Gửi bài viết tới BigCoin

Tokenomy – Những điều cần biết

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Tokenomy cơ bản là một giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, tập trung vào thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Tokenomy là một nền tảng tokem cho phép mọi người thực hiện, bán và giao dịch token của họ, giúp các doanh nghiệp có thể gây quỹ cho dự án của họ.

 

Tokenomy là gì? 

Sản phẩm cơ bản của Tokenomy là giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa. Tokenomy cung cấp một nền tảng cho phép phát hành token từ việc gây quỹ từ cộng đồng, các chương trình khách hàng thân thiết, các chương trình ủng hộ, những nhu cầu hay những giao dịch mua bán.

Mục tiêu của dự án là trở thành một giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hàng trăm token, cùng với những đặc điểm như có thể giúp đỡ từ các doanh nghiệp nhỏ và các nhà bán lẻ đến các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn phát hành token riêng của họ để xây dựng chương trình gây vốn từ cộng đồng đáng tin và công bằng. Điều này cũng giúp các cá nhân và doanh nghiệp đạt được các vốn quỹ đúng như mong đợi từ các nhà đầu tư đáng tin.

 

Sử dụng công nghệ blockchain để tạo nên một nền kinh tế mới

Nền tảng token của Tokenomy sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép bất kỳ ai có thể phát hành token của bản thân và bán token:

 • Phát hành token với sự hỗ trợ về công nghệ và pháp lý thích hợp
 • Thông báo các thông tin tới cộng đồng khi phát hành token
 • Khả năng giao dịch token dựa trên giao dịch Tokenomy
 • Kiểm toán và cải thiện token
 • Thông báo và phân bố thông tin dự án
 • Thành lập các chương trình liên kết

Sứ mệnh của Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy dự định để xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí các thanh niên chỉ mới 18 tuổi nhưng có ý tưởng kinh doanh lớn. Tokenomy cũng cẩn thận chọn lựa người tham gia, phân tích những gì họ có, những gì họ không có. Bởi vì mọi người đều có hạn chế trong hiểu biết nên sẽ gặp khó khăn trong phân biệt giữa các công ty có nguồn hỗ trợ có giá trị, do đó xây dựng một nền tảng đáng tin cậy rất cần thiết. Nền tảng Tokenomy được hình thành từ mong muốn chiến đấu với những gian lận, ngăn cản những mưu đồ bất lương và các tổ chức không đáng tin từ các giao dịch và lấy lợi ích từ các công ty hợp pháp.

Mục tiêu là trở thành một nền tảng token toàn cầu cho mục đích gây quỹ từ cộng đồng nhưng trở thành một nền tảng lớn nhất. Với nền tảng Tokenomy, người tham gia sẽ có thể đầu tư và giao dịch, các doanh nghiệp sẽ có thể gây quỹ và nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ có thể token hóa và có thể trao đổi cho nhau.

Điểm mạnh của dự án Tokenomy

 • Dự án đang phát triển rất nhanh ở các nước phát triển Đông Nam Á
 • Dự án được cố vấn bởi rất nhiều những nhà cố vấn, chuyên gia có kinh nghiệm và nổi tiếng
 • Tài khoản đăng nhập có thể được sử dụng chung với giao dịch trên Bitcoin.co.id – tiền mã hóa lớn nhất Đông Nam Á với hơn một triệu người sử dụng, điều này có nghĩa là Tokenomy luôn luôn sẵn sang cho hơn một triệu người sử dụng
 • Trong bước 1 và 2 của quá trình bán token: 90% token được phát hành đã được bán

Điểm yếu của dự án Tokenomy

 • Đội Tokenomy chưa đưa ra một chiến lược rõ ràng về việc thâm nhập thị trường thu hút người sử dụng, do đó vẫn còn thiếu người sử dụng
 • Một MVP vẫn chưa sẵn sàng

Tại sao chọn Tokenomy?

Tại sao chọn Tokenomy?

Phát hành Token

Tokenomy sẽ giúp bạn phát hành token của bạn bằng cách điều khiển tất cả lĩnh vực công nghệ và duy trì an ninh. Bạn có thể tập trung  hoàn toàn vào sự phát triển sản phẩm.

Marketing

Mỗi token phát hành sẽ được quảng bá tới danh sách các nhà đầu tư tiềm năng. Bạn sẽ có trang web riêng và có thể công bố nhiều chi tiết hơn về token của bạn và chuyển những khách thăm trang web đến nhà đầu tư.

Mua bán Token

Token có thể được bán bằng BTC, ETH, Waves và TEN. Tokenomy thành lập một cổng thanh toán và giao kèo dịch vụ để đảm bảo an ninh.

Giao dịch

Tất cả token phát hành ở Tokenomy sẽ đảm bảo để liệt kê trong giao dịch token Tokenomy và có thể giao dịch với các token khác.

900,000+ thành viên

Bằng cách kết hợp với Bitcoin.co.id, giao dịch tiến mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á, token của bạn sẽ có thể đạt lên tới 900,000+ nhà đầu tư tiềm năng.

Đội ngũ có kinh nghiệm

Tokenomy có 4 năm kinh nghiệm quản lý giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á va đã đạt được sự phát triển lớn ở khu vực này.

Token TEN là gì?

Token TEN

Token TEN là một hình thức mới sử dụng tiền mã hóa hoặc token được xây dựng trên đỉnh của nền tảng Tokenomy, được biết như TOKENOMY. Token TEN được thành lập để hỗ trợ nền tảng gây vốn từ cộng đồng tốt hơn, công bằng hơn và đáng tin hơn, do vậy mọi người có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới.

 

 

Tokenomy – nền tảng token toàn cầu

Với token TEN, các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và kêu gọi vốn để hoạt động kinh doanh qua việc tự phát hành token trên nền tảng Tokenomy. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư để hỗ trợ dự án mà họ quan tâm.

Ngoài ra, các công ty lớn cũng như các công ty khởi nghiệp start up có thể giao dịch token của họ trên nền tảng Tokenomy. Token TEN là tài sản có thể giao dịch được cũng như là một phương pháp thanh toán để thực hiện các giao dịch thanh toán dễ hơn, nhanh hơn trong xã hội không tiền.

Quy trình giao dịch Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy

Nhà sáng lập Tokenomy không phải là người mới trong thị trường tiền mã hóa. Hai nhà sáng lập của Tokenomy đã từng là nhà đầu tư của Bitcoin.co.id, đầu tiên được biết như PT Bitcoin Indonesia, thị trường tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á.

Bitcoin.co.id được thành lập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 và duy trì sự phát triển ổn định ngay từ những ngày đầu tiên. Doanh thu hàng tháng đã đạt được khoảng 230 triệu USD vào tháng 11 năm 2017 với hơn 1 triệu người sử dụng.

Giống như Bitcoin.co.id, nền tảng Tokenomy được xây dựng để thành lập một hệ thống sinh hóa tiền mã hóa và chỉ phụ thuộc vào công nghệ blockchain. Đội ngũ Tokenomy hoàn toàn hiểu được các thử thách kinh doanh để giao dịch buôn bán tiền mã hóa.

Đội ngũ Tokenomy

https://token.tokenomy.com/whitepaper/TOKENOMY_en.pdf

https://icorating.com/analytics/basic/tokenomy-basic-review/

Bạn đang xem: Tokenomy – Những điều cần biết Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ