Gửi bài viết tới BigCoin

Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Tòa án tối cao của Nga đã đưa ra một quyết định mà có thể nó sẽ trở thành tiền lệ đối với lĩnh vực tiền mã hóa đó là cơ quan tư pháp cao nhất quốc gia đã chấp nhận một kháng cáo chống lại việc chặn hoạt động của một cổng thông tin phân tích thị trường crypto phổ biến của Nga – Bitcoininfo.ru. Quyết định của cơ quan này sẽ ảnh hưởng đến hàng chục trang web liên quan đến lĩnh vực tiền mã hóa bị hạn chế truy cập bao gồm cả các nền tảng nước ngoài như LocalBitcoins.com.

 Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Các trang web crypto hoạt động tại Nga sẽ đi về đâu?

Tòa án quận St. Petersburg đã chấp nhận lời thỉnh cầu của Văn phòng truy tố vào mùa hè năm 2016. Tòa án đã công bố thông tin về việc Bitcoin – một phương tiện thanh toán và tích lũy ảo đã vi phạm các điều khoản Đạo luật Liên bang “ về Ngân hàng Trung ương của Liên bang Nga ( Ngân hàng Nga) ”.

Quyết định nói rằng đồng rúp của Nga là đồng tiền chính thức trong nước và việc phát hành các đồng tiền khác với vai trò là đồng tiền thay thế là bất hợp pháp. Trường hợp Bitcoininfo.ru được khởi xướng bởi công tố viên địa phương. Các quản trị viên trang web đã tìm hiểu về nó sau khi nền tảng của họ đã bị chặn. Các luật sư của họ bây giờ nhấn mạnh rằng không có nền tảng pháp lý nào trong luật pháp hiện hành của Nga cấm việc lan truyền thông tin liên quan đến tiền mã hóa. Họ cũng chỉ ra rằng Bitcoininfo.ru không cung cấp dịch vụ giao dịch cho độc giả của họ.

Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Toà án tối cao Liên Bang Nga sẽ bãi bỏ lệnh cấm hoạt động của các nền tảng Internet Crypto?

Tòa án quận Oktyabrsky của St. Petersburg đã phát lệnh vào tháng 7 năm 2017 để chặn 40 trang web chứa thông tin về tiền mã hóa, và nói rằng những trang web này "đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế bóng" và phân phối miễn phí thông tin về tiền tệ kỹ thuật số tạo ra nhiều mục đích “sử dụng tiền mã hóa trong giao dịch ma tuý, vũ khí, tài liệu giả mạo và các hoạt động tội phạm khác.”. Gần đây, quyết định của họ đã bị Tòa án thành phố Saint Peterburg hủy bỏ. Các biện pháp đã được yêu cầu bởi Văn phòng Công tố viên và có hiệu quả hạn chế truy cập vào các nền tảng internet. Các thẩm phán đã tuyên bố rằng việc phổ biến thông tin về bitcoin và việc sử dụng tiền mã hóa là bất hợp pháp tại Liên bang Nga.

Họ đã đệ trình ít nhất 20 kháng cáo trong vài năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên cơ quan tư pháp cao nhất quyết định xem xét. Nếu trường hợp cấm Bitcoininfo.ru được bãi bỏ, nó sẽ thiết lập tiền lệ cho nhiều trường hợp tương tự và chấm dứt cuộc tranh luận về tính hợp pháp của tiền mã hóa.Tòa án thành phố đã xem xét vào tháng 3 năm 2018 kháng cáo và đưa ra quyết định, yêu cầu các trang web được bỏ chặn.

Đầu tuần này, Chính phủ Nga cũng đã ban hành lệnh cấm ứng dụng nhắn tin phổ biến Telegram hoạt động tại quốc gia này với lý do từ chối yêu cầu của chính phủ cung cấp quyền truy cập vào thông tin người dùng mặc dù họ đồng ý các thỏa thuận với chính phủ Nga để hoạt động như một kênh phân phối thông tin cho các hoạt động trong nước. Cơ quan giám sát truyền thông Roskomnadzor đã cố gắng thực thi lệnh cấm bằng cách chặn gần 20 triệu địa chỉ IP, nhưng nhiều người dùng báo cáo rằng ứng dụng vẫn hoạt động. Các dịch vụ và trang web khác, bao gồm các bản cập nhật của Microsoft và trang web của Roskomnadzor bị cơ quan buộc tội và thực hiện lệnh cấm. Ngoài ra trong vòng 5 năm trở lại đây, cơ quan quản lý Roskomnadzor thông báo khoảng 257.000 nền tảng internet đã bị chặn hoạt động.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ