Gửi bài viết tới BigCoin

Token SHOPX list sàn giao dịch AscendEx

Đăng bởi: Linh  - 06/05/2021 - 631 lượt xem
Chia sẻ
 

AscendEx sẽ ra mắt SHOPX vào ngày 6 tháng 5 năm 2021 cung cấp thêm cơ hội sở hữu token tiện ích SHOPX của Giao thức thương mại điện tử Splyt.

 

AscendEx (tiền thân là sàn giao dịch BitMax) sẽ ra mắt SHOPX vào ngày 6 tháng 5 năm 2021 lúc 8 giờ tối theo giờ Việt Nam. SHOPX là token ERC-20 cung cấp cho người dùng Splyt một loạt các tiện ích trong hệ sinh thái thương mại điện tử Splyt. SHOPX được tích hợp vào Giao thức Splyt theo những cách sau:

 

  • Là phương tiện trao đổi nội bộ trong Splyt, người mua hàng có thể sử dụng SHOPX để nhận phần thưởng dành riêng cho người tiêu dùng.
  • Các thương hiệu và người bán đặt token để liệt kê các sản phẩm của họ, điều này giúp duy trì tính toàn vẹn của họ và bảo vệ chống lại gian lận.
  • Người dùng có thể stake token vào các thương hiệu NFT duy nhất để nhận phần thưởng và chiết khấu.
  • Các tranh chấp được giải quyết bằng các token được stake làm tài sản thế chấp.
  • Trọng tài, người xác thực và nhà phát triển sẽ được thưởng SHOPX cho các dịch vụ của họ.
  • Chủ sở hữu token sẽ có quyền bỏ phiếu cho các thay đổi của dự án và SHOPX sẽ đảm bảo quyền lợi cho họ.

 

Splyt được biết đến với cái tên "Thị trường của các thị trường", nhằm mục đích phân cấp thương mại điện tử và giới thiệu thương mại điện tử vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Được cung cấp bởi eNFT, Splyt tự động hóa sự tin tưởng và tính minh bạch, đồng thời hợp lý hóa việc bán hàng liên kết đa nền tảng. Token SHOPX tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, bảo vệ tính toàn vẹn giữa các thị trường và dân chủ hóa thương mại điện tử và bán lẻ. Splyt đã huy động được 2,2 triệu đô la khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và được đăng ký quá mức hơn 350 triệu đô la.

 

Các mối quan hệ đối tác đáng chú ý gần đây bao gồm Omni - nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain, Magnolia Park - cửa hàng quần áo nổi tiếng và CartRev - plugin cho phép các sản phẩm của Splyt được hiển thị và truy cập bằng nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Splyt sẽ sử dụng các mối quan hệ đối tác này để giúp xây dựng nền tảng của mình và giới thiệu các trường hợp sử dụng mới cho một số thị trường.

 

Kế hoạch hoạt động sắp tới của dự án là mang lại một trải nghiệm mua sắm được gọi là SHOPXperience. 

 

Về Splyt

 

Splyt là một cơ sở hạ tầng NFT thương mại điện tử kết nối các cửa hàng thương mại điện tử, thương hiệu và chi nhánh. Cung cấp eNFTduy nhất tương ứng với một mặt hàng của thương hiệu để đảm bảo kiểm soát lượng hàng tồn kho. ENFT là một chứng chỉ xác thực để ngăn chặn hàng giả, có một hợp đồng thông minh được tích hợp sẵn để giữ tiền trong tài khoản ký quỹ nhằm tránh lừa đảo và có hoa hồng để khuyến khích các chi nhánh và cửa hàng. Giao thức được trang bị các cơ chế xử lý tranh chấp và trọng tài tự động và được điều chỉnh bởi sự đồng thuận để duy trì sự phân quyền, tính linh hoạt và sự tham gia của người dùng.

 

Về AscendEx

 

Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Cung cấp giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và ký quỹ, đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm thành viên hoạt động tại Phố Wall, có kinh nghiệm hoạt động mạnh trong thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia.

 

Trang web: www.ascendex.com 

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global 

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish 

Medium: https://medium.com/AscendEx 

Website Splyt: https://www.splytgenesis.com/ 

Twitter Splyt: Twitter

Medium Splyt: Medium

Telegram: Telegram CommunityChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn