Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat, dẫn đầu bởi Tom Lee, nói rằng Bitcoin được thiết lập cho một cuộc biểu tình lớn đi vào tuần Đồng thuận. Giá Bitcoin đã giảm nhẹ xuống mức 9.300 đô la sau khi đạt gần mốc 10.000 đô la. Tiền mã hóa đã ở mức cao nhất trong ba tuần sau khi đấu tranh cho phần tốt hơn của năm 2018.

Quan hệ lịch sử giữa tiêu chuẩn và giá bitcoin

Các nhà nghiên cứu Fundstrat đang dựa trên dự đoán của họ về diễn biến của giá Bitcoin trong sự bối cảnh của các hội nghị đồng thuận trước đó. Trong một lưu ý cho các khách hàng của công ty, Lee nói rằng cuộc họp năm nay sẽ lớn hơn so với cuộc họp năm ngoái. Ông cũng tiếp tục nói rằng bất cứ khi nào số người có mặt tại hội nghị tăng lên, giá Bitcoin cũng tăng ngay sau đó.

Trong năm 2017, số thành viên tham dự hội nghị đã tăng gấp đôi so với năm trước. Giá trị của Bitcoin tăng 69% sau đó. Trong hai tháng sau khi đồng thuận, Bitcoin tăng 138%. Lee đang mong đợi mức tăng sẽ được duy trì, tin rằng kết quả năm nay thậm chí có thể có ý tốt hơn. Đối với một điều, Hội nghị đồng thuận năm 2018 dự kiến sẽ thu thập gấp đôi số người tham gia sự kiện năm ngoái. Hơn 2.750 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Manhattan vào năm 2017.

Hội nghị đồng thuận là hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm có các bài phát biểu chính từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những cuộc tụ tập công nghệ blockchain phổ biến nhất trong năm. Phiên bản 2018 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5. Địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh là Hilton Midtown ở New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ cung cấp các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

Sự Không Chắc Chắn Trong Quy Định Có Thể Làm Giảm Độ Nóng

Các vấn đề liên quan đến sự không chắc chắn về quy định đối với tình trạng của một số đồng tiền mã hóa có thể làm giảm độ nóng của nó. Là một phần lưu ý của ông đối với khách hàng, Lee nói rằng cuộc thảo luận hiện tại về việc cho rằng một số đồng tiền mã hóa là chứng khoán có thể làm giảm nhu cầu về tiền mã hóa nói chung. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự nhiệt tình rằng đây là một kịch bản không chắc chắn.

Trong suốt cả năm cho đến nay, Lee đã duy trì một triển vọng tích cực trên thị trường tiền mã hóa. Ngay cả trong thị trường mang tính đặc trưng cho sự khởi đầu của năm 2018, Lee là một trong số ít những người mong đợi Bitcoin trở lại. Ông dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay.

Cập nhật: 20h16

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ