Gửi bài viết tới BigCoin

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm phát triển đằng sau TokenDraft, nền tảng Daily Fantasy Sports (DFS) được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum, công bố bước vào giai đoạn pre-ICO.

TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO

Nền tảng Tokendraft

TokenDraft dự định hiện đại hóa và phát triển ngành công nghiệp DFS với mức vốn 10 tỷ đô la bằng cách tạo ra một nền tảng thi đấu toàn cầu được tăng cường bởi các lợi ích của công nghệ blockchain, bao gồm các cuộc thi miễn phí và truy cập quỹ ngay lập tức. Chiến dịch presale ICO cá nhân bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 năm 2018

TokenDraft có kế hoạch thu về 10 tỷ USD cho ngành công nghiệp DFS toàn cầu, hiện đang tăng trưởng với tốc độ 12,5% / năm, bằng cách tận dụng các tính năng độc đáo của công nghệ blockchain. Mặc dù sự phát triển ngành công nghiệp hiện tại, các khách hàng Daily Sports Fantasy đang giảm dần do phí gia tăng, tốc độ thanh toán chậm và độ minh bạch giới hạn. Hơn nữa, nền tảng DFS chi phối toàn cầu vẫn chưa tồn tại do nhu cầu đa dạng của mỗi quốc gia. TokenDraft đang có quyết tâm thay đổi điều này.

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành TokenDraft, ông Alham Benyameen cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng các môn thể thao trí tuệ hàng ngày và công nghệ blockchain có một cơ hội lớn tham gia thị trường " "Chúng tôi mong muốn đổi mới tương lai của các cuộc thi thể thao trí tuệ hàng ngày với đầy đủ sự minh bạch, miễn phí và phân phối giải giải thưởng trực tiếp."

TokenDraft sẽ cung cấp cho những người chơi thể thao trí tuệ trên khắp thế giới một nền tảng hợp nhất và trải nghiệm người dùng tốt hơn với chi phí thấp hơn. Các tính năng của của nền tảng TokenDraft bao gồm free phí các cuộc thi, tiếp cận tiền ngay lập tức, hướng đến cách các quỹ và các cuộc thi được quản lý, và một sân chơi bình đẳng cho tất cả người dùng không phân biệt trình độ kỹ năng. Những tính năng mới này sẽ chuyển đổi cho các khách hàng hiện tại và khuyến khích các khách hàng mới tham gia vào ngành DFS

Đồng sáng lập và CTO của TokenDraft, Blaine Elliott, cho biết: "Các tính năng kỹ thuật cho phép các cuộc thi của Daily Fantasy Sports chủ yếu được thực hiện dựa trên các giao dịch và quy tắc. “Những đặc điểm này làm cho các trò chơi thể thao trở thành ứng viên lý tưởng để tích hợp với các hợp đồng thông minh của Ethereum”.

Những người đứng sau TokenDraft

Được lãnh đạo bởi các nhà đồng sáng lập Alham Benyameen và Blaine Elliott, nhóm TokenDraft có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp công nghệ và các công ty Blockchain, bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Các nhà tư vấn của TokenDraft bao gồm Cyrus Taghehchian - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Spl.yt, Jason Civalleri - COO MyCrypto và nhà đồng sáng lập Spl.yt, Jay Freeman - Người sáng lập Cydia và Orchid Labs, Patrick Dietzen – đối tác của Pomonella Partners, và Stephen King - Giám đốc điều hành của RexMLS.

TokenDraft hiện đang tổ chức giai đoạn presale ICO cá nhân. Đợt bán token công khai sẽ bắt đầu và kết thúc vào quý hai năm 2018. Ước tính giới hạn của ICO sẽ được công bố sau giai đoạn presale.

Các tuyên bố tương lai

Các tài liệu chào hàng có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai và các thông tin liên quan, bao gồm cả Blockchain Fantasy Sports, kế hoạch kinh doanh LLC dBA TokenDraft, bản cáo bạch, chiến lược của công ty. Những tuyên bố hướng tương lai này cũng như các giả định được đưa ra bởi ban lãnh đạo công ty. Khi được sử dụng trong các tài liệu chào hàng, các từ "" cho phép, "" ước tính "," dự án "," tin tưởng "," dự đoán "," dự định, "" mong đợi "," dự án "sẽ tiếp tục" và các biểu hiện tương tự chỉ nhằm xác định các tuyên bố mang tính dự báo, tạo thành những tuyên bố hướng tương lai.

Đôi nét về TokenDraft

TokenDraft là một nền tảng phân quyền được vận hành bởi công nghệ blockchain Ethereum. TokenDraft được thành lập bởi Alham Benyameen và Blaine Elliott, cùng với các giám đốc điều hành ngành công nghiệp lâu năm từ các công ty công nghệ và các công ty blockchain mới thành lập bao gồm Microsoft, Google, Orchid Labs, RentBerry, MyCrypto và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin về TokenDraft, hãy truy cập  www.tokendraft.com

Website: http://www.TokenDraft.com

Telegram: https://t.me/tokendraft

Bản cáo bạch: https://www.tokendraft.com/tokendraft-whitepaper.pdf

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Chelsea Sallee

chelsea@tokendraft.com

 

Yêu cầu kinh doanh:

Alham Benymann

Co-Founder & CEO

al@tokendraft.com

 

Blaine Elliott

Co-Founder & CTO

blaine@tokendraft.com

Cập nhật: 19h31

Bạn đang đọc: TokenDraft công bố giai đoạn Pre-ICO tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ