Gửi bài viết tới BigCoin

TokenGen - Người tạo ra hợp đồng thông minh cho nền kinh tế Token

Đăng bởi: Charlotte  - 29/03/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenGen, thành phần đầu tiên của hệ sinh thái Fabric Token, cung cấp một giao diện web đơn giản và trực quan, cho phép bất cứ ai tạo ra các hợp đồng thông minh cho nền kinh tế cryptocurrency mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

TokenGen, được mệnh danh là cỗ máy tạo đồng thông minh cho nền kinh tế tiền mã hóa, đã được phát hành demo trực tiếp bởi đội ngũ Fabric Token để người dùng kiểm tra.

Công cụ này sẽ được phát hành chính thức sau khi kết thúc FT crowdsale, vào ngày 1 tháng 4 vào lúc 10:00 A.M. UTC. Sau đó, nhóm sẽ triển khai TokenGen với mạng Ethereum chính và công cụ sẽ bắt đầu hoạt động như dự định.

Bằng cách này người dùng đích sẽ có thể tiết kiệm chi phí tạo hợp đồng thông minh cho các giao dịch token crowdsale của họ. TokenGen có một quy trình đơn giản từng bước cho phép người sử dụng tạo ra một gói hợp đồng thông minh bao gồm tất cả các mã cần thiết để triển khai một token trên mạng Ethereum và sau đó thực hiện crowdsale để bán nó cho các bên quan tâm.

TokenGen 1.0 sẽ hỗ trợ một số mẫu hợp đồng thông minh cho cả token và crowdsales, cho phép người dùng tùy chỉnh thêm dự án của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. TokenGen 2.0, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4, sẽ bổ sung các mẫu hợp đồng thông minh tiên tiến hơn, sẽ tiếp tục cải tiến phạm vi tuỳ chỉnh của công cụ.

Hệ thống Hệ thống Token Fabric là một nền tảng, tập trung vào việc giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán (DApps), mà không cần phải dựa vào các chuyên gia lập trình.

FT crowdsale cho đến nay đã nâng lên hơn 2.000 Ethereum trong 9668.25 ETH cứng. Nó sẽ chạy cho đến khi đạt đến giới hạn cứng hoặc cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2018. Các token không bán được sẽ bị hủy.

FT crowdsale có giới hạn tối thiểu là 0,1 ETH và giới hạn tối đa là 9 ETH. 1 ETH mua được 8.000 FT. Chỉ còn khoảng một tuần cho đến khi ICC Fabric ICON kết thúc, bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng để mua lại FT với giá crowdsale, một token được cho là "nhiên liệu" cơ bản cho một nền tảng có tiềm năng vô cùng lớn.

Về hệ sinh thái Token Fabric

Hệ thống Token Fabric là một startup trên nền tảng blockchain được tạo ra bởi Niquid Tech OU, một công ty ở Estonia được thành lập năm 2017.

Website chính thức: https://fabrictoken.io
TokenGen website: https://tokengen.io
Telegram: https://t.me/fabric_token
Twitter: https://twitter.com/fabric_token

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ