Gửi bài viết tới BigCoin

Tokenomy – Những điều cần biết

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 564 lượt xem
Chia sẻ
 

Tokenomy cơ bản là một giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, tập trung vào thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Tokenomy là một nền tảng tokem cho phép mọi người thực hiện, bán và giao dịch token của họ, giúp các doanh nghiệp có thể gây quỹ cho dự án của họ.

 

Tokenomy là gì? 

Sản phẩm cơ bản của Tokenomy là giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa. Tokenomy cung cấp một nền tảng cho phép phát hành token từ việc gây quỹ từ cộng đồng, các chương trình khách hàng thân thiết, các chương trình ủng hộ, những nhu cầu hay những giao dịch mua bán.

Mục tiêu của dự án là trở thành một giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hàng trăm token, cùng với những đặc điểm như có thể giúp đỡ từ các doanh nghiệp nhỏ và các nhà bán lẻ đến các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn phát hành token riêng của họ để xây dựng chương trình gây vốn từ cộng đồng đáng tin và công bằng. Điều này cũng giúp các cá nhân và doanh nghiệp đạt được các vốn quỹ đúng như mong đợi từ các nhà đầu tư đáng tin.

 

Sử dụng công nghệ blockchain để tạo nên một nền kinh tế mới

Nền tảng token của Tokenomy sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép bất kỳ ai có thể phát hành token của bản thân và bán token:

 • Phát hành token với sự hỗ trợ về công nghệ và pháp lý thích hợp
 • Thông báo các thông tin tới cộng đồng khi phát hành token
 • Khả năng giao dịch token dựa trên giao dịch Tokenomy
 • Kiểm toán và cải thiện token
 • Thông báo và phân bố thông tin dự án
 • Thành lập các chương trình liên kết

Sứ mệnh của Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy dự định để xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí các thanh niên chỉ mới 18 tuổi nhưng có ý tưởng kinh doanh lớn. Tokenomy cũng cẩn thận chọn lựa người tham gia, phân tích những gì họ có, những gì họ không có. Bởi vì mọi người đều có hạn chế trong hiểu biết nên sẽ gặp khó khăn trong phân biệt giữa các công ty có nguồn hỗ trợ có giá trị, do đó xây dựng một nền tảng đáng tin cậy rất cần thiết. Nền tảng Tokenomy được hình thành từ mong muốn chiến đấu với những gian lận, ngăn cản những mưu đồ bất lương và các tổ chức không đáng tin từ các giao dịch và lấy lợi ích từ các công ty hợp pháp.

Mục tiêu là trở thành một nền tảng token toàn cầu cho mục đích gây quỹ từ cộng đồng nhưng trở thành một nền tảng lớn nhất. Với nền tảng Tokenomy, người tham gia sẽ có thể đầu tư và giao dịch, các doanh nghiệp sẽ có thể gây quỹ và nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ có thể token hóa và có thể trao đổi cho nhau.

Điểm mạnh của dự án Tokenomy

 • Dự án đang phát triển rất nhanh ở các nước phát triển Đông Nam Á
 • Dự án được cố vấn bởi rất nhiều những nhà cố vấn, chuyên gia có kinh nghiệm và nổi tiếng
 • Tài khoản đăng nhập có thể được sử dụng chung với giao dịch trên Bitcoin.co.id – tiền mã hóa lớn nhất Đông Nam Á với hơn một triệu người sử dụng, điều này có nghĩa là Tokenomy luôn luôn sẵn sang cho hơn một triệu người sử dụng
 • Trong bước 1 và 2 của quá trình bán token: 90% token được phát hành đã được bán

Điểm yếu của dự án Tokenomy

 • Đội Tokenomy chưa đưa ra một chiến lược rõ ràng về việc thâm nhập thị trường thu hút người sử dụng, do đó vẫn còn thiếu người sử dụng
 • Một MVP vẫn chưa sẵn sàng

Tại sao chọn Tokenomy?

Tại sao chọn Tokenomy?

Phát hành Token

Tokenomy sẽ giúp bạn phát hành token của bạn bằng cách điều khiển tất cả lĩnh vực công nghệ và duy trì an ninh. Bạn có thể tập trung  hoàn toàn vào sự phát triển sản phẩm.

Marketing

Mỗi token phát hành sẽ được quảng bá tới danh sách các nhà đầu tư tiềm năng. Bạn sẽ có trang web riêng và có thể công bố nhiều chi tiết hơn về token của bạn và chuyển những khách thăm trang web đến nhà đầu tư.

Mua bán Token

Token có thể được bán bằng BTC, ETH, Waves và TEN. Tokenomy thành lập một cổng thanh toán và giao kèo dịch vụ để đảm bảo an ninh.

Giao dịch

Tất cả token phát hành ở Tokenomy sẽ đảm bảo để liệt kê trong giao dịch token Tokenomy và có thể giao dịch với các token khác.

900,000+ thành viên

Bằng cách kết hợp với Bitcoin.co.id, giao dịch tiến mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á, token của bạn sẽ có thể đạt lên tới 900,000+ nhà đầu tư tiềm năng.

Đội ngũ có kinh nghiệm

Tokenomy có 4 năm kinh nghiệm quản lý giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á va đã đạt được sự phát triển lớn ở khu vực này.

Token TEN là gì?

Token TEN

Token TEN là một hình thức mới sử dụng tiền mã hóa hoặc token được xây dựng trên đỉnh của nền tảng Tokenomy, được biết như TOKENOMY. Token TEN được thành lập để hỗ trợ nền tảng gây vốn từ cộng đồng tốt hơn, công bằng hơn và đáng tin hơn, do vậy mọi người có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới.

 

 

Tokenomy – nền tảng token toàn cầu

Với token TEN, các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và kêu gọi vốn để hoạt động kinh doanh qua việc tự phát hành token trên nền tảng Tokenomy. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư để hỗ trợ dự án mà họ quan tâm.

Ngoài ra, các công ty lớn cũng như các công ty khởi nghiệp start up có thể giao dịch token của họ trên nền tảng Tokenomy. Token TEN là tài sản có thể giao dịch được cũng như là một phương pháp thanh toán để thực hiện các giao dịch thanh toán dễ hơn, nhanh hơn trong xã hội không tiền.

Quy trình giao dịch Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy

Nhà sáng lập Tokenomy không phải là người mới trong thị trường tiền mã hóa. Hai nhà sáng lập của Tokenomy đã từng là nhà đầu tư của Bitcoin.co.id, đầu tiên được biết như PT Bitcoin Indonesia, thị trường tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á.

Bitcoin.co.id được thành lập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 và duy trì sự phát triển ổn định ngay từ những ngày đầu tiên. Doanh thu hàng tháng đã đạt được khoảng 230 triệu USD vào tháng 11 năm 2017 với hơn 1 triệu người sử dụng.

Giống như Bitcoin.co.id, nền tảng Tokenomy được xây dựng để thành lập một hệ thống sinh hóa tiền mã hóa và chỉ phụ thuộc vào công nghệ blockchain. Đội ngũ Tokenomy hoàn toàn hiểu được các thử thách kinh doanh để giao dịch buôn bán tiền mã hóa.

Đội ngũ Tokenomy

https://token.tokenomy.com/whitepaper/TOKENOMY_en.pdf

https://icorating.com/analytics/basic/tokenomy-basic-review/

Bạn đang xem: Tokenomy – Những điều cần biết Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người