Gửi bài viết tới BigCoin

Token GXT hiện đã được niêm yết để giao dịch trên Liquid Global

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

GXT là gì?

GXT có trụ sở tại Quần đảo Virgin và đang triển khai hoạt động kinh doanh tại Singapore, Dubai, Ấn Độ, Campuchia và các quốc gia khác. GXT đang vận hành nền tảng phân phối kim cương / trang sức và một thương hiệu trang sức.

GXT đang tạo ra “hệ sinh thái blockchain trong phân phối kim cương” để cung cấp giá trị mã thông báo GXT, có nghĩa là mã token GXT đã tạo ra một nền tảng có thể được sử dụng làm sàn giao dịch giá trị.

Hơn nữa, để phát triển lên một cấp độ cao hơn, GXT World (Diamond and Jewelry Online Mall), do GXT điều hành, sử dụng công nghệ blockchain để phát hành giấy chứng nhận, đảm bảo (GXT NFT) không thể thực hiện bất kỳ giả mạo nào liên quan đến quy trình và thông tin phân phối kim cương. Nó sẽ được cung cấp khi khách hàng mua kim cương.

GXT đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng liên tục, thể hiện một mô hình mới của hệ sinh thái phân phối kim cương và trang sức.

GXT Token

Nền tảng GXT bao gồm ví, đặt cược, GXT World, đấu giá kim cương và vận hành bởi mã token GXT và GXT NFT. Mã token GXT là mã token tiện ích dựa trên ERC20 và GXT NFT là mã token dựa trên ERC721, đã được phát triển và phát hành dưới dạng mã token không thể thay thế (NFT). Mã token GXT được niêm yết trên sàn giao dịch và có thể được giao dịch và sử dụng để mua kim cương và tham gia đấu giá trên nền tảng GXT.


Cấu trúc của thiết kế mã token GXT on-chain / off-chain. Dữ liệu được tạo bởi nền tảng dịch vụ GXT xảy ra vô số giao dịch trong thời gian thực. Sau khi giao dịch xảy ra, sẽ mất nhiều thời gian để giao dịch được lan truyền trong mạng lưới blockchain và được xác nhận cho đến khi nó được hoàn tất. Nếu mã token GXT đã được sử dụng làm thanh toán trên nền tảng dịch vụ của GXT, thì Ethereum sẽ mất vài giây để tạo khối và cung cấp kết quả. Nguyên nhân là do các dịch vụ yêu cầu xử lý nhanh và phải được xử lý trên chuỗi thay vì trực tuyến.
 

GXT NFT ghi lại thông tin kim cương trong sổ cái blockchain và được sử dụng như một bảo hành để gửi đến ví Ethereum của khách hàng khi khách hàng mua sản phẩm. Khi yêu cầu tạo thông tin GEM thông qua ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH, xác minh được gửi trên GEM CONTRACT thông qua API phương pháp GXT NFT. Có thể yêu cầu xác minh thông tin dựa trên kết quả xử lý Mã HỢP ĐỒNG GEM. Khi việc xác minh đã được thực hiện, ỨNG DỤNG HỢP ĐỒNG THÔNG MINH sẽ gửi Thông tin GEM cho người yêu cầu.

GXT NFT đặc biệt hữu ích để truy tìm các tài sản hữu hình được cung cấp trong mạng lưới cung cấp các tài sản có giá cao, chẳng hạn như đá quý, sản phẩm đắt tiền và sản phẩm nghệ thuật. Nó có lợi thế là có thể hạn chế và quản lý hàng giả bằng cách chỉ định chúng dựa trên quản lý chất lượng hiệu quả và độ tin cậy / không cứng nhắc. Có thể kinh doanh bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên thị trường trang sức toàn cầu.

Thông qua việc sử dụng Hợp đồng GXT FNT, nguồn gốc của hệ thống thanh toán, mua hàng, chuyển khoản, v.v., có thể được ghi lại. GXT cũng có thể kết nối các hệ thống back-end tiêu chuẩn. Hơn nữa, cập nhật hệ thống back-end có thể được tiến hành thông qua kế hoạch GXT NFT minh bạch và tích hợp đầy đủ và triển khai kỹ thuật, xác minh đồ trang sức và thanh toán có thể được xử lý tự động.

Các cột mốc đáng chú ý

Đánh giá giá trị kinh doanh: Nền tảng công bố thông tin được xây dựng để cải thiện thị trường tiền điện tử thành một môi trường thông tin minh bạch và đáng tin cậy, làm việc trên các dự án khác nhau với Xangle và đã được công nhận là một dự án khả thi do Báo cáo Xangle.

Ý kiến ​​pháp lý & Kiểm tra code: Thông qua công ty luật toàn cầu Duane Morris & Selvam LLP, Ý kiến ​​pháp lý được thực hiện bằng “mã token tiện ích”. Từ HEACHI LAPS, một doanh nghiệp chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống, đánh giá kiểm tra mã liên quan đến mã token GXT (ERC 20) đã được hoàn tất.

Đối tác kim cương: GXTPLATFORM INC. Điều hành một trung tâm mua sắm trang sức và kim cương dựa trên blockchain (www.gxtworld.com) do “Bergere” bắt đầu, một thương hiệu trang sức có truyền thống 80 năm được thành lập tại New York vào năm 1940. Gần đây, Stonehenge chính thức sản xuất Công ty phân phối các sản phẩm trang sức hợp tác của Silverstone G đã ký hợp đồng đối tác bán hàng chính thức tại Singapore với GXT vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

GXT WORLD: Nó đã được mở ra như một nền tảng trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể mua các sản phẩm trang sức và đá quý kim cương; với hơn 10.000 viên kim cương được đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn và mua nhiều loại và hạng khác nhau của một viên kim cương. GXT NFT (bảo hành kỹ thuật số) của các sản phẩm (đá quý kim cương và đồ trang sức) được bán bằng cách áp dụng công nghệ blockchain sẽ được cung cấp. GXT NFT có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong các giao dịch kim cương tiếp theo.

Đấu giá: Thông qua GXT Token là dịch vụ đấu giá dành riêng cho các thành viên có thể tham gia đấu giá. Đấu giá được chế tác bằng kim cương và các sản phẩm trang sức được bán chính thức tại GXT World. Phiên đấu giá được xử lý với phương thức trả giá cao nhất và phương thức rút thăm ngẫu nhiên và một hoặc hai lần mỗi tháng.

Năng lực cạnh tranh

Mã token GXT thông qua công ty luật đã được hoàn thiện bởi ý kiến ​​pháp lý được gọi là “Mã token tiện ích”. Công ty chuyên về đánh giá bảo mật hệ thống đã hoàn thành đánh giá kiểm tra quy tắc và đã được công nhận về tính ổn định.

Hệ thống bảo mật đa hợp đã áp dụng bảo mật hệ thống của Nền tảng GXT. Đặc biệt, hệ thống cảnh báo triệu chứng bất thường được sử dụng để theo dõi 24/24 giờ. Bên cạnh đó, mã OTP riêng đã được áp dụng để bảo vệ ví của chủ sở hữu / (thành viên) khỏi bị hack.

Mã thông báo GXT được sử dụng và phục hồi trong Nền tảng GXT sẽ được thiêu hủy một phần để xem xét. Số tiền đốt được phát hành mỗi năm và số tiền nắm giữ sẽ được phân tích và quyết định trước khi đốt. Nó là để duy trì giá trị của GXT Token và sự ổn định của dịch vụ.

Hơn nữa, quá trình phân phối được giảm thiểu đáng kể để khách hàng có thể mua với giá rẻ hơn tới 20 ~ 30% so với giá kim cương bán trên thị trường. Ngoài tiền mặt, thẻ visa và PayPal có thể được sử dụng để thanh toán; dự kiến ​​sẽ mang đến cơ hội được giảm giá thêm khi khách hàng thanh toán bằng GXT Token.

Liên kết liên quan

Twitter: https://twitter.com/GXT25075644

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCReDWxaEwSSvUG90bKT_AXg/videos

Telegram: https://t.me/gxtglobal_official

Facebook: https://www.facebook.com/Gxtglobal-104310204848065

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/gxtglobal/

Phương tiện: https://medium.com/gxtglobal

Github: https://github.com/gxtmg

Reddit: https://www.reddit.com/u/gxt_global_notice

GXT World: https://gxtworld.com/

Bạn có thể mua GXT bằng cách nào?

GXT hiện có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch Liquid. Cặp giao dịch có sẵn là GXT / BTC.


Tất cả các ý kiến ​​của tác giả khách mời là của riêng họ. Liquid không xác nhận hoặc thông qua bất kỳ ý kiến ​​nào như vậy và chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ khiếu nại nào được đưa ra đối với nội dung được viết bởi các tác giả khách mời.

Nội dung này không phải là lời khuyên tài chính và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc tham gia vào bất kỳ giao dịch hoặc hoạt động nào khác. Bạn không được dựa vào nội dung này cho bất kỳ quyết định tài chính nào. Mua, giao dịch và nói cách khác là giao dịch bằng tiền điện tử có rủi ro đáng kể. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên thực hiện nghiên cứu độc lập của riêng họ trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như vậy.

Liquid không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng bất kỳ hoạt động hoặc tiền điện tử nào được mô tả trong nội dung này đều có sẵn hoặc hợp pháp ở bất kỳ vị trí của người đọc cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật hiện hành ở quốc gia của mình.

Disclaimer: Đây không phải lời khuyên tài chính. Mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định đầu tư của mình để tránh tối đa rủi ro. Đội ngũ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước mọi quyết định đầu tư của mọi người. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn