Gửi bài viết tới BigCoin

Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 421 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Crystal là một dự án tiền mã hóa được ủy thác để phân phối nền tảng sáng tạo cho các thương vụ đầu tư thông minh, Virtual Staking, Automated trading với nguồn hỗ trợ A.I. và một vài kế hoạch đầu tư khác đã tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáp ứng nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư không chuyên cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các tổ chức đầu tư. 

Vấn đề

Theo bản cáo bạch của Token Crystal, các nền tảng hiện có đang đưa ra các kế hoạch đầu tư để có nguồn thu nhập thụ động nhưng đang bị ảnh hưởng bởi một vài giới hạn như mô hình kinh doanh rủi ro – mô hình ảnh hưởng tới cả tính bền vững dài hạn và sự công bằng cho cộng đồng. Những vấn đề quan trọng khác là:

  • Quản lý thẳng đứng: kết quả là đội đưa ra những quyết định bất ngờ, mà không có sự chấp thuận từ cộng đồng
  • Thiếu những phần thưởng cho khách hàng thân thiết: kết quả là mọi người sẽ chuyển hết tiền vốn của họ trong nghiên cứu những dự án mới
  • Khả năng giới hạn sử dụng token: chức năng và sự hữu dụng này hoàn oàn phụ thuộc vào nền tảng.

Phương án giải quyết được đội token Crystal đưa ra để đối mặt với những giới hạn này là giới thiệu những mô hình kinh doanh có khả năng phát sinh doanh thu ổn định và chắc chắn. Đây cũng giống như quá trình cộng sinh mà các chức năng của nền tảng hoàn toàn bị phụ thuộc vào. Hơn nữa, đội token Crystal cũng đã tiến hành các gói thích hợp bao gồm tiền lãi với cho khách hàng và các đặc điểm sáng tạo như sự đầu tư lại và chương trình Virtual Staking.

 

Token Crystal đang cố gắng cung cấp cái gì?

 

Token Crystal được thành lập để phát triển nền tảng đầu tư thế hệ tiếp theo, phân phối những đợt đầu tư dịch vụ mới, cung cấp khoản thu nhập thụ động cho nhà đầu tư. Đội token Crystal sử dụng hệ thống phụ thuộc vào trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật học của máy để đảm bảo một mức thu nhập có lợi.

Đội cũng đang dự kiến đốt cháy token, điều này sẽ tăng giá trị token bởi vì sự khan hiếm cảm sinh. Tất cả doanh thu phát sinh từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng sẽ được đầu tư lại với mục đích tăng giá trị của token

Đội đứng sau Token Crystal cũng đang cố gắng để giới thiệu một nền tảng hướng tới cộng đồng. Điều này có nghĩa là đội muốn mọi người đóng ghóp vào sự phát triến của nền tảng bằng cách cung cấp sự hiểu biết, gợi ý hoặc thậm chí giúp đội mã hóa.

Mục tiêu cuối cùng là phân phối cho cộng đồng phân tán nền tảng bằng cách cho phép cộng đồng đưa ra những quyết định bằng hệ thống bỏ phiếu.

Các dịch vụ gần đây và trong tương lai

  • Tiền ảo: Token Crystal sở hữu nội dung mới về tiền ảo, với siêu tiền ảo (VCYL) tương ứng với tiền ảo ethereum. Theo website chính thức của Token Crystal, chương trình này trao tiền thường cho khách hàng bằng VCYL, một đồng tiền ảo tương ứng với  giá trị của ETH (1VCYL = 0.001 ETH). Tất cả nguồn đầu tư vào VCYL sau đó có thể được chuyển thành CYL và giao dịch cho ETH qua giao dịch Crystal hoặc có thể được chuyển đổi trực tiếp thành ETH với tỷ lệ 1 VCYL = 0.0005 ETH.
  • Giao dịch như một dịch vụ thông thường: Một giao dịch tự động như một đặc điểm dịch vụ sẽ cho phép các nhà đầu tư để thực hiện các giao dịch đa tiền tệ khai thác bằng ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI. Đội token Crystal đang phát triển ứng dụng tự động trao đổi tiền mã hóa AI và sẽ được cung cấp như một dịch vụ thông thường.
  • Kế hoạch đầu tư khác nhau: Người sử dụng sẽ có thể chọn lựa giữa một vài loại đầu tư, loại nào có thể cho nguồn thu nhập bình ổn. Đây sẽ là những hợp đồng với các mức độ đầu tư khác nhau và có thể hoặc không thể sử dụng các dịch vụ trên.

Ngoài ra, quy mô của dự án đang mở rộng và hướng tới các dịch vụ bổ sung như chiến lược quảng cáo, liên doanh, đánh bạc và đánh cược. Trong sự kết hợp với nghiên cứu về phát triển những đặc điểm mới, lĩnh vực này đã đưa Crystal Token vào vị trí như một token đa mục đích sử dụng.

ICO Token Crystal

Token Crystal đang chạy ICO ở giai đoạn 2. ICO giúp đội Token Crystal tập trung các nguồn cần thiết để phát triển nền tảng.

Chi tiết ICO:

ICO được cấu thành bởi 3 bước và bước bán cuối cùng. Mỗi bước được chia thành các đợt, với một giá tiền lãi khác nhau:

  • Bước 1: bước 1 sẽ có phân phối 750,000 token và được chia thành 2 đợt mà giá sẽ tăng từ tỷ lệ đầu tiên 1 CYL = 0.001 ETH đến 1 CYL = 0.0014 ETH.
  • Bước 2:5 triệu token
  • Bước 3: 2 triệu token
  • Bước cuối cùng: 2 triệu token

 

Mỗi đợt bán trong nhiều lần mỗi ngày với số lượng CYL token ngẫu nhiên. Phần đặt cọc được tiến hành như quá trình “first come/ first served”. Nếu token được bán hết mỗi ngày, phần đặt cọc ETH/BTC sẽ nối đuôi nhau chuyển đổi thành CYL token trong những ngày tiếp theo. Mỗi ngày tất cả các token chưa được bán sẽ bị đốt cháy.

Một đặc điểm thú vị là tiền thưởng Crystal. Cuối ngày, token Crystal phân bố 10% ETH đã nhận vào ngày hôm đó đến những người đang giữ ít nhất 1,000 CYL token trong bảng điều khoản. Sự phân bố này được thực hiện bằng token VCYL.

Để có nhiều thông tin hơn và tham gia vào ICO token Crystal, hãy thăm trang web chính thức của token Crystal tại https://crystaltoken.co/

Bạn đang xem bài viết: Token Crystal: Giới thiệu nền tảng đầu tư thông minh thế hệ tiếp theo tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain