Gửi bài viết tới BigCoin

Toà án tối cao Ấn Độ từ chối vụ kiện của các công ty kinh doanh tài sản mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Tòa án tối cao Ấn Độ từ chối cấp lệnh tạm thời chống lại Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) khi ngân hàng này cấm các dịch vụ liên quan tới các công ty kinh doanh tiền mã hoá, theo một bài đăng trên Twitter của Crypto Kanoon ngày 11 tháng 5. Crypto Kanoon là một nhóm luật sư Ấn Độ tham gia trong phân tích luật pháp và nhận thức pháp lý.

 

11 đại diện khác nhau từ các doanh nghiệp liên quan đến tài sản mã hoá đã đệ đơn kiến nghị với Tòa án tối cao Ấn Độ để tìm kiếm một lệnh tạm thời chống lại thông tư từ ngân hàng. Các thông tin từ tòa án xác nhận rằng cáo buộc này đã bị từ chối và vụ việc vẫn đang chờ xử lý. Vụ việc này sẽ được xem xét lại vào ngày 17 tháng 5.

Theo bitcoin vietnam Lệnh tạm thời là một biện pháp mang tính chất tạm thời được đưa ra trong quá trình tố tụng pháp lý, trước khi xét xử, yêu cầu một bên phải thực hiện một hành động cụ thể hoặc để hạn chế một hành động cụ thể. Chúng được thiết kế để ngăn chặn các trường hợp bất công đang chờ xử lý.

Tháng trước, RBI đã yêu cầu các tổ chức của mình chấp hành quy định được RBI đưa ra để áp dụng với các nền tảng thanh toán mã hoá. Thông tư nêu rõ "ngay lập tức đình chỉ các dịch vụ của họ" đối với các công ty xử lý các loại tiền mã hoá. Tuyên bố của RBI đã vấp phải với sự phản đối kịch liệt của công chúng vì động thái này của ngân hàng trực tiếp ảnh hưởng đến một số lượng lớn các công ty tiền mã hoá và các công ty khởi nghiệp. Thông tư ghi rõ:

“… Đã được quyết định rằng, thông tư sẽ có hiệu lực ngay lập tức, các tổ chức do Ngân hàng Dự trữ quy định sẽ không xử lý các vấn đề liên quan đến VC [tiền mã hoá] hoặc cung cấp các dịch vụ để tạo điều kiện cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào xử lý hoặc giải quyết các VC. Các dịch vụ này bao gồm duy trì tài khoản, đăng ký, giao dịch, thanh toán, bù trừ, cho vay đối với token mã hoá, chấp nhận chúng như tài sản thế chấp, mở tài khoản giao dịch và chuyển / nhận tiền trong tài khoản liên quan đến mua / bán VC. ”

Bạn có thể quan tâm đến: Ripple là gì

Nhà đầu tư công nghệ Tim Draper cảnh báo rằng động thái của RBI có thể gây ra sự tiêu hao trí lực, trong khi đó các doanh nhân mã hoá và blockchain của Ấn Độ phải bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài do các quy định hạn chế ở tại đất nước của họ. Trong khi Draper chấp thuận sự đàn áp của Thủ tướng Narendra Modi về tham nhũng, ông đã gọi chính phủ từ chối tài sản mã hoá là một vụ kiện pháp lý với “một sai lầm lớn”.
Vào tháng Tư, một nhóm các sàn giao dịch tiền mã hoá ở Chile đã kêu gọi các tòa án chống lại quyết định của các ngân hàng ở đất nước vì lí do đóng tài khoản của họ. Các sàn giao dịch Buda, Orionx, và CryptoMarket (CryptoMKT), đã tuyên bố rằng hệ thống ngân hàng ở Chile đang "giết chết toàn bộ ngành công nghiệp mã hoá."
Vào ngày 25 tháng 4, Buda đã thuyết phục tòa án chống lại sự độc quyền của đất nước này và yêu cầu mở lại tài khoản tại hai ngân hàng lớn của Chile. Tòa án đã công bố phán quyết trên trang web của mình, yêu cầu ngân hàng nhà nước Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi vụ kiện của sàn giao dịch vẫn tiếp tục.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toà án tối cao Ấn Độ từ chối vụ kiện của các công ty kinh doanh tài sản mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ