Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 24/04] Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Đăng bởi: linh  - 24/04/2020 - 906 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Algorand tham gia Hiệp hội thương mại để tiếp tục áp dụng Blockchain

Vào ngày 23 tháng 4, liên minh Blockchain Phố Wall, hay WSBA, đã công bố rằng Algorand đã gia nhập liên minh của họ với tư cách là thành viên công ty. Theo bài đăng, Algorand đang hợp tác với nhiều công ty công nghệ và tài chính đang làm việc với WSBA. Mục tiêu của họ là khai thác tiềm năng mà công nghệ blockchain mang lại cho thị trường tài chính.

Áp dụng blockchain trong phạm vi thị trường tài chính

Ron Quaranta, chủ tịch WSBA tuyên bố rằng công nghệ do Algorand cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn về những gì liên minh đang tìm cách củng cố - áp dụng blockchain trên các thị trường tài chính. Về việc tham gia vào liên minh, Ford tuyên bố: “Với việc áp dụng nhanh chóng gần đây trên các tài chính mở, tài chính truyền thống và các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Algorand đóng một vai trò quan trọng và mang lại một viễn cảnh mới mẻ cho các thành viên liên minh.”

Động lực hiện tại của Algorand, trong ngành công nghiệp blockchain

Gần đây, nền tảng Algorand đã trở nên phổ biến trong hệ sinh thái blockchain. Vào ngày 16 tháng 3, công ty đầu tư blockchain, Eterna đã hợp tác với Borderless Capital để ra mắt Tập đoàn liên doanh Border Eterna Borderless. Mục đích của studio này là hỗ trợ các dự án trên nền tảng Algorand. Thông báo nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng bằng cách cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển ứng dụng và doanh nhân phi tập trung.

 

Công ty IT con của LG sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để thanh toán bằng tiền kỹ thuật số

LG CNS hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo để tiến hành thanh toán bằng một loại tiền kỹ thuật số.

Công ty con của LG Corporation, công ty dịch vụ CNTT hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Nền tảng này bao gồm AI, blockchain và công nghệ đám mây. Sau khi xác định thử nghiệm nhận diện gương mặt của nhân viên, hệ thống cho phép họ tự động thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm tại nhà hàng công ty bằng loại tiền tệ cộng đồng dựa trên blockchain đã đăng ký trước. LG CNS đã thử nghiệm hệ thống này từ tháng 3 nhưng đây không phải là giải pháp dựa trên blockchain duy nhất mà công ty đã phát triển. Vào tháng 7 năm ngoái, công ty đã tiết lộ kế hoạch triển khai blockchain để thúc đẩy tính minh bạch của chuỗi cung ứng cho bữa ăn trưa tại nhà ăn của trường học.

Vào tháng 11 năm ngoái, LG CNS đã hợp tác với công ty con blockchain của nhà cung cấp internet, Kakao, để phát triển cơ sở hạ tầng tương thích lẫn nhau nhằm phá vỡ các ranh giới hiện có giữa các blockchain tư nhân và công cộng thông qua quan hệ đối tác này và kết hợp các thế mạnh của chúng tôi cho các cơ hội kinh doanh mới, một đại diện của LG đã chia sẻ các kế hoạch của công ty vào thời điểm đó.

Một cách tiếp cận đáng ngờ?

Cách tiếp cận như vậy có vẻ thuận tiện, đặc biệt là vì nó không yêu cầu sự tiếp xúc không cần thiết giữa các thiết bị và con người trong đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tuy nhiên, nó có thể gây ra một số lo ngại nhất định.

 

Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Token gốc của sàn Huobi đã trở thành token quốc tế đầu tiên được phê duyệt tại Nhật Bản, khi các nhà quản lý thắt chặt các biện pháp bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tính đến hiện tại, chỉ có 25 token được phê duyệt trong danh sách trắng của FSA khi Nhật Bản thắt chặt các quy định để xác định rõ hơn các tài sản tiền điện tử. Năm ngoái, hạ viện Nhật Bản đã sửa đổi đạo luật PSA và đạo luật FIEA với việc thực thi sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5.

 

null

 

Quy định bổ sung cho sàn giao dịch tiền điện tử

Các công cụ phái sinh tài sản tiền điện tử cũng sẽ được kiểm toán theo quy định của FIEA và các doanh nghiệp liên quan cần phải đăng ký để hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử Nhật Bản. Các giao dịch phái sinh tài sản tiền điện tử được giải quyết bằng cách phân phối tài sản tiền điện tử - được quy định trước đây theo PSA - cũng sẽ là một phần của nhiệm vụ FIEA.

Yêu cầu mới theo PSA

Trong số các yêu cầu liên quan đến tài sản của khách hàng được đề xuất, các biện pháp bảo vệ xung quanh quyền giám hộ của người dùng nổi bật vì các khoản tiền gửi này phải được giữ trong tài khoản ủy thác. Sàn giao dịch sẽ được yêu cầu giữ tài sản kỹ thuật số trong ví lạnh hoặc các loại ví tương đương.  

 

Bitcoin Halving sắp tới: halve hay hold?

Bitcoin halving sắp tới có thể sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào?

Bitcoin được dự định là một loại tiền điện tử ngày càng khan hiếm. Những người khai thác cần phải giải quyết các tính toán của khối trên mạng để kiếm được quyền đúc tiền tiếp theo của Bitcoin. Giống như một mỏ vàng sẽ phát triển chậm dần khi các tĩnh mạch được khai thác và các nút được phát hiện, việc khai thác Bitcoin cũng trở nên khó khăn hơn theo thời gian. Các thợ mỏ sẽ cần phải tính toán ngày càng khó khăn hơn và phần thưởng nhận được lại nhỏ hơn. Khi nhà phát triển giả danh Satoshi Nakamoto ra mắt mạng Bitcoin vào năm 2009, bất kỳ máy tính ngoài luồng nào cũng có thể khai thác và có cơ hội tốt để giành phần thưởng khối 50 BTC. Tuy nhiên, phần thưởng này đã giảm bớt theo thời gian. Vào năm 2020, phần thưởng khối riêng lẻ là 12,5 BTC và chỉ các giàn khai thác được xây dựng tùy chỉnh và sử dụng nhiều năng lượng mới có cơ hội kiếm được phần thưởng. Vào năm nay khi halving, phần thưởng cho việc khai thác thành công một khối sẽ là 6,25 BTC.

Lần giảm giá cuối cùng trong năm 2016 đã dẫn đến sự gia tăng ngoạn mục về giá của Bitcoin, tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn rằng năm 2020 cũng vậy. Khi halving lần đầu tiên diễn ra vào tháng 11 năm 2012, Bitcoin là một loại tài sản ít được biết đến hơn cả. Mặc dù tiền điện tử có thể không được công chúng biết đến nhiều nhưng giờ đây, nó đã được các nhà báo và phóng viên trên toàn thế giới thừa nhận và đưa tin rộng rãi. 

Có thể giá Bitcoin sẽ tăng, đây là điều đáng hoan nghênh, tuy nhiên liệu giá tăng có phù hợp với mức tăng gấp đôi dự kiến ​​trong chi phí khai thác hay không? Đặc biệt, đối với các công ty khai thác chạy chi phí điện cao hơn và những thiết bị khai thác lỗi thời như Antminer S9. Điều này có thể buộc một số lượng lớn các nhà khai thác ngừng hoạt động nhưng có thể sẽ là tin tốt và cung cấp thị phần lớn hơn cho những người muốn duy trì.

 

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn