkov) trong việc trả số nợ là $ 285,00, tòa phúc thẩm đã thay đổi lại phán quyết trước đó và ra lệnh cho ông Tsarkov chuyển số tiền mã hóa đang nắm giữ thành tài sản hợp lệ và hợp pháp.

"Tòa án gián tiếp công nhận tiền mã hóa là tài sản và công nhận giá trị của nó", phương tiện truyền thông địa phương trích dẫn lời của Leonov nói.

Trong khi luật pháp của Nga không đưa ra định nghĩa cuối cùng về tiền mã hóa, phán quyết này đặt ra một tiền lệ công nhận việc sử dụng tiềm năng các tài sản mã hóa trong các thỏa thuận hợp đồng.

Các chính trị gia Nga nhiều lần khẳng định rằng nó là cần thiết để soạn thảo luật và mở rộng thẩm quyền quy định trong lĩnh vực phát triển mới, tiền năng và năng động này, trong khi những người tham gia ngành công nghiệp đang lo ngại về sự can thiệp “tùy tiện” của các cơ quan thực thi pháp luật trong hoạt động kinh doanh liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain.

Dự thảo luật mới nhất định nghĩa tiền mã hóa là "tài sản khác của một loại đặc biệt". Tuy nhiên, nó vẫn chưa mô tả các quy tắc về hoạt động khai thuế hoặc khai thác, và có thể được coi là “hoạt động kinh doanh”.

Nguồn: financemagnates.com

Cập nhât lúc 22h22

Bạn đang đọc bài: Tòa án Nga phán quyết công nhận Bitcoin là "tài sản có giá trị" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.



Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ