Gửi bài viết tới BigCoin

Token GXT hiện đã được niêm yết để giao dịch trên Liquid Global

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 677 lượt xem
Chia sẻ
 

GXT là gì?

GXT có trụ sở tại Quần đảo Virgin và đang triển khai hoạt động kinh doanh tại Singapore, Dubai, Ấn Độ, Campuchia và các quốc gia khác. GXT đang vận hành nền tảng phân phối kim cương / trang sức và một thương hiệu trang sức.

GXT đang tạo ra “hệ sinh thái blockchain trong phân phối kim cương” để cung cấp giá trị mã thông báo GXT, có nghĩa là mã token GXT đã tạo ra một nền tảng có thể được sử dụng làm sàn giao dịch giá trị.

Hơn nữa, để phát triển lên một cấp độ cao hơn, GXT World (Diamond and Jewelry Online Mall), do GXT điều hành, sử dụng công nghệ blockchain để phát hành giấy chứng nhận, đảm bảo (GXT NFT) không thể thực hiện bất kỳ giả mạo nào liên quan đến quy trình và thông tin phân phối kim cương. Nó sẽ được cung cấp khi khách hàng mua kim cương.

GXT đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục, thể hiện một mô hình mới của hệ sinh thái phân phối kim cương và trang sức.

GXT Token

Nền tảng GXT bao gồm ví, đặt cược, GXT World, đấu giá kim cương và vận hành bởi mã token GXT và GXT NFT. Mã token GXT là mã token tiện ích dựa trên ERC20 và GXT NFT là mã token dựa trên ERC721, đã được phát triển và phát hành dưới dạng mã token không thể thay thế (NFT). Mã token GXT được niêm yết trên sàn giao dịch và có thể được giao dịch và sử dụng để mua kim cương và tham gia đấu giá trên nền tảng GXT.


Cấu trúc của thiết kế mã token GXT on-chain / off-chain. Dữ liệu được tạo bởi nền tảng dịch vụ GXT xảy ra vô số giao dịch trong thời gian thực. Sau khi giao dịch xảy ra, sẽ mất nhiều thời gian để giao dịch được lan truyền trong mạng lưới blockchain và được xác nhận cho đến khi nó được hoàn tất. Nếu mã token GXT đã được sử dụng làm thanh toán trên nền tảng dịch vụ của GXT, thì Ethereum sẽ mất vài giây để tạo khối và cung cấp kết quả. Nguyên nhân là do các dịch vụ yêu cầu xử lý nhanh và phải được xử lý trên chuỗi thay vì trực tuyến.
 

GXT NFT ghi lại thông tin kim cương trong sổ cái blockchain và được sử dụng như một bảo hành để gửi đến ví Ethereum của khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm. Khi yêu cầu tạo thông tin GEM thông qua ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH, xác minh được gửi trên GEM CONTRACT thông qua API phương pháp GXT NFT. Có thể yêu cầu xác minh thông tin dựa trên kết quả xử lý Mã HỢP ĐỒNG GEM. Khi việc xác minh đã được thực hiện, ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH sẽ gửi Thông tin GEM cho người yêu cầu.

GXT NFT đặc biệt hữu ích để truy tìm các tài sản hữu hình được cung cấp trong mạng lưới cung cấp các tài sản có giá cao, chẳng hạn như đá quý, sản phẩm đắt tiền và sản phẩm nghệ thuật. Nó có lợi thế là có thể hạn chế và quản lý hàng giả bằng cách chỉ định chúng dựa trên quản lý chất lượng hiệu quả và độ tin cậy / không cứng nhắc. Có thể kinh doanh bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên thị trường trang sức toàn cầu.

Thông qua việc sử dụng Hợp đồng GXT FNT, nguồn gốc của hệ thống thanh toán, mua hàng, chuyển khoản, v.v., có thể được ghi lại. GXT cũng có thể kết nối các hệ thống back-end tiêu chuẩn. Hơn nữa, cập nhật hệ thống back-end có thể được tiến hành thông qua kế hoạch GXT NFT minh bạch và tích hợp đầy đủ và triển khai kỹ thuật, xác minh đồ trang sức và thanh toán có thể được xử lý tự động.

Các cột mốc đáng chú ý

Đánh giá giá trị kinh doanh: Nền tảng công bố thông tin được xây dựng để cải thiện thị trường tiền điện tử thành một môi trường thông tin minh bạch và đáng tin cậy, làm việc trên các dự án khác nhau với Xangle và đã được công nhận là một dự án khả thi do Báo cáo Xangle.

Ý kiến ​​pháp lý & Kiểm tra code: Thông qua công ty luật toàn cầu Duane Morris & Selvam LLP, Ý kiến ​​pháp lý được thực hiện bằng “mã token tiện ích”. Từ HEACHI LAPS, một doanh nghiệp chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống, đánh giá kiểm tra mã liên quan đến mã token GXT (ERC 20) đã được hoàn tất.

Đối tác kim cương: GXTPLATFORM INC. Điều hành một trung tâm mua sắm trang sức và kim cương dựa trên blockchain (www.gxtworld.com) do “Bergere” bắt đầu, một thương hiệu trang sức có truyền thống 80 năm được thành lập tại New York vào năm 1940. Gần đây, Stonehenge chính thức sản xuất Công ty phân phối các sản phẩm trang sức hợp tác của Silverstone G đã ký hợp đồng đối tác bán hàng chính thức tại Singapore với GXT vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

GXT WORLD: Nó đã được mở ra như một nền tảng trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể mua các sản phẩm trang sức và đá quý kim cương; với hơn 10.000 viên kim cương được đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn và mua nhiều loại và hạng khác nhau của một viên kim cương. GXT NFT (bảo hành kỹ thuật số) của các sản phẩm (đá quý kim cương và đồ trang sức) được bán bằng cách áp dụng công nghệ blockchain sẽ được cung cấp. GXT NFT có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong các giao dịch kim cương tiếp theo.

Đấu giá: Thông qua GXT Token là dịch vụ đấu giá dành riêng cho các thành viên có thể tham gia đấu giá. Đấu giá được chế tác bằng kim cương và các sản phẩm trang sức được bán chính thức tại GXT World. Phiên đấu giá được xử lý với phương thức trả giá cao nhất và phương thức rút thăm ngẫu nhiên và một hoặc hai lần mỗi tháng.

Năng lực cạnh tranh

Mã token GXT thông qua công ty luật đã được hoàn thiện bởi ý kiến ​​pháp lý được gọi là “Mã token tiện ích”. Công ty chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống đã hoàn thành đánh giá kiểm tra quy tắc và đã được công nhận về tính ổn định.

Hệ thống bảo mật đa hợp đã áp dụng bảo mật hệ thống của Nền tảng GXT. Đặc biệt, hệ thống cảnh báo triệu chứng bất thường được sử dụng để theo dõi 24/24 giờ. Bên cạnh đó, mã OTP riêng đã được áp dụng để bảo vệ ví của chủ sở hữu / (thành viên) khỏi bị hack.

Mã thông báo GXT được sử dụng và phục hồi trong Nền tảng GXT sẽ được thiêu hủy một phần để xem xét. Số tiền đốt được phát hành mỗi năm và số tiền nắm giữ sẽ được phân tích và quyết định trước khi đốt. Nó là để duy trì giá trị của GXT Token và sự ổn định của dịch vụ.

Hơn nữa, quá trình phân phối được giảm thiểu đáng kể để khách hàng có thể mua với giá rẻ hơn tới 20 ~ 30% so với giá kim cương bán trên thị trường. Ngoài tiền mặt, thẻ visa và PayPal có thể được sử dụng để thanh toán; dự kiến ​​sẽ mang đến cơ hội được giảm giá thêm khi khách hàng thanh toán bằng GXT Token.

Liên kết liên quan

Twitter: https://twitter.com/GXT25075644

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCReDWxaEwSSvUG90bKT_AXg/videos

Telegram: https://t.me/gxtglobal_official

Facebook: https://www.facebook.com/Gxtglobal-104310204848065

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/gxtglobal/

Phương tiện: https://medium.com/gxtglobal

Github: https://github.com/gxtmg

Reddit: https://www.reddit.com/u/gxt_global_notice

GXT World: https://gxtworld.com/

Bạn có thể mua GXT bằng cách nào?

GXT hiện có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch Liquid. Cặp giao dịch có sẵn là GXT / BTC.


Tất cả các ý kiến ​​của tác giả khách mời là của riêng họ. Liquid không xác nhận hoặc thông qua bất kỳ ý kiến ​​nào như vậy và chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ khiếu nại nào được đưa ra đối với nội dung được viết bởi các tác giả khách mời.

Nội dung này không phải là lời khuyên tài chính và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc tham gia vào bất kỳ giao dịch hoặc hoạt động nào khác. Bạn không được dựa vào nội dung này cho bất kỳ quyết định tài chính nào. Mua, giao dịch và nói cách khác là giao dịch bằng tiền điện tử có rủi ro đáng kể. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên thực hiện nghiên cứu độc lập của riêng họ trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như vậy.

Liquid không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng bất kỳ hoạt động hoặc tiền điện tử nào được mô tả trong nội dung này đều có sẵn hoặc hợp pháp ở bất kỳ vị trí của người đọc cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật hiện hành ở quốc gia của mình.

Disclaimer: Đây không phải lời khuyên tài chính. Mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định đầu tư của mình để tránh tối đa rủi ro. Đội ngũ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước mọi quyết định đầu tư của mọi người. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn