Gửi bài viết tới BigCoin

Tokenomy – Những điều cần biết

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Tokenomy cơ bản là một giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, tập trung vào thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Tokenomy là một nền tảng tokem cho phép mọi người thực hiện, bán và giao dịch token của họ, giúp các doanh nghiệp có thể gây quỹ cho dự án của họ.

 

Tokenomy là gì? 

Sản phẩm cơ bản của Tokenomy là giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa. Tokenomy cung cấp một nền tảng cho phép phát hành token từ việc gây quỹ từ cộng đồng, các chương trình khách hàng thân thiết, các chương trình ủng hộ, những nhu cầu hay những giao dịch mua bán.

Mục tiêu của dự án là trở thành một giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hàng trăm token, cùng với những đặc điểm như có thể giúp đỡ từ các doanh nghiệp nhỏ và các nhà bán lẻ đến các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn phát hành token riêng của họ để xây dựng chương trình gây vốn từ cộng đồng đáng tin và công bằng. Điều này cũng giúp các cá nhân và doanh nghiệp đạt được các vốn quỹ đúng như mong đợi từ các nhà đầu tư đáng tin.

 

Sử dụng công nghệ blockchain để tạo nên một nền kinh tế mới

Nền tảng token của Tokenomy sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép bất kỳ ai có thể phát hành token của bản thân và bán token:

 • Phát hành token với sự hỗ trợ về công nghệ và pháp lý thích hợp
 • Thông báo các thông tin tới cộng đồng khi phát hành token
 • Khả năng giao dịch token dựa trên giao dịch Tokenomy
 • Kiểm toán và cải thiện token
 • Thông báo và phân bố thông tin dự án
 • Thành lập các chương trình liên kết

Sứ mệnh của Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy dự định để xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí các thanh niên chỉ mới 18 tuổi nhưng có ý tưởng kinh doanh lớn. Tokenomy cũng cẩn thận chọn lựa người tham gia, phân tích những gì họ có, những gì họ không có. Bởi vì mọi người đều có hạn chế trong hiểu biết nên sẽ gặp khó khăn trong phân biệt giữa các công ty có nguồn hỗ trợ có giá trị, do đó xây dựng một nền tảng đáng tin cậy rất cần thiết. Nền tảng Tokenomy được hình thành từ mong muốn chiến đấu với những gian lận, ngăn cản những mưu đồ bất lương và các tổ chức không đáng tin từ các giao dịch và lấy lợi ích từ các công ty hợp pháp.

Mục tiêu là trở thành một nền tảng token toàn cầu cho mục đích gây quỹ từ cộng đồng nhưng trở thành một nền tảng lớn nhất. Với nền tảng Tokenomy, người tham gia sẽ có thể đầu tư và giao dịch, các doanh nghiệp sẽ có thể gây quỹ và nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ có thể token hóa và có thể trao đổi cho nhau.

Điểm mạnh của dự án Tokenomy

 • Dự án đang phát triển rất nhanh ở các nước phát triển Đông Nam Á
 • Dự án được cố vấn bởi rất nhiều những nhà cố vấn, chuyên gia có kinh nghiệm và nổi tiếng
 • Tài khoản đăng nhập có thể được sử dụng chung với giao dịch trên Bitcoin.co.id – tiền mã hóa lớn nhất Đông Nam Á với hơn một triệu người sử dụng, điều này có nghĩa là Tokenomy luôn luôn sẵn sang cho hơn một triệu người sử dụng
 • Trong bước 1 và 2 của quá trình bán token: 90% token được phát hành đã được bán

Điểm yếu của dự án Tokenomy

 • Đội Tokenomy chưa đưa ra một chiến lược rõ ràng về việc thâm nhập thị trường thu hút người sử dụng, do đó vẫn còn thiếu người sử dụng
 • Một MVP vẫn chưa sẵn sàng

Tại sao chọn Tokenomy?

Tại sao chọn Tokenomy?

Phát hành Token

Tokenomy sẽ giúp bạn phát hành token của bạn bằng cách điều khiển tất cả lĩnh vực công nghệ và duy trì an ninh. Bạn có thể tập trung  hoàn toàn vào sự phát triển sản phẩm.

Marketing

Mỗi token phát hành sẽ được quảng bá tới danh sách các nhà đầu tư tiềm năng. Bạn sẽ có trang web riêng và có thể công bố nhiều chi tiết hơn về token của bạn và chuyển những khách thăm trang web đến nhà đầu tư.

Mua bán Token

Token có thể được bán bằng BTC, ETH, Waves và TEN. Tokenomy thành lập một cổng thanh toán và giao kèo dịch vụ để đảm bảo an ninh.

Giao dịch

Tất cả token phát hành ở Tokenomy sẽ đảm bảo để liệt kê trong giao dịch token Tokenomy và có thể giao dịch với các token khác.

900,000+ thành viên

Bằng cách kết hợp với Bitcoin.co.id, giao dịch tiến mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á, token của bạn sẽ có thể đạt lên tới 900,000+ nhà đầu tư tiềm năng.

Đội ngũ có kinh nghiệm

Tokenomy có 4 năm kinh nghiệm quản lý giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á va đã đạt được sự phát triển lớn ở khu vực này.

Token TEN là gì?

Token TEN

Token TEN là một hình thức mới sử dụng tiền mã hóa hoặc token được xây dựng trên đỉnh của nền tảng Tokenomy, được biết như TOKENOMY. Token TEN được thành lập để hỗ trợ nền tảng gây vốn từ cộng đồng tốt hơn, công bằng hơn và đáng tin hơn, do vậy mọi người có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới.

 

 

Tokenomy – nền tảng token toàn cầu

Với token TEN, các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và kêu gọi vốn để hoạt động kinh doanh qua việc tự phát hành token trên nền tảng Tokenomy. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư để hỗ trợ dự án mà họ quan tâm.

Ngoài ra, các công ty lớn cũng như các công ty khởi nghiệp start up có thể giao dịch token của họ trên nền tảng Tokenomy. Token TEN là tài sản có thể giao dịch được cũng như là một phương pháp thanh toán để thực hiện các giao dịch thanh toán dễ hơn, nhanh hơn trong xã hội không tiền.

Quy trình giao dịch Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy

Nhà sáng lập Tokenomy không phải là người mới trong thị trường tiền mã hóa. Hai nhà sáng lập của Tokenomy đã từng là nhà đầu tư của Bitcoin.co.id, đầu tiên được biết như PT Bitcoin Indonesia, thị trường tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á.

Bitcoin.co.id được thành lập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 và duy trì sự phát triển ổn định ngay từ những ngày đầu tiên. Doanh thu hàng tháng đã đạt được khoảng 230 triệu USD vào tháng 11 năm 2017 với hơn 1 triệu người sử dụng.

Giống như Bitcoin.co.id, nền tảng Tokenomy được xây dựng để thành lập một hệ thống sinh hóa tiền mã hóa và chỉ phụ thuộc vào công nghệ blockchain. Đội ngũ Tokenomy hoàn toàn hiểu được các thử thách kinh doanh để giao dịch buôn bán tiền mã hóa.

Đội ngũ Tokenomy

https://token.tokenomy.com/whitepaper/TOKENOMY_en.pdf

https://icorating.com/analytics/basic/tokenomy-basic-review/

Bạn đang xem: Tokenomy – Những điều cần biết Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ