Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong các nhận xét mới đây trên các phương tiện truyền thông chính thống, chuyên gia phân tích Tom Lee cho rằng  sự lao dc  của các loại đồng xu alt -coins đã kết thúc và bitcoin đang có xu hướng tăng lên.  Vì vậy đu tư vào bitcoin – một đồng tiền điện tử hàng đầu là một la chn tt nht, và hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư.

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

 Chiến lược gia Thomas Lee  cho rng đu tư vào  Bitcoin là mt s la chn hoàn ho nht  

Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu và nhà đồng sáng lập tại công ty tư vấn  Fundstrat Global Advisors, cho biết xu hướng đi xuống của các loại tiền mã hóa  nhỏ trên thị trường đã kết thúc. Nhưng ông vẫn nghĩ rằng bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

"Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ, tôi nghĩ các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi tiền số bitcoin có thể sẽ được xem như là một mặt hàng", Lee cho biết hôm thứ ba trên " Fast Money " của CNBC . "Cho dù các quy định thay đổi xung quanh các mã  an ninh và đăng ký, bitcoin nằm trong phạm vi của nó."

"Tôi vẫn sẽ đầu tư vào Bitcoin," ông nói.

Trong một lưu ý vào thứ ba, Lee đã viết, "Chúng tôi tin rằng mặc dù cú lộn nhào của các  altcoins đã  kết thúc," nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng mục tiêu đến những loại tiền mã hóa lớn hơn  như bitcoin và ethereum .

Lee, người từng là chiến lược gia cổ phần của JP Morgan trước khi đồng sáng lập Fundstrat, cho biết công ty của ông có chỉ số để đo lường các đồng xu , tức là "phần trăm tăng gấp ba lần trong 90 ngày".

Vào ngày 13 tháng 1, chỉ số này đã lên tới 78%, "thông thường nó luôn đạt đến đỉnh điểm", ông nói.

Ông nói rằng ông hy vọng sự ít phổ biến của những  đồng xu nhỏ hơn sẽ vẫn còn trong "luyện ngục" và không bắt đầu tập hợp cho đến ít nhất là giữa tháng Tám, nếu không phải là vào giữa tháng Chín, do sự không chắc chắn của  những luật lệ.

Các Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  Mỹ đã đưa ra một lập trường cứng rắn hơn trên thị trường tiền mã hóa  trong những tuần gần đây, phát hành hàng chục trát hầu toà và kêu gọi một số trao đổi tài sản kỹ thuật số để đăng ký với cơ quan này.

Trong một báo cáo vào cuối tháng 2, Lee cho biết các nhà đầu tư nên tránh xa các  đồng tiền xu alt-coins cho đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 dựa trên hiệu suất lịch sử của các đợt bán tháo trước đó và các cuộc hồi phục tiếp theo. Theo CoinMarketCap, giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa không bao gồm bitcoin đã có một cuộc” tắm máu” khi giảm khoảng một nửa giá trị  từ 376 tỷ đô la vào cuối tháng mười hai xuống còn 193 tỷ đô la vào thứ Ba.

Lee cho biết, vào cuối năm nay,ông mong đợi bitcoin sẽ đạt khoảng 20.000 đô la Mỹ và 25.000 đô la Mỹ.

Với sự tăng lên của thị trường Bitcoin, Lee nhà chiến lược hàng đầu của Phố Wall, chỉ ra rằng tỉ giá bitcoin giảm xuống dưới 6.000 USD trong năm nay là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

"Nếu bạn đếm số giờ Bitcoin ở  dưới  mức 6.000 đô la trong thời gian gần đây, nó chỉ chưa  đầy một giờ đồng hồ ," ông nói thêm rằng, trong tháng hai, nhà đầu tư chỉ có một giờ để mua bitcoin dưới giá đó.

Theo Lee, "chi  phí để  mua bitcoin" trên toàn thế giới là khoảng 8.000 USD.

"Vì vậy, bạn đang mua bitcoin xung quanh chi phí ngày hôm nay,"  với giá dao động của nó là  dưới 9.000 USD vào tối thứ Ba.

Bạn đang đọc bài: Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ