Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong các nhận xét mới đây trên các phương tiện truyền thông chính thống, chuyên gia phân tích Tom Lee cho rằng  sự lao dc  của các loại đồng xu alt -coins đã kết thúc và bitcoin đang có xu hướng tăng lên.  Vì vậy đu tư vào bitcoin – một đồng tiền điện tử hàng đầu là một la chn tt nht, và hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư.

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

 Chiến lược gia Thomas Lee  cho rng đu tư vào  Bitcoin là mt s la chn hoàn ho nht  

Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu và nhà đồng sáng lập tại công ty tư vấn  Fundstrat Global Advisors, cho biết xu hướng đi xuống của các loại tiền mã hóa  nhỏ trên thị trường đã kết thúc. Nhưng ông vẫn nghĩ rằng bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

"Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ, tôi nghĩ các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi tiền số bitcoin có thể sẽ được xem như là một mặt hàng", Lee cho biết hôm thứ ba trên " Fast Money " của CNBC . "Cho dù các quy định thay đổi xung quanh các mã  an ninh và đăng ký, bitcoin nằm trong phạm vi của nó."

"Tôi vẫn sẽ đầu tư vào Bitcoin," ông nói.

Trong một lưu ý vào thứ ba, Lee đã viết, "Chúng tôi tin rằng mặc dù cú lộn nhào của các  altcoins đã  kết thúc," nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng mục tiêu đến những loại tiền mã hóa lớn hơn  như bitcoin và ethereum .

Lee, người từng là chiến lược gia cổ phần của JP Morgan trước khi đồng sáng lập Fundstrat, cho biết công ty của ông có chỉ số để đo lường các đồng xu , tức là "phần trăm tăng gấp ba lần trong 90 ngày".

Vào ngày 13 tháng 1, chỉ số này đã lên tới 78%, "thông thường nó luôn đạt đến đỉnh điểm", ông nói.

Ông nói rằng ông hy vọng sự ít phổ biến của những  đồng xu nhỏ hơn sẽ vẫn còn trong "luyện ngục" và không bắt đầu tập hợp cho đến ít nhất là giữa tháng Tám, nếu không phải là vào giữa tháng Chín, do sự không chắc chắn của  những luật lệ.

Các Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  Mỹ đã đưa ra một lập trường cứng rắn hơn trên thị trường tiền mã hóa  trong những tuần gần đây, phát hành hàng chục trát hầu toà và kêu gọi một số trao đổi tài sản kỹ thuật số để đăng ký với cơ quan này.

Trong một báo cáo vào cuối tháng 2, Lee cho biết các nhà đầu tư nên tránh xa các  đồng tiền xu alt-coins cho đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 dựa trên hiệu suất lịch sử của các đợt bán tháo trước đó và các cuộc hồi phục tiếp theo. Theo CoinMarketCap, giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa không bao gồm bitcoin đã có một cuộc” tắm máu” khi giảm khoảng một nửa giá trị  từ 376 tỷ đô la vào cuối tháng mười hai xuống còn 193 tỷ đô la vào thứ Ba.

Lee cho biết, vào cuối năm nay,ông mong đợi bitcoin sẽ đạt khoảng 20.000 đô la Mỹ và 25.000 đô la Mỹ.

Với sự tăng lên của thị trường Bitcoin, Lee nhà chiến lược hàng đầu của Phố Wall, chỉ ra rằng tỉ giá bitcoin giảm xuống dưới 6.000 USD trong năm nay là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

"Nếu bạn đếm số giờ Bitcoin ở  dưới  mức 6.000 đô la trong thời gian gần đây, nó chỉ chưa  đầy một giờ đồng hồ ," ông nói thêm rằng, trong tháng hai, nhà đầu tư chỉ có một giờ để mua bitcoin dưới giá đó.

Theo Lee, "chi  phí để  mua bitcoin" trên toàn thế giới là khoảng 8.000 USD.

"Vì vậy, bạn đang mua bitcoin xung quanh chi phí ngày hôm nay,"  với giá dao động của nó là  dưới 9.000 USD vào tối thứ Ba.

Bạn đang đọc bài: Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ