Gửi bài viết tới BigCoin

Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Crystal là một dự án tiền mã hóa được ủy thác để phân phối nền tảng sáng tạo cho các thương vụ đầu tư thông minh, Virtual Staking, Automated trading với nguồn hỗ trợ A.I. và một vài kế hoạch đầu tư khác đã tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáp ứng nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư không chuyên cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các tổ chức đầu tư. 

Vấn đề

Theo bản cáo bạch của Token Crystal, các nền tảng hiện có đang đưa ra các kế hoạch đầu tư để có nguồn thu nhập thụ động nhưng đang bị ảnh hưởng bởi một vài giới hạn như mô hình kinh doanh rủi ro – mô hình ảnh hưởng tới cả tính bền vững dài hạn và sự công bằng cho cộng đồng. Những vấn đề quan trọng khác là:

  • Quản lý thẳng đứng: kết quả là đội đưa ra những quyết định bất ngờ, mà không có sự chấp thuận từ cộng đồng
  • Thiếu những phần thưởng cho khách hàng thân thiết: kết quả là mọi người sẽ chuyển hết tiền vốn của họ trong nghiên cứu những dự án mới
  • Khả năng giới hạn sử dụng token: chức năng và sự hữu dụng này hoàn oàn phụ thuộc vào nền tảng.

Phương án giải quyết được đội token Crystal đưa ra để đối mặt với những giới hạn này là giới thiệu những mô hình kinh doanh có khả năng phát sinh doanh thu ổn định và chắc chắn. Đây cũng giống như quá trình cộng sinh mà các chức năng của nền tảng hoàn toàn bị phụ thuộc vào. Hơn nữa, đội token Crystal cũng đã tiến hành các gói thích hợp bao gồm tiền lãi với cho khách hàng và các đặc điểm sáng tạo như sự đầu tư lại và chương trình Virtual Staking.

 

Token Crystal đang cố gắng cung cấp cái gì?

 

Token Crystal được thành lập để phát triển nền tảng đầu tư thế hệ tiếp theo, phân phối những đợt đầu tư dịch vụ mới, cung cấp khoản thu nhập thụ động cho nhà đầu tư. Đội token Crystal sử dụng hệ thống phụ thuộc vào trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật học của máy để đảm bảo một mức thu nhập có lợi.

Đội cũng đang dự kiến đốt cháy token, điều này sẽ tăng giá trị token bởi vì sự khan hiếm cảm sinh. Tất cả doanh thu phát sinh từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng sẽ được đầu tư lại với mục đích tăng giá trị của token

Đội đứng sau Token Crystal cũng đang cố gắng để giới thiệu một nền tảng hướng tới cộng đồng. Điều này có nghĩa là đội muốn mọi người đóng ghóp vào sự phát triến của nền tảng bằng cách cung cấp sự hiểu biết, gợi ý hoặc thậm chí giúp đội mã hóa.

Mục tiêu cuối cùng là phân phối cho cộng đồng phân tán nền tảng bằng cách cho phép cộng đồng đưa ra những quyết định bằng hệ thống bỏ phiếu.

Các dịch vụ gần đây và trong tương lai

  • Tiền ảo: Token Crystal sở hữu nội dung mới về tiền ảo, với siêu tiền ảo (VCYL) tương ứng với tiền ảo ethereum. Theo website chính thức của Token Crystal, chương trình này trao tiền thường cho khách hàng bằng VCYL, một đồng tiền ảo tương ứng với  giá trị của ETH (1VCYL = 0.001 ETH). Tất cả nguồn đầu tư vào VCYL sau đó có thể được chuyển thành CYL và giao dịch cho ETH qua giao dịch Crystal hoặc có thể được chuyển đổi trực tiếp thành ETH với tỷ lệ 1 VCYL = 0.0005 ETH.
  • Giao dịch như một dịch vụ thông thường: Một giao dịch tự động như một đặc điểm dịch vụ sẽ cho phép các nhà đầu tư để thực hiện các giao dịch đa tiền tệ khai thác bằng ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI. Đội token Crystal đang phát triển ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI và sẽ được cung cấp như một dịch vụ thông thường.
  • Kế hoạch đầu tư khác nhau: Người sử dụng sẽ có thể chọn lựa giữa một vài loại đầu tư, loại nào có thể cho nguồn thu nhập bình ổn. Đây sẽ là những hợp đồng với các mức độ đầu tư khác nhau và có thể hoặc không thể sử dụng các dịch vụ trên.

Ngoài ra, quy mô của dự án đang mở rộng và hướng tới các dịch vụ bổ sung như chiến lược quảng cáo, liên doanh, đánh bạc và đánh cược. Trong sự kết hợp với nghiên cứu về phát triển những đặc điểm mới, lĩnh vực này đã đưa Crystal Token vào vị trí như một token đa mục đích sử dụng.

ICO Token Crystal

Token Crystal đang chạy ICO ở giai đoạn 2. ICO giúp đội Token Crystal tập trung các nguồn cần thiết để phát triển nền tảng.

Chi tiết ICO:

ICO được cấu thành bởi 3 bước và bước bán cuối cùng. Mỗi bước được chia thành các đợt, với một giá tiền lãi khác nhau:

  • Bước 1: bước 1 sẽ có phân phối 750,000 token và được chia thành 2 đợt mà giá sẽ tăng từ tỷ lệ đầu tiên 1 CYL = 0.001 ETH đến 1 CYL = 0.0014 ETH.
  • Bước 2:5 triệu token
  • Bước 3: 2 triệu token
  • Bước cuối cùng: 2 triệu token

 

Mỗi đợt bán trong nhiều lần mỗi ngày với số lượng CYL token ngẫu nhiên. Phần đặt cọc được tiến hành như quá trình “first come/ first served”. Nếu token được bán hết mỗi ngày, phần đặt cọc ETH/BTC sẽ nối đuôi nhau chuyển đổi thành CYL token trong những ngày tiếp theo. Mỗi ngày tất cả các token chưa được bán sẽ bị đốt cháy.

Một đặc điểm thú vị là tiền thưởng Crystal. Cuối ngày, token Crystal phân bố 10% ETH đã nhận vào ngày hôm đó đến những người đang giữ ít nhất 1,000 CYL token trong bảng điều khoản. Sự phân bố này được thực hiện bằng token VCYL.

Để có nhiều thông tin hơn và tham gia vào ICO token Crystal, hãy thăm trang web chính thức của token Crystal tại https://crystaltoken.co/

Bạn đang xem bài viết: Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ