Gửi bài viết tới BigCoin

Tòa án Tel Aviv bắt buộc ngân hàng Hapoalim phải chấp nhận tiền từ việc bán Bitcoin của khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ thống ngân hàng của Israel tiếp tục thách thức đối với người dùng bitcoin, các sàn giao dịch , những người thợ khai thác tiền mã hóa hay  chỉ  là thương nhân và phải tiếp tục chịu sự đàn áp từ tòa án. Ví dụ mới nhất đến từ tòa án Tel Aviv, Hapoalim – một ngân hàng lớn nhất Israel đã cố gắng từ chối chuyển khoản cho khách hàng từ một sàn giao dịch bitcoin .

Tòa án Tel Aviv  bắt buộc các ngân hàng phải chấp nhận tiền  từ việc bán Bitcoin cho các khách hàng

Tòa án Tel Aviv  bt buc các ngân hàng phi chp nhn tin  t vic bán Bitcoin cho các khách hàng

 

Ngân hàng s dng gii pháp chng ra tin( AML như mt cái c đ chn Bitcoin

Ngân hàng Hapoalim (TASE: POLI), ngân hàng lớn nhất của Israel bị toà án quận Tel Aviv buộc phải chấp nhận chuyển tiền từ việc bán bitcoin.

Ngân hàng Hapoalim (TASE: POLI), ngân hàng ln nht ca Israel b toà án qun Tel Aviv buc phi chp nhn chuyn tin t vic bán bitcoin.

Ngân hàng Hapoalim (TASE: POLI), ngân hàng lớn nhất của Israel, đã bị Toà án quận Tel Aviv buộc phải chấp nhận chuyển tiền từ việc bán bitcoin cho khách hàng. Sau khi   khách hàng của ngân hàng đã bị từ chối chuyển khoản trị giá  $ 195,000 từ một địa điểm giao dịch bitcoin châu Âu vào tài khoản chung của mình.

Hapoalim tuyên bố rằng có một cơ sở hợp lý để  họ lo ngại rằng việc bán bitcoin có liên quan đến  các hoạt động rửa tiền cũng như  tài trợ tài chính cho khủng bố, điều này bất chấp sự tồn tại của các tài liệu cho thấy nguồn chính xác của số tiền được sử dụng để mua trong trường hợp này và cho phép khả năng theo dõi số tiền từ đầu đến cuối. Ngoài ra, giao dịch được khách hàng báo cáo hợp pháp với Cơ quan Thuế Israel. Không ai trong số những khách hàng sở hữu tài sản mã hóa  có  đủ  tài liệu để thuyết phục ngân hàng, trong đó họ khăng khăng từ chối các khoản giao dịch bằng tiền mã hóa , và thậm chí thông báo cho khách hàng rằng nó có ý định trả lại tiền trong vòng một tuần.

Chủ nhật này ngân hàng Hapoalim và các khách hàng của họ sẽ   đối mặt với nhau tại tòa án. Trong phiên điều trần trước thẩm phán Limor Bibi về yêu cầu tạm thời, rõ ràng là không có bất kỳ mối nghi ngờ thực sự về vi phạm luật AML hoặc vi phạm về thuế của các chủ sở hữu tiền mã hóa và ngân hàng buộc phải đồng ý rằng tiền sẽ được gửi vào tài khoản của khách hàng ngay. Về phần mình, các  thương nhân đã đồng ý ký một mẫu đơn IRS W8 tuyên bố rằng họ không có sự liên kết nào  với Hoa Kỳ. Điều này cho thấy, giống như trong các trường hợp trước đây , mối quan tâm thực sự của ngân hàng Israel là sự đàn áp cuối cùng của các nhà quản lý Mỹ. Điều thú vị là tòa án cũng từ chối yêu cầu của ngân hàng về lệnh cấm liên quan đến vụ án.

 

Cuc chiến  gay gt chng li Bitcoin

 Cuộc chiến gay gắt chống lại Bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác

Cuc chiến gay gt chng li Bitcoin cũng như các loi tin mã hóa khác

Theo bigcoinvietnam Doron, Tikotzky, Kantor, Gutman & Amit Gross, công ty luật đại diện cho nguyên đơn, nhận xét: “Gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự leo thang cực độ hay nói các khác là sự gay gắt của các ngân hàng trong cuộc chiến chống lại Bitcoin và các đồng tiền mã hóa  khác. Trong chính sách kế hoạch ám sát nhắm mục tiêu, các ngân hàng đã đưa ra một loạt những hành động nhằm   ngăn cản các  khách hàng của họ trả lại tiền nước ngoài có nguồn gốc từ tiền mã hóa  vào tài khoản Israel của họ, mặc dù khách hàng muốn khai báo chuyển động của quỹ và nộp thuế theo pháp luật."

"Đây là tiền lệ quan trọng buộc toàn bộ hệ thống ngân hàng xem xét lại chính sách liên quan đến các quỹ có nguồn gốc từ các giao dịch tiền mã hóa , trong khi tiến hành kiểm tra thực tế và có liên quan của từng giao dịch quảng cáo, thay vì tự động từ chối từng giao dịch mà không kiểm tra nó một cách rõ ràng, ”họ nói thêm về kết quả của vụ án.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tòa án Tel Aviv bắt buộc ngân hàng Hapoalim phải chấp nhận tiền từ việc bán Bitcoin của khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain