Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 24/04] Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2020 - 1019 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Algorand tham gia Hiệp hội thương mại để tiếp tục áp dụng Blockchain

Vào ngày 23 tháng 4, liên minh Blockchain Phố Wall, hay WSBA, đã công bố rằng Algorand đã gia nhập liên minh của họ với tư cách là thành viên công ty. Theo bài đăng, Algorand đang hợp tác với nhiều công ty công nghệ và tài chính đang làm việc với WSBA. Mục tiêu của họ là khai thác tiềm năng mà công nghệ blockchain mang lại cho thị trường tài chính.

Áp dụng blockchain trong phạm vi thị trường tài chính

Ron Quaranta, chủ tịch WSBA tuyên bố rằng công nghệ do Algorand cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn về những gì liên minh đang tìm cách củng cố - áp dụng blockchain trên các thị trường tài chính. Về việc tham gia vào liên minh, Ford tuyên bố: “Với việc áp dụng nhanh chóng gần đây trên các tài chính mở, tài chính truyền thống và các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Algorand đóng một vai trò quan trọng và mang lại một viễn cảnh mới mẻ cho các thành viên liên minh.”

Động lực hiện tại của Algorand, trong ngành công nghiệp blockchain

Gần đây, nền tảng Algorand đã trở nên phổ biến trong hệ sinh thái blockchain. Vào ngày 16 tháng 3, công ty đầu tư blockchain, Eterna đã hợp tác với Borderless Capital để ra mắt Tập đoàn liên doanh Border Eterna Borderless. Mục đích của studio này là hỗ trợ các dự án trên nền tảng Algorand. Thông báo nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng bằng cách cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển ứng dụng và doanh nhân phi tập trung.

 

Công ty IT con của LG sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để thanh toán bằng tiền kỹ thuật số

LG CNS hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo để tiến hành thanh toán bằng một loại tiền kỹ thuật số.

Công ty con của LG Corporation, công ty dịch vụ CNTT hiện đang thử nghiệm công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Nền tảng này bao gồm AI, blockchain và công nghệ đám mây. Sau khi xác định thử nghiệm nhận diện gương mặt của nhân viên, hệ thống cho phép họ tự động thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm tại nhà hàng công ty bằng loại tiền tệ cộng đồng dựa trên blockchain đã đăng ký trước. LG CNS đã thử nghiệm hệ thống này từ tháng 3 nhưng đây không phải là giải pháp dựa trên blockchain duy nhất mà công ty đã phát triển. Vào tháng 7 năm ngoái, công ty đã tiết lộ kế hoạch triển khai blockchain để thúc đẩy tính minh bạch của chuỗi cung ứng cho bữa ăn trưa tại nhà ăn của trường học.

Vào tháng 11 năm ngoái, LG CNS đã hợp tác với công ty con blockchain của nhà cung cấp internet, Kakao, để phát triển cơ sở hạ tầng tương thích lẫn nhau nhằm phá vỡ các ranh giới hiện có giữa các blockchain tư nhân và công cộng thông qua quan hệ đối tác này và kết hợp các thế mạnh của chúng tôi cho các cơ hội kinh doanh mới, một đại diện của LG đã chia sẻ các kế hoạch của công ty vào thời điểm đó.

Một cách tiếp cận đáng ngờ?

Cách tiếp cận như vậy có vẻ thuận tiện, đặc biệt là vì nó không yêu cầu sự tiếp xúc không cần thiết giữa các thiết bị và con người trong đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tuy nhiên, nó có thể gây ra một số lo ngại nhất định.

 

Token gốc sàn giao dịch Huobi được chấp thuận tại Nhật Bản

Token gốc của sàn Huobi đã trở thành token quốc tế đầu tiên được phê duyệt tại Nhật Bản, khi các nhà quản lý thắt chặt các biện pháp bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tính đến hiện tại, chỉ có 25 token được phê duyệt trong danh sách trắng của FSA khi Nhật Bản thắt chặt các quy định để xác định rõ hơn các tài sản tiền điện tử. Năm ngoái, hạ viện Nhật Bản đã sửa đổi đạo luật PSA và đạo luật FIEA với việc thực thi sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5.

 

null

 

Quy định bổ sung cho sàn giao dịch tiền điện tử

Các công cụ phái sinh tài sản tiền điện tử cũng sẽ được kiểm toán theo quy định của FIEA và các doanh nghiệp liên quan cần phải đăng ký để hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử Nhật Bản. Các giao dịch phái sinh tài sản tiền điện tử được giải quyết bằng cách phân phối tài sản tiền điện tử - được quy định trước đây theo PSA - cũng sẽ là một phần của nhiệm vụ FIEA.

Yêu cầu mới theo PSA

Trong số các yêu cầu liên quan đến tài sản của khách hàng được đề xuất, các biện pháp bảo vệ xung quanh quyền giám hộ của người dùng nổi bật vì các khoản tiền gửi này phải được giữ trong tài khoản ủy thác. Sàn giao dịch sẽ được yêu cầu giữ tài sản kỹ thuật số trong ví lạnh hoặc các loại ví tương đương.  

 

Bitcoin Halving sắp tới: halve hay hold?

Bitcoin halving sắp tới có thể sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào?

Bitcoin được dự định là một loại tiền điện tử ngày càng khan hiếm. Những người khai thác cần phải giải quyết các tính toán của khối trên mạng để kiếm được quyền đúc tiền tiếp theo của Bitcoin. Giống như một mỏ vàng sẽ phát triển chậm dần khi các tĩnh mạch được khai thác và các nút được phát hiện, việc khai thác Bitcoin cũng trở nên khó khăn hơn theo thời gian. Các thợ mỏ sẽ cần phải tính toán ngày càng khó khăn hơn và phần thưởng nhận được lại nhỏ hơn. Khi nhà phát triển giả danh Satoshi Nakamoto ra mắt mạng Bitcoin vào năm 2009, bất kỳ máy tính ngoài luồng nào cũng có thể khai thác và có cơ hội tốt để giành phần thưởng khối 50 BTC. Tuy nhiên, phần thưởng này đã giảm bớt theo thời gian. Vào năm 2020, phần thưởng khối riêng lẻ là 12,5 BTC và chỉ các giàn khai thác được xây dựng tùy chỉnh và sử dụng nhiều năng lượng mới có cơ hội kiếm được phần thưởng. Vào năm nay khi halving, phần thưởng cho việc khai thác thành công một khối sẽ là 6,25 BTC.

Lần giảm giá cuối cùng trong năm 2016 đã dẫn đến sự gia tăng ngoạn mục về giá của Bitcoin, tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn rằng năm 2020 cũng vậy. Khi halving lần đầu tiên diễn ra vào tháng 11 năm 2012, Bitcoin là một loại tài sản ít được biết đến hơn cả. Mặc dù tiền điện tử có thể không được công chúng biết đến nhiều nhưng giờ đây, nó đã được các nhà báo và phóng viên trên toàn thế giới thừa nhận và đưa tin rộng rãi. 

Có thể giá Bitcoin sẽ tăng, đây là điều đáng hoan nghênh, tuy nhiên liệu giá tăng có phù hợp với mức tăng gấp đôi dự kiến ​​trong chi phí khai thác hay không? Đặc biệt, đối với các công ty khai thác chạy chi phí điện cao hơn và những thiết bị khai thác lỗi thời như Antminer S9. Điều này có thể buộc một số lượng lớn các nhà khai thác ngừng hoạt động nhưng có thể sẽ là tin tốt và cung cấp thị phần lớn hơn cho những người muốn duy trì.

 

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn