Gửi bài viết tới BigCoin

Tokes là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKS

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc cách mạng blockchain bùng nổ đã mang nhiều lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay và một trong số đó là ngành công nghiệp cần sa, và trên cơ bản thì nó bị coi là bất hợp pháp ở mọi quốc gia trên trên thế giới. Dựa vào lợi ích mà công nghệ Blockchain mang lại, có một công ty đã sáng tạo và phát triển một nền tảng mới ( Tokes) bằng cách sử dụng Blockchain kết hợp với các hoạt động của thị trường cần sa. Vậy Tokes là gì? Đồng tiền mã hóa TKS hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Tokes trong bài viết này.

Nền tảng Tokes

Nền tảng Tokes là gì?

Nền tảng Tokes được sáng tạo và phát triển bởi một công ty blockchain, mục đích ra đời của nền tảng này là giúp đỡ giải quyết những vấn đề mà ngành công nghiệp cần sa phải đối mặt với các khó khăn về tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

 

Theo như mọi người đều biết, ngành công nghiệp cần sa là một trong những thị trường đang phát triển trong các thập kỷ gần đây. Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới ngành công nghiệp cần sa được coi như là một ngành công nghiệp bị cấm, nhưng các lợi ích từ ngành công nghiệp này cũng đã dần được phát hiện và chấp nhận ở một số quốc gia. Những nơi như Uruguay và một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hợp pháp hoá thị trường này. Điều không may đó là ngành công nghiệp này đang có rất nhiều vấn đề và khó khăn cần giải quyết.

Ví dụ như, các nhà thuốc của Uruguay đang bán cần sa. Một số ngân hàng của Mỹ đã từ chối cung cấp dịch vụ của mình với các hiệu thuốc này, vì họ vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Đây là một trong các yếu tố quan trọng thúc đẩy sự ra đời của nền tảng Tokes

Mặc dù những nhà thuốc đang bán cần sa này đã được nhà nước của họ hợp pháp hóa cho việc buôn bán của họ, nhưng các ngân hàng không hề quan tâm đến điều này. Vì vậy họ phải dừng việc bán cần sa lại, thị trường cần sa lại bị tụt dốc đáng kể. Đây chính là vấn đề mà nền tảng Tokes được phát triển để giải quyết. Các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp cần sa đã khẳng định rằng họ không đáng bị các ngân hàng nước ngoài ép buộc từ bỏ kinh doanh mặt hàng mà quốc gia họ đã chấp nhận .

Nền tảng Tokes hoạt động như thế nào ?

Về cơ bản, Nền tảng Tokes dự định cung cấp một giải pháp mới thay thế cho các công ty đang hoạt động trong ngành công nghiệp cần sa. Thay vì sử dụng hệ thống ngân hàng cũ, họ có thể sử dụng đồng tiền mã hóa để thay thế. Không chỉ các khoản phí sẽ thấp hơn mức phí bình thường của các ngân hàng, mà sử dụng tiền mã hóa còn giúp công ty này có thể kiểm soát các sản phẩm và doanh số của chính họ một cách khoa học hơn.

Việc sử dụng hệ thống này có vẻ đơn giản hơn rất nhiều so với các hệ thống được sử dụng bởi các loại tiền mã hóa nổi tiếng như Bitcoin . Một mạng P2P tồn tại tạo và xác nhận các giao dịch trực tiếp giữa các hiệu thuốc và người mua cần sa. Hệ thống này cũng giống như bất kỳ hệ thống blockchain nào khác, đều an toàn với khách hàng vì blockchain xác nhận mọi giao dịch và loại bỏ các tác nhân xấu gây bất lợi cho khách hàng.

 

Nền tảng Tokes cũng đã phát triển một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép các công ty và người dùng thực hiện giao dịch bằng các Token. Tại sao không sử dụng Bitcoin trong các giao dịch? Bởi vì, không giống như Bitcoin, phí của Tokes thấp hơn và công ty đang tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về cần sa. Vì thế, phí giao dịch sẽ chỉ tốn chưa đến một đô la và chỉ  mất trung bình 30 giây để hoàn thành giao dịch.

Làm thế nào để đầu tư vào TKS?

Khách hàng có thể đầu tư vào nền tảng này bằng cách mua Token TKS. Chúng được phát hành dựa trên công nghệ Waves Blockchain. Để mua được Token TKS, bạn cần phải thực hiện hai việc:  tải xuống một ví điện tử tương thích (nền tảng Tokes), sau đó truy cập giao dịch tiền mã hóa để mua mã thông báo TKS.

Bạn có thể tìm thấy các Token TKS trong cả Bittrex Exchange và WavesDEX. Vì giá Token TKS đã có mặt trên thị trường giao dịch tiền mã hóa, các bạn có thể truy cập và tìm hiểu thông tin cũng như giá của Token TKS trên các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết TKS.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Tokes bao gồm những ai?

Dưới đây là những thông tin về các thành viên trong đội ngũ sáng tạo và phát triền nền tảng Tokes:

MICHAEL WAGNER

NHÀ SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thông qua các phương pháp tiếp cận sáng tạo, mạng lưới sâu và các bước đột phá trong các giải pháp công nghệ, Michael đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp, giúp Tokes phát triển mạnh trên thị trường.

 

GABRIEL ALLRED, PH.D.

ĐỒNG SÁNG LẬP & COO

Ngoài công việc của mình với tiền mã hóa từ năm 2012, Gabriel có bằng tiến sĩ về tâm lý học nhận thức với công trình luận án khám phá các chủ đề về kinh tế học hành vi, có kiến thức chuyên sâu về khoa học dữ liệu và đã ký hợp đồng cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân tiến hành nghiên cứu ứng dụng cho các nhà phân tích tình báo. Gabriel đang hướng tới phát triển nền tảng Tokes và cơ sở hạ tầng công nghệ của công ty.

 

THOMAS DIAB

TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Có kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, tài chính và kiến ​​thức xây dựng kinh doanh đến nền tảng Tokes, Thomas là một doanh nhân dày dặn và điều hành phát triển chiến lược của công ty với kinh nghiệm thương mại toàn cầu. Thomas có bằng chuyên ngành tài chính và duy trì một mạng lưới các điều hành tương đương rất đa dạng.

 

VAUGHN MURPHY

QUẢN LÝ MARKETING & CỘNG ĐỒNG

Vaughn đã tham gia vào thị trường crypto từ năm 2013, giúp nhiều dự án thành công, khởi động các chiến lược tiếp thị và cung cấp các dịch vụ bao gồm: truyền thông, thiết kế, quảng cáo và quản lý dự án. Có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ bao gồm CoinPayments.NET, KeepKey, Vanbex và các dự án nền tảng NXT khác nhau. Vaughn là giám đốc tiếp thị hiện tại của Darcrus và Sigwo Technologies và đang làm việc với nhóm Tokes để giúp quảng bá dự án cho một đối tượng tiền mã hóa và mở rộng thị trường cần sa không ngừng.

 

MATT MINER

QUAN HỆ KINH DOANH

Matt Miner là giám đốc điều hành của Herbology Tours, một dịch vụ ở Las Vegas, NV cung cấp các tour du lịch giáo dục về các phòng khám cần sa, các cơ sở trồng trọt và phòng thí nghiệm. Làm việc với nhiều nhà đầu tư, công việc Matt là kết hợp hoạt động của ngành công nghiệp của cần sa cũng như khiến nó dần được hợp pháp hóa trên toàn thế giới.

 

RAFAEL AGUIRRE JIMENEZ

NHÀ PHÁT TRIỂN

Rafael là một nhà phát triển web, chuyên về các ứng dụng web liên quan đến thương mại điện tử với hơn một năm kinh nghiệm. Gần đây Rafael đã mở rộng sang ngành công nghiệp tiền mã hóa, làm việc cho Darcrus và Sigwo Technologies phát triển cho nền tảng Nxt và Waves. Ngoài kinh nghiệm kỹ thuật của mình, Rafael còn có bằng Kinh doanh và đã làm việc 4 năm trong lĩnh vực hoạt động của ngành tài chính.

 

CHRIS BOLTON

Hai mươi năm kinh nghiệm trong hoạt động khoa học nông nghiệp và thí nghiệm, quy định, vận động, phát triển kinh doanh cần sa và tư vấn. Ngoài ra , Chris còn là cựu luật sư khởi tố.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TKS như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

TKS/BTC

$9.934

$0,689390

100,00%

Recently

2

Waves Decentralized Exchange

TKS/BTC

$0

$0,675631

0,00%

Recently

3

Waves Decentralized Exchange

TKS/WAVES

$0

$0,319385

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TKS

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa TKS với cặp quy đổi được giao dịch nhiều nhất là TKS/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa TKS còn có thể giao dịch được với WAVES.  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.wavesplatform.com

  

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TKS  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 3.356.174 TKS được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 50.000.000 TKS với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $9.934 USD tương đương với 1,62 BTC ~ 3.733 WAVES. Tiền mã hóa TKS đang được giao dịch với giá $0,689390 USD ( tăng 0,35 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TKS có mức vốn hóa thị trường là$2.313.713 USD   tương đương với 377 BTC ~ 869.313 WAVES

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của TKS

Kết luận:

Đầu tư vào Tokes có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn không? Vâng, chắc chắn là có thế, nhưng  không có nghĩa là bạn sẽ không gặp rủ ro khi đầu tư vào nó. Trong bài viết này không đề cập đến dự án thu hút đầu tư ( dự án ICO ) của Tokes, vì vậy bạn phải lưu ý rằng việc mua các Token TKS như là một phương thức đầu tư kiếm lãi không phải là một ý tưởng hay. Các Token TKS có thể giảm hoặc mất giá trị ngay sau khi bạn mua nó, vì vậy nó không phải là một đồng tiền mã hóa tốt để đầu tư truyền thống.

Ngược lại, nền tảng Tokes có thể là một ứng dụng tốt cho bạn trong trường hợp bạn có nhu cầu mua cần sa hoặc bạn có kế hoạch bán cần sa trong cửa hàng dược phẩm của mình. Vì nền tảng này được phát triển đặc biệt để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp cần sa, nên không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Như vậy, nền tảng Tokes có hữu dụng với bạn hay không? Nó có phải là một lựa chọn tốt để đầu tư vào không? Điều này đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và các quan điểm của bạn với nó.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tokes là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain