Gửi bài viết tới BigCoin

Token GXT hiện đã được niêm yết để giao dịch trên Liquid Global

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

GXT là gì?

GXT có trụ sở tại Quần đảo Virgin và đang triển khai hoạt động kinh doanh tại Singapore, Dubai, Ấn Độ, Campuchia và các quốc gia khác. GXT đang vận hành nền tảng phân phối kim cương / trang sức và một thương hiệu trang sức.

GXT đang tạo ra “hệ sinh thái blockchain trong phân phối kim cương” để cung cấp giá trị mã thông báo GXT, có nghĩa là mã token GXT đã tạo ra một nền tảng có thể được sử dụng làm sàn giao dịch giá trị.

Hơn nữa, để phát triển lên một cấp độ cao hơn, GXT World (Diamond and Jewelry Online Mall), do GXT điều hành, sử dụng công nghệ blockchain để phát hành giấy chứng nhận, đảm bảo (GXT NFT) không thể thực hiện bất kỳ giả mạo nào liên quan đến quy trình và thông tin phân phối kim cương. Nó sẽ được cung cấp khi khách hàng mua kim cương.

GXT đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục, thể hiện một mô hình mới của hệ sinh thái phân phối kim cương và trang sức.

GXT Token

Nền tảng GXT bao gồm ví, đặt cược, GXT World, đấu giá kim cương và vận hành bởi mã token GXT và GXT NFT. Mã token GXT là mã token tiện ích dựa trên ERC20 và GXT NFT là mã token dựa trên ERC721, đã được phát triển và phát hành dưới dạng mã token không thể thay thế (NFT). Mã token GXT được niêm yết trên sàn giao dịch và có thể được giao dịch và sử dụng để mua kim cương và tham gia đấu giá trên nền tảng GXT.


Cấu trúc của thiết kế mã token GXT on-chain / off-chain. Dữ liệu được tạo bởi nền tảng dịch vụ GXT xảy ra vô số giao dịch trong thời gian thực. Sau khi giao dịch xảy ra, sẽ mất nhiều thời gian để giao dịch được lan truyền trong mạng lưới blockchain và được xác nhận cho đến khi nó được hoàn tất. Nếu mã token GXT đã được sử dụng làm thanh toán trên nền tảng dịch vụ của GXT, thì Ethereum sẽ mất vài giây để tạo khối và cung cấp kết quả. Nguyên nhân là do các dịch vụ yêu cầu xử lý nhanh và phải được xử lý trên chuỗi thay vì trực tuyến.
 

GXT NFT ghi lại thông tin kim cương trong sổ cái blockchain và được sử dụng như một bảo hành để gửi đến ví Ethereum của khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm. Khi yêu cầu tạo thông tin GEM thông qua ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH, xác minh được gửi trên GEM CONTRACT thông qua API phương pháp GXT NFT. Có thể yêu cầu xác minh thông tin dựa trên kết quả xử lý Mã HỢP ĐỒNG GEM. Khi việc xác minh đã được thực hiện, ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH sẽ gửi Thông tin GEM cho người yêu cầu.

GXT NFT đặc biệt hữu ích để truy tìm các tài sản hữu hình được cung cấp trong mạng lưới cung cấp các tài sản có giá cao, chẳng hạn như đá quý, sản phẩm đắt tiền và sản phẩm nghệ thuật. Nó có lợi thế là có thể hạn chế và quản lý hàng giả bằng cách chỉ định chúng dựa trên quản lý chất lượng hiệu quả và độ tin cậy / không cứng nhắc. Có thể kinh doanh bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên thị trường trang sức toàn cầu.

Thông qua việc sử dụng Hợp đồng GXT FNT, nguồn gốc của hệ thống thanh toán, mua hàng, chuyển khoản, v.v., có thể được ghi lại. GXT cũng có thể kết nối các hệ thống back-end tiêu chuẩn. Hơn nữa, cập nhật hệ thống back-end có thể được tiến hành thông qua kế hoạch GXT NFT minh bạch và tích hợp đầy đủ và triển khai kỹ thuật, xác minh đồ trang sức và thanh toán có thể được xử lý tự động.

Các cột mốc đáng chú ý

Đánh giá giá trị kinh doanh: Nền tảng công bố thông tin được xây dựng để cải thiện thị trường tiền điện tử thành một môi trường thông tin minh bạch và đáng tin cậy, làm việc trên các dự án khác nhau với Xangle và đã được công nhận là một dự án khả thi do Báo cáo Xangle.

Ý kiến ​​pháp lý & Kiểm tra code: Thông qua công ty luật toàn cầu Duane Morris & Selvam LLP, Ý kiến ​​pháp lý được thực hiện bằng “mã token tiện ích”. Từ HEACHI LAPS, một doanh nghiệp chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống, đánh giá kiểm tra mã liên quan đến mã token GXT (ERC 20) đã được hoàn tất.

Đối tác kim cương: GXTPLATFORM INC. Điều hành một trung tâm mua sắm trang sức và kim cương dựa trên blockchain (www.gxtworld.com) do “Bergere” bắt đầu, một thương hiệu trang sức có truyền thống 80 năm được thành lập tại New York vào năm 1940. Gần đây, Stonehenge chính thức sản xuất Công ty phân phối các sản phẩm trang sức hợp tác của Silverstone G đã ký hợp đồng đối tác bán hàng chính thức tại Singapore với GXT vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

GXT WORLD: Nó đã được mở ra như một nền tảng trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể mua các sản phẩm trang sức và đá quý kim cương; với hơn 10.000 viên kim cương được đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn và mua nhiều loại và hạng khác nhau của một viên kim cương. GXT NFT (bảo hành kỹ thuật số) của các sản phẩm (đá quý kim cương và đồ trang sức) được bán bằng cách áp dụng công nghệ blockchain sẽ được cung cấp. GXT NFT có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong các giao dịch kim cương tiếp theo.

Đấu giá: Thông qua GXT Token là dịch vụ đấu giá dành riêng cho các thành viên có thể tham gia đấu giá. Đấu giá được chế tác bằng kim cương và các sản phẩm trang sức được bán chính thức tại GXT World. Phiên đấu giá được xử lý với phương thức trả giá cao nhất và phương thức rút thăm ngẫu nhiên và một hoặc hai lần mỗi tháng.

Năng lực cạnh tranh

Mã token GXT thông qua công ty luật đã được hoàn thiện bởi ý kiến ​​pháp lý được gọi là “Mã token tiện ích”. Công ty chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống đã hoàn thành đánh giá kiểm tra quy tắc và đã được công nhận về tính ổn định.

Hệ thống bảo mật đa hợp đã áp dụng bảo mật hệ thống của Nền tảng GXT. Đặc biệt, hệ thống cảnh báo triệu chứng bất thường được sử dụng để theo dõi 24/24 giờ. Bên cạnh đó, mã OTP riêng đã được áp dụng để bảo vệ ví của chủ sở hữu / (thành viên) khỏi bị hack.

Mã thông báo GXT được sử dụng và phục hồi trong Nền tảng GXT sẽ được thiêu hủy một phần để xem xét. Số tiền đốt được phát hành mỗi năm và số tiền nắm giữ sẽ được phân tích và quyết định trước khi đốt. Nó là để duy trì giá trị của GXT Token và sự ổn định của dịch vụ.

Hơn nữa, quá trình phân phối được giảm thiểu đáng kể để khách hàng có thể mua với giá rẻ hơn tới 20 ~ 30% so với giá kim cương bán trên thị trường. Ngoài tiền mặt, thẻ visa và PayPal có thể được sử dụng để thanh toán; dự kiến ​​sẽ mang đến cơ hội được giảm giá thêm khi khách hàng thanh toán bằng GXT Token.

Liên kết liên quan

Twitter: https://twitter.com/GXT25075644

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCReDWxaEwSSvUG90bKT_AXg/videos

Telegram: https://t.me/gxtglobal_official

Facebook: https://www.facebook.com/Gxtglobal-104310204848065

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/gxtglobal/

Phương tiện: https://medium.com/gxtglobal

Github: https://github.com/gxtmg

Reddit: https://www.reddit.com/u/gxt_global_notice

GXT World: https://gxtworld.com/

Bạn có thể mua GXT bằng cách nào?

GXT hiện có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch Liquid. Cặp giao dịch có sẵn là GXT / BTC.


Tất cả các ý kiến ​​của tác giả khách mời là của riêng họ. Liquid không xác nhận hoặc thông qua bất kỳ ý kiến ​​nào như vậy và chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ khiếu nại nào được đưa ra đối với nội dung được viết bởi các tác giả khách mời.

Nội dung này không phải là lời khuyên tài chính và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc tham gia vào bất kỳ giao dịch hoặc hoạt động nào khác. Bạn không được dựa vào nội dung này cho bất kỳ quyết định tài chính nào. Mua, giao dịch và nói cách khác là giao dịch bằng tiền điện tử có rủi ro đáng kể. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên thực hiện nghiên cứu độc lập của riêng họ trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như vậy.

Liquid không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng bất kỳ hoạt động hoặc tiền điện tử nào được mô tả trong nội dung này đều có sẵn hoặc hợp pháp ở bất kỳ vị trí của người đọc cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật hiện hành ở quốc gia của mình.

Disclaimer: Đây không phải lời khuyên tài chính. Mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định đầu tư của mình để tránh tối đa rủi ro. Đội ngũ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước mọi quyết định đầu tư của mọi người. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn