Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 24/04] Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2020 - 1113 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Algorand tham gia Hiệp hội thương mại để tiếp tục áp dụng Blockchain

Vào ngày 23 tháng 4, liên minh Blockchain Phố Wall, hay WSBA, đã công bố rằng Algorand đã gia nhập liên minh của họ với tư cách là thành viên công ty. Theo bài đăng, Algorand đang hợp tác với nhiều công ty công nghệ và tài chính đang làm việc với WSBA. Mục tiêu của họ là khai thác tiềm năng mà công nghệ blockchain mang lại cho thị trường tài chính.

Áp dụng blockchain trong phạm vi thị trường tài chính

Ron Quaranta, chủ tịch WSBA tuyên bố rằng công nghệ do Algorand cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn về những gì liên minh đang tìm cách củng cố - áp dụng blockchain trên các thị trường tài chính. Về việc tham gia vào liên minh, Ford tuyên bố: “Với việc áp dụng nhanh chóng gần đây trên các tài chính mở, tài chính truyền thống và các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Algorand đóng một vai trò quan trọng và mang lại một viễn cảnh mới mẻ cho các thành viên liên minh.”

Động lực hiện tại của Algorand, trong ngành công nghiệp blockchain

Gần đây, nền tảng Algorand đã trở nên phổ biến trong hệ sinh thái blockchain. Vào ngày 16 tháng 3, công ty đầu tư blockchain, Eterna đã hợp tác với Borderless Capital để ra mắt Tập đoàn liên doanh Border Eterna Borderless. Mục đích của studio này là hỗ trợ các dự án trên nền tảng Algorand. Thông báo nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng bằng cách cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển ứng dụng và doanh nhân phi tập trung.

 

Công ty IT con của LG sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để thanh toán bằng tiền kỹ thuật số

LG CNS hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo để tiến hành thanh toán bằng một loại tiền kỹ thuật số.

Công ty con của LG Corporation, công ty dịch vụ CNTT hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Nền tảng này bao gồm AI, blockchain và công nghệ đám mây. Sau khi xác định thử nghiệm nhận diện gương mặt của nhân viên, hệ thống cho phép họ tự động thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm tại nhà hàng công ty bằng loại tiền tệ cộng đồng dựa trên blockchain đã đăng ký trước. LG CNS đã thử nghiệm hệ thống này từ tháng 3 nhưng đây không phải là giải pháp dựa trên blockchain duy nhất mà công ty đã phát triển. Vào tháng 7 năm ngoái, công ty đã tiết lộ kế hoạch triển khai blockchain để thúc đẩy tính minh bạch của chuỗi cung ứng cho bữa ăn trưa tại nhà ăn của trường học.

Vào tháng 11 năm ngoái, LG CNS đã hợp tác với công ty con blockchain của nhà cung cấp internet, Kakao, để phát triển cơ sở hạ tầng tương thích lẫn nhau nhằm phá vỡ các ranh giới hiện có giữa các blockchain tư nhân và công cộng thông qua quan hệ đối tác này và kết hợp các thế mạnh của chúng tôi cho các cơ hội kinh doanh mới, một đại diện của LG đã chia sẻ các kế hoạch của công ty vào thời điểm đó.

Một cách tiếp cận đáng ngờ?

Cách tiếp cận như vậy có vẻ thuận tiện, đặc biệt là vì nó không yêu cầu sự tiếp xúc không cần thiết giữa các thiết bị và con người trong đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tuy nhiên, nó có thể gây ra một số lo ngại nhất định.

 

Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Token gốc của sàn Huobi đã trở thành token quốc tế đầu tiên được phê duyệt tại Nhật Bản, khi các nhà quản lý thắt chặt các biện pháp bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tính đến hiện tại, chỉ có 25 token được phê duyệt trong danh sách trắng của FSA khi Nhật Bản thắt chặt các quy định để xác định rõ hơn các tài sản tiền điện tử. Năm ngoái, hạ viện Nhật Bản đã sửa đổi đạo luật PSA và đạo luật FIEA với việc thực thi sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5.

 

null

 

Quy định bổ sung cho sàn giao dịch tiền điện tử

Các công cụ phái sinh tài sản tiền điện tử cũng sẽ được kiểm toán theo quy định của FIEA và các doanh nghiệp liên quan cần phải đăng ký để hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử Nhật Bản. Các giao dịch phái sinh tài sản tiền điện tử được giải quyết bằng cách phân phối tài sản tiền điện tử - được quy định trước đây theo PSA - cũng sẽ là một phần của nhiệm vụ FIEA.

Yêu cầu mới theo PSA

Trong số các yêu cầu liên quan đến tài sản của khách hàng được đề xuất, các biện pháp bảo vệ xung quanh quyền giám hộ của người dùng nổi bật vì các khoản tiền gửi này phải được giữ trong tài khoản ủy thác. Sàn giao dịch sẽ được yêu cầu giữ tài sản kỹ thuật số trong ví lạnh hoặc các loại ví tương đương.  

 

Bitcoin Halving sắp tới: halve hay hold?

Bitcoin halving sắp tới có thể sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào?

Bitcoin được dự định là một loại tiền điện tử ngày càng khan hiếm. Những người khai thác cần phải giải quyết các tính toán của khối trên mạng để kiếm được quyền đúc tiền tiếp theo của Bitcoin. Giống như một mỏ vàng sẽ phát triển chậm dần khi các tĩnh mạch được khai thác và các nút được phát hiện, việc khai thác Bitcoin cũng trở nên khó khăn hơn theo thời gian. Các thợ mỏ sẽ cần phải tính toán ngày càng khó khăn hơn và phần thưởng nhận được lại nhỏ hơn. Khi nhà phát triển giả danh Satoshi Nakamoto ra mắt mạng Bitcoin vào năm 2009, bất kỳ máy tính ngoài luồng nào cũng có thể khai thác và có cơ hội tốt để giành phần thưởng khối 50 BTC. Tuy nhiên, phần thưởng này đã giảm bớt theo thời gian. Vào năm 2020, phần thưởng khối riêng lẻ là 12,5 BTC và chỉ các giàn khai thác được xây dựng tùy chỉnh và sử dụng nhiều năng lượng mới có cơ hội kiếm được phần thưởng. Vào năm nay khi halving, phần thưởng cho việc khai thác thành công một khối sẽ là 6,25 BTC.

Lần giảm giá cuối cùng trong năm 2016 đã dẫn đến sự gia tăng ngoạn mục về giá của Bitcoin, tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn rằng năm 2020 cũng vậy. Khi halving lần đầu tiên diễn ra vào tháng 11 năm 2012, Bitcoin là một loại tài sản ít được biết đến hơn cả. Mặc dù tiền điện tử có thể không được công chúng biết đến nhiều nhưng giờ đây, nó đã được các nhà báo và phóng viên trên toàn thế giới thừa nhận và đưa tin rộng rãi. 

Có thể giá Bitcoin sẽ tăng, đây là điều đáng hoan nghênh, tuy nhiên liệu giá tăng có phù hợp với mức tăng gấp đôi dự kiến ​​trong chi phí khai thác hay không? Đặc biệt, đối với các công ty khai thác chạy chi phí điện cao hơn và những thiết bị khai thác lỗi thời như Antminer S9. Điều này có thể buộc một số lượng lớn các nhà khai thác ngừng hoạt động nhưng có thể sẽ là tin tốt và cung cấp thị phần lớn hơn cho những người muốn duy trì.

 

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn