Gửi bài viết tới BigCoin

Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Crystal là một dự án tiền mã hóa được ủy thác để phân phối nền tảng sáng tạo cho các thương vụ đầu tư thông minh, Virtual Staking, Automated trading với nguồn hỗ trợ A.I. và một vài kế hoạch đầu tư khác đã tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáp ứng nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư không chuyên cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các tổ chức đầu tư. 

Vấn đề

Theo bản cáo bạch của Token Crystal, các nền tảng hiện có đang đưa ra các kế hoạch đầu tư để có nguồn thu nhập thụ động nhưng đang bị ảnh hưởng bởi một vài giới hạn như mô hình kinh doanh rủi ro – mô hình ảnh hưởng tới cả tính bền vững dài hạn và sự công bằng cho cộng đồng. Những vấn đề quan trọng khác là:

  • Quản lý thẳng đứng: kết quả là đội đưa ra những quyết định bất ngờ, mà không có sự chấp thuận từ cộng đồng
  • Thiếu những phần thưởng cho khách hàng thân thiết: kết quả là mọi người sẽ chuyển hết tiền vốn của họ trong nghiên cứu những dự án mới
  • Khả năng giới hạn sử dụng token: chức năng và sự hữu dụng này hoàn oàn phụ thuộc vào nền tảng.

Phương án giải quyết được đội token Crystal đưa ra để đối mặt với những giới hạn này là giới thiệu những mô hình kinh doanh có khả năng phát sinh doanh thu ổn định và chắc chắn. Đây cũng giống như quá trình cộng sinh mà các chức năng của nền tảng hoàn toàn bị phụ thuộc vào. Hơn nữa, đội token Crystal cũng đã tiến hành các gói thích hợp bao gồm tiền lãi với cho khách hàng và các đặc điểm sáng tạo như sự đầu tư lại và chương trình Virtual Staking.

 

Token Crystal đang cố gắng cung cấp cái gì?

 

Token Crystal được thành lập để phát triển nền tảng đầu tư thế hệ tiếp theo, phân phối những đợt đầu tư dịch vụ mới, cung cấp khoản thu nhập thụ động cho nhà đầu tư. Đội token Crystal sử dụng hệ thống phụ thuộc vào trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật học của máy để đảm bảo một mức thu nhập có lợi.

Đội cũng đang dự kiến đốt cháy token, điều này sẽ tăng giá trị token bởi vì sự khan hiếm cảm sinh. Tất cả doanh thu phát sinh từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng sẽ được đầu tư lại với mục đích tăng giá trị của token

Đội đứng sau Token Crystal cũng đang cố gắng để giới thiệu một nền tảng hướng tới cộng đồng. Điều này có nghĩa là đội muốn mọi người đóng ghóp vào sự phát triến của nền tảng bằng cách cung cấp sự hiểu biết, gợi ý hoặc thậm chí giúp đội mã hóa.

Mục tiêu cuối cùng là phân phối cho cộng đồng phân tán nền tảng bằng cách cho phép cộng đồng đưa ra những quyết định bằng hệ thống bỏ phiếu.

Các dịch vụ gần đây và trong tương lai

  • Tiền ảo: Token Crystal sở hữu nội dung mới về tiền ảo, với siêu tiền ảo (VCYL) tương ứng với tiền ảo ethereum. Theo website chính thức của Token Crystal, chương trình này trao tiền thường cho khách hàng bằng VCYL, một đồng tiền ảo tương ứng với  giá trị của ETH (1VCYL = 0.001 ETH). Tất cả nguồn đầu tư vào VCYL sau đó có thể được chuyển thành CYL và giao dịch cho ETH qua giao dịch Crystal hoặc có thể được chuyển đổi trực tiếp thành ETH với tỷ lệ 1 VCYL = 0.0005 ETH.
  • Giao dịch như một dịch vụ thông thường: Một giao dịch tự động như một đặc điểm dịch vụ sẽ cho phép các nhà đầu tư để thực hiện các giao dịch đa tiền tệ khai thác bằng ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI. Đội token Crystal đang phát triển ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI và sẽ được cung cấp như một dịch vụ thông thường.
  • Kế hoạch đầu tư khác nhau: Người sử dụng sẽ có thể chọn lựa giữa một vài loại đầu tư, loại nào có thể cho nguồn thu nhập bình ổn. Đây sẽ là những hợp đồng với các mức độ đầu tư khác nhau và có thể hoặc không thể sử dụng các dịch vụ trên.

Ngoài ra, quy mô của dự án đang mở rộng và hướng tới các dịch vụ bổ sung như chiến lược quảng cáo, liên doanh, đánh bạc và đánh cược. Trong sự kết hợp với nghiên cứu về phát triển những đặc điểm mới, lĩnh vực này đã đưa Crystal Token vào vị trí như một token đa mục đích sử dụng.

ICO Token Crystal

Token Crystal đang chạy ICO ở giai đoạn 2. ICO giúp đội Token Crystal tập trung các nguồn cần thiết để phát triển nền tảng.

Chi tiết ICO:

ICO được cấu thành bởi 3 bước và bước bán cuối cùng. Mỗi bước được chia thành các đợt, với một giá tiền lãi khác nhau:

  • Bước 1: bước 1 sẽ có phân phối 750,000 token và được chia thành 2 đợt mà giá sẽ tăng từ tỷ lệ đầu tiên 1 CYL = 0.001 ETH đến 1 CYL = 0.0014 ETH.
  • Bước 2:5 triệu token
  • Bước 3: 2 triệu token
  • Bước cuối cùng: 2 triệu token

 

Mỗi đợt bán trong nhiều lần mỗi ngày với số lượng CYL token ngẫu nhiên. Phần đặt cọc được tiến hành như quá trình “first come/ first served”. Nếu token được bán hết mỗi ngày, phần đặt cọc ETH/BTC sẽ nối đuôi nhau chuyển đổi thành CYL token trong những ngày tiếp theo. Mỗi ngày tất cả các token chưa được bán sẽ bị đốt cháy.

Một đặc điểm thú vị là tiền thưởng Crystal. Cuối ngày, token Crystal phân bố 10% ETH đã nhận vào ngày hôm đó đến những người đang giữ ít nhất 1,000 CYL token trong bảng điều khoản. Sự phân bố này được thực hiện bằng token VCYL.

Để có nhiều thông tin hơn và tham gia vào ICO token Crystal, hãy thăm trang web chính thức của token Crystal tại https://crystaltoken.co/

Bạn đang xem bài viết: Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ