Gửi bài viết tới BigCoin

Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

NEO đã  tỏ ra kém hiệu quả trong sự phục hồi tiếp tục từ mức thấp. Đồng altcoin đã giảm xuống vị trí thứ 10 về vốn hóa thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Nhiều người tin rằng tiềm năng của NEO sẽ chỉ được thực hiện đầy đủ trong khoảng 3-5 năm nữa, do đó, có vẻ như là một ý tưởng hay để hold tiền mã hóa này thông qua dips. 

Hãy xem các biểu đồ và cố gắng phân tích tiềm năng dài hạn và ngắn hạn của đồng NEO.

Biểu đồ hàng tuần

NEO / USD

NEO / USD

Trước đây, tiền ảo NEO đã giao dịch dưới $ 1 trong một thời gian dài. Sau đó, vào cuối tháng 5 năm 2017, giá bắt đầu tăng và đạt mức cao khoảng 58 đô la vào tháng Tám năm ngoái.

Sau sự hồi phục đậm nét, thật hợp lý để mong chờ vào lợi nhuận, và đó là những gì đã xảy ra. Giá đã được điều chỉnh về đường EMA 20 tuần nhưng vẫn ở trên mức này cho đến đầu tháng 12.

Đồng tiền mã hóa crypto một lần nữa vượt ngưỡng vào giữa tháng 12, và động thái tăng lên vượt ngưỡng 200 đô la vào giữa tháng 1 năm 2018. Việc điều chỉnh tiếp theo đạt mức thấp chỉ khoảng 44 đô la vào đầu tháng 4 năm nay.

Nếu lịch sử là một ví dụ, đồng tiền mã hóa (crypto) phục hồi khó khăn, theo sau với một sự điều chỉnh sâu và sau một thời gian củng cố, động thái tích cực tiếp tục.

Trong chu kỳ giảm hiện tại, NEO đã hoàn tất sự điều chỉnh mạnh, chúng ta có thể kỳ vọng đồng altcoin này sẽ củng cố trong vài tuần và sau đó tiếp tục xu hướng một lần nữa. Hiện tại, đường SMA 50 tuần đang cho thấy sự hỗ trợ, trong khi đường EMA 20 tuần đang đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự.

Hãy xác định các mức quan trọng trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ hàng ngày

NEO / USD

NEO / USD

Cặp NEO / USD hồi phục một cách nhanh nhạy từ mức thấp nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm và đường ngang xung quanh mốc 80 đô la. Mặc dù những mốc thị trường tăng (bull) đã thành công trong việc phá vỡ mức giá  $ 80 vào ngày 24 tháng 4, chúng không thể duy trì mức cao, và giá giảm xuống dưới đường xu hướng vào ngày hôm sau.

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy bầu (rounding bottom), sẽ hoàn thành trên đột phá và đóng trên mức 80 đô la.Mô hình thị trường này có mục tiêu là 115 đô la. Một khả năng khác là, trên $ 80, có một vùng kháng cự nhỏ giữa $ 92.5- $ 95.5. Một khi  vượt qua vùng này, tiền mã hóa có thể tăng vọt lên mức 140 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động và 64 đô la, nó sẽ trở nên yếu và trượt về phía mức thấp đầu tháng Tư.

Cách giao dịch cặp NEO / USD ngay bây giờ

Các nhà đầu tư dài hạn có thể kỳ vọng một vài tuần để củng cố, nhưng lịch sử cho thấy xu hướng tăng tiếp theo sẽ là tăng điểm. Do đó, họ có thể chờ đợi và mua NEO trên dips và giữ một điểm dừng $ 40.

Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chờ đợi một sự bứt phá trên $ 85 để thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng quanh mức $ 65.

Các trader lâu dài ở mức $ 64 nên duy trì điểm dừng của họ ở các vị trí còn lại ở mức hòa vốn. Hiện tại, tiền crypto đang tìm hỗ trợ ở mức trung bình động. Một  bounce và một break trên $ 85 nên thưởng cho các thương nhân vô cùng. Do đó, hold với các điểm dừng được chỉ định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain