Gửi bài viết tới BigCoin

TokenPay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TPAY

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenPay mô tả chính mình là "đồng coin an toàn nhất thế giới". Cùng tìm hiểu cách hoạt động của TokenPay ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TokenPay 

Nền tảng TokenPay

TokenPay là gì?

TokenPay là một giao thức thanh toán phi tập trung, tự xác minh. Giao thức này chỉ có thể được tiếp cận thông qua Tor Browser. Đồng coin độc quyền TPAY nhằm mục đích trở thành một trong những đồng tiền mã hóa an toàn nhất.

Giống như các đồng tiền mã hóa khác, mục tiêu chính của TokenPay là cho phép các giao dịch được thực hiện an toàn giữa nhiều bên. Để bảo mật tối đa, các giao dịch được thực hiện với tài sản mã hóa độc quyền và không thể truy cập của TokenPay được gọi là TPAY - đây là token được sử dụng bởi giao thức TokenPay.

Một số tính năng và lợi ích chính của token TPAY gồm có hệ thống xử lý tàng hình, nhắn tin được mã hóa, giao dịch ẩn danh và thuật toán băm được thiết kế độc đáo. Kết hợp cùng với nhau, chúng cho phép các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và an toàn trên internet.

Tuy nhiên, TokenPay không chỉ muốn tạo ra một phiên bản mới và được cải tiến của các đồng tiền mã hóa trung tâm bảo mật như Monero. Các nhà phát triển muốn tạo một cách dễ dàng hơn, riêng tư hơn để chuyển tiền mã hóa thành tài sản thực. Họ muốn tạo một ngân hàng cho mục đích này.

TPAY Tokens hoạt động như thế nào?

TPAY dựa vào các công nghệ và tính năng cốt lõi sau đây:

Hỗ trợ đa chữ ký:

Các ví dùng chung, đa người dùng và mở khóa 2/3 đều được hỗ trợ bởi giao thức TokenPay. Các giao dịch chuẩn trên mạng TokenPay có thể được gọi là "giao dịch chữ ký đơn" vì chúng chỉ yêu cầu một chữ ký duy nhất. Tuy nhiên, trong các giao dịch liên quan đến nhiều người từ các tài khoản dùng chung, các giao dịch đa chữ ký có thể được sử dụng.

 

Ring Signature (chữ ký vòng):

Ring signatures are used to sign and verify transactions. In cryptography, a ring Chữ ký vòng được sử dụng để ký và xác minh giao dịch. Trong thế giới tiền mã hóa, chữ ký vòng là một loại chữ ký số có thể được thực hiện bởi bất kỳ thành viên nào của một nhóm người dùng, tất cả đều có khóa. Điều đó có nghĩa là một thông điệp được ký với chữ ký vòng được xác nhận bởi một người trong một nhóm người cụ thể. Một trong những lợi ích ẩn danh của chữ ký vòng là không thể xác định khóa của các thành viên nào trong nhóm được sử dụng để tạo chữ ký.

 

Hỗ trợ Tor:

Bạn tương tác với TokenPay trên trình duyệt Tor. Tor là một mạng lưới phân tán được thiết kế để ẩn danh các ứng dụng có độ trễ thấp dựa trên TCP (như trình duyệt web và trình nhắn tin tức thì).

Địa chỉ ẩn dual key:

Địa chỉ này ngăn người mua và người bán tiết lộ dữ liệu về bản thân họ. Địa chỉ ẩn dual key khác với địa chỉ tiêu chuẩn thường được sử dụng trong tiền mã hóa. Một địa chỉ ẩn dual key có thể được chia sẻ công khai bởi người nhận, nhưng bất kỳ giao dịch nào được thực hiện với địa chỉ sẽ không thể được liên kết lại với địa chỉ đó.

Công nghệ Zero Knowledge Proof:

Blockchain chứng minh danh tính của cả hai bên mà không cần các bên chứng minh bản thân với nhau (trừ khi họ chọn làm như vậy). Nói cách khác, một bên (người chứng minh) có thể chứng minh cho một bên khác (người xác minh) rằng một tuyên bố cụ thể là đúng mà không truyền đạt bất kỳ thông tin nào ngoài thực tế tuyên bố đó là đúng sự thật.

Giao diện Truyền thông Bảo mật TokenPay (SCI):

TokenPay đã kết hợp một hệ thống nhắn tin tức thời được mã hóa ngang hàng bằng các thuật toán để duy trì các cuộc hội thoại riêng tư khi sử dụng ví TokenPay.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức tiền ảo bitcoin. TokenPay đã bổ sung các tính năng bảo mật và sự riêng tư không bao gồm mã nguồn bitcoin blockchain bitcoin gốc.

Ngân hàng TokenPay

TokenPay không chỉ muốn xây dựng một đồng tiền mã hóa: họ cũng muốn xây dựng một ngân hàng thực sự.

Mục tiêu cuối cùng của TokenPay là cung cấp cho các khách hàng khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho đồng tiền mã hóa này được giao dịch một cách dễ dàng. Với mục tiêu đó, TokenPay đang đàm phán để mở ngân hàng của riêng mình. Nhóm này sẽ thành lập một điều lệ ngân hàng mới, mua một ngân hàng hoặc hợp tác với một ngân hàng hơn 20 năm tuổi. Ngân hàng TokenPay sẽ được tạo ra trong một khu vực pháp lý hấp dẫn, riêng tư.

Một trong những thẩm quyền đó là Vanuatu. TokenPay có kế hoạch vận hành ngân hàng bằng đô la Hồng Kông (được ổn định bằng đồng USD).

Tại sao TokenPay muốn mua một ngân hàng? Họ đề cập đến các tính năng như thẻ ghi nợ được chấp nhận rộng rãi (có thể sử dụng trên mạng VISA và MasterCard), giao dịch đa tiền tệ, quyền hạn trung vào quyền riêng tư và khả năng chuyển tiền quốc tế, cùng với các lợi ích khác.

TokenPay đã công bố một số tính năng chính của chiếc thẻ ghi nợ đầu tiên của mình, được gọi là Thẻ Blue Diamond.

Thẻ TokenPay Blue Diamond hoạt động như thế nào?

Bản cáo bạch của TokenPay đã đề cập đến các chi tiết cơ bản của thẻ TokenPay Blue Diamond. Các tính năng chính bao gồm:

  • Phí phát hành thẻ vật lý $15
  • Thẻ ảo miễn phí
  • Không tính phí hàng năm (10 đô la phí hàng năm trên thẻ thực nếu bạn chi tiêu ít hơn 1.000 đô la)
  • Phí đổi ngoại tệ và trong nước miễn phí
  • 0% phí rút nội tiền tệ trên ATM
  • Rút tiền mặt ngoại tệ 3 USD trên ATM
  • Vận chuyển thẻ $ 5 (tiêu chuẩn) hoặc $ 70 cho vận chuyển nhanh

Nhìn chung, TokenPay muốn tạo một thẻ cung cấp quyền truy cập ATM và ngân hàng toàn cầu, chuyển đổi theo thời gian thực, hỗ trợ đa tiền tệ và phí thấp. Bạn sẽ có thể chi tiêu Tokenpay tại các địa điểm bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến chấp nhận thẻ truyền thống như VISA và MasterCard.

Chương trình Token Sale TokenPay  

Chương trình token sale TokenPay đã bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm 2017 và kéo dài cho đến ngày 17 tháng 1 năm 2018. Tiền thưởng và giới thiệu có sẵn trong suốt quá trình bán token.

Phân bổ TokenPay

Trong tổng số 25 triệu token TPAY, có 14.250.000 được cấp cho chương trình bán token. Các token còn lại được phân bổ cho các phần thưởng khối (6.250.000 cho APR 5% thông qua bằng chứng cổ phần), người sáng lập (2,5 triệu), nhóm và nhà phát triển (1,25 triệu), tiếp thị, tiền thưởng và cố vấn (750.000).

Sẽ không có TPAY nào được tạo ra ngoài 25 triệu ban đầu. Bạn có thể mua token TPAY với tỷ lệ 1 BTC = 2.000 TPAY.

 

Những người đứng sau TokenPay là ai?

TokenPay được lãnh đạo bởi Derek Capo (CEO), một cựu nhà phân tích quỹ đầu tư, gần đây nhất giữ vai trò Phó chủ tịch quốc tế tại RoboTerra.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm:

Carlos Salazar (CTO) - chuyên gia bảo mật mạng lưới với kinh nghiệm quản lý CNTT cho các khách hàng chơi game quốc tế lớn. Ông học ngành Kỹ thuật Hóa học tại UCR.

Joseph Pacetti, CPA - chuyên gia tuân thủ

Và John Singh, MBA (CMO), chuyên gia tiếp thị và kinh doanh. John đã phát triển các chiến dịch tiếp thị cho một số thương hiệu ô tô toàn cầu với mục tiêu xây dựng sự tham gia xã hội. Ông có bằng MBA quốc tế từ FIU.

 

Derek Capo

CEO

 

Carlos Salazar

CTO

 

Joseph Pacetti, CPA

CFO

 

John Singh

CMO

 

Senen Garcia

Trưởng cố vấn

 

Aaron Tian

Nhà phát triển ứng dụng

 

Laurance Gerges

SENIOR UX/UI DESIGNER

 

Vlad Turtoi

AUTOMATION DEVELOPER

 

Team TokenPay

 

 

Sunerok – đồng tiền Verge (XVG)

AUDIT BLOCKCHAIN

 

 

 

 

Carlos Arraya

Cố vấn pháp lý

 

 

Charles Moscoe

Chuyên gia chiến lược

 

 

Elizabeth Vrettos, CPA

Chuyên gia tư vấn kiểm toán

 

 

Subir Lohani

Chuyên gia tư vấn thương mại APAC

 

 

Ban cố vấn của TokenPay

 

 

 

Tỷ giá hiện tại của TokenPay là bao nhiêu?

Giá TokenPay hôm nay giảm 6,89%, cụ thể 1 TPAY có giá $5,40 USD với vốn hóa thị trường $82.935.949 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch TPAY là $1.127.840 USD. Hiện đã có 15.365.452 TPAY được khai thác, trong tổng số tổng số 19.142.418 TPAY được cung cấp. số lượng TPAY được cung tối đa là 25.000.000 TPAY.

 

Biểu đồ giá TPAY

Kết luận

TokenPay nhằm mục đích tạo ra một đồng tiền mã hóa cực kỳ an toàn được xây dựng trên blockchain bitcoin ban đầu, nhưng với các tính năng bảo mật nâng cao. TokenPay không chỉ muốn khởi chạy đồng tiền mã hóa TPAY của họ, mà họ còn muốn cũng muốn khởi chạy một ngân hàng và cung cấp thẻ vật lý / ảo, nơi bạn có thể chi tiêu số dư TPAY của mình.

Để tìm hiểu thêm về TokenPay, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại TokenPay.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/tokenpay/

Bạn đang xem bài viết: TokenPay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TPAY tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain