Gửi bài viết tới BigCoin

Tôi có nên mua Bitcoin bây giờ khi giá của nó đang tăng trở lại?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 606 lượt xem
Chia sẻ
 

Đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho các nhà đầu tư bitcoin trong sáu tháng qua. Vào đầu tháng 11, giá của một bitcoin chỉ hơn 7.000$. Sau đó, tất cả trở nên bất ngờ, mọi thứ trở nên điên rồ. Trong sáu tuần tiếp theo, đồng Crypto đã chiếm lĩnh thế giới theo nghĩa đen.Tất cả mọi người nhảy vào nó như một đoàn tàu và giá của nó đã tăng lên gần 20,000$ trong chớp mắt.

Ngay sau đó, cũng giống như lúc nó tăng, giá của Cypto đã giảm. Bất cứ ai có nhiều Crypto khi đó đều học được một bài học đắt giá. Đến đầu tháng Tư, giá đã trở lại dưới $ 7.000.

Tuy nhiên, trong tháng vừa qua, giá đã có xu hướng tăng trở lại đạt mức 9.300 $, tăng 30%. Mặc dù thực tế tiền mã hóa đã trải qua một sự điều chỉnh lớn và hiện đang có xu hướng trở lại, tôi sẽ không đầu tư vào. Dưới đây là bốn lý do tại sao.

1.Khó có giá trị

Đối với người mới bắt đầu, không thể đánh giá bitcoin. Với một cổ phiếu, tôi có thể xem xét thu nhập, dòng tiền và cổ tức, sử dụng các mô hình hoặc thống kê để có thể thấy được một công ty có giá trị như thế nào. Tôi thấy rằng đầu tư bitcoin không có thu nhập, dòng tiền hoặc cổ tức, tôi không thể làm điều đó. Giá trị thực sự của nó là bao nhiêu? $10.000 hoặc 10 xu?

2.Người ngu ngốc hơn

“Là một loại của cải, bạn không sản xuất bất kỳ thứ gì và vì vậy bạn không nên mong đợi nó tăng lên. Đó là một loại đầu tư thuần túy ngu ngốc". - Người sáng lập Microsoft - Bill Gates.

Ngoài ra còn có một ý nghĩa quan trọng khác về sự thiếu hụt dòng tiền và cổ tức của tiền ảo bitcoin. Cho rằng tiền mã hóa không mang lại thu nhập có nghĩa cách duy nhất kiếm được lợi nhuận từ nó là nếu tôi có thể thuyết phục người khác mua bitcoin với giá cao hơn tôi đã mua. Trong lĩnh vực tài chính, điều này được gọi là lý luận 'lừa đảo'. Tôi có thể chắc chắn ai đó sẽ trả giá cao hơn cho bitcoin của tôi trong tương lai không? Không thể.

3. Ít sử dụng trong thế giới thực

Bitcoin cũng rất ít sử dụng thực tế, vì nhiều lý do. Ví dụ, nhìn vào sự biến động điên rồ của nó. Kể từ giữa tháng 12, nó đã giảm hơn 60%. Tôi có muốn được trả tiền, hoặc nhận trợ cấp, bằng loại tiền tệ giảm 60% trong khoảng thời gian vài tháng không? Không, cám ơn. Hơn nữa, gần như không thể mua bất cứ thứ gì với nó. Tôi có thể đi xuống siêu thị Sainsbury và trả tiền mua đồ dùng hàng tuần không? Không. Tôi có thể lấy một tách cà phê ở Costa không? Cũng là không. Bitcoin có rất ít sử dụng trong thế giới thực.

4. Tầm nhìn của Buffett

Cuối cùng, nếu có một chuyên gia tài chính mà tôi sẵn sàng lắng nghe liên quan đến triển vọng của Bitcoin, thì đó là nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời đại, Warren Buffett. Và công bằng mà nói, Buffett không thấy bất kì lời kêu gọi đầu tư nào cả, gần đây nó được gọi là "thuốc chuột cực mạnh" và nói rằng đồng crypto gần như chắc chắn "đến một kết thúc xấu."

Tóm lại là,tốt nhất tôi sẽ tránh xa nó ngay bây giờ. Thị trường chứng khoán là một cách bền vững để xây dựng sự giàu có lâu dài, vì vậy tôi sẽ gắn bó với cổ phiếu trong tương lai gần.

Nguồn: fool.co.uk

Bạn đang đọc bài: Tôi có nên mua Bitcoin bây giờ khi giá của nó đang tăng trở lại? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain