Gửi bài viết tới BigCoin

Token không thể thay thế - Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đã được khám phá

Đăng bởi: Linh  - 03/11/2020 - 1141 lượt xem
Chia sẻ
 

Cách NFTs có thể mã hóa thế giới!

 

Như chúng ta biết, NFT đang dần dần mã hóa thế giới. Mỗi tài sản mã hóa mới trên blockchain đại diện cho một bước tiến nhỏ hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số ảo mới. NFT có một trường hợp sử dụng tiềm năng vô cùng đa dạng, hãy đi sâu vào một số ví dụ trong thế giới thực bên dưới.

 

Hãy im lặng và lái xe đi!

 

Image for post

 

Vào năm 2018, tôi đã phải lái xe cho gia đình mình 200 km từ Kuala Lumper đến Ipoh chỉ để yêu cầu văn phòng đất đai địa phương in lại một chứng thư quyền sở hữu để có thể bán một tài sản - chỉ để nhận ra rằng vì một người vừa tình cờ nghỉ phép. 

 

Các tổ chức tập trung có rất nhiều rào cản - lần này tất cả những gì chúng tôi cần là chữ ký của ai đó. Đối với một vài giây đầu bút trên giấy, chúng tôi có thể đã tiết kiệm được nhu cầu cho một chuyến đi vòng quanh 400 km nữa.

Sự thay thế rõ ràng cho các tổ chức tập trung là Tổ chức tự trị kỹ thuật số hay DAO - đó là câu trả lời dành cho những người đam mê blockchain và những người truyền bá Ethereum ở khắp mọi nơi đến mức khó có thể nói chuyện về blockchain mà không nói về DAO.

Nhưng làm thế nào một DAO có thể hỗ trợ về vấn đề này?

 

Tấm vé may mắn của bạn

 

Image for post

 

Tin xấu là chỉ có DAO sẽ không thể đưa ra giải pháp.

Tin tốt là những cải tiến được thực hiện trong blockchain Ethereum cùng những cải tiến khác đã tạo ra một giải pháp khả thi. Đề xuất ERC-1155 được thực hiện vào tháng 7 năm 2018 đã làm thay đổi ngành công nghệ với sự ra đời của token NFT không thể thay thế.

Trước ERC-1155, các token có thể thay thế hầu hết tuân theo tiêu chuẩn ERC-20 đã thống trị blockchain Ethereum. Với ERC-1155, một hợp đồng thông minh có thể có nhiều token giống như ERC-20, ngoại trừ việc tất cả các token là duy nhất.

Một cách đơn giản để hình dung đây là một tờ vé số. Toàn bộ xấp vé trông giống nhau, ngoại trừ con số may mắn trên chúng. Các token ERC-1155 có thể được tuần tự hóa theo cách này và ngay cả việc rút thăm cũng có thể được thực hiện bởi DAO - tương tự như cách Trueflip DAO hoạt động với xổ số trên chuỗi của nó.

 

Vậy một tờ vé số giải quyết vấn đề như thế nào? Hãy đọc tiếp.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Image for post

 

Vì token ERC-1155 là duy nhất, các hợp đồng thông minh có thể chứa một số siêu dữ liệu cho từng token cụ thể. Siêu dữ liệu như vậy có thể được đối sánh với cơ sở dữ liệu ngoài chuỗi - giống như những tủ hồ sơ trong văn phòng Ipoh đó. Với cách các blockchains có thể cung cấp bằng chứng nhận dạng thông qua một tin nhắn có chữ ký đơn giản, chứng thư tiêu đề có thể được “mã hóa” thành NFT, do đó kết nối nó với DAO.

Nếu chứng thư tiêu đề đó mà mọi người cần tái bản là NFT, chúng tôi thậm chí sẽ không phải rời khỏi nhà. Việc phát sóng một giao dịch đã ký trên blockchain sẽ chuyển chứng thư quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới trong thời gian ngắn hơn thậm chí là chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe cho một chuyến đi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chứng thư quyền sở hữu là một tài liệu về quyền sở hữu đối với một tài sản. Chúng tôi có phiếu hồng cho ô tô, giấy chứng nhận cho đồ trang sức, v.v. Tất cả những thứ này đều có khả năng được mã hóa.

Mặc dù người ta có thể hỏi, tại sao phải bận tâm? Công nghệ không cần thiết có làm phức tạp thêm vấn đề không?

 

Trước hết, nó sẽ cho phép DAO điều chỉnh và xử lý việc chuyển giao quyền sở hữu và đơn giản hóa quy trình. Một giao dịch đơn lẻ có thể vượt qua hàng giờ giấy tờ. DAO thậm chí có thể sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện cho việc chuyển giao yêu cầu nhiều bên ký kết, quyền sở hữu chung và thậm chí là thừa kế từ di chúc và di chúc cuối cùng được lập trình thành hợp đồng thông minh.

 

Đường mòn Breadcrumb

 

Image for post

 

Blockchain, biệt ngữ kỹ thuật thực sự chỉ là một cuốn sổ cái ghi lại các giao dịch. Đó là kỷ lục về mọi thời điểm bất cứ thứ gì trong hệ sinh thái đó được đổi chủ kể từ khi nó được tạo ra. Điều này bổ sung khả năng truy xuất nguồn gốc cho NFT. Kể từ thời điểm một tài sản được mã hóa, các blockchain có thể lưu giữ hồ sơ về mọi thời điểm nó thay đổi quyền sở hữu, đính kèm một lịch sử phức tạp, nó đã được sở hữu bao lâu bởi ai đó và thời gian chính xác nó được đổi chủ.

Điều này sẽ hữu ích cho các tài sản như xe cộ - thị trường ô tô đã qua sử dụng là một trường hợp sử dụng tuyệt vời mà mọi người liên quan đều muốn biết về lịch sử của một chiếc xe. Kết hợp điều này với các hợp đồng thông minh bảo hiểm thậm chí có thể theo dõi quá trình sử dụng, quãng đường đi, bảo dưỡng của một chiếc xe và thậm chí có thể biết liệu nó đã từng bị tai nạn trước đó hay chưa.

Thậm chí, người ta có thể triển khai bán trước hàng hóa hữu hình với NFT làm chứng từ đổi quà tăng gấp đôi như bằng chứng về quyền sở hữu. Việc đóng dấu thời gian của các giao dịch thậm chí có thể cung cấp ưu tiên cho những người đã mua hàng trước.

 

Giữ lấy cốc bia của tôi

 

Image for post

 

Bạn không nhất thiết phải chuyển quyền sở hữu bằng NFT. Tài sản mã hóa có một công dụng thực tế khác đó là làm tài sản thế chấp.

Hợp đồng thông minh cũng có thể khóa token, giống như NFT trong một khoảng thời gian hoặc theo một số điều kiện. Các NFT này, nếu được triển khai dưới dạng token quyền sở hữu, có thể được sử dụng để đưa tài sản và các tài sản khác làm tài sản thế chấp với người cho vay sẽ nắm giữ NFT. Tốt hơn nữa, nếu khoản vay được xử lý bằng tiền điện tử hoặc các token khác, toàn bộ quy trình cho vay có thể được tự động hóa thông qua một DAO - từ lãi suất đến các khoản hoàn trả và thậm chí cả quy trình mặc định.

 

Nhận được chìa khóa

 

Image for post

 

Cũng giống như niềm vui khi được giao chìa khóa xe mới tại showroom, bạn biết mình sở hữu chiếc xe khi cầm chìa khóa. NFT cũng là quyền sở hữu được bảo đảm đối với tài sản của bạn, miễn là bạn và chỉ bạn giữ khóa cá nhân của mình.

Một điều đương nhiên đó là chúng ta phải thừa nhận vấn đề tồn tại của ví bị lãng quên hoặc bị mất là một điểm yếu phổ biến đối với bằng chứng sở hữu được NFT hỗ trợ nhưng đây vẫn là một vấn đề cơ bản đối với việc áp dụng blockchain trên toàn thế giới. Thông thường, quan niệm sai lầm về việc có bao nhiêu tác nhân đã “tấn công blockchain” không thực sự làm xáo trộn bản thân chuỗi mà chính là những điểm yếu chính - người dùng của nó. Từ các token giả mạo đến các ứng dụng ví bị chiếm đoạt, những kẻ tấn công thường lấy ra tấm thảm từ những người dùng không nghi ngờ, những người có thể là người mới hoặc chưa quen với cách mọi thứ hoạt động.

Khía cạnh tuyệt vời của việc áp dụng blockchain hiện tại là bạn có thể chọn mức độ bảo mật của mình. Ở đầu danh sách là phương châm "Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn." Miễn là bạn và chỉ bạn kiểm soát khóa cá nhân của mình, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản lớn và nhỏ của mình. Đối với những người muốn thứ gì đó dễ dàng hơn, các dịch vụ và ví được quản lý như Crypto.com, Coinbase và hơn thế nữa có thể lưu trữ ví blockchain cho bạn, nhưng bạn cần chắc chắn về việc liệu ví đã nói có tương thích với NFT hay không. Xa hơn nữa, danh sách đó sẽ tin tưởng một người bạn của bạn, người không thể ngừng nói về Bitcoin để thay mặt bạn tìm ra mọi thứ.

Điểm mấu chốt là, đặt niềm tin vào càng ít người càng tốt.

 

Doanh nghiệp lớn

 

Image for post

 

Có lẽ việc đưa ngôi nhà của bạn lên blockchain với NFT không phải là việc của bạn, điều đó có thể hiểu được - việc thu hút chủ nhà có thể khó khăn.

Hãy chuyển sự tập trung của chúng ta sang các nhà môi giới và chủ nhà - giống như một số công nghệ blockchain hiện đại, lời hứa về khả năng mở rộng sẽ thu hút nhiều nhất những người có nhiều tài sản cần quản lý. Các DAO có thể giảm tải rất nhiều công việc của con người cần thiết để quản lý thực tế trên blockchain và do đó, giảm thiểu lỗi của con người. Theo thời gian nếu việc chấp nhận tiền điện tử được bắt đầu và được sử dụng rộng rãi hơn, DAO sau đó có thể hoạt động để thu tiền thuê, trả góp và có khả năng tự động hóa một phần lớn quy trình mua lại.

Điều này cũng áp dụng cho các cơ sở cho thuê số lượng lớn tài sản như máy bay và thiết bị công nghiệp - NFT có thể đưa quản lý hàng tồn kho vào blockchain để khai thác tự động hóa.

Trong khi đó, với phần cứng chuyên dụng một ngày nào đó có thể được tích hợp vào đồ vật, các vật phẩm có giá trị và đồ sưu tầm từ tranh vẽ đến tác phẩm điêu khắc cũng có thể được mã hóa, sau đó mở khóa tiềm năng sử dụng chúng làm tài sản thế chấp như đã đề cập trước đó vì NFT có thể là một cách an toàn để chứng minh quyền sở hữu.

 

Tạo bước nhảy vọt

 

Image for post

 

Có thể trong tương lai, bạn sẽ nhận được chứng thư kỹ thuật số cùng với tài sản hoặc tài sản mà bạn có được. Nó có thể được gửi đến email của bạn, được cung cấp cho bạn trên thẻ USB, được in dưới dạng mã QR hoặc thậm chí được nhúng vào phần cứng của chính nội dung đó.

Hiện tại, NFT chủ yếu vẫn là một tính năng mới trên blockchain. Các ứng dụng như Cryptokitties và Enjin là một trường hợp sử dụng thú vị, nơi các bộ sưu tập có thể được giao dịch tự do.

Chẳng bao lâu nữa, các dịch vụ như Rarible có thể trở thành giao thức đáng gờm và được chấp nhận rộng rãi để mã hóa thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Kiệt tác tác phẩm nghệ thuật tiếp theo có thể được tạo ra bằng Photoshop và được mã hóa để trở nên có thể giao dịch và có giá trị như một bức tranh truyền thống.

Chúng ta đang sống trong một thế giới của những thứ không thể thay thế. Mặc dù có vẻ như blockchain hiện chỉ đang bắt kịp điều này, nhưng một ngày nào đó chúng ta có thể sẽ đuổi theo các token NFT có ý nghĩa đối với chúng ta không chỉ về giá trị tiền tệ mà còn cả giá trị tinh thần.

 

Giới thiệu về RiveX Foundation

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiều về dự án iMe cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 19h, ngày 14/5/2021, dự án iMe và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Alex Barhat và Mr. Alex Borutskiy, Co-Founder của iMe và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

 

Q: Để tạo ra một nền tảng hoàn hảo dành cho người dùng, bạn đã gặp phải những khó khăn gì trong giai đoạn đầu phát triển? Mục đích của iMe trong thị trường tiền điện tử là gì? Làm thế nào để giữ cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và nâng cao giá trị của ví iMe? @ngonguyenkhang

A: Những khó khăn chính mà chúng tôi gặp phải trong các giai đoạn phát triển khác nhau được kết nối với cơ sở hạ tầng phức tạp của API Telegram và nguồn mở. Chúng tôi đã phải điều tra tất cả các khía cạnh này và hiện tại iMe thực sự là công ty duy nhất có thể áp dụng Telegram API một cách hiệu quả như vậy. Các nhà phát triển của chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong viêcj xử lý mã Telegram và những kết quả tuyệt vời mà họ có thể đạt được khi sử dụng nó. Vì vậy, nền tảng iMe là ứng dụng khách Telegram duy nhất sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng và cơ hội của Telegram đồng thời tích hợp các tính năng và sự phát triển độc đáo.

Mục đích của iMe là mang đến cho tất cả người dùng messenger cơ hội sử dụng tiền điện tử, các tính năng DeFi, khả năng hoán đổi và các công nghệ trong tương lai theo cách đơn giản nhất và thân thiện với người dùng, và điều quan trọng hơn cả là sự an toàn.

Về số dư mà chúng tôi quản lý để giữ. Trước khi một chức năng được triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành thăm dò ý kiến, kiểm tra và lấy phản hồi của người dùng. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi có thể áp dụng và cách thức. Chúng tôi lấy ý kiến phản hồi và không có mục đích gì khác ngoài việc cung cấp cho cộng đồng của mình những tính năng và tích hợp thực sự tiện lợi và phổ biến để người dùng iMe có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và đơn giản. Ngay cả khi họ không phải là những người nghiện tiền điện tử hay hiểu biết về công nghệ. iMe rất dễ sử dụng cho mọi người. Vui lòng xem video để hiểu thêm về iMe tại: https://www.youtube.com/watch?v=TL6QidVefJ8

 

Q: iMe là một ứng dụng được phát triển bởi Telegram API với các tính năng như folder được cải tiến, chủ đề, ví tiền điện tử an toàn, neurobots và tính năng phiên dịch. Vậy iMe Messenger tích hợp ví tiền điện tử như thế nào và tại sao iMe Messenger được gọi là "Nền tảng thông minh"? Một câu hỏi từ bạn @TMizdabezt.

A: Chúng tôi đã triển khai việc thiết lập một ví tiền điện tử trong iMe với sự trợ giúp của khoa học và sự sáng tạo của đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi. Như bạn có thể biết, mã Telegram không phải là một chiếc bánh dễ dàng như vậy, đội ngux của chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng công cụ DeFi chính thức này trong ứng dụng. Thật an toàn, chỉ thiết bị của riêng bạn mới có quyền truy cập vào khóa riêng của bạn và chúng tôi đã giới thiệu một lá chắn bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của bạn - mã PIN để mã hóa mật khẩu.

Đối với "Sự thông minh" của iMe ... Ví dụ, nếu một người có thể xử lý nhiều việc phức tạp cùng một lúc và thành công trong hành động này, vậy tại sao không gọi họ là người thông minh đúng không? iMe giúp bạn giao tiếp, quản lý tài sản tiền điện tử của mình, cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền và có khả năng mở rộng tính năng không giới hạn.

 

Q: Cách iMe tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án là gì và mô hình doanh thu của iMe là gì? Làm thế nào để có thể mang lại lợi ích cho đôi bên - cả nhà đầu tư lẫn dự án của bạn? @tranvanhop6868

A: iMe đã mở rộng chức năng rất nhiều kể từ khi bắt đầu và đây không phải là một hành trình miễn phí. Chúng tôi đã kiếm tiền từ simplex nhờ tích hợp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ của họ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một số chức năng trả phí thú vị và nhiều chức năng khác. Trong hai tháng qua, lượng người dùng đã tăng gấp ba lần.

Bên cạnh đó, có vô số khả năng tích hợp với các blockchain phổ biến và thêm nhiều tính năng DEX và DeFi vào ví. Nó sẽ làm cho dự án có nhu cầu cao đối với người dùng trên toàn cầu, đổi lại sẽ làm cho dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với các quan hệ đối tác khác nhau. Do đó, hệ sinh thái sẽ được mở rộng rộng rãi theo nhiều hướng khác nhau, mang lại nhiều cơ hội cho người dùng và chủ sở hữu token Lime.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về token Lime được không? Theo như tôi được biết thì mỗi chủ sở hữu token LIME sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung trong ví tiền điện tử và ứng dụng iMe. Vậy những chức năng bổ sung này là gì? Và ngoài ra, có cần phải sở hữu một số tiền cụ thể để được hưởng những quyền lợi này không?@ledaoduynam.

A: iMe có token tiện ích với tên gọi là LIME. Mỗi chủ sở hữu LIME sẽ có lợi thế hơn so với những người dùng ứng dụng khác vì các tùy chọn ví mở rộng và các tính năng trong ứng dụng. Danh sách đầy đủ các quyền lợi sẽ sớm được public. Chúng tôi càng có nhiều đối tác, thì người dùng và chủ sở hữu Lime càng có nhiều chức năng bổ sung. Lime Token sẽ được triển khai trên hợp đồng thông minh Ethereum và Binance Chain, cầu nối giữa 2 nền tảng blockchain này sẽ được tạo ra và công bố ngay sau khi niêm yết trên Uniswap. 

Chắc chắn, bất kỳ dự án nào cũng có. Dự án đang tích cực phát triển và rất có thể, những gì diễn ra trong một vài tháng tới sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Cụ thể, đây là về số lượng ví Ethereum, tích hợp blockchain phổ biến (Binance Smart Chain và Polkadot) và sự phát triển cơ sở người dùng liên tục là kết quả không chỉ của những tích hợp như vậy mà còn về số lượng các tính năng tiện dụng.

Nhìn chung, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự quan tâm đối với token LIME từ cộng đồng. Sự phát triển đã khiến iMe giành được sự công nhận từ cả cộng đồng tiền điện tử và những người chưa tham gia vào lĩnh vực. Hãy theo dõi ido và việc niêm yết token LIME trên Uniswap sắp ra mắt trong thời gian tới nhé.

 

Q: Trong quá trình phát triển dự án, bạn có xem xét phản hồi hay yêu cầu của cộng đồng để mở rộng thêm các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì họ không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu của mình. Cuối cùng thì ai là khách hàng lý tưởng nhất cho sản phẩm của bạn?@minhtriss

A: Chúng tôi luôn xem xét phản hồi từ cộng đồng: chúng tôi đã có một nhóm telegram ngay từ những ngày đầu thành lập, nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi và đề xuất của người dùng iMe - hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn thành viên - và chúng tôi mong muốn con số này còn trở nên nhiều hơn nữa. Đội nhóm kỹ thuật của chúng tôi cũng cập nhật các mục nhận xét trên Google Play và AppStore.

Nhìn chung, chúng tôi có thể phân biệt 3 nhóm người có thể sử dụng iMe: những người đã sử dụng tiền điện tử, người chưa sử dụng tiền điện tử và những người mới bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Hầu như tất cả mọi người. Chúng ta không thể nói về một người dùng hoặc khách hàng lý tưởng ở đây, vì chúng ta có thể thấy iMe có thể được nhiều người khác nhau áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới do tính năng giao tiếp và DeFi tiên tiến. Tất cả người dùng Telegram cũng là người dùng iMe tiềm năng.

 

Q: Ngày nay, mọi người cẩn thận hơn về bảo mật dữ liệu, đặc biệt là khi nói đến các nền tảng nhắn tin. IMe lưu trữ thông minh và thu thập dữ liệu người dùng như thế nào? dữ liệu người dùng có an toàn trước sự lạm dụng của các bên thứ ba không? @ngohuynh

A: Bảo mật nằm trong danh sách các mục tiêu hàng đầu của iMe. chúng tôi không có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của người dùng bao gồm tên, số điện thoại, cuộc trò chuyện, chúng tôi không thể lưu trữ và truyền dữ liệu đó đi bất cứ đâu. Tất cả dữ liệu này được xử lý thông qua các máy chủ Telegram. Đối với ví iMe, chỉ có thiết bị mới có quyền truy cập vào khóa và tiền, do đó người dùng có thể tự kiểm soát dữ liệu này. Ví cho phép mã PIN để mã hóa mật khẩu. Không có máy chủ nào được tham gia.

 

Q: Bạn nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam để iMe phát triển hơn nữa? Bạn có chương trình đại sứ quảng cáo toàn cầu nào không? @ttbqb3st

A (Victoria) : Chúng tôi đã có một cộng đồng Việt Nam đang phát triển cho iMe và chắc chắn rất quan tâm đến việc gia tăng số lượng người dùng và những người ủng hộ chúng tôi ở khu vực Châu Á. Chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ đối tác tại Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ có chương trình Đại sứ để quảng bá nhiều hơn về iMe trên toàn cầu.

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của iMe khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @Prettyboy7

A: Nếu bạn có cái nhìn chi tiết về các dự án khác, iMe không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi đã làm tốt hơn những đối thủ được gọi là đối thủ. Mặc dù chúng tôi đang cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi không có dự án để cạnh tranh với.

Có nhiều nhà cung cấp ví và ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng tất cả các dự án này không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi, vì chưa có người đưa tin nào có ví tiền điện tử không giám sát chính thức và không có ví nào có giao diện nhắn tin tích hợp. Nền tảng iMe Smart là một hệ sinh thái tổng thể kết hợp các công cụ nhắn tin và DeFi, các robot thần kinh được đào tạo về mạng thần kinh, Uniswap tích hợp và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, nhóm của các dự án quản lý để xử lý mã Telegram thực sự phức tạp và triển khai các tính năng hữu ích mới có thể dễ dàng giao tiếp hàng ngày cho cộng đồng của chúng tôi. Cơ sở hạ tầng ứng dụng có thể mở rộng với nhiều tính năng hơn xuất hiện trong kiến ​​trúc của nó.

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về đội và một số nền tảng của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm, và một số trong số đó đã không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ dàng tránh được.@Hdjsjejs

A: Đúng vậy, chúng tôi có một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Leader của đội ngũ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đã tham gia vào một số dự án tiền điện tử thành công. Bên cạnh đó, làm việc với telegram code đã có nghĩa là có được những kỹ năng cao nhất: không phải nhà phát triển nào cũng có khả năng xử lý mã này do tính phức tạp của nó. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện đang viết sổ tay về cách quản lý mã telegram! Team chúng tôi hiện có 27 người, 19 người trong số họ đang tham gia vào việc phát triển ứng dụng.

 

Q: Tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao tôi đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào dự án của bạn khi tôi thấy rằng nhiều người bị mất tiền do scam được thực hiện bởi các dự án khác nhau như sushi, tính năng độc đáo nào bạn đang cung cấp cho tôi để bảo vệ tiền của tôi và ngăn chặn những kéo thảm này?@songgokuu

A: Hãy chỉ đầu tư vào các dự án thực, những người có thể chứng minh rằng họ sẽ tạo ra bất kỳ sản phẩm nào có giá trị. Hãy nghiên cứu về các dự án thật kỹ và đưa ra quyết định.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn