Gửi bài viết tới BigCoin

Toà án tối cao Ấn Độ bác bỏ khiếu nại chống lại ngân hàng RBI về lệnh cấm giao dịch tài sản mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Tòa án tối cao Ấn Độ đã quyết định rằng không có kiến ​​nghị nào được phép đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao Ấn Độ nào nữa liên quan tới việc chống lại thông tư của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) ngày 6 tháng 4 về việc chấm dứt mọi giao dịch với tiền mã hoá.

 


Trích dẫn một bài đăng trên Twitter vào ngày 17 tháng 5 từ một nhóm luật sư Ấn Độ tham gia vào phân tích quy định mã hoá, Inc42 báo cáo rằng Tòa án Tối cao đã từ chối tạm dừng lệnh cấm mã hoá của RBI và đã phán quyết rằng không có kiến ​​nghị nào hơn nữa về lệnh cấm RBI. Tòa án Tối cao cũng đã thông báo ngày điều trần tiếp theo cho các kiến ​​nghị hiện tại vào ngày 20 tháng 7 năm 2018.

Bạn có thể xem thêm: Tìm hiểu về bitcoin 


Tuần trước, Tòa án Tối cao đã từ chối cấp một lệnh cấm được yêu cầu bởi 11 doanh nghiệp liên quan đến tài sản mã khác nhau chống lại quyết định của ngân hàng RBI, với vụ kiện mới được thiết lập vào ngày 17 tháng Năm.

Theo bitcoin vietnam Các bản kiến ​​nghị đã chờ xử lý và hi vọng sẽ nhận được một phán quyết chống lại lệnh cấm của RBI liên quan đến tài sản mã hoá, sau đó sẽ được chuyển đến Tòa án tối cao.
Vào cuối tháng Tư, Tòa án Tối cao Delhi cũng đã ban hành một thông báo cho RBI, Bộ Tài chính và Hội đồng Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) về cáo buộc quyết định chấm dứt các giao dịch mã hoá là vi phạm hiến pháp.

Công khai phản đối lệnh cấm bao gồm một đơn thỉnh cầu trực tuyến cho “Mak [ing] Ấn Độ đi đầu trong cuộc cách mạng ứng dụng Blockchain” đã thu hút hơn 44.000 chữ ký. Nhà đầu tư công nghệ cao tỷ phú Mỹ Tim Draper gọi lệnh cấm này là một "sai lầm lớn" có thể gây ra sự tiêu hao trí tuệ trong nước.
Mặc dù không có lập trường khoan dung đối với các loại tiền mã hoá phân quyền, RBI được cho là đang xem xét phát hành loại tiền tệ mã hoá ngân hàng trung ương của riêng mình (CBDC). RBI đã thành lập một nhóm liên ngành để nghiên cứu những lợi thế tiềm năng của CBDC.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toà án tối cao Ấn Độ bác bỏ khiếu nại chống lại ngân hàng RBI về lệnh cấm giao dịch tài sản mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giga Watt nộp đơn xin phá sản, đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Washington


Theo tờ báo Wenatchee World tại Washington đưa tin ngày 20 tháng 11, Giga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của Mỹ đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 19 tháng 11. Chuyện gì đã xảy ra? Vì sao họ quyết định nộp đơn xin phá sản và liệu công ty này có bị trục xuất khỏi Washington hay không? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Giga Watt đã nộp đơn xin bảo hộ Chapter 11 đến tòa án phá sản ở Quận phía Đông của Washington, tuyên bố rằng công ty này “vỡ nợ và không thể trả nợ khi đến hạn”.

Giga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của MỹGiga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của Mỹ

 

Theo các tài liệu của tòa án, Giga Watt hiện đang nắm giữ từ 0 đến 50.000 USD tài sản, với ước tính số lượng chủ nợ chiếm không quá 50, trong khi nợ phải trả ước tính từ 10-50 triệu USD.

Ngoài việc phá sản, công ty này cũng đang phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi Quận Douglas khi mà Cảng tại Quận Douglas đã đưa ra một quy trình trục xuất.

Theo cơ quan tin tức iFiberOne có trụ sở tại Washington, George Turner – giám đốc điều hành của Giga Watt tuyên bố rằng, việc nộp hồ sơ đã được thực hiện bởi ban giám đốc của công ty và đã chưa được văn phòng của ông thông qua. Turner nói rằng ông ủng hộ Chapter 11 từ nhiều tháng trước, và tin tức này đã đến với ông “thật bất ngờ”.

Giga Watt có trụ sở tại Washington, trước đây là công ty MegaBigPower được thành lập năm 2012 bởi Dave Carlson – cựu kỹ sư phần mềm của Microsoft, người đã phát hiện ra Bitcoin vào năm 2010. Công ty cũng đã tiến hành chào bán ICO vào tháng 7 năm 2017. Theo iFiberOne, các token của Giga Watt nhằm gây quỹ cho việc chế tạo các thiết bị khai thác sử dụng “hơn 30 megawatt điện”, cũng như một trạm biến áp năng lượng riêng.

Vào tháng 3 năm 2017, Dave Carlson tuyên bố rằng công ty “không cần” đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tiến hành một ICO. Ông lập luận rằng công ty “tạo ra một token mà mọi người có thể truy cập vào cơ sở hạ tầng điện để cung cấp năng lượng cho các thợ đào của họ”.

Vào tháng 3 năm 2018, công ty luật Silver Miller đã phát động vụ kiện liên quan đến ICO của Giga Watt, cáo buộc công ty này vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán các khoản đầu tư vào doanh nghiệp khai thác crypto mà không đăng ký với các cơ quan quản lý.

Vào tháng 9 năm nay, iFiberOne đã báo cáo rằng Carlson đã “lặng lẽ” rời vị trí giám đốc điều hành Giga Watt vào giữa tháng Tám.

Cointelegraph đã đưa ra một phân tích vào tháng 11 về cách mà thị trường liên tục đi xuống ảnh hưởng đến lợi nhuận của việc khai thác crypto.

 

Bạn đang xem: Giga Watt nộp đơn xin phá sản, đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Washington, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa.net

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ