Gửi bài viết tới BigCoin

Token không thể thay thế - Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đã được khám phá

Đăng bởi: Linh  - 03/11/2020 - 1109 lượt xem
Chia sẻ
 

Cách NFTs có thể mã hóa thế giới!

 

Như chúng ta biết, NFT đang dần dần mã hóa thế giới. Mỗi tài sản mã hóa mới trên blockchain đại diện cho một bước tiến nhỏ hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số ảo mới. NFT có một trường hợp sử dụng tiềm năng vô cùng đa dạng, hãy đi sâu vào một số ví dụ trong thế giới thực bên dưới.

 

Hãy im lặng và lái xe đi!

 

Image for post

 

Vào năm 2018, tôi đã phải lái xe cho gia đình mình 200 km từ Kuala Lumper đến Ipoh chỉ để yêu cầu văn phòng đất đai địa phương in lại một chứng thư quyền sở hữu để có thể bán một tài sản - chỉ để nhận ra rằng vì một người vừa tình cờ nghỉ phép. 

 

Các tổ chức tập trung có rất nhiều rào cản - lần này tất cả những gì chúng tôi cần là chữ ký của ai đó. Đối với một vài giây đầu bút trên giấy, chúng tôi có thể đã tiết kiệm được nhu cầu cho một chuyến đi vòng quanh 400 km nữa.

Sự thay thế rõ ràng cho các tổ chức tập trung là Tổ chức tự trị kỹ thuật số hay DAO - đó là câu trả lời dành cho những người đam mê blockchain và những người truyền bá Ethereum ở khắp mọi nơi đến mức khó có thể nói chuyện về blockchain mà không nói về DAO.

Nhưng làm thế nào một DAO có thể hỗ trợ về vấn đề này?

 

Tấm vé may mắn của bạn

 

Image for post

 

Tin xấu là chỉ có DAO sẽ không thể đưa ra giải pháp.

Tin tốt là những cải tiến được thực hiện trong blockchain Ethereum cùng những cải tiến khác đã tạo ra một giải pháp khả thi. Đề xuất ERC-1155 được thực hiện vào tháng 7 năm 2018 đã làm thay đổi ngành công nghệ với sự ra đời của token NFT không thể thay thế.

Trước ERC-1155, các token có thể thay thế hầu hết tuân theo tiêu chuẩn ERC-20 đã thống trị blockchain Ethereum. Với ERC-1155, một hợp đồng thông minh có thể có nhiều token giống như ERC-20, ngoại trừ việc tất cả các token là duy nhất.

Một cách đơn giản để hình dung đây là một tờ vé số. Toàn bộ xấp vé trông giống nhau, ngoại trừ con số may mắn trên chúng. Các token ERC-1155 có thể được tuần tự hóa theo cách này và ngay cả việc rút thăm cũng có thể được thực hiện bởi DAO - tương tự như cách Trueflip DAO hoạt động với xổ số trên chuỗi của nó.

 

Vậy một tờ vé số giải quyết vấn đề như thế nào? Hãy đọc tiếp.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Image for post

 

Vì token ERC-1155 là duy nhất, các hợp đồng thông minh có thể chứa một số siêu dữ liệu cho từng token cụ thể. Siêu dữ liệu như vậy có thể được đối sánh với cơ sở dữ liệu ngoài chuỗi - giống như những tủ hồ sơ trong văn phòng Ipoh đó. Với cách các blockchains có thể cung cấp bằng chứng nhận dạng thông qua một tin nhắn có chữ ký đơn giản, chứng thư tiêu đề có thể được “mã hóa” thành NFT, do đó kết nối nó với DAO.

Nếu chứng thư tiêu đề đó mà mọi người cần tái bản là NFT, chúng tôi thậm chí sẽ không phải rời khỏi nhà. Việc phát sóng một giao dịch đã ký trên blockchain sẽ chuyển chứng thư quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới trong thời gian ngắn hơn thậm chí là chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe cho một chuyến đi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chứng thư quyền sở hữu là một tài liệu về quyền sở hữu đối với một tài sản. Chúng tôi có phiếu hồng cho ô tô, giấy chứng nhận cho đồ trang sức, v.v. Tất cả những thứ này đều có khả năng được mã hóa.

Mặc dù người ta có thể hỏi, tại sao phải bận tâm? Công nghệ không cần thiết có làm phức tạp thêm vấn đề không?

 

Trước hết, nó sẽ cho phép DAO điều chỉnh và xử lý việc chuyển giao quyền sở hữu và đơn giản hóa quy trình. Một giao dịch đơn lẻ có thể vượt qua hàng giờ giấy tờ. DAO thậm chí có thể sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện cho việc chuyển giao yêu cầu nhiều bên ký kết, quyền sở hữu chung và thậm chí là thừa kế từ di chúc và di chúc cuối cùng được lập trình thành hợp đồng thông minh.

 

Đường mòn Breadcrumb

 

Image for post

 

Blockchain, biệt ngữ kỹ thuật thực sự chỉ là một cuốn sổ cái ghi lại các giao dịch. Đó là kỷ lục về mọi thời điểm bất cứ thứ gì trong hệ sinh thái đó được đổi chủ kể từ khi nó được tạo ra. Điều này bổ sung khả năng truy xuất nguồn gốc cho NFT. Kể từ thời điểm một tài sản được mã hóa, các blockchain có thể lưu giữ hồ sơ về mọi thời điểm nó thay đổi quyền sở hữu, đính kèm một lịch sử phức tạp, nó đã được sở hữu bao lâu bởi ai đó và thời gian chính xác nó được đổi chủ.

Điều này sẽ hữu ích cho các tài sản như xe cộ - thị trường ô tô đã qua sử dụng là một trường hợp sử dụng tuyệt vời mà mọi người liên quan đều muốn biết về lịch sử của một chiếc xe. Kết hợp điều này với các hợp đồng thông minh bảo hiểm thậm chí có thể theo dõi quá trình sử dụng, quãng đường đi, bảo dưỡng của một chiếc xe và thậm chí có thể biết liệu nó đã từng bị tai nạn trước đó hay chưa.

Thậm chí, người ta có thể triển khai bán trước hàng hóa hữu hình với NFT làm chứng từ đổi quà tăng gấp đôi như bằng chứng về quyền sở hữu. Việc đóng dấu thời gian của các giao dịch thậm chí có thể cung cấp ưu tiên cho những người đã mua hàng trước.

 

Giữ lấy cốc bia của tôi

 

Image for post

 

Bạn không nhất thiết phải chuyển quyền sở hữu bằng NFT. Tài sản mã hóa có một công dụng thực tế khác đó là làm tài sản thế chấp.

Hợp đồng thông minh cũng có thể khóa token, giống như NFT trong một khoảng thời gian hoặc theo một số điều kiện. Các NFT này, nếu được triển khai dưới dạng token quyền sở hữu, có thể được sử dụng để đưa tài sản và các tài sản khác làm tài sản thế chấp với người cho vay sẽ nắm giữ NFT. Tốt hơn nữa, nếu khoản vay được xử lý bằng tiền điện tử hoặc các token khác, toàn bộ quy trình cho vay có thể được tự động hóa thông qua một DAO - từ lãi suất đến các khoản hoàn trả và thậm chí cả quy trình mặc định.

 

Nhận được chìa khóa

 

Image for post

 

Cũng giống như niềm vui khi được giao chìa khóa xe mới tại showroom, bạn biết mình sở hữu chiếc xe khi cầm chìa khóa. NFT cũng là quyền sở hữu được bảo đảm đối với tài sản của bạn, miễn là bạn và chỉ bạn giữ khóa cá nhân của mình.

Một điều đương nhiên đó là chúng ta phải thừa nhận vấn đề tồn tại của ví bị lãng quên hoặc bị mất là một điểm yếu phổ biến đối với bằng chứng sở hữu được NFT hỗ trợ nhưng đây vẫn là một vấn đề cơ bản đối với việc áp dụng blockchain trên toàn thế giới. Thông thường, quan niệm sai lầm về việc có bao nhiêu tác nhân đã “tấn công blockchain” không thực sự làm xáo trộn bản thân chuỗi mà chính là những điểm yếu chính - người dùng của nó. Từ các token giả mạo đến các ứng dụng ví bị chiếm đoạt, những kẻ tấn công thường lấy ra tấm thảm từ những người dùng không nghi ngờ, những người có thể là người mới hoặc chưa quen với cách mọi thứ hoạt động.

Khía cạnh tuyệt vời của việc áp dụng blockchain hiện tại là bạn có thể chọn mức độ bảo mật của mình. Ở đầu danh sách là phương châm "Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn." Miễn là bạn và chỉ bạn kiểm soát khóa cá nhân của mình, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản lớn và nhỏ của mình. Đối với những người muốn thứ gì đó dễ dàng hơn, các dịch vụ và ví được quản lý như Crypto.com, Coinbase và hơn thế nữa có thể lưu trữ ví blockchain cho bạn, nhưng bạn cần chắc chắn về việc liệu ví đã nói có tương thích với NFT hay không. Xa hơn nữa, danh sách đó sẽ tin tưởng một người bạn của bạn, người không thể ngừng nói về Bitcoin để thay mặt bạn tìm ra mọi thứ.

Điểm mấu chốt là, đặt niềm tin vào càng ít người càng tốt.

 

Doanh nghiệp lớn

 

Image for post

 

Có lẽ việc đưa ngôi nhà của bạn lên blockchain với NFT không phải là việc của bạn, điều đó có thể hiểu được - việc thu hút chủ nhà có thể khó khăn.

Hãy chuyển sự tập trung của chúng ta sang các nhà môi giới và chủ nhà - giống như một số công nghệ blockchain hiện đại, lời hứa về khả năng mở rộng sẽ thu hút nhiều nhất những người có nhiều tài sản cần quản lý. Các DAO có thể giảm tải rất nhiều công việc của con người cần thiết để quản lý thực tế trên blockchain và do đó, giảm thiểu lỗi của con người. Theo thời gian nếu việc chấp nhận tiền điện tử được bắt đầu và được sử dụng rộng rãi hơn, DAO sau đó có thể hoạt động để thu tiền thuê, trả góp và có khả năng tự động hóa một phần lớn quy trình mua lại.

Điều này cũng áp dụng cho các cơ sở cho thuê số lượng lớn tài sản như máy bay và thiết bị công nghiệp - NFT có thể đưa quản lý hàng tồn kho vào blockchain để khai thác tự động hóa.

Trong khi đó, với phần cứng chuyên dụng một ngày nào đó có thể được tích hợp vào đồ vật, các vật phẩm có giá trị và đồ sưu tầm từ tranh vẽ đến tác phẩm điêu khắc cũng có thể được mã hóa, sau đó mở khóa tiềm năng sử dụng chúng làm tài sản thế chấp như đã đề cập trước đó vì NFT có thể là một cách an toàn để chứng minh quyền sở hữu.

 

Tạo bước nhảy vọt

 

Image for post

 

Có thể trong tương lai, bạn sẽ nhận được chứng thư kỹ thuật số cùng với tài sản hoặc tài sản mà bạn có được. Nó có thể được gửi đến email của bạn, được cung cấp cho bạn trên thẻ USB, được in dưới dạng mã QR hoặc thậm chí được nhúng vào phần cứng của chính nội dung đó.

Hiện tại, NFT chủ yếu vẫn là một tính năng mới trên blockchain. Các ứng dụng như Cryptokitties và Enjin là một trường hợp sử dụng thú vị, nơi các bộ sưu tập có thể được giao dịch tự do.

Chẳng bao lâu nữa, các dịch vụ như Rarible có thể trở thành giao thức đáng gờm và được chấp nhận rộng rãi để mã hóa thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Kiệt tác tác phẩm nghệ thuật tiếp theo có thể được tạo ra bằng Photoshop và được mã hóa để trở nên có thể giao dịch và có giá trị như một bức tranh truyền thống.

Chúng ta đang sống trong một thế giới của những thứ không thể thay thế. Mặc dù có vẻ như blockchain hiện chỉ đang bắt kịp điều này, nhưng một ngày nào đó chúng ta có thể sẽ đuổi theo các token NFT có ý nghĩa đối với chúng ta không chỉ về giá trị tiền tệ mà còn cả giá trị tinh thần.

 

Giới thiệu về RiveX Foundation

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn