Gửi bài viết tới BigCoin

Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

NEO đã  tỏ ra kém hiệu quả trong sự phục hồi tiếp tục từ mức thấp. Đồng altcoin đã giảm xuống vị trí thứ 10 về vốn hóa thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC

Nhiều người tin rằng tiềm năng của NEO sẽ chỉ được thực hiện đầy đủ trong khoảng 3-5 năm nữa, do đó, có vẻ như là một ý tưởng hay để hold tiền mã hóa này thông qua dips. 

Hãy xem các biểu đồ và cố gắng phân tích tiềm năng dài hạn và ngắn hạn của đồng NEO.

Biểu đồ hàng tuần

NEO / USD

NEO / USD

Trước đây, tiền ảo NEO đã giao dịch dưới $ 1 trong một thời gian dài. Sau đó, vào cuối tháng 5 năm 2017, giá bắt đầu tăng và đạt mức cao khoảng 58 đô la vào tháng Tám năm ngoái.

Sau sự hồi phục đậm nét, thật hợp lý để mong chờ vào lợi nhuận, và đó là những gì đã xảy ra. Giá đã được điều chỉnh về đường EMA 20 tuần nhưng vẫn ở trên mức này cho đến đầu tháng 12.

Đồng tiền mã hóa crypto một lần nữa vượt ngưỡng vào giữa tháng 12, và động thái tăng lên vượt ngưỡng 200 đô la vào giữa tháng 1 năm 2018. Việc điều chỉnh tiếp theo đạt mức thấp chỉ khoảng 44 đô la vào đầu tháng 4 năm nay.

Nếu lịch sử là một ví dụ, đồng tiền mã hóa (crypto) phục hồi khó khăn, theo sau với một sự điều chỉnh sâu và sau một thời gian củng cố, động thái tích cực tiếp tục.

Trong chu kỳ giảm hiện tại, NEO đã hoàn tất sự điều chỉnh mạnh, chúng ta có thể kỳ vọng đồng altcoin này sẽ củng cố trong vài tuần và sau đó tiếp tục xu hướng một lần nữa. Hiện tại, đường SMA 50 tuần đang cho thấy sự hỗ trợ, trong khi đường EMA 20 tuần đang đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự.

Hãy xác định các mức quan trọng trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ hàng ngày

NEO / USD

NEO / USD

Cặp NEO / USD hồi phục một cách nhanh nhạy từ mức thấp nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm và đường ngang xung quanh mốc 80 đô la. Mặc dù những mốc thị trường tăng (bull) đã thành công trong việc phá vỡ mức giá  $ 80 vào ngày 24 tháng 4, chúng không thể duy trì mức cao, và giá giảm xuống dưới đường xu hướng vào ngày hôm sau.

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy bầu (rounding bottom), sẽ hoàn thành trên đột phá và đóng trên mức 80 đô la.Mô hình thị trường này có mục tiêu là 115 đô la. Một khả năng khác là, trên $ 80, có một vùng kháng cự nhỏ giữa $ 92.5- $ 95.5. Một khi  vượt qua vùng này, tiền mã hóa có thể tăng vọt lên mức 140 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động và 64 đô la, nó sẽ trở nên yếu và trượt về phía mức thấp đầu tháng Tư.

Cách giao dịch cặp NEO / USD ngay bây giờ

Các nhà đầu tư dài hạn có thể kỳ vọng một vài tuần để củng cố, nhưng lịch sử cho thấy xu hướng tăng tiếp theo sẽ là tăng điểm. Do đó, họ có thể chờ đợi và mua NEO trên dips và giữ một điểm dừng $ 40.

Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chờ đợi một sự bứt phá trên $ 85 để thiết lập các vị thế mua bán dài với các điểm dừng quanh mức $ 65.

Các trader lâu dài ở mức $ 64 nên duy trì điểm dừng của họ ở các vị trí còn lại ở mức hòa vốn. Hiện tại, tiền crypto đang tìm hỗ trợ ở mức trung bình động. Một  bounce và một break trên $ 85 nên thưởng cho các thương nhân vô cùng. Do đó, hold với các điểm dừng được chỉ định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Toàn cảnh giá NEO hàng tuần, cập nhật ngày 26/04/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ