Gửi bài viết tới BigCoin

TokenGen - Người tạo ra hợp đồng thông minh cho nền kinh tế Token

Đăng bởi: Charlotte  - 29/03/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenGen, thành phần đầu tiên của hệ sinh thái Fabric Token, cung cấp một giao diện web đơn giản và trực quan, cho phép bất cứ ai tạo ra các hợp đồng thông minh cho nền kinh tế cryptocurrency mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

TokenGen, được mệnh danh là cỗ máy tạo đồng thông minh cho nền kinh tế tiền mã hóa, đã được phát hành demo trực tiếp bởi đội ngũ Fabric Token để người dùng kiểm tra.

Công cụ này sẽ được phát hành chính thức sau khi kết thúc FT crowdsale, vào ngày 1 tháng 4 vào lúc 10:00 A.M. UTC. Sau đó, nhóm sẽ triển khai TokenGen với mạng Ethereum chính và công cụ sẽ bắt đầu hoạt động như dự định.

Bằng cách này người dùng đích sẽ có thể tiết kiệm chi phí tạo hợp đồng thông minh cho các giao dịch token crowdsale của họ. TokenGen có một quy trình đơn giản từng bước cho phép người sử dụng tạo ra một gói hợp đồng thông minh bao gồm tất cả các mã cần thiết để triển khai một token trên mạng Ethereum và sau đó thực hiện crowdsale để bán nó cho các bên quan tâm.

TokenGen 1.0 sẽ hỗ trợ một số mẫu hợp đồng thông minh cho cả token và crowdsales, cho phép người dùng tùy chỉnh thêm dự án của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. TokenGen 2.0, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4, sẽ bổ sung các mẫu hợp đồng thông minh tiên tiến hơn, sẽ tiếp tục cải tiến phạm vi tuỳ chỉnh của công cụ.

Hệ thống Hệ thống Token Fabric là một nền tảng, tập trung vào việc giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán (DApps), mà không cần phải dựa vào các chuyên gia lập trình.

FT crowdsale cho đến nay đã nâng lên hơn 2.000 Ethereum trong 9668.25 ETH cứng. Nó sẽ chạy cho đến khi đạt đến giới hạn cứng hoặc cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2018. Các token không bán được sẽ bị hủy.

FT crowdsale có giới hạn tối thiểu là 0,1 ETH và giới hạn tối đa là 9 ETH. 1 ETH mua được 8.000 FT. Chỉ còn khoảng một tuần cho đến khi ICC Fabric ICON kết thúc, bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng để mua lại FT với giá crowdsale, một token được cho là "nhiên liệu" cơ bản cho một nền tảng có tiềm năng vô cùng lớn.

Về hệ sinh thái Token Fabric

Hệ thống Token Fabric là một startup trên nền tảng blockchain được tạo ra bởi Niquid Tech OU, một công ty ở Estonia được thành lập năm 2017.

Website chính thức: https://fabrictoken.io
TokenGen website: https://tokengen.io
Telegram: https://t.me/fabric_token
Twitter: https://twitter.com/fabric_token

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ