Gửi bài viết tới BigCoin

Tokia là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKA

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa gần đây đã xác định lại cách thức mà các đồng tiền mã hóa được giao dịch và chuyển giao trên toàn thế giới. Do tính chất phi tập trung của chúng, tiền tệ số được “miễn nhiễm” với các vấn đề như lạm phát, hay can thiệp của chính phủ;..vv…

Trong những năm gần đây, đã có nhiều ứng dụng mới đã được đưa ra trên mạng lưới crypto cho phép kinh doanh, lưu trữ và các loại tiền tệ như BTC, ETH… Trong số đó, không thể không nhắc đến TKA. Vậy đồng tiền mã hóa TKA là gì, và nó có gì đặc sắc, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau lãm rõ vấn đề.

Tokia- nn tng giao dch tin mã hóa

Vy Tokia là gì?

Tokia là một dịch vụ mã hóa mới cơ bản phục vụ như là một “giao dịch điện thoại di động” cũng như một chiếc ví để giữ tiền tệ.

Tokia hot đng như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, số Bitcoin mà bạn có trong ví được liên kết trực tiếp với thẻ ghi nợ Tokia.

Do đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp (như mua sắm) bằng thẻ ghi nợ. Thay vì phải đợi tài sản của bạn hết bị đóng băng, sau đó chuyển đổi, và cuối cùng là sử dụng.

Với thẻ ghi nợ của Tokio, người dùng không phải đợi đến khi các loại tiền mã hóa tự động được chuyển đổi sang FIAT. Điều này làm cho trải nghiệm mua sắm / thanh toán dễ dàng hơn.

Nhng người đng sau TKA là ai?

C vn

Giáo sư Wulf Kaal

Wulf Kaal là một chuyên gia hàng đầu về các ứng dụng Blockchain trong các mảng công nghiệp rộng lớn, các dịch vụ dự án ICO và hợp đồng thông minh, cũng như quy định và tuân thủ của quỹ đầu tư tư nhân. 
Học bổng của ông chiếm hơn 85% số học bổng thực nghiệm và lý thuyết về các ứng dụng Blockchain trong quản trị doanh nghiệp và quy định quỹ đầu tư tư nhân tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Giáo sư Kaal là người đề xuất hàng đầu về các giải pháp điều tiết năng động cho sự đổi mới.

Kaal thường xuyên nói chuyện tại các hội nghị hàng đầu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Engagement nói bao gồm các bài thuyết trình tại các Ngân hàng Trung ương châu Âu , Đại học Harvard , Đại học Columbia , Đại học Chicago , Đại học George Washington , Đại học Northwestern , Đại học Emory , Đại học Notre Dame , Đại học Bocconi , Đại học Tilburg , trong số nhiều người khác. Kaal dạy Đổi mới đột phá, Mã hóa cho luật sư, Quy chế động, Quỹ đầu tư tư nhân, Quy chế chứng khoán liên bang, Luật doanh nghiệp và Tài chính quốc tế. Trước đây ông đã dạy ởTrường Luật Đại học Minnesota , Trường Kinh doanh Châu Âu ở Wiesbaden Đức và Trường Luật Đại học Tilburg ở Hà Lan.‌

Steven Vermeire

Nhà đầu tư, cố vấn fintech và CIO

Steven là đối tác quản lý tại VCTS, đối tác sáng lập tại YOUNNIC Capital Partners. Ông tập trung vào việc huấn luyện và hỗ trợ các công nghệ khởi nghiệp / mở rộng quy mô, hoạt động rộng rãi với các công ty fintech và mang đến trải nghiệm ITsec đáng giá từ một trong những công ty lớn nhất của Bỉ.

Kevin Allen

Doanh nhân, Chuyên gia huy động vốn từ cộng đồng

Kevin là người sáng lập QDDTI , là Giám đốc của Wealth Migrate , một thị trường quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu và là Chủ tịch sáng lập tại Hiệp hội huy động vốn từ cộng đồng châu Phi , nơi ông tập trung vào việc đưa các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng khắp châu Phi. Ông tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới phong phú và vui mừng về cách công nghệ Blockchain sẽ đưa điều này vào cuộc sống.


Hideo Yokoi

Cố vấn tiếp thị cho Nhật Bản và Đông Nam Á - Chuyên gia Neuromarketing

Hideo được biết là Phó Giám đốc CNTT của Kyodo News . Ngoài ra, ông còn là một cố vấn tiếp thị được đánh giá cao tại địa phương cũng như chuyên gia NLP. Có bằng Thạc sĩ của mình tại Hiệp hội Tâm lý tích hợp vào đầu năm 2017. Hiện nay có bằng cấp của NLP.

Nhng người lãnh đo

Nathan Tafer

Sáng lập đối tác, giám đốc điều hành  tại Tokia Ltd

Ông có kinh nghiệm cao và cố vấn IPO. 
Đã làm việc với các công ty lớn trong ngành ngân hàng, bao gồm HSBC Investments Ngân hàng Đầu tư Esperito Santo. Đầu tư vào fintechs dựa trên blockchain.

Anna Lunhu

Sáng lập đối tác tại Tokia Ltd

Chuyên nghiệp trong quản lý ngân hàng và đầu tư tư nhân. Mang đến trải nghiệm ngân hàng đáng kể, bao gồm AndBank , Societe Generalecủa Monaco, Euroclear của Bỉ. 
Một nhà truyền giáo blockchain, mong muốn phát triển một giải pháp thanh toán hàng đầu cho cryptoworld.

Mažvydas Rupšys

Trưởng bộ phận hỗ trợ khách hàng

Có năm năm kinh nghiệm thành công trong truyền thông xã hội và quản lý web. Quản lý đối tác tại Voicelet, một công ty sáng tạo và phát triển.

Đi tác phát trin CNTT

Fintegry là công ty phát triển CNTT có trụ sở tại Vilnius, Lithuania. Fintegry phát triển các giải pháp cho các ngân hàng và các công ty fintech. Đội ngũ nhà phát triển và chủ sở hữu sản phẩm có kinh nghiệm luôn giúp đỡ để đạt được kết quả tuyệt vời!

Justas Noreika

Giám đốc điều hành tại  tại Fintegry

Justas Noreika đã trải qua tám năm ở Paysera , chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm và đã lãnh đạo bộ phận sản phẩm trong một năm rưỡi qua. Bây giờ, ông Noreika là Giám đốc điều hành của Fintegry , đã từng là các nhà phân tích, nhà thiết kế và lập trình viên, những người biến đổi nhu cầu của doanh nghiệp thành các giải pháp cụ thể và biến ý tưởng thành phần mềm.

Albertas Tkebučava

Kiến trúc sư CNTT tại Fintegry

Albertas Tkebučava đã làm việc trong một lĩnh vực phát triển trong hơn 12 năm. Ông cũng có kinh nghiệm 5 năm trong các giải pháp phát triển ngân hàng và fintech; nền của ông cũng bao gồm 4 năm kinh nghiệm trong kiến ​​trúc hệ thống lớn.

 

 Tính năng ca Tokia là gì?

 

 

 • Ví đin thoi di đng: Một ví điện thoại di động tiện lợi và an toàn cho tất cả các quỹ tiền điện tử của bạn
 • Nhiu tài sn blockchain: Một ví cho tất cả.Lưu trữ và giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn từ một ứng dụng thuận tiện
 • Giao dch di đng: Trao đổi giữa tiền mã hóa và tiền tệ truyền thống của bạn trực tiếp từ thiết bị di động của bạn
 • Lưu tr ngoi tuyến an toàn: Thuận tiện hay an toàn?Làm thế nào về cả hai - và bạn kiểm soát số lượng nội dung của bạn được lưu trữ ngoại tuyến
 • Không có phí trao đi: Nhận 10 lần số dư token v của bạn bằng khối lượng giao dịch miễn phí trên sàn giao dịch mỗi tháng, mỗi tháng
 • Nhiu loi tin t truyn thng: Chuyển đổi tài sản mã hóa của bạn sang nhiều loại tiền tệ truyền thống
 • S dng vn ca bn: Cho vay tài sản mã hóa của bạn cho người khác để giao dịch và kiếm lãi suất thông qua các khoản vay giao dịch ký quỹ
 • D dàng mua Bitcoin: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng TOKIA của bạn và thực hiện - bạn vừa mua bitcoin!

Lộ trình phát triển của TKA

 • 2017-08-15:Thu hút tài năng kỹ thuật bắt đầ
 • 2017-10-24:Lựa chọn và đàm phán với bộ xử lý thanh toán đã bắt đầ
 • 2017-11-05: Mở văn phòng phát triể
 • 2017-11-30: Đã bắt đầu bán token.
 • 2017-12-04: Thiết lập nền tảng với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán đã hoàn tấ
 • 2018-03-01: Chúng tôi dự định được niêm yết trên 2 sàn giao dịch mật mã lớ
 • 2018-05-01: Tokia Authorization & Settlement Engine (ASE) sẵn sàng để thử nghiệ
 • 2018-07-01:Ví điện tử & sàn giao dịch đã sẵn sàng để công chúng sử dụ
 • 2018-09-01: Thanh toán không thử nghiệm đầu tiên được xử lý qua Tokia ASE.
 • 2018-12-15: Giao hàng bằng thẻ thanh toán cho Khách hà
 • 2019-02-01:Ra mắt tính năng lưu trữ lạnh trong ví Tokia Mobile Wallet.
 • 2019-07-15: Để làm cho quá trình phân phối token TKA hiệu quả hơn, giá TKA bây giờ sẽ được liên kết với ETH: 1 TKA = 0.0014 ETH

 

Thông tin chi tiết v Tokia dự án ICO

Các token sẽ được đưa ra để bán trước ban đầu sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 và tiếp tục cho đến ngày 30. Xét về giá trị của nó, 1 TOK = 1 USD. Trong thời gian này, người dùng có thể được giảm giá 47% cho tất cả các giao dịch mua. Sẽ có một khoản tiền khó là 10 000 000 cho tất cả các khách hàng quan tâm.

 

Mua bán và giao dch TKA đâu?

Hiện tại Tokia (TKA)  được mua bán tại:

p

Sàn giao dch niêm yết TKA

 

T giá hin ti ca TKA là bao nhiêu?

Hiện tại,   Tokia được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,051802 USD / coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $2.182.712 USD ~357 BTC ~4.662 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $118.692 USD ~19,39 BTC ~253,50 ETH . Số coin được phát hành là  42.135.421 TKA, số coin đang được khai thác là 52.669.277 TKA

Biu đ giá ca TKA

 

Kết lun

Nếu tiền mã hóa được áp dụng rộng rãi hơn, các dịch vụ giúp người dùng quản lý tài sản của họ sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái. Nếu Tokia thành công trong việc phát triển nền tảng của nó, thì đây có thể là một lựa chọn để giúp mọi người quản lý tài sản mã hóa của họ.

icoholder.com

bitcoinexchangeguide.com

www.tokia.io

coinmarketcap.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Tokia là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKA tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ