Gửi bài viết tới BigCoin

Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

NEO đã  tỏ ra kém hiệu quả trong sự phục hồi tiếp tục từ mức thấp. Đồng altcoin đã giảm xuống vị trí thứ 10 về vốn hóa thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Nhiều người tin rằng tiềm năng của NEO sẽ chỉ được thực hiện đầy đủ trong khoảng 3-5 năm nữa, do đó, có vẻ như là một ý tưởng hay để hold tiền mã hóa này thông qua dips. 

Hãy xem các biểu đồ và cố gắng phân tích tiềm năng dài hạn và ngắn hạn của đồng NEO.

Biểu đồ hàng tuần

NEO / USD

NEO / USD

Trước đây, tiền ảo NEO đã giao dịch dưới $ 1 trong một thời gian dài. Sau đó, vào cuối tháng 5 năm 2017, giá bắt đầu tăng và đạt mức cao khoảng 58 đô la vào tháng Tám năm ngoái.

Sau sự hồi phục đậm nét, thật hợp lý để mong chờ vào lợi nhuận, và đó là những gì đã xảy ra. Giá đã được điều chỉnh về đường EMA 20 tuần nhưng vẫn ở trên mức này cho đến đầu tháng 12.

Đồng tiền mã hóa crypto một lần nữa vượt ngưỡng vào giữa tháng 12, và động thái tăng lên vượt ngưỡng 200 đô la vào giữa tháng 1 năm 2018. Việc điều chỉnh tiếp theo đạt mức thấp chỉ khoảng 44 đô la vào đầu tháng 4 năm nay.

Nếu lịch sử là một ví dụ, đồng tiền mã hóa (crypto) phục hồi khó khăn, theo sau với một sự điều chỉnh sâu và sau một thời gian củng cố, động thái tích cực tiếp tục.

Trong chu kỳ giảm hiện tại, NEO đã hoàn tất sự điều chỉnh mạnh, chúng ta có thể kỳ vọng đồng altcoin này sẽ củng cố trong vài tuần và sau đó tiếp tục xu hướng một lần nữa. Hiện tại, đường SMA 50 tuần đang cho thấy sự hỗ trợ, trong khi đường EMA 20 tuần đang đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự.

Hãy xác định các mức quan trọng trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ hàng ngày

NEO / USD

NEO / USD

Cặp NEO / USD hồi phục một cách nhanh nhạy từ mức thấp nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm và đường ngang xung quanh mốc 80 đô la. Mặc dù những mốc thị trường tăng (bull) đã thành công trong việc phá vỡ mức giá  $ 80 vào ngày 24 tháng 4, chúng không thể duy trì mức cao, và giá giảm xuống dưới đường xu hướng vào ngày hôm sau.

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy bầu (rounding bottom), sẽ hoàn thành trên đột phá và đóng trên mức 80 đô la.Mô hình thị trường này có mục tiêu là 115 đô la. Một khả năng khác là, trên $ 80, có một vùng kháng cự nhỏ giữa $ 92.5- $ 95.5. Một khi  vượt qua vùng này, tiền mã hóa có thể tăng vọt lên mức 140 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động và 64 đô la, nó sẽ trở nên yếu và trượt về phía mức thấp đầu tháng Tư.

Cách giao dịch cặp NEO / USD ngay bây giờ

Các nhà đầu tư dài hạn có thể kỳ vọng một vài tuần để củng cố, nhưng lịch sử cho thấy xu hướng tăng tiếp theo sẽ là tăng điểm. Do đó, họ có thể chờ đợi và mua NEO trên dips và giữ một điểm dừng $ 40.

Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chờ đợi một sự bứt phá trên $ 85 để thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng quanh mức $ 65.

Các trader lâu dài ở mức $ 64 nên duy trì điểm dừng của họ ở các vị trí còn lại ở mức hòa vốn. Hiện tại, tiền crypto đang tìm hỗ trợ ở mức trung bình động. Một  bounce và một break trên $ 85 nên thưởng cho các thương nhân vô cùng. Do đó, hold với các điểm dừng được chỉ định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ