Gửi bài viết tới BigCoin

TokenStars là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TEAM

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 37 lượt xem
Chia sẻ
 

TokenStars là một cơ quan quản lý tài năng phân cấp mã hóa các vận động viên quần vợt, các cầu thủ bóng đá. Tìm hiểu cách thức hoạt động của TokenStars ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng TokenStars

 

  1. TokenStars là gì?

TokenStars là một nền tảng quản lý người nổi tiếng đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain. TokenStars kết nối người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và giải trí với người hâm mộ và nhà quảng cáo.

Nền tảng TokenStars được thiết kế như một bộ công cụ, cho phép người dùng kết hợp các mô-đun khác nhau để đạt được các khả năng cần thiết và khuyến khích sự tương tác giữa người nổi tiếng, người hâm mộ (cũng như người giữ token), nhà quảng cáo, nhà chiêu mộ và quảng bá tài năng chuyên nghiệp. Nền tảng của chúng tôi bao gồm 12 mô-đun tích hợp cho phép người tham gia kết nối theo một cách mới.

Các mô-đun bao gồm 4 lớp khác nhau dựa trên chức năng của chúng:

- Lớp crowdfunding (gây quỹ cộng đồng): cho phép các tài năng đầy hứa hẹn và những người nổi tiếng gây quỹ.

- Lớp cơ sở hạ tầng: cung cấp các công cụ chức năng (như bỏ phiếu và khảo sát) cho các hoạt động của nền tảng chính.

- Lớp cộng đồng người hâm mộ (fan): cho phép những người nổi tiếng phát triển vốn xã hội bằng cách mở rộng cơ sở người hâm mộ trung thành của họ và đề xuất kết nối với người hâm mộ thông qua hoạt động giao tiếp và tham gia vào các hoạt động với các ngôi sao yêu thích của họ.

- Lớp quảng cáo thương hiệu: cung cấp dữ liệu thông minh và minh bạch, audience gắn bó với thương hiệu giúp cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn (bằng cách cho phép hợp đồng thông minh quảng cáo và bán hàng hóa độc quyền).

Đặc biệt, chúng tôi đã chọn blockchain làm công nghệ chính của nền tảng, công nghệ này cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống minh bạch và có thể xác minh cho tất cả người tham gia nền tảng, chủ yếu là cho những người hâm mộ, các nhà quảng cáo, nhà chiêu mộ tài năng và người nắm giữ token.

  1. TokenStars hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, TokenStars giải quyết 4 vấn đề chính của người tham gia thị trường:

  • Các tài năng trẻ và vận động viên chuyên nghiệp:

- Đối với các tài năng trẻ ở độ tuổi cơ sở, chúng tôi hỗ trợ tài chính cho họ, vì vậy họ không phải từ bỏ ước mơ tham gia các ngành thể thao và giải trí chuyên nghiệp. Điều này làm tăng đáng kể cơ hội thành công của họ.

- Đối với các vận động viên chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp quảng cáo đại diện và tiếp thị cho họ, những người thu hút được sự quan tâm của các nhà tài trợ nhưng bị các cơ quan truyền thống lờ đi.

=> Triển khai token: TokenStars nhận hoa hồng quảng cáo (15-30%, cả từ các tài năng lẫn vận động viên chuyên nghiệp) và phí từ thu nhập tương lai của các tài năng được hỗ trợ (5-70%, tùy theo ngành), phải được thanh toán bằng các token TokenStars. Vì vậy, các thương hiệu và các tài năng được hỗ trợ sẽ mua các token trên các sàn giao dịch từ chủ sở hữu token để thanh toán cho các dịch vụ của chúng tôi.

  • Người hâm mộ mong muốn tương tác gần gũi hơn với những người nổi tiếng và ảnh hưởng nhiều hơn đến các câu lạc bộ thể thao và cầu thủ. Chúng tôi cung cấp cho cộng đồng người hâm mộ nhiều tùy chọn và sản phẩm độc quyền cho phép họ tham gia, phân tích, phê bình, giải mã, tưởng tượng và kết nối với vận động viên và nhân vật truyền thông yêu thích của họ.

=> Triển khai token: bằng cách tham gia vào các tương tác này, người hâm mộ kiếm được và sử dụng các token TEAM, làm tăng nhu cầu và doanh thu của các token.

  • Nhà quảng cáo: Các thương hiệu tìm kiếm sự kết hợp các định dạng quảng cáo minh bạch, cũng như nhiều audience tương tác hơn. TokenStars cung cấp cho các thương hiệu một cơ hội để tiếp cận đối tượng người hâm mộ dễ bị thu hút và nâng cao hiệu quả của các chiến dịch bằng cách triển khai các hợp đồng quảng cáo thông minh.

=> Triển khai token: các văn bản chứng thực và dịch vụ quảng cáo sẽ được thanh toán bằng token (một phần hoặc toàn bộ tiền hoa hồng TokenStars), vì vậy số lượng chiến dịch quảng cáo càng cao thì các token sẽ càng được yêu cầu trên thị trường.

Ngoài ra việc thực thi Blockchain đảm bảo tính minh bạch và khả năng mở rộng các hoạt động của TokenStars.

Chúng tôi đã chọn blockchain làm công nghệ chính của nền tảng, công nghệ này cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống minh bạch và có thể xác minh cho tất cả người tham gia nền tảng, đặc biệt là cho người hâm mộ, nhà quảng cáo, các nhà chiêu mộ tài năng và chủ sở hữu token.

- Nền tảng TokenStars sẽ ghi lại trong sổ cái blockchain các sự kiện tương tác giữa những người tham gia, chẳng hạn như kết quả bỏ phiếu, ứng dụng từ nhà chiêu mộ, các cuộc đấu giá và nhấp chuột quảng cáo.

- Nền tảng của chúng tôi dựa trên hai blockchain tương tác – blockchain Ethereum cho các hoạt động liên quan đến token, và blockchain riêng cho các hoạt động nền tảng nội bộ.

- Việc triển khai token tương thích chuẩn Ethereum ERC-20 cho phép chúng tôi tránh những khó khăn thường xảy ra với các loại tiền tệ fiat như tốc độ thấp và các quy định liên quan đến thanh toán qua biên giới.

Token TEAM (token tương thích chuẩn Ethereum ERC-20) là token tiện ích, được thiết kế để cho phép tương tác giữa người hâm mộ, người nổi tiếng (tài năng tiềm năng và ứng viên thành công), nhà quảng cáo, nhà chiêu mộ và chủ sở hưu token. Token TEAM sẽ đóng vai trò là đồng nội tệ của nền tảng TokenStars và sẽ được sử dụng trong 10 mô-đun.

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa TokenStars (TEAM)

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa TokenStars (TEAM)

- Giá đồng tiền mã hóa TokenStars: $0,104083 USD (-9,11%) ~ 0,00001775 BTC (-5,03%) ~ 0,00024082 ETH (-1,06%)

- Vốn hóa thị trường: $1.031.037 USD ~ 176 BTC ~ 2.386 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $60.415 USD ~ 10,30 BTC ~ 139,78 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 9.905.907 TEAM

- Tổng cung tiền:17.818.682 TEAM

  1. Đội ngũ của TokenStars

TokenStars được dẫn dắt bởi CEO và chuyên gia đầu tư Pavel Stukolov, Chuyên gia phân tích, nhà chiêu mộ Anton Vdovin, Cố vấn Huấn luyện & nhà chiêu mộ Sergey Demekhine và Nhà đầu tư, Doanh nhân Elena Masolova.

Team cốt cõi

- Pavel Stukolov, Giám đốc điều hành: Chuyên gia đầu tư, cựu giám đốc M & A và Giám đốc chiến lược truyền thông tại JSFC Sistema với tổng giá trị tài sản vượt quá 95 triệu đô la. Pavel đã đóng các giao dịch trị giá 250 triệu đô la trong các khoản đầu tư mạo hiểm, M & A và gây quỹ.

- Irina Shashkina, CMO: CMO tại Groupon Nga. Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Rambler & Co (vốn hóa thị trường 0,6 tỷ đô la). Giám đốc điều hành tại LinguaLeo.

- Evgeniy Potapov, CTO: 10 năm kinh nghiệm với tư cách là người sáng lập và CEO tại IT Summa, công ty DevOps bao gồm 60 nhân viên, có văn phòng tại Nga và San Francisco, CA. IT Summa cung cấp trọn gói hỗ trợ DevOps và dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới. Danh sách khách hàng của IT Summa bao gồm hơn 300 công ty.

- Aler Denisov, Nhà phát triển hợp đồng thông minh: ông là Kỹ sư phần mềm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển thương mại. Đã tham gia và quản lý việc phát triển phần mềm cho các thương hiệu hàng đầu như Sberbank, RZD. Nhà phát triển cốt lõi của thư viện nguồn mở để xây dựng công ty blockchains: exonum- bootstrap, tham gia vào sự phát triển và các dự án được tư vấn: Brat, Edem, Proof-of-Status. Nhà diễn giả chính về chủ đề của các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân cấp tại Cryptoacademy.

- Mikhail Zak, COO: ông có14 năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị tại Mars, PepsiCo, Mondelez và các công ty khác. Quản lý thương hiệu chiến lược tại các nhãn hiệu Snickers, Lay’s, Jacobs và Holsten. Sáng lập và bán thành công công ty khởi nghiệp thương mại điện tử. Tư vấn các dự án tiếp thị và gây quỹ. Có bằngTiến sĩ Kinh tế.

Team cố vấn

- Tomoaki Sato, kỹ sư Blockchain: Người sáng lập Smart Contract Japan, một công ty cung cấp dịch vụ nghiên cứu và tư vấn cho các nhà tích hợp hệ thống CNTT và các tổ chức tài chính. Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Starbase Co, nền tảng huy động vốn từ cộng đồng dựa trên token phân quyền. Ông đã tổ chức một số buổi meetup công nghệ với Sony, Microsoft và các công ty khởi nghiệp blockchain.

- Wulf Kaal, cố vấn Blockchain: Chuyên gia hàng đầu về pháp luật, kinh doanh và công nghệ. Tư vấn cho các công ty mã hóa, các công ty khởi nghiệp, các quỹ đầu tư mạo hiểm, và các nhà hoạch định chính sách quốc tế về các giải pháp dựa trên blockchain FinTech và LegalTech. Giám đốc Viện đầu tư tư nhân (PIFI).

- Edgar Kampers, cố vấn Blockchain: Giám đốc tiền tệ tại Qoin, nơi ông tập trung vào chiến lược chính sách, thiết kế tiền tệ, tư vấn pháp lý và tuân thủ, gây quỹ, theo dõi và nghiên cứu. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ chính quyền, doanh nghiệp vừa và nhỏ và người dân sử dụng tiền tệ cộng đồng để tiếp cận hòa nhập xã hội, xây dựng cộng đồng, kích thích phát triển kinh tế và cân bằng sinh thái.

  1. Các nhà đầu tư và đối tác

- Nhà đầu tư

- Elena Masolova, Nhà đầu tư: Doanh nhân nối tiếp, người sáng lập tại Groupon Nga (từ $ 0 đến $ 15 triệu trong doanh thu hàng tháng trong 450 ngày), Pixonic, Eduson và Quỹ AddVenture. Elena có tên trong danh sách tốp 30 doanh nhân internet hàng đầu được công bố bởi Forbes, 30 under 30 với Alex Ovechkin. Bà được đánh giá cao trên WSJ, BusinessWeek, Forbes, RBC, Kênh 1.

- Victor Shpakovsky, Nhà đầu tư: Người đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại The Token Fund (Civic, Storj, Tezos, Qtum trong danh mục đầu tư). Một fan hâm mộ tennis.

- Token Fund, Nhà đầu tư: Token Fund cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cách đơn giản nhất để tiến vào nền kinh tế phân cấp.

Đối tác của TokenStars

  1. Lộ trình phát triển củaTokenStars

Lộ trình phát triển của TokenStars rất rõ ràng từ khâu công nghệ, marketing, chiêu mộ cho đến khâu vận hành.

Kết luận

TokenStars là một cơ quan quản lý tài năng phân quyền mã hóa các vận động viên. Nó biến vận động viên thành tài sản mã hóa được quản lý bởi tổ chức tự động phân quyền (DAO). Những người tham gia có thể đầu tư vào 14 đến 16 vận động viên, sau đó gặt hái những phần thưởng khi vận động viên đạt được trạng thái người nổi tiếng, ký giao dịch tài trợ và đạt được sự công nhận khác.

Có thể thấy, TokenStars là một trong những khái niệm độc đáo nhất xuất phát từ công nghệ blockchain và tài sản mã hóa. Hiện công ty đang tập trung hỗ trợ các vận động viên quần vợt và bóng đá. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch tập trung hỗ trợ cho các vận động viên poker, bóng rổ và khúc côn cầu, sau đó là các diễn viên, ban nhạc và người mẫu.

Chúng tôi tin rằng TokenStars có tiềm năng trở thành một cơ quan quản lý tài năng toàn diện bằng cách sử dụng các quy trình quảng bá và chiêu mộ phân cấp.

 

Nguồn: tokenstars.com

Bạn đang đọc bài: TokenStars là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TEAM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ