Gửi bài viết tới BigCoin

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 282 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm phát triển đằng sau TokenDraft, nền tảng Daily Fantasy Sports (DFS) được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum, công bố bước vào giai đoạn pre-ICO.

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Nền tảng Tokendraft

TokenDraft dự định hiện đại hóa và phát triển ngành công nghiệp DFS với mức vốn 10 tỷ đô la bằng cách tạo ra một nền tảng thi đấu toàn cầu được tăng cường bởi các lợi ích của công nghệ blockchain, bao gồm các cuộc thi miễn phí và truy cập quỹ ngay lập tức. Chiến dịch presale ICO cá nhân bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 năm 2018

TokenDraft có kế hoạch thu về 10 tỷ USD cho ngành công nghiệp DFS toàn cầu, hiện đang tăng trưởng với tốc độ 12,5% / năm, bằng cách tận dụng các tính năng độc đáo của công nghệ blockchain. Mặc dù sự phát triển ngành công nghiệp hiện tại, các khách hàng Daily Sports Fantasy đang giảm dần do phí gia tăng, tốc độ thanh toán chậm và độ minh bạch giới hạn. Hơn nữa, nền tảng DFS chi phối toàn cầu vẫn chưa tồn tại do nhu cầu đa dạng của mỗi quốc gia. TokenDraft đang có quyết tâm thay đổi điều này.

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành TokenDraft, ông Alham Benyameen cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng các môn thể thao trí tuệ hàng ngày và công nghệ blockchain có một cơ hội lớn tham gia thị trường " "Chúng tôi mong muốn đổi mới tương lai của các cuộc thi thể thao trí tuệ hàng ngày với đầy đủ sự minh bạch, miễn phí và phân phối giải giải thưởng trực tiếp."

TokenDraft sẽ cung cấp cho những người chơi thể thao trí tuệ trên khắp thế giới một nền tảng hợp nhất và trải nghiệm người dùng tốt hơn với chi phí thấp hơn. Các tính năng của của nền tảng TokenDraft bao gồm free phí các cuộc thi, tiếp cận tiền ngay lập tức, hướng đến cách các quỹ và các cuộc thi được quản lý, và một sân chơi bình đẳng cho tất cả người dùng không phân biệt trình độ kỹ năng. Những tính năng mới này sẽ chuyển đổi cho các khách hàng hiện tại và khuyến khích các khách hàng mới tham gia vào ngành DFS

Đồng sáng lập và CTO của TokenDraft, Blaine Elliott, cho biết: "Các tính năng kỹ thuật cho phép các cuộc thi của Daily Fantasy Sports chủ yếu được thực hiện dựa trên các giao dịch và quy tắc. “Những đặc điểm này làm cho các trò chơi thể thao trở thành ứng viên lý tưởng để tích hợp với các hợp đồng thông minh của Ethereum”.

Những người đứng sau TokenDraft

Được lãnh đạo bởi các nhà đồng sáng lập Alham Benyameen và Blaine Elliott, nhóm TokenDraft có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp công nghệ và các công ty Blockchain, bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Các nhà tư vấn của TokenDraft bao gồm Cyrus Taghehchian - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Spl.yt, Jason Civalleri - COO MyCrypto và nhà đồng sáng lập Spl.yt, Jay Freeman - Người sáng lập Cydia và Orchid Labs, Patrick Dietzen – đối tác của Pomonella Partners, và Stephen King - Giám đốc điều hành của RexMLS.

TokenDraft hiện đang tổ chức giai đoạn presale ICO cá nhân. Đợt bán token công khai sẽ bắt đầu và kết thúc vào quý hai năm 2018. Ước tính giới hạn của ICO sẽ được công bố sau giai đoạn presale.

Các tuyên bố tương lai

Các tài liệu chào hàng có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai và các thông tin liên quan, bao gồm cả Blockchain Fantasy Sports, kế hoạch kinh doanh LLC dBA TokenDraft, bản cáo bạch, chiến lược của công ty. Những tuyên bố hướng tương lai này cũng như các giả định được đưa ra bởi ban lãnh đạo công ty. Khi được sử dụng trong các tài liệu chào hàng, các từ "" cho phép, "" ước tính "," dự án "," tin tưởng "," dự đoán "," dự định, "" mong đợi "," dự án "sẽ tiếp tục" và các biểu hiện tương tự chỉ nhằm xác định các tuyên bố mang tính dự báo, tạo thành những tuyên bố hướng tương lai.

Đôi nét về TokenDraft

TokenDraft là một nền tảng phân quyền được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum. TokenDraft được thành lập bởi Alham Benyameen và Blaine Elliott, cùng với các giám đốc điều hành ngành công nghiệp lâu năm từ các công ty công nghệ và các công ty blockchain mới thành lập bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin về TokenDraft, hãy truy cập  www.tokendraft.com

Website: http://www.TokenDraft.com

Telegram: https://t.me/tokendraft

Bản cáo bạch: https://www.tokendraft.com/tokendraft-whitepaper.pdf

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Chelsea Sallee

chelsea@tokendraft.com

 

Yêu cầu kinh doanh:

Alham Benymann

Co-Founder & CEO

al@tokendraft.com

 

Blaine Elliott

Co-Founder & CTO

blaine@tokendraft.com

Cập nhật: 19h31

Bạn đang đọc: TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain