Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 542 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat, dẫn đầu bởi Tom Lee, nói rằng Bitcoin được thiết lập cho một cuộc biểu tình lớn đi vào tuần Đồng thuận. Giá Bitcoin đã giảm nhẹ xuống mức 9.300 đô la sau khi đạt gần mốc 10.000 đô la. Tiền mã hóa đã ở mức cao nhất trong ba tuần sau khi đấu tranh cho phần tốt hơn của năm 2018.

Quan hệ lịch sử giữa tiêu chuẩn và giá bitcoin

Các nhà nghiên cứu Fundstrat đang dựa trên dự đoán của họ về diễn biến của giá Bitcoin trong sự bối cảnh của các hội nghị đồng thuận trước đó. Trong một lưu ý cho các khách hàng của công ty, Lee nói rằng cuộc họp năm nay sẽ lớn hơn so với cuộc họp năm ngoái. Ông cũng tiếp tục nói rằng bất cứ khi nào số người có mặt tại hội nghị tăng lên, giá Bitcoin cũng tăng ngay sau đó.

Trong năm 2017, số thành viên tham dự hội nghị đã tăng gấp đôi so với năm trước. Giá trị của Bitcoin tăng 69% sau đó. Trong hai tháng sau khi đồng thuận, Bitcoin tăng 138%. Lee đang mong đợi mức tăng sẽ được duy trì, tin rằng kết quả năm nay thậm chí có thể có ý tốt hơn. Đối với một điều, Hội nghị đồng thuận năm 2018 dự kiến sẽ thu thập gấp đôi số người tham gia sự kiện năm ngoái. Hơn 2.750 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Manhattan vào năm 2017.

Hội nghị đồng thuận là hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm có các bài phát biểu chính từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những cuộc tụ tập công nghệ blockchain phổ biến nhất trong năm. Phiên bản 2018 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5. Địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh là Hilton Midtown ở New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ cung cấp các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

Sự Không Chắc Chắn Trong Quy Định Có Thể Làm Giảm Độ Nóng

Các vấn đề liên quan đến sự không chắc chắn về quy định đối với tình trạng của một số đồng tiền mã hóa có thể làm giảm độ nóng của nó. Là một phần lưu ý của ông đối với khách hàng, Lee nói rằng cuộc thảo luận hiện tại về việc cho rằng một số đồng tiền mã hóa là chứng khoán có thể làm giảm nhu cầu về tiền mã hóa nói chung. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự nhiệt tình rằng đây là một kịch bản không chắc chắn.

Trong suốt cả năm cho đến nay, Lee đã duy trì một triển vọng tích cực trên thị trường tiền mã hóa. Ngay cả trong thị trường mang tính đặc trưng cho sự khởi đầu của năm 2018, Lee là một trong số ít những người mong đợi Bitcoin trở lại. Ông dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay.

Cập nhật: 20h16

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tom Lee: Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội thảo hợp tác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử


Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Công ty kiểm toán Big Four PwC đã công bố phát hành một giải pháp phần mềm kiểm toán tiền điện tử trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 19 tháng Sáu.

Big Four (hay còn được viết tắt Big4) là bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay. Big4 xử lý phần lớn các công việc kiểm toán cho các công ty có giao dịch công khai lớn nhất ở mọi quốc gia và cũng như nhiều công ty tư nhân khác nó tạo ra sự độc quyền trong nghành công nghiệp kiểm toán toàn cầu. Deloitte, EY, KPMG và PwC được nhìn nhận là "kẻ tám lạng, người nửa cân" chia nhau nắm giữ thị phần quan trọng trong lĩnh vực kiểm toán.

Khi phát hành, công cụ mới này sẽ được thêm vào bộ kiểm toán Halo của PwC có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ đảm bảo cho các cá nhân khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng, với sự bổ sung mới này, bộ Halo cho phép PwC cung cấp kiểm soát bằng chứng độc lập về quyền riêng tư về việc nhận mã (để thiết lập quyền sở hữu tài sản tiền điện tử) và thu thập thông tin về các giao dịch và số dư từ các blockchains.

PwC lưu ý thêm rằng họ đã sử dụng công cụ mới để hỗ trợ kiểm toán các khách hàng liên quan đến tiền điện tử và hỗ trợ các công ty mà công ty không phải là kiểm toán viên thực hiện các quy trình và kiểm soát cần thiết để có được báo cáo đảm bảo từ kiểm toán viên của họ. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng công cụ này không phải không có những hạn chế:

Khả năng của chúng tôi để kiểm toán một thực thể tham gia vào các hoạt động tiền điện tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường kiểm soát khách hàng của chúng tôi, và ở giai đoạn này, độ rộng của các mã token được hỗ trợ bởi phần mềm Halo của chúng tôi. Những cân nhắc này sẽ là chìa khóa khi xác định liệu chúng tôi có thoải mái chấp nhận cam kết kiểm toán hay không”.

Cuối cùng, phần mềm này được đặc biệt dùng trong thông báo để bổ sung mới cho bộ Halo hỗ trợ bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), bitcoin gold (BTG), bitcoin diamond (BCD), litecoin (LTC), ether (ETH), OAX (mã thông báo ERC20) và XRP.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào thời điểm đó, PwC là nhà tuyển dụng hàng đầu cho các công việc liên quan đến blockchain trên nền tảng tuyển dụng chuyên sâu vào cuối tháng 3.

Cũng vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh của PwC và bốn công ty kiểm toán lớn Deloitte tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm quản lý dữ liệu trên blockchain Ethereum với ba ngân hàng Ailen.

Bạn đang đọc bài: Công ty kiểm toán Big Four PwC phát hành phần mềm kiểm toán tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain