Gửi bài viết tới BigCoin

TokenGen - Người tạo ra hợp đồng thông minh cho nền kinh tế Token

Đăng bởi: Charlotte  - 29/03/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenGen, thành phần đầu tiên của hệ sinh thái Fabric Token, cung cấp một giao diện web đơn giản và trực quan, cho phép bất cứ ai tạo ra các hợp đồng thông minh cho nền kinh tế cryptocurrency mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

TokenGen, được mệnh danh là cỗ máy tạo đồng thông minh cho nền kinh tế tiền mã hóa, đã được phát hành demo trực tiếp bởi đội ngũ Fabric Token để người dùng kiểm tra.

Công cụ này sẽ được phát hành chính thức sau khi kết thúc FT crowdsale, vào ngày 1 tháng 4 vào lúc 10:00 A.M. UTC. Sau đó, nhóm sẽ triển khai TokenGen với mạng Ethereum chính và công cụ sẽ bắt đầu hoạt động như dự định.

Bằng cách này người dùng đích sẽ có thể tiết kiệm chi phí tạo hợp đồng thông minh cho các giao dịch token crowdsale của họ. TokenGen có một quy trình đơn giản từng bước cho phép người sử dụng tạo ra một gói hợp đồng thông minh bao gồm tất cả các mã cần thiết để triển khai một token trên mạng Ethereum và sau đó thực hiện crowdsale để bán nó cho các bên quan tâm.

TokenGen 1.0 sẽ hỗ trợ một số mẫu hợp đồng thông minh cho cả token và crowdsales, cho phép người dùng tùy chỉnh thêm dự án của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. TokenGen 2.0, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4, sẽ bổ sung các mẫu hợp đồng thông minh tiên tiến hơn, sẽ tiếp tục cải tiến phạm vi tuỳ chỉnh của công cụ.

Hệ thống Hệ thống Token Fabric là một nền tảng, tập trung vào việc giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán (DApps), mà không cần phải dựa vào các chuyên gia lập trình.

FT crowdsale cho đến nay đã nâng lên hơn 2.000 Ethereum trong 9668.25 ETH cứng. Nó sẽ chạy cho đến khi đạt đến giới hạn cứng hoặc cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2018. Các token không bán được sẽ bị hủy.

FT crowdsale có giới hạn tối thiểu là 0,1 ETH và giới hạn tối đa là 9 ETH. 1 ETH mua được 8.000 FT. Chỉ còn khoảng một tuần cho đến khi ICC Fabric ICON kết thúc, bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng để mua lại FT với giá crowdsale, một token được cho là "nhiên liệu" cơ bản cho một nền tảng có tiềm năng vô cùng lớn.

Về hệ sinh thái Token Fabric

Hệ thống Token Fabric là một startup trên nền tảng blockchain được tạo ra bởi Niquid Tech OU, một công ty ở Estonia được thành lập năm 2017.

Website chính thức: https://fabrictoken.io
TokenGen website: https://tokengen.io
Telegram: https://t.me/fabric_token
Twitter: https://twitter.com/fabric_token

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ