Gửi bài viết tới BigCoin

TokenCard là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKN

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 720 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thế giới tiền mã hóa đang phát triển, các dự án xuất sắc và thú vị thường được tài trợ nhanh chóng trong các ICO. Đó là chính xác những gì đã xảy ra với TokenCard, một ứng dụng di động mới được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới trong số những người mua sắm sử dụng tiền mã hóa để thanh toán cho các mặt hàng.

Theo trang web của công ty, TokenCard dự kiến sẽ tạo ra một thẻ ghi nợ hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Hiện tại, toàn bộ dự án đang tiến gần hơn tới việc hoàn thiện với ứng dụng Token - một ứng dụng dành cho thiết bị di động dành riêng cho việc quản lý tiền mã hóa, sắp có sẵn để tải xuống.

Nền tảng Tokencard 

Nền tảng Tokencard

TokenCard là gì?

TokenCard là một dự án được tạo ra bởi Monolith Ventures đang chuẩn bị trình làng một thẻ ghi nợ token để thực hiện thanh toán VISA được hỗ trợ trên mạng Ethereum. Đây là một token được hỗ trợ bằng các tài sản mã hóa được bảo đảm tại Hợp đồng tài sản TKN và đặc trưng cho các token ERC-20 khác nhau được tích lũy theo thời gian. Tóm lại, TokenCard là một nền tảng với ba yếu tố, cụ thể là:

 • Token Contract Wallet.

Chìa khóa cho chức năng của TokenCard là Token Contract Wallet. Ví hợp đồng thông minh Ethereum này là nơi bạn lưu trữ token của mình. Khi bạn vuốt quẹt TokenCard của bạn, tiền sẽ bị trừ khỏi ví này. Và với ví này, bạn không cần phải gửi tiền bằng TokenCard. Thay vào đó, bạn sẽ giữ tất cả số tiền của bạn trong một chiếc ví hợp đồng thông minh chỉ được kiểm soát bởi bạn.

 • Thẻ Token.

TokenCard là thẻ ghi nợ mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới nơi thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được chấp nhận, bao gồm cả tại các máy ATM. Bạn nạp tiền vào thẻ của bạn với một khoản trợ cấp từ ví hợp đồng tương thích ERC-20 của bạn.

Token Card

Khi ra mắt, đã có nhiều tùy chọn nạp tiền cho thẻ của bạn. Mỗi người dùng có thể chọn để nạp tiền cho thẻ TokenCard của họ bằng ETH và TKN. Bạn cũng có thể chọn tối đa năm trong số các loại tiền mã hóa sau: REP, DGD, MKR, ICN, GNT, MLN, SNGLS và 1ST. Cộng đồng sẽ chọn các token cụ thể nào nên được bao gồm với chức năng của TokenCard.

 • Một ứng dụng token.

Ngoài thẻ Token, TokenCard còn có ứng dụng riêng. Thẻ này cho phép bạn quản lý và kiểm tra tài sản và theo dõi chi tiêu của bạn với thông tin thời gian thực. Các giao dịch hiển thị thông tin như nơi bạn đã sử dụng TokenCard, số tiền bạn đã chi tiêu (cả với token và i tiền tệ fiat địa phương) cũng như vị trí giao dịch qua API của Google Map.

 

Token App

Sử dụng ứng dụng để nhận và gửi tài sản một cách an toàn và nhanh chóng. Thông qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển từ tài sản mã hóa sang euro, đô la hoặc bảng Anh chỉ bằng một lần vuốt. Bằng cách sử dụng ví của ứng dụng token, bạn có thể truy cập ICO, bao gồm khả năng đầu tư vào họ và nhận token. Ứng dụng này cũng có chức năng trò chuyện kết nối bạn với nhóm TokenCard để được hỗ trợ.

TokenCard được hỗ trợ bởi TKN, một token cơ bản với các xác nhận quyền sở hữu theo tỷ lệ trên một nhóm các token ETH và ERC-20. Về cơ bản, ví hợp đồng của bạn được liên kết với mạng lưới để kích hoạt thanh toán trực tuyến, các giao dịch PoS cũng như các khoản rút tiền ATM, bằng cách sử dụng số dư token của bạn. Chiếc ví này bảo vệ số dư tài sản của người dùng và cho phép chi tiêu, trong khi ứng dụng, ứng dụng token cho phép sử dụng token của bạn một cách dễ dàng.

Ứng dụng hệ thống thanh toán tài chính phân cấp TokenCard

Ngoài việc cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan, gọn gàng, ứng dụng còn có thể giúp xem và quản lý nội dung trong một trang đơn, gửi và nhận tài sản mã hóa của bạn và chuyển đổi tài sản sang tiền fiat. Nó cũng cho phép bạn giám sát chi phí, tiếp cận và đầu tư vào các ICO và nhận tiền thu được từ cùng một cách, ngay lập tức cho ví của bạn. Nhưng có lẽ điều tuyệt vời khác về ứng dụng là trò chuyện trong ứng dụng của nó, nhờ đó bạn nói chuyện trực tiếp với đội ngũ.

Theo một thông cáo báo chí từ người sáng lập dự án, Peter Vessenes, TokenCard xuất hiện là để cung cấp giá trị cho mỗi token ERC-20 và cho phép người dùng sử dụng tất cả các token được hỗ trợ bất cứ khi nào họ cần. Họ sẽ quẹt thẻ của mình tại tất cả các cơ sở chấp nhận thẻ VISA trên toàn thế giới.

Trọng tâm của toàn bộ dự án là sự trợ cấp của TokenCard cho việc tạo ra các hợp đồng thông minh mà cuối cùng cho phép người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn các tài sản gửi của họ. Khả năng thanh toán bằng cách sử dụng thẻ được ứng dụng di động đặc biệt hỗ trợ có nghĩa là cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với những người mua sắm sử dụng tiền mã hóa để mua các mặt hàng.

Ngoài ra, tất cả thanh toán với TokenCard không những được thực hiện trực tuyến, mà còn được sử dụng ở các cửa hàng thực. Một điều tuyệt vời hơn là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí giao dịch nào khi sử dụng thẻ tại PoS.

Thông tin về những người đứng sau TokenCard

Đội ngũ kỹ thuật của Token làm việc chăm chỉ.

Xây dựng TokenCard rõ ràng là một dự án đầy tham vọng và một dự án chưa được thực hiện hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nhóm TokenCard đã thực hiện một chương trình token sale TKN năm ngoái và họ đang mở rộng quy mô. Gần đây, họ đã bổ sung một CTO với nhiều năm kinh nghiệm công nghệ cấp C-suite, ưu tiên hàng đầu của công ty, là họ sẽ xây dựng một đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp thế giới và nhảy qua các vòng tuân thủ và quy định.

Nhưng rõ ràng là đội ngũ đang suy nghĩ mọi thứ. Ví dụ: theo bản cáo bạch của họ, TokenCard sẽ có sẵn ngay cả ở Trung Quốc - một thị trường lớn, nhưng cũng khá khó khăn.

Các thành viên của Tokencard (TKN) bao gồm:

 • Mel Gelderman: Trưởng dự án
 • David Hoggard: Quan hệ đối tác và Tài chính
 • Peter Vessenes: Công nghệ
 • Abib Bocresion: Kinh doanh và Tài chính
 • Andreas Glarner: Chuyên gia pháp lý
 • Dennis Peterson: Kỹ sư viên cao cấp
 • Paige Freeman: Bán hàng và Tiếp thị
 • JC Figueroa: Giám đốc Điều hành

 

Mua bán, trao đổi Tokencard ở đâu đảm bảo?

Hiện tại thì đồng Tokencard (TKN) coin đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn là Liqui, Livecoin, Bancor Network, HitBTC và IDEX với các cặp TKN/BTC, TKN/ETH và TKN/USDT, TKN/BNT tùy từng sàn. Để mua bán TKN coin bạn vui lòng truy cập link các sàn trên dưới đây:

https://liqui.io/#/exchange/TKN_BTC

https://liqui.io/#/exchange/TKN_ETH

https://liqui.io/#/exchange/TKN_USDT

https://www.bancor.network/

https://hitbtc.com/exchange/TKN-to-BTC

https://www.livecoin.net/

https://idex.market/eth/tkn

 

Lưu trữ Tokencard ở đâu an toàn?

Lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là tải ví chính thức và lưu nó trên ví cứng - khuyến nghị của chúng tôi là chỉ cần đi tới và mua Ledger Nano S, đây là tùy chọn an toàn nhất.

 

Tỷ giá hiện tại của Tokencard (TKN) là bao nhiêu?

Hôm nay giá Tokencard (TKN) có giá $1,31 USD giảm 3,46% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của TKN là $31.783.839 USD tương đương 4.034 BTC ~ 50.989 ETH.

Hiện đang có 24.307.376 TKN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung (Tokencard (TKN) là 39.406.760 TKN.

 

Biểu đồ giá TokenCard

Trên đây, chúng tôi vừa review về Tokencard, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những ai đang có ý định đầu tư vào dự án này.

Bạn đang đọc bài: TokenCard là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKN tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người