Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 468 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat, dẫn đầu bởi Tom Lee, nói rằng Bitcoin được thiết lập cho một cuộc biểu tình lớn đi vào tuần Đồng thuận. Giá Bitcoin đã giảm nhẹ xuống mức 9.300 đô la sau khi đạt gần mốc 10.000 đô la. Tiền mã hóa đã ở mức cao nhất trong ba tuần sau khi đấu tranh cho phần tốt hơn của năm 2018.

Quan hệ lịch sử giữa tiêu chuẩn và giá bitcoin

Các nhà nghiên cứu Fundstrat đang dựa trên dự đoán của họ về diễn biến của giá Bitcoin trong sự bối cảnh của các hội nghị đồng thuận trước đó. Trong một lưu ý cho các khách hàng của công ty, Lee nói rằng cuộc họp năm nay sẽ lớn hơn so với cuộc họp năm ngoái. Ông cũng tiếp tục nói rằng bất cứ khi nào số người có mặt tại hội nghị tăng lên, giá Bitcoin cũng tăng ngay sau đó.

Trong năm 2017, số thành viên tham dự hội nghị đã tăng gấp đôi so với năm trước. Giá trị của Bitcoin tăng 69% sau đó. Trong hai tháng sau khi đồng thuận, Bitcoin tăng 138%. Lee đang mong đợi mức tăng sẽ được duy trì, tin rằng kết quả năm nay thậm chí có thể có ý tốt hơn. Đối với một điều, Hội nghị đồng thuận năm 2018 dự kiến sẽ thu thập gấp đôi số người tham gia sự kiện năm ngoái. Hơn 2.750 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Manhattan vào năm 2017.

Hội nghị đồng thuận là hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm có các bài phát biểu chính từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những cuộc tụ tập công nghệ blockchain phổ biến nhất trong năm. Phiên bản 2018 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5. Địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh là Hilton Midtown ở New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ cung cấp các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

Sự Không Chắc Chắn Trong Quy Định Có Thể Làm Giảm Độ Nóng

Các vấn đề liên quan đến sự không chắc chắn về quy định đối với tình trạng của một số đồng tiền mã hóa có thể làm giảm độ nóng của nó. Là một phần lưu ý của ông đối với khách hàng, Lee nói rằng cuộc thảo luận hiện tại về việc cho rằng một số đồng tiền mã hóa là chứng khoán có thể làm giảm nhu cầu về tiền mã hóa nói chung. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự nhiệt tình rằng đây là một kịch bản không chắc chắn.

Trong suốt cả năm cho đến nay, Lee đã duy trì một triển vọng tích cực trên thị trường tiền mã hóa. Ngay cả trong thị trường mang tính đặc trưng cho sự khởi đầu của năm 2018, Lee là một trong số ít những người mong đợi Bitcoin trở lại. Ông dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay.

Cập nhật: 20h16

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ