Gửi bài viết tới BigCoin

Tokia là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKA

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 571 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa gần đây đã xác định lại cách thức mà các đồng tiền mã hóa được giao dịch và chuyển giao trên toàn thế giới. Do tính chất phi tập trung của chúng, tiền tệ số được “miễn nhiễm” với các vấn đề như lạm phát, hay can thiệp của chính phủ;..vv…

Trong những năm gần đây, đã có nhiều ứng dụng mới đã được đưa ra trên mạng lưới crypto cho phép kinh doanh, lưu trữ và các loại tiền tệ như BTC, ETH… Trong số đó, không thể không nhắc đến TKA. Vậy đồng tiền mã hóa TKA là gì, và nó có gì đặc sắc, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau lãm rõ vấn đề.

Tokia- nn tng giao dch tin mã hóa

Vy Tokia là gì?

Tokia là một dịch vụ mã hóa mới cơ bản phục vụ như là một “giao dịch điện thoại di động” cũng như một chiếc ví để giữ tiền tệ.

Tokia hot đng như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, số Bitcoin mà bạn có trong ví được liên kết trực tiếp với thẻ ghi nợ Tokia.

Do đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp (như mua sắm) bằng thẻ ghi nợ. Thay vì phải đợi tài sản của bạn hết bị đóng băng, sau đó chuyển đổi, và cuối cùng là sử dụng.

Với thẻ ghi nợ của Tokio, người dùng không phải đợi đến khi các loại tiền mã hóa tự động được chuyển đổi sang FIAT. Điều này làm cho trải nghiệm mua sắm / thanh toán dễ dàng hơn.

Nhng người đng sau TKA là ai?

C vn

Giáo sư Wulf Kaal

Wulf Kaal là một chuyên gia hàng đầu về các ứng dụng Blockchain trong các mảng công nghiệp rộng lớn, các dịch vụ dự án ICO và hợp đồng thông minh, cũng như quy định và tuân thủ của quỹ đầu tư tư nhân. 
Học bổng của ông chiếm hơn 85% số học bổng thực nghiệm và lý thuyết về các ứng dụng Blockchain trong quản trị doanh nghiệp và quy định quỹ đầu tư tư nhân tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Giáo sư Kaal là người đề xuất hàng đầu về các giải pháp điều tiết năng động cho sự đổi mới.

Kaal thường xuyên nói chuyện tại các hội nghị hàng đầu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Engagement nói bao gồm các bài thuyết trình tại các Ngân hàng Trung ương châu Âu , Đại học Harvard , Đại học Columbia , Đại học Chicago , Đại học George Washington , Đại học Northwestern , Đại học Emory , Đại học Notre Dame , Đại học Bocconi , Đại học Tilburg , trong số nhiều người khác. Kaal dạy Đổi mới đột phá, Mã hóa cho luật sư, Quy chế động, Quỹ đầu tư tư nhân, Quy chế chứng khoán liên bang, Luật doanh nghiệp và Tài chính quốc tế. Trước đây ông đã dạy ởTrường Luật Đại học Minnesota , Trường Kinh doanh Châu Âu ở Wiesbaden Đức và Trường Luật Đại học Tilburg ở Hà Lan.‌

Steven Vermeire

Nhà đầu tư, cố vấn fintech và CIO

Steven là đối tác quản lý tại VCTS, đối tác sáng lập tại YOUNNIC Capital Partners. Ông tập trung vào việc huấn luyện và hỗ trợ các công nghệ khởi nghiệp / mở rộng quy mô, hoạt động rộng rãi với các công ty fintech và mang đến trải nghiệm ITsec đáng giá từ một trong những công ty lớn nhất của Bỉ.

Kevin Allen

Doanh nhân, Chuyên gia huy động vốn từ cộng đồng

Kevin là người sáng lập QDDTI , là Giám đốc của Wealth Migrate , một thị trường quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu và là Chủ tịch sáng lập tại Hiệp hội huy động vốn từ cộng đồng châu Phi , nơi ông tập trung vào việc đưa các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng khắp châu Phi. Ông tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới phong phú và vui mừng về cách công nghệ Blockchain sẽ đưa điều này vào cuộc sống.


Hideo Yokoi

Cố vấn tiếp thị cho Nhật Bản và Đông Nam Á - Chuyên gia Neuromarketing

Hideo được biết là Phó Giám đốc CNTT của Kyodo News . Ngoài ra, ông còn là một cố vấn tiếp thị được đánh giá cao tại địa phương cũng như chuyên gia NLP. Có bằng Thạc sĩ của mình tại Hiệp hội Tâm lý tích hợp vào đầu năm 2017. Hiện nay có bằng cấp của NLP.

Nhng người lãnh đo

Nathan Tafer

Sáng lập đối tác, giám đốc điều hành  tại Tokia Ltd

Ông có kinh nghiệm cao và cố vấn IPO. 
Đã làm việc với các công ty lớn trong ngành ngân hàng, bao gồm HSBC Investments Ngân hàng Đầu tư Esperito Santo. Đầu tư vào fintechs dựa trên blockchain.

Anna Lunhu

Sáng lập đối tác tại Tokia Ltd

Chuyên nghiệp trong quản lý ngân hàng và đầu tư tư nhân. Mang đến trải nghiệm ngân hàng đáng kể, bao gồm AndBank , Societe Generalecủa Monaco, Euroclear của Bỉ. 
Một nhà truyền giáo blockchain, mong muốn phát triển một giải pháp thanh toán hàng đầu cho cryptoworld.

Mažvydas Rupšys

Trưởng bộ phận hỗ trợ khách hàng

Có năm năm kinh nghiệm thành công trong truyền thông xã hội và quản lý web. Quản lý đối tác tại Voicelet, một công ty sáng tạo và phát triển.

Đi tác phát trin CNTT

Fintegry là công ty phát triển CNTT có trụ sở tại Vilnius, Lithuania. Fintegry phát triển các giải pháp cho các ngân hàng và các công ty fintech. Đội ngũ nhà phát triển và chủ sở hữu sản phẩm có kinh nghiệm luôn giúp đỡ để đạt được kết quả tuyệt vời!

Justas Noreika

Giám đốc điều hành tại  tại Fintegry

Justas Noreika đã trải qua tám năm ở Paysera , chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm và đã lãnh đạo bộ phận sản phẩm trong một năm rưỡi qua. Bây giờ, ông Noreika là Giám đốc điều hành của Fintegry , đã từng là các nhà phân tích, nhà thiết kế và lập trình viên, những người biến đổi nhu cầu của doanh nghiệp thành các giải pháp cụ thể và biến ý tưởng thành phần mềm.

Albertas Tkebučava

Kiến trúc sư CNTT tại Fintegry

Albertas Tkebučava đã làm việc trong một lĩnh vực phát triển trong hơn 12 năm. Ông cũng có kinh nghiệm 5 năm trong các giải pháp phát triển ngân hàng và fintech; nền của ông cũng bao gồm 4 năm kinh nghiệm trong kiến ​​trúc hệ thống lớn.

 

 Tính năng ca Tokia là gì?

 

 

 • Ví đin thoi di đng: Một ví điện thoại di động tiện lợi và an toàn cho tất cả các quỹ tiền điện tử của bạn
 • Nhiu tài sn blockchain: Một ví cho tất cả.Lưu trữ và giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn từ một ứng dụng thuận tiện
 • Giao dch di đng: Trao đổi giữa tiền mã hóa và tiền tệ truyền thống của bạn trực tiếp từ thiết bị di động của bạn
 • Lưu tr ngoi tuyến an toàn: Thuận tiện hay an toàn?Làm thế nào về cả hai - và bạn kiểm soát số lượng nội dung của bạn được lưu trữ ngoại tuyến
 • Không có phí trao đi: Nhận 10 lần số dư token v của bạn bằng khối lượng giao dịch miễn phí trên sàn giao dịch mỗi tháng, mỗi tháng
 • Nhiu loi tin t truyn thng: Chuyển đổi tài sản mã hóa của bạn sang nhiều loại tiền tệ truyền thống
 • S dng vn ca bn: Cho vay tài sản mã hóa của bạn cho người khác để giao dịch và kiếm lãi suất thông qua các khoản vay giao dịch ký quỹ
 • D dàng mua Bitcoin: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng TOKIA của bạn và thực hiện - bạn vừa mua bitcoin!

Lộ trình phát triển của TKA

 • 2017-08-15:Thu hút tài năng kỹ thuật bắt đầ
 • 2017-10-24:Lựa chọn và đàm phán với bộ xử lý thanh toán đã bắt đầ
 • 2017-11-05: Mở văn phòng phát triể
 • 2017-11-30: Đã bắt đầu bán token.
 • 2017-12-04: Thiết lập nền tảng với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán đã hoàn tấ
 • 2018-03-01: Chúng tôi dự định được niêm yết trên 2 sàn giao dịch mật mã lớ
 • 2018-05-01: Tokia Authorization & Settlement Engine (ASE) sẵn sàng để thử nghiệ
 • 2018-07-01:Ví điện tử & sàn giao dịch đã sẵn sàng để công chúng sử dụ
 • 2018-09-01: Thanh toán không thử nghiệm đầu tiên được xử lý qua Tokia ASE.
 • 2018-12-15: Giao hàng bằng thẻ thanh toán cho Khách hà
 • 2019-02-01:Ra mắt tính năng lưu trữ lạnh trong ví Tokia Mobile Wallet.
 • 2019-07-15: Để làm cho quá trình phân phối token TKA hiệu quả hơn, giá TKA bây giờ sẽ được liên kết với ETH: 1 TKA = 0.0014 ETH

 

Thông tin chi tiết v Tokia dự án ICO

Các token sẽ được đưa ra để bán trước ban đầu sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 và tiếp tục cho đến ngày 30. Xét về giá trị của nó, 1 TOK = 1 USD. Trong thời gian này, người dùng có thể được giảm giá 47% cho tất cả các giao dịch mua. Sẽ có một khoản tiền khó là 10 000 000 cho tất cả các khách hàng quan tâm.

 

Mua bán và giao dch TKA đâu?

Hiện tại Tokia (TKA)  được mua bán tại:

p

Sàn giao dch niêm yết TKA

 

T giá hin ti ca TKA là bao nhiêu?

Hiện tại,   Tokia được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,051802 USD / coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $2.182.712 USD ~357 BTC ~4.662 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $118.692 USD ~19,39 BTC ~253,50 ETH . Số coin được phát hành là  42.135.421 TKA, số coin đang được khai thác là 52.669.277 TKA

Biu đ giá ca TKA

 

Kết lun

Nếu tiền mã hóa được áp dụng rộng rãi hơn, các dịch vụ giúp người dùng quản lý tài sản của họ sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái. Nếu Tokia thành công trong việc phát triển nền tảng của nó, thì đây có thể là một lựa chọn để giúp mọi người quản lý tài sản mã hóa của họ.

icoholder.com

bitcoinexchangeguide.com

www.tokia.io

coinmarketcap.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Tokia là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa TKA tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người