Gửi bài viết tới BigCoin

Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

NEO đã  tỏ ra kém hiệu quả trong sự phục hồi tiếp tục từ mức thấp. Đồng altcoin đã giảm xuống vị trí thứ 10 về vốn hóa thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Nhiều người tin rằng tiềm năng của NEO sẽ chỉ được thực hiện đầy đủ trong khoảng 3-5 năm nữa, do đó, có vẻ như là một ý tưởng hay để hold tiền mã hóa này thông qua dips. 

Hãy xem các biểu đồ và cố gắng phân tích tiềm năng dài hạn và ngắn hạn của đồng NEO.

Biểu đồ hàng tuần

NEO / USD

NEO / USD

Trước đây, tiền ảo NEO đã giao dịch dưới $ 1 trong một thời gian dài. Sau đó, vào cuối tháng 5 năm 2017, giá bắt đầu tăng và đạt mức cao khoảng 58 đô la vào tháng Tám năm ngoái.

Sau sự hồi phục đậm nét, thật hợp lý để mong chờ vào lợi nhuận, và đó là những gì đã xảy ra. Giá đã được điều chỉnh về đường EMA 20 tuần nhưng vẫn ở trên mức này cho đến đầu tháng 12.

Đồng tiền mã hóa crypto một lần nữa vượt ngưỡng vào giữa tháng 12, và động thái tăng lên vượt ngưỡng 200 đô la vào giữa tháng 1 năm 2018. Việc điều chỉnh tiếp theo đạt mức thấp chỉ khoảng 44 đô la vào đầu tháng 4 năm nay.

Nếu lịch sử là một ví dụ, đồng tiền mã hóa (crypto) phục hồi khó khăn, theo sau với một sự điều chỉnh sâu và sau một thời gian củng cố, động thái tích cực tiếp tục.

Trong chu kỳ giảm hiện tại, NEO đã hoàn tất sự điều chỉnh mạnh, chúng ta có thể kỳ vọng đồng altcoin này sẽ củng cố trong vài tuần và sau đó tiếp tục xu hướng một lần nữa. Hiện tại, đường SMA 50 tuần đang cho thấy sự hỗ trợ, trong khi đường EMA 20 tuần đang đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự.

Hãy xác định các mức quan trọng trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ hàng ngày

NEO / USD

NEO / USD

Cặp NEO / USD hồi phục một cách nhanh nhạy từ mức thấp nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm và đường ngang xung quanh mốc 80 đô la. Mặc dù những mốc thị trường tăng (bull) đã thành công trong việc phá vỡ mức giá  $ 80 vào ngày 24 tháng 4, chúng không thể duy trì mức cao, và giá giảm xuống dưới đường xu hướng vào ngày hôm sau.

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy bầu (rounding bottom), sẽ hoàn thành trên đột phá và đóng trên mức 80 đô la.Mô hình thị trường này có mục tiêu là 115 đô la. Một khả năng khác là, trên $ 80, có một vùng kháng cự nhỏ giữa $ 92.5- $ 95.5. Một khi  vượt qua vùng này, tiền mã hóa có thể tăng vọt lên mức 140 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động và 64 đô la, nó sẽ trở nên yếu và trượt về phía mức thấp đầu tháng Tư.

Cách giao dịch cặp NEO / USD ngay bây giờ

Các nhà đầu tư dài hạn có thể kỳ vọng một vài tuần để củng cố, nhưng lịch sử cho thấy xu hướng tăng tiếp theo sẽ là tăng điểm. Do đó, họ có thể chờ đợi và mua NEO trên dips và giữ một điểm dừng $ 40.

Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chờ đợi một sự bứt phá trên $ 85 để thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng quanh mức $ 65.

Các trader lâu dài ở mức $ 64 nên duy trì điểm dừng của họ ở các vị trí còn lại ở mức hòa vốn. Hiện tại, tiền crypto đang tìm hỗ trợ ở mức trung bình động. Một  bounce và một break trên $ 85 nên thưởng cho các thương nhân vô cùng. Do đó, hold với các điểm dừng được chỉ định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ