Gửi bài viết tới BigCoin

TokenGen - Người tạo ra hợp đồng thông minh cho nền kinh tế Token

Đăng bởi: Charlotte  - 29/03/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenGen, thành phần đầu tiên của hệ sinh thái Fabric Token, cung cấp một giao diện web đơn giản và trực quan, cho phép bất cứ ai tạo ra các hợp đồng thông minh cho nền kinh tế cryptocurrency mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

TokenGen, được mệnh danh là cỗ máy tạo đồng thông minh cho nền kinh tế tiền mã hóa, đã được phát hành demo trực tiếp bởi đội ngũ Fabric Token để người dùng kiểm tra.

Công cụ này sẽ được phát hành chính thức sau khi kết thúc FT crowdsale, vào ngày 1 tháng 4 vào lúc 10:00 A.M. UTC. Sau đó, nhóm sẽ triển khai TokenGen với mạng Ethereum chính và công cụ sẽ bắt đầu hoạt động như dự định.

Bằng cách này người dùng đích sẽ có thể tiết kiệm chi phí tạo hợp đồng thông minh cho các giao dịch token crowdsale của họ. TokenGen có một quy trình đơn giản từng bước cho phép người sử dụng tạo ra một gói hợp đồng thông minh bao gồm tất cả các mã cần thiết để triển khai một token trên mạng Ethereum và sau đó thực hiện crowdsale để bán nó cho các bên quan tâm.

TokenGen 1.0 sẽ hỗ trợ một số mẫu hợp đồng thông minh cho cả token và crowdsales, cho phép người dùng tùy chỉnh thêm dự án của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. TokenGen 2.0, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 4, sẽ bổ sung các mẫu hợp đồng thông minh tiên tiến hơn, sẽ tiếp tục cải tiến phạm vi tuỳ chỉnh của công cụ.

Hệ thống Hệ thống Token Fabric là một nền tảng, tập trung vào việc giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán (DApps), mà không cần phải dựa vào các chuyên gia lập trình.

FT crowdsale cho đến nay đã nâng lên hơn 2.000 Ethereum trong 9668.25 ETH cứng. Nó sẽ chạy cho đến khi đạt đến giới hạn cứng hoặc cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2018. Các token không bán được sẽ bị hủy.

FT crowdsale có giới hạn tối thiểu là 0,1 ETH và giới hạn tối đa là 9 ETH. 1 ETH mua được 8.000 FT. Chỉ còn khoảng một tuần cho đến khi ICC Fabric ICON kết thúc, bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng để mua lại FT với giá crowdsale, một token được cho là "nhiên liệu" cơ bản cho một nền tảng có tiềm năng vô cùng lớn.

Về hệ sinh thái Token Fabric

Hệ thống Token Fabric là một startup trên nền tảng blockchain được tạo ra bởi Niquid Tech OU, một công ty ở Estonia được thành lập năm 2017.

Website chính thức: https://fabrictoken.io
TokenGen website: https://tokengen.io
Telegram: https://t.me/fabric_token
Twitter: https://twitter.com/fabric_token

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain