Gửi bài viết tới BigCoin

Tokes là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKS

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc cách mạng blockchain bùng nổ đã mang nhiều lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay và một trong số đó là ngành công nghiệp cần sa, và trên cơ bản thì nó bị coi là bất hợp pháp ở mọi quốc gia trên trên thế giới. Dựa vào lợi ích mà công nghệ Blockchain mang lại, có một công ty đã sáng tạo và phát triển một nền tảng mới ( Tokes) bằng cách sử dụng Blockchain kết hợp với các hoạt động của thị trường cần sa. Vậy Tokes là gì? Đồng tiền mã hóa TKS hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Tokes trong bài viết này.

Nền tảng Tokes

Nền tảng Tokes là gì?

Nền tảng Tokes được sáng tạo và phát triển bởi một công ty blockchain, mục đích ra đời của nền tảng này là giúp đỡ giải quyết những vấn đề mà ngành công nghiệp cần sa phải đối mặt với các khó khăn về tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

 

Theo như mọi người đều biết, ngành công nghiệp cần sa là một trong những thị trường đang phát triển trong các thập kỷ gần đây. Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới ngành công nghiệp cần sa được coi như là một ngành công nghiệp bị cấm, nhưng các lợi ích từ ngành công nghiệp này cũng đã dần được phát hiện và chấp nhận ở một số quốc gia. Những nơi như Uruguay và một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hợp pháp hoá thị trường này. Điều không may đó là ngành công nghiệp này đang có rất nhiều vấn đề và khó khăn cần giải quyết.

Ví dụ như, các nhà thuốc của Uruguay đang bán cần sa. Một số ngân hàng của Mỹ đã từ chối cung cấp dịch vụ của mình với các hiệu thuốc này, vì họ vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Đây là một trong các yếu tố quan trọng thúc đẩy sự ra đời của nền tảng Tokes

Mặc dù những nhà thuốc đang bán cần sa này đã được nhà nước của họ hợp pháp hóa cho việc buôn bán của họ, nhưng các ngân hàng không hề quan tâm đến điều này. Vì vậy họ phải dừng việc bán cần sa lại, thị trường cần sa lại bị tụt dốc đáng kể. Đây chính là vấn đề mà nền tảng Tokes được phát triển để giải quyết. Các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp cần sa đã khẳng định rằng họ không đáng bị các ngân hàng nước ngoài ép buộc từ bỏ kinh doanh mặt hàng mà quốc gia họ đã chấp nhận .

Nền tảng Tokes hoạt động như thế nào ?

Về cơ bản, Nền tảng Tokes dự định cung cấp một giải pháp mới thay thế cho các công ty đang hoạt động trong ngành công nghiệp cần sa. Thay vì sử dụng hệ thống ngân hàng cũ, họ có thể sử dụng đồng tiền mã hóa để thay thế. Không chỉ các khoản phí sẽ thấp hơn mức phí bình thường của các ngân hàng, mà sử dụng tiền mã hóa còn giúp công ty này có thể kiểm soát các sản phẩm và doanh số của chính họ một cách khoa học hơn.

Việc sử dụng hệ thống này có vẻ đơn giản hơn rất nhiều so với các hệ thống được sử dụng bởi các loại tiền mã hóa nổi tiếng như Bitcoin . Một mạng P2P tồn tại tạo và xác nhận các giao dịch trực tiếp giữa các hiệu thuốc và người mua cần sa. Hệ thống này cũng giống như bất kỳ hệ thống blockchain nào khác, đều an toàn với khách hàng vì blockchain xác nhận mọi giao dịch và loại bỏ các tác nhân xấu gây bất lợi cho khách hàng.

 

Nền tảng Tokes cũng đã phát triển một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép các công ty và người dùng thực hiện giao dịch bằng các Token. Tại sao không sử dụng Bitcoin trong các giao dịch? Bởi vì, không giống như Bitcoin, phí của Tokes thấp hơn và công ty đang tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về cần sa. Vì thế, phí giao dịch sẽ chỉ tốn chưa đến một đô la và chỉ  mất trung bình 30 giây để hoàn thành giao dịch.

Làm thế nào để đầu tư vào TKS?

Khách hàng có thể đầu tư vào nền tảng này bằng cách mua Token TKS. Chúng được phát hành dựa trên công nghệ Waves Blockchain. Để mua được Token TKS, bạn cần phải thực hiện hai việc:  tải xuống một ví điện tử tương thích (nền tảng Tokes), sau đó truy cập giao dịch tiền mã hóa để mua mã thông báo TKS.

Bạn có thể tìm thấy các Token TKS trong cả Bittrex Exchange và WavesDEX. Vì giá Token TKS đã có mặt trên thị trường giao dịch tiền mã hóa, các bạn có thể truy cập và tìm hiểu thông tin cũng như giá của Token TKS trên các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết TKS.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Tokes bao gồm những ai?

Dưới đây là những thông tin về các thành viên trong đội ngũ sáng tạo và phát triền nền tảng Tokes:

MICHAEL WAGNER

NHÀ SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thông qua các phương pháp tiếp cận sáng tạo, mạng lưới sâu và các bước đột phá trong các giải pháp công nghệ, Michael đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp, giúp Tokes phát triển mạnh trên thị trường.

 

GABRIEL ALLRED, PH.D.

ĐỒNG SÁNG LẬP & COO

Ngoài công việc của mình với tiền mã hóa từ năm 2012, Gabriel có bằng tiến sĩ về tâm lý học nhận thức với công trình luận án khám phá các chủ đề về kinh tế học hành vi, có kiến thức chuyên sâu về khoa học dữ liệu và đã ký hợp đồng cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân tiến hành nghiên cứu ứng dụng cho các nhà phân tích tình báo. Gabriel đang hướng tới phát triển nền tảng Tokes và cơ sở hạ tầng công nghệ của công ty.

 

THOMAS DIAB

TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Có kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, tài chính và kiến ​​thức xây dựng kinh doanh đến nền tảng Tokes, Thomas là một doanh nhân dày dặn và điều hành phát triển chiến lược của công ty với kinh nghiệm thương mại toàn cầu. Thomas có bằng chuyên ngành tài chính và duy trì một mạng lưới các điều hành tương đương rất đa dạng.

 

VAUGHN MURPHY

QUẢN LÝ MARKETING & CỘNG ĐỒNG

Vaughn đã tham gia vào thị trường crypto từ năm 2013, giúp nhiều dự án thành công, khởi động các chiến lược tiếp thị và cung cấp các dịch vụ bao gồm: truyền thông, thiết kế, quảng cáo và quản lý dự án. Có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ bao gồm CoinPayments.NET, KeepKey, Vanbex và các dự án nền tảng NXT khác nhau. Vaughn là giám đốc tiếp thị hiện tại của Darcrus và Sigwo Technologies và đang làm việc với nhóm Tokes để giúp quảng bá dự án cho một đối tượng tiền mã hóa và mở rộng thị trường cần sa không ngừng.

 

MATT MINER

QUAN HỆ KINH DOANH

Matt Miner là giám đốc điều hành của Herbology Tours, một dịch vụ ở Las Vegas, NV cung cấp các tour du lịch giáo dục về các phòng khám cần sa, các cơ sở trồng trọt và phòng thí nghiệm. Làm việc với nhiều nhà đầu tư, công việc Matt là kết hợp hoạt động của ngành công nghiệp của cần sa cũng như khiến nó dần được hợp pháp hóa trên toàn thế giới.

 

RAFAEL AGUIRRE JIMENEZ

NHÀ PHÁT TRIỂN

Rafael là một nhà phát triển web, chuyên về các ứng dụng web liên quan đến thương mại điện tử với hơn một năm kinh nghiệm. Gần đây Rafael đã mở rộng sang ngành công nghiệp tiền mã hóa, làm việc cho Darcrus và Sigwo Technologies phát triển cho nền tảng Nxt và Waves. Ngoài kinh nghiệm kỹ thuật của mình, Rafael còn có bằng Kinh doanh và đã làm việc 4 năm trong lĩnh vực hoạt động của ngành tài chính.

 

CHRIS BOLTON

Hai mươi năm kinh nghiệm trong hoạt động khoa học nông nghiệp và thí nghiệm, quy định, vận động, phát triển kinh doanh cần sa và tư vấn. Ngoài ra , Chris còn là cựu luật sư khởi tố.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TKS như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

TKS/BTC

$9.934

$0,689390

100,00%

Recently

2

Waves Decentralized Exchange

TKS/BTC

$0

$0,675631

0,00%

Recently

3

Waves Decentralized Exchange

TKS/WAVES

$0

$0,319385

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TKS

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa TKS với cặp quy đổi được giao dịch nhiều nhất là TKS/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa TKS còn có thể giao dịch được với WAVES.  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.wavesplatform.com

  

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TKS  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 3.356.174 TKS được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 50.000.000 TKS với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $9.934 USD tương đương với 1,62 BTC ~ 3.733 WAVES. Tiền mã hóa TKS đang được giao dịch với giá $0,689390 USD ( tăng 0,35 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TKS có mức vốn hóa thị trường là$2.313.713 USD   tương đương với 377 BTC ~ 869.313 WAVES

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của TKS

Kết luận:

Đầu tư vào Tokes có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn không? Vâng, chắc chắn là có thế, nhưng  không có nghĩa là bạn sẽ không gặp rủ ro khi đầu tư vào nó. Trong bài viết này không đề cập đến dự án thu hút đầu tư ( dự án ICO ) của Tokes, vì vậy bạn phải lưu ý rằng việc mua các Token TKS như là một phương thức đầu tư kiếm lãi không phải là một ý tưởng hay. Các Token TKS có thể giảm hoặc mất giá trị ngay sau khi bạn mua nó, vì vậy nó không phải là một đồng tiền mã hóa tốt để đầu tư truyền thống.

Ngược lại, nền tảng Tokes có thể là một ứng dụng tốt cho bạn trong trường hợp bạn có nhu cầu mua cần sa hoặc bạn có kế hoạch bán cần sa trong cửa hàng dược phẩm của mình. Vì nền tảng này được phát triển đặc biệt để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp cần sa, nên không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Như vậy, nền tảng Tokes có hữu dụng với bạn hay không? Nó có phải là một lựa chọn tốt để đầu tư vào không? Điều này đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và các quan điểm của bạn với nó.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tokes là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ