Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat, dẫn đầu bởi Tom Lee, nói rằng Bitcoin được thiết lập cho một cuộc biểu tình lớn đi vào tuần Đồng thuận. Giá Bitcoin đã giảm nhẹ xuống mức 9.300 đô la sau khi đạt gần mốc 10.000 đô la. Tiền mã hóa đã ở mức cao nhất trong ba tuần sau khi đấu tranh cho phần tốt hơn của năm 2018.

Quan hệ lịch sử giữa tiêu chuẩn và giá bitcoin

Các nhà nghiên cứu Fundstrat đang dựa trên dự đoán của họ về diễn biến của giá Bitcoin trong sự bối cảnh của các hội nghị đồng thuận trước đó. Trong một lưu ý cho các khách hàng của công ty, Lee nói rằng cuộc họp năm nay sẽ lớn hơn so với cuộc họp năm ngoái. Ông cũng tiếp tục nói rằng bất cứ khi nào số người có mặt tại hội nghị tăng lên, giá Bitcoin cũng tăng ngay sau đó.

Trong năm 2017, số thành viên tham dự hội nghị đã tăng gấp đôi so với năm trước. Giá trị của Bitcoin tăng 69% sau đó. Trong hai tháng sau khi đồng thuận, Bitcoin tăng 138%. Lee đang mong đợi mức tăng sẽ được duy trì, tin rằng kết quả năm nay thậm chí có thể có ý tốt hơn. Đối với một điều, Hội nghị đồng thuận năm 2018 dự kiến sẽ thu thập gấp đôi số người tham gia sự kiện năm ngoái. Hơn 2.750 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Manhattan vào năm 2017.

Hội nghị đồng thuận là hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm có các bài phát biểu chính từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những cuộc tụ tập công nghệ blockchain phổ biến nhất trong năm. Phiên bản 2018 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5. Địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh là Hilton Midtown ở New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ cung cấp các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

Sự Không Chắc Chắn Trong Quy Định Có Thể Làm Giảm Độ Nóng

Các vấn đề liên quan đến sự không chắc chắn về quy định đối với tình trạng của một số đồng tiền mã hóa có thể làm giảm độ nóng của nó. Là một phần lưu ý của ông đối với khách hàng, Lee nói rằng cuộc thảo luận hiện tại về việc cho rằng một số đồng tiền mã hóa là chứng khoán có thể làm giảm nhu cầu về tiền mã hóa nói chung. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự nhiệt tình rằng đây là một kịch bản không chắc chắn.

Trong suốt cả năm cho đến nay, Lee đã duy trì một triển vọng tích cực trên thị trường tiền mã hóa. Ngay cả trong thị trường mang tính đặc trưng cho sự khởi đầu của năm 2018, Lee là một trong số ít những người mong đợi Bitcoin trở lại. Ông dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay.

Cập nhật: 20h16

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ