Gửi bài viết tới BigCoin

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm phát triển đằng sau TokenDraft, nền tảng Daily Fantasy Sports (DFS) được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum, công bố bước vào giai đoạn pre-ICO.

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Nền tảng Tokendraft

TokenDraft dự định hiện đại hóa và phát triển ngành công nghiệp DFS với mức vốn 10 tỷ đô la bằng cách tạo ra một nền tảng thi đấu toàn cầu được tăng cường bởi các lợi ích của công nghệ blockchain, bao gồm các cuộc thi miễn phí và truy cập quỹ ngay lập tức. Chiến dịch presale ICO cá nhân bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 năm 2018

TokenDraft có kế hoạch thu về 10 tỷ USD cho ngành công nghiệp DFS toàn cầu, hiện đang tăng trưởng với tốc độ 12,5% / năm, bằng cách tận dụng các tính năng độc đáo của công nghệ blockchain. Mặc dù sự phát triển ngành công nghiệp hiện tại, các khách hàng Daily Sports Fantasy đang giảm dần do phí gia tăng, tốc độ thanh toán chậm và độ minh bạch giới hạn. Hơn nữa, nền tảng DFS chi phối toàn cầu vẫn chưa tồn tại do nhu cầu đa dạng của mỗi quốc gia. TokenDraft đang có quyết tâm thay đổi điều này.

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành TokenDraft, ông Alham Benyameen cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng các môn thể thao trí tuệ hàng ngày và công nghệ blockchain có một cơ hội lớn tham gia thị trường " "Chúng tôi mong muốn đổi mới tương lai của các cuộc thi thể thao trí tuệ hàng ngày với đầy đủ sự minh bạch, miễn phí và phân phối giải giải thưởng trực tiếp."

TokenDraft sẽ cung cấp cho những người chơi thể thao trí tuệ trên khắp thế giới một nền tảng hợp nhất và trải nghiệm người dùng tốt hơn với chi phí thấp hơn. Các tính năng của của nền tảng TokenDraft bao gồm free phí các cuộc thi, tiếp cận tiền ngay lập tức, hướng đến cách các quỹ và các cuộc thi được quản lý, và một sân chơi bình đẳng cho tất cả người dùng không phân biệt trình độ kỹ năng. Những tính năng mới này sẽ chuyển đổi cho các khách hàng hiện tại và khuyến khích các khách hàng mới tham gia vào ngành DFS

Đồng sáng lập và CTO của TokenDraft, Blaine Elliott, cho biết: "Các tính năng kỹ thuật cho phép các cuộc thi của Daily Fantasy Sports chủ yếu được thực hiện dựa trên các giao dịch và quy tắc. “Những đặc điểm này làm cho các trò chơi thể thao trở thành ứng viên lý tưởng để tích hợp với các hợp đồng thông minh của Ethereum”.

Những người đứng sau TokenDraft

Được lãnh đạo bởi các nhà đồng sáng lập Alham Benyameen và Blaine Elliott, nhóm TokenDraft có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp công nghệ và các công ty Blockchain, bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Các nhà tư vấn của TokenDraft bao gồm Cyrus Taghehchian - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Spl.yt, Jason Civalleri - COO MyCrypto và nhà đồng sáng lập Spl.yt, Jay Freeman - Người sáng lập Cydia và Orchid Labs, Patrick Dietzen – đối tác của Pomonella Partners, và Stephen King - Giám đốc điều hành của RexMLS.

TokenDraft hiện đang tổ chức giai đoạn presale ICO cá nhân. Đợt bán token công khai sẽ bắt đầu và kết thúc vào quý hai năm 2018. Ước tính giới hạn của ICO sẽ được công bố sau giai đoạn presale.

Các tuyên bố tương lai

Các tài liệu chào hàng có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai và các thông tin liên quan, bao gồm cả Blockchain Fantasy Sports, kế hoạch kinh doanh LLC dBA TokenDraft, bản cáo bạch, chiến lược của công ty. Những tuyên bố hướng tương lai này cũng như các giả định được đưa ra bởi ban lãnh đạo công ty. Khi được sử dụng trong các tài liệu chào hàng, các từ "" cho phép, "" ước tính "," dự án "," tin tưởng "," dự đoán "," dự định, "" mong đợi "," dự án "sẽ tiếp tục" và các biểu hiện tương tự chỉ nhằm xác định các tuyên bố mang tính dự báo, tạo thành những tuyên bố hướng tương lai.

Đôi nét về TokenDraft

TokenDraft là một nền tảng phân quyền được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum. TokenDraft được thành lập bởi Alham Benyameen và Blaine Elliott, cùng với các giám đốc điều hành ngành công nghiệp lâu năm từ các công ty công nghệ và các công ty blockchain mới thành lập bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin về TokenDraft, hãy truy cập  www.tokendraft.com

Website: http://www.TokenDraft.com

Telegram: https://t.me/tokendraft

Bản cáo bạch: https://www.tokendraft.com/tokendraft-whitepaper.pdf

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Chelsea Sallee

chelsea@tokendraft.com

 

Yêu cầu kinh doanh:

Alham Benymann

Co-Founder & CEO

al@tokendraft.com

 

Blaine Elliott

Co-Founder & CTO

blaine@tokendraft.com

Cập nhật: 19h31

Bạn đang đọc: TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ