Gửi bài viết tới BigCoin

Tokenomy – Những điều cần biết

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Tokenomy cơ bản là một giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, tập trung vào thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Tokenomy là một nền tảng tokem cho phép mọi người thực hiện, bán và giao dịch token của họ, giúp các doanh nghiệp có thể gây quỹ cho dự án của họ.

 

Tokenomy là gì? 

Sản phẩm cơ bản của Tokenomy là giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa. Tokenomy cung cấp một nền tảng cho phép phát hành token từ việc gây quỹ từ cộng đồng, các chương trình khách hàng thân thiết, các chương trình ủng hộ, những nhu cầu hay những giao dịch mua bán.

Mục tiêu của dự án là trở thành một giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hàng trăm token, cùng với những đặc điểm như có thể giúp đỡ từ các doanh nghiệp nhỏ và các nhà bán lẻ đến các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn phát hành token riêng của họ để xây dựng chương trình gây vốn từ cộng đồng đáng tin và công bằng. Điều này cũng giúp các cá nhân và doanh nghiệp đạt được các vốn quỹ đúng như mong đợi từ các nhà đầu tư đáng tin.

 

Sử dụng công nghệ blockchain để tạo nên một nền kinh tế mới

Nền tảng token của Tokenomy sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép bất kỳ ai có thể phát hành token của bản thân và bán token:

 • Phát hành token với sự hỗ trợ về công nghệ và pháp lý thích hợp
 • Thông báo các thông tin tới cộng đồng khi phát hành token
 • Khả năng giao dịch token dựa trên giao dịch Tokenomy
 • Kiểm toán và cải thiện token
 • Thông báo và phân bố thông tin dự án
 • Thành lập các chương trình liên kết

Sứ mệnh của Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy dự định để xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí các thanh niên chỉ mới 18 tuổi nhưng có ý tưởng kinh doanh lớn. Tokenomy cũng cẩn thận chọn lựa người tham gia, phân tích những gì họ có, những gì họ không có. Bởi vì mọi người đều có hạn chế trong hiểu biết nên sẽ gặp khó khăn trong phân biệt giữa các công ty có nguồn hỗ trợ có giá trị, do đó xây dựng một nền tảng đáng tin cậy rất cần thiết. Nền tảng Tokenomy được hình thành từ mong muốn chiến đấu với những gian lận, ngăn cản những mưu đồ bất lương và các tổ chức không đáng tin từ các giao dịch và lấy lợi ích từ các công ty hợp pháp.

Mục tiêu là trở thành một nền tảng token toàn cầu cho mục đích gây quỹ từ cộng đồng nhưng trở thành một nền tảng lớn nhất. Với nền tảng Tokenomy, người tham gia sẽ có thể đầu tư và giao dịch, các doanh nghiệp sẽ có thể gây quỹ và nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ có thể token hóa và có thể trao đổi cho nhau.

Điểm mạnh của dự án Tokenomy

 • Dự án đang phát triển rất nhanh ở các nước phát triển Đông Nam Á
 • Dự án được cố vấn bởi rất nhiều những nhà cố vấn, chuyên gia có kinh nghiệm và nổi tiếng
 • Tài khoản đăng nhập có thể được sử dụng chung với giao dịch trên Bitcoin.co.id – tiền mã hóa lớn nhất Đông Nam Á với hơn một triệu người sử dụng, điều này có nghĩa là Tokenomy luôn luôn sẵn sang cho hơn một triệu người sử dụng
 • Trong bước 1 và 2 của quá trình bán token: 90% token được phát hành đã được bán

Điểm yếu của dự án Tokenomy

 • Đội Tokenomy chưa đưa ra một chiến lược rõ ràng về việc thâm nhập thị trường thu hút người sử dụng, do đó vẫn còn thiếu người sử dụng
 • Một MVP vẫn chưa sẵn sàng

Tại sao chọn Tokenomy?

Tại sao chọn Tokenomy?

Phát hành Token

Tokenomy sẽ giúp bạn phát hành token của bạn bằng cách điều khiển tất cả lĩnh vực công nghệ và duy trì an ninh. Bạn có thể tập trung  hoàn toàn vào sự phát triển sản phẩm.

Marketing

Mỗi token phát hành sẽ được quảng bá tới danh sách các nhà đầu tư tiềm năng. Bạn sẽ có trang web riêng và có thể công bố nhiều chi tiết hơn về token của bạn và chuyển những khách thăm trang web đến nhà đầu tư.

Mua bán Token

Token có thể được bán bằng BTC, ETH, Waves và TEN. Tokenomy thành lập một cổng thanh toán và giao kèo dịch vụ để đảm bảo an ninh.

Giao dịch

Tất cả token phát hành ở Tokenomy sẽ đảm bảo để liệt kê trong giao dịch token Tokenomy và có thể giao dịch với các token khác.

900,000+ thành viên

Bằng cách kết hợp với Bitcoin.co.id, giao dịch tiến mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á, token của bạn sẽ có thể đạt lên tới 900,000+ nhà đầu tư tiềm năng.

Đội ngũ có kinh nghiệm

Tokenomy có 4 năm kinh nghiệm quản lý giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á va đã đạt được sự phát triển lớn ở khu vực này.

Token TEN là gì?

Token TEN

Token TEN là một hình thức mới sử dụng tiền mã hóa hoặc token được xây dựng trên đỉnh của nền tảng Tokenomy, được biết như TOKENOMY. Token TEN được thành lập để hỗ trợ nền tảng gây vốn từ cộng đồng tốt hơn, công bằng hơn và đáng tin hơn, do vậy mọi người có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới.

 

 

Tokenomy – nền tảng token toàn cầu

Với token TEN, các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và kêu gọi vốn để hoạt động kinh doanh qua việc tự phát hành token trên nền tảng Tokenomy. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư để hỗ trợ dự án mà họ quan tâm.

Ngoài ra, các công ty lớn cũng như các công ty khởi nghiệp start up có thể giao dịch token của họ trên nền tảng Tokenomy. Token TEN là tài sản có thể giao dịch được cũng như là một phương pháp thanh toán để thực hiện các giao dịch thanh toán dễ hơn, nhanh hơn trong xã hội không tiền.

Quy trình giao dịch Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy

Nhà sáng lập Tokenomy không phải là người mới trong thị trường tiền mã hóa. Hai nhà sáng lập của Tokenomy đã từng là nhà đầu tư của Bitcoin.co.id, đầu tiên được biết như PT Bitcoin Indonesia, thị trường tiền mã hóa lớn nhất ở Đông Nam Á.

Bitcoin.co.id được thành lập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 và duy trì sự phát triển ổn định ngay từ những ngày đầu tiên. Doanh thu hàng tháng đã đạt được khoảng 230 triệu USD vào tháng 11 năm 2017 với hơn 1 triệu người sử dụng.

Giống như Bitcoin.co.id, nền tảng Tokenomy được xây dựng để thành lập một hệ thống sinh hóa tiền mã hóa và chỉ phụ thuộc vào công nghệ blockchain. Đội ngũ Tokenomy hoàn toàn hiểu được các thử thách kinh doanh để giao dịch buôn bán tiền mã hóa.

Đội ngũ Tokenomy

https://token.tokenomy.com/whitepaper/TOKENOMY_en.pdf

https://icorating.com/analytics/basic/tokenomy-basic-review/

Bạn đang xem: Tokenomy – Những điều cần biết Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ