Gửi bài viết tới BigCoin

Token SHOPX list sàn giao dịch AscendEx

Đăng bởi: Linh  - 06/05/2021 - 777 lượt xem
Chia sẻ
 

AscendEx sẽ ra mắt SHOPX vào ngày 6 tháng 5 năm 2021 cung cấp thêm cơ hội sở hữu token tiện ích SHOPX của Giao thức thương mại điện tử Splyt.

 

AscendEx (tiền thân là sàn giao dịch BitMax) sẽ ra mắt SHOPX vào ngày 6 tháng 5 năm 2021 lúc 8 giờ tối theo giờ Việt Nam. SHOPX là token ERC-20 cung cấp cho người dùng Splyt một loạt các tiện ích trong hệ sinh thái thương mại điện tử Splyt. SHOPX được tích hợp vào Giao thức Splyt theo những cách sau:

 

  • Là phương tiện trao đổi nội bộ trong Splyt, người mua hàng có thể sử dụng SHOPX để nhận phần thưởng dành riêng cho người tiêu dùng.
  • Các thương hiệu và người bán đặt token để liệt kê các sản phẩm của họ, điều này giúp duy trì tính toàn vẹn của họ và bảo vệ chống lại gian lận.
  • Người dùng có thể stake token vào các thương hiệu NFT duy nhất để nhận phần thưởng và chiết khấu.
  • Các tranh chấp được giải quyết bằng các token được stake làm tài sản thế chấp.
  • Trọng tài, người xác thực và nhà phát triển sẽ được thưởng SHOPX cho các dịch vụ của họ.
  • Chủ sở hữu token sẽ có quyền bỏ phiếu cho các thay đổi của dự án và SHOPX sẽ đảm bảo quyền lợi cho họ.

 

Splyt được biết đến với cái tên "Thị trường của các thị trường", nhằm mục đích phân cấp thương mại điện tử và giới thiệu thương mại điện tử vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Được cung cấp bởi eNFT, Splyt tự động hóa sự tin tưởng và tính minh bạch, đồng thời hợp lý hóa việc bán hàng liên kết đa nền tảng. Token SHOPX tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, bảo vệ tính toàn vẹn giữa các thị trường và dân chủ hóa thương mại điện tử và bán lẻ. Splyt đã huy động được 2,2 triệu đô la khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và được đăng ký quá mức hơn 350 triệu đô la.

 

Các mối quan hệ đối tác đáng chú ý gần đây bao gồm Omni - nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain, Magnolia Park - cửa hàng quần áo nổi tiếng và CartRev - plugin cho phép các sản phẩm của Splyt được hiển thị và truy cập bằng nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Splyt sẽ sử dụng các mối quan hệ đối tác này để giúp xây dựng nền tảng của mình và giới thiệu các trường hợp sử dụng mới cho một số thị trường.

 

Kế hoạch hoạt động sắp tới của dự án là mang lại một trải nghiệm mua sắm được gọi là SHOPXperience. 

 

Về Splyt

 

Splyt là một cơ sở hạ tầng NFT thương mại điện tử kết nối các cửa hàng thương mại điện tử, thương hiệu và chi nhánh. Cung cấp eNFTduy nhất tương ứng với một mặt hàng của thương hiệu để đảm bảo kiểm soát lượng hàng tồn kho. ENFT là một chứng chỉ xác thực để ngăn chặn hàng giả, có một hợp đồng thông minh được tích hợp sẵn để giữ tiền trong tài khoản ký quỹ nhằm tránh lừa đảo và có hoa hồng để khuyến khích các chi nhánh và cửa hàng. Giao thức được trang bị các cơ chế xử lý tranh chấp và trọng tài tự động và được điều chỉnh bởi sự đồng thuận để duy trì sự phân quyền, tính linh hoạt và sự tham gia của người dùng.

 

Về AscendEx

 

Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Cung cấp giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và ký quỹ, đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm thành viên hoạt động tại Phố Wall, có kinh nghiệm hoạt động mạnh trong thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia.

 

Trang web: www.ascendex.com 

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global 

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish 

Medium: https://medium.com/AscendEx 

Website Splyt: https://www.splytgenesis.com/ 

Twitter Splyt: Twitter

Medium Splyt: Medium

Telegram: Telegram CommunityChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn