Gửi bài viết tới BigCoin

Token hóa cổ phần - Các công ty đầu tư mạo hiểm đang chuyển cổ phần thành token mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Morgan Creek đang đưa quá trình “token hóa” lên một tầm cao mới. Công ty đầu tư mạo hiểm này chuẩn bị chuyển cổ phần trên giấy của công ty thành một tài sản token mã hóa. Tài sản này sẽ được phát hành để gây quỹ cho doanh nghiệp.

Kết hợp giữa IPO và ICO

ICO nổi lên như một phương thức huy động vốn cho các khởi nghiệp từ 2017. Nhiều chiến dịch gây được hàng triệu đô, cho thấy rằng quỹ đầu tư mạo hiểm đang chìm dần. Tuy nhiên quy định của chính phủ có vẻ như đã làm hạ cơn sốt, ít nhất thì ở một vài quốc gia trên thế giới. Nhiều cuộc tranh luận nổ ra xoay quan việc phân biệt định nghĩa một token ICO và chứng khoán.

Theo bitcoin vietnam Để tránh những rắc rối về quy định, Morgan Creek đang token hóa cổ phần của Anexio, một công ty lưu trữ đám mây ở Raleigh, North Carolina. Anexio lên kế hoạch phát hành cổ phần được token hóa với mục đích gây quỹ 40 triệu đô từ doanh thu sản phẩm. Các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận theo cổ phần mà họ sở hữu. Việc giao dịch cổ phần này là điểm khác biệt so với một ICO bởi trong ICO, các nhà đầu tư không được nhận cổ phần từ công ty. Do đó, cổ phần token hóa của Anexio có thể được coi là chứng khoán, và sẽ chịu sự quản lý của quy định từ SEC.

Somewhere Between an IPO and an ICO

Token hóa dựa trên blockchain là một cập nhật của với mô hình chứng khóa hóa

Morgan Creek tin rằng token hóa là tương lai của quá trình kinh doanh. Nhận xét về kế hoạch của công ty, Anthony Pompliano, một đối tác của công ty cho biết: “Khi tất cả tài sản được token hóa, chúng tôi tin rằng cả hệ thống tài chính sẽ trở nên hiệu quả hơn. Morgan Creek tập trung vào token hóa bởi vì đó là nơi mà chúng tôi tin rằng có ít cơn sốt tạm thời và có nhiều giá trị bền vứng được tạo lập.”

Token hóa, quá trình phát hành token như một lựa chọn thay thế cho các thành phần dữ liệu nhạy cảm là một khái niệm tồn tại trước sự xuất hiện của blockchain. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ đằng sau Bitcoin cung cấp một khung cho hệ thống sinh thái token hóa bền vững hơn. Với những lợi ích như khả năng theo dõi sở hữu tài sản token hóa và giao dịch nhanh hơn, nhiều công ty đang tích cực theo đuổi sự phát triển của giao thức chức năng token hóa.

Với những bất trắc xung quanh quy định về ICO, token hóa có thể là chìa khóa để đơn giản hóa nền kinh tế gây vốn dựa trên blockchain. Tuy nhiên, mặc dù có những lợi ích tiềm năng, vẫn tồn tại một số vấn đề cần giải quyết. Trong đó vấn đề lớn nhất là hệ thống cơ sở hạ tầng cần thiết để giao dịch chứng khóa token hóa vẫn chưa được tạo lập.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Token hóa cổ phần - Các công ty đầu tư mạo hiểm đang chuyển cổ phần thành token mã hóa tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ