Gửi bài viết tới BigCoin

Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Tòa án tối cao của Nga đã đưa ra một quyết định mà có thể nó sẽ trở thành tiền lệ đối với lĩnh vực tiền mã hóa đó là cơ quan tư pháp cao nhất quốc gia đã chấp nhận một kháng cáo chống lại việc chặn hoạt động của một cổng thông tin phân tích thị trường crypto phổ biến của Nga – Bitcoininfo.ru. Quyết định của cơ quan này sẽ ảnh hưởng đến hàng chục trang web liên quan đến lĩnh vực tiền mã hóa bị hạn chế truy cập bao gồm cả các nền tảng nước ngoài như LocalBitcoins.com.

 Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Các trang web crypto hoạt động tại Nga sẽ đi về đâu?

Tòa án quận St. Petersburg đã chấp nhận lời thỉnh cầu của Văn phòng truy tố vào mùa hè năm 2016. Tòa án đã công bố thông tin về việc Bitcoin – một phương tiện thanh toán và tích lũy ảo đã vi phạm các điều khoản Đạo luật Liên bang “ về Ngân hàng Trung ương của Liên bang Nga ( Ngân hàng Nga) ”.

Quyết định nói rằng đồng rúp của Nga là đồng tiền chính thức trong nước và việc phát hành các đồng tiền khác với vai trò là đồng tiền thay thế là bất hợp pháp. Trường hợp Bitcoininfo.ru được khởi xướng bởi công tố viên địa phương. Các quản trị viên trang web đã tìm hiểu về nó sau khi nền tảng của họ đã bị chặn. Các luật sư của họ bây giờ nhấn mạnh rằng không có nền tảng pháp lý nào trong luật pháp hiện hành của Nga cấm việc lan truyền thông tin liên quan đến tiền mã hóa. Họ cũng chỉ ra rằng Bitcoininfo.ru không cung cấp dịch vụ giao dịch cho độc giả của họ.

Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto

Toà án tối cao Liên Bang Nga sẽ bãi bỏ lệnh cấm hoạt động của các nền tảng Internet Crypto?

Tòa án quận Oktyabrsky của St. Petersburg đã phát lệnh vào tháng 7 năm 2017 để chặn 40 trang web chứa thông tin về tiền mã hóa, và nói rằng những trang web này "đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế bóng" và phân phối miễn phí thông tin về tiền tệ kỹ thuật số tạo ra nhiều mục đích “sử dụng tiền mã hóa trong giao dịch ma tuý, vũ khí, tài liệu giả mạo và các hoạt động tội phạm khác.”. Gần đây, quyết định của họ đã bị Tòa án thành phố Saint Peterburg hủy bỏ. Các biện pháp đã được yêu cầu bởi Văn phòng Công tố viên và có hiệu quả hạn chế truy cập vào các nền tảng internet. Các thẩm phán đã tuyên bố rằng việc phổ biến thông tin về bitcoin và việc sử dụng tiền mã hóa là bất hợp pháp tại Liên bang Nga.

Họ đã đệ trình ít nhất 20 kháng cáo trong vài năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên cơ quan tư pháp cao nhất quyết định xem xét. Nếu trường hợp cấm Bitcoininfo.ru được bãi bỏ, nó sẽ thiết lập tiền lệ cho nhiều trường hợp tương tự và chấm dứt cuộc tranh luận về tính hợp pháp của tiền mã hóa.Tòa án thành phố đã xem xét vào tháng 3 năm 2018 kháng cáo và đưa ra quyết định, yêu cầu các trang web được bỏ chặn.

Đầu tuần này, Chính phủ Nga cũng đã ban hành lệnh cấm ứng dụng nhắn tin phổ biến Telegram hoạt động tại quốc gia này với lý do từ chối yêu cầu của chính phủ cung cấp quyền truy cập vào thông tin người dùng mặc dù họ đồng ý các thỏa thuận với chính phủ Nga để hoạt động như một kênh phân phối thông tin cho các hoạt động trong nước. Cơ quan giám sát truyền thông Roskomnadzor đã cố gắng thực thi lệnh cấm bằng cách chặn gần 20 triệu địa chỉ IP, nhưng nhiều người dùng báo cáo rằng ứng dụng vẫn hoạt động. Các dịch vụ và trang web khác, bao gồm các bản cập nhật của Microsoft và trang web của Roskomnadzor bị cơ quan buộc tội và thực hiện lệnh cấm. Ngoài ra trong vòng 5 năm trở lại đây, cơ quan quản lý Roskomnadzor thông báo khoảng 257.000 nền tảng internet đã bị chặn hoạt động.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Tòa án tối cao Liên Bang Nga quyết định số phận của các Website Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain