Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong các nhận xét mới đây trên các phương tiện truyền thông chính thống, chuyên gia phân tích Tom Lee cho rằng  sự lao dc  của các loại đồng xu alt -coins đã kết thúc và bitcoin đang có xu hướng tăng lên.  Vì vậy đu tư vào bitcoin – một đồng tiền điện tử hàng đầu là một la chn tt nht, và hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư.

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

 Chiến lược gia Thomas Lee  cho rng đu tư vào  Bitcoin là mt s la chn hoàn ho nht  

Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu và nhà đồng sáng lập tại công ty tư vấn  Fundstrat Global Advisors, cho biết xu hướng đi xuống của các loại tiền mã hóa  nhỏ trên thị trường đã kết thúc. Nhưng ông vẫn nghĩ rằng bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

"Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ, tôi nghĩ các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi tiền số bitcoin có thể sẽ được xem như là một mặt hàng", Lee cho biết hôm thứ ba trên " Fast Money " của CNBC . "Cho dù các quy định thay đổi xung quanh các mã  an ninh và đăng ký, bitcoin nằm trong phạm vi của nó."

"Tôi vẫn sẽ đầu tư vào Bitcoin," ông nói.

Trong một lưu ý vào thứ ba, Lee đã viết, "Chúng tôi tin rằng mặc dù cú lộn nhào của các  altcoins đã  kết thúc," nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng mục tiêu đến những loại tiền mã hóa lớn hơn  như bitcoin và ethereum .

Lee, người từng là chiến lược gia cổ phần của JP Morgan trước khi đồng sáng lập Fundstrat, cho biết công ty của ông có chỉ số để đo lường các đồng xu , tức là "phần trăm tăng gấp ba lần trong 90 ngày".

Vào ngày 13 tháng 1, chỉ số này đã lên tới 78%, "thông thường nó luôn đạt đến đỉnh điểm", ông nói.

Ông nói rằng ông hy vọng sự ít phổ biến của những  đồng xu nhỏ hơn sẽ vẫn còn trong "luyện ngục" và không bắt đầu tập hợp cho đến ít nhất là giữa tháng Tám, nếu không phải là vào giữa tháng Chín, do sự không chắc chắn của  những luật lệ.

Các Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  Mỹ đã đưa ra một lập trường cứng rắn hơn trên thị trường tiền mã hóa  trong những tuần gần đây, phát hành hàng chục trát hầu toà và kêu gọi một số trao đổi tài sản kỹ thuật số để đăng ký với cơ quan này.

Trong một báo cáo vào cuối tháng 2, Lee cho biết các nhà đầu tư nên tránh xa các  đồng tiền xu alt-coins cho đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 dựa trên hiệu suất lịch sử của các đợt bán tháo trước đó và các cuộc hồi phục tiếp theo. Theo CoinMarketCap, giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa không bao gồm bitcoin đã có một cuộc” tắm máu” khi giảm khoảng một nửa giá trị  từ 376 tỷ đô la vào cuối tháng mười hai xuống còn 193 tỷ đô la vào thứ Ba.

Lee cho biết, vào cuối năm nay,ông mong đợi bitcoin sẽ đạt khoảng 20.000 đô la Mỹ và 25.000 đô la Mỹ.

Với sự tăng lên của thị trường Bitcoin, Lee nhà chiến lược hàng đầu của Phố Wall, chỉ ra rằng tỉ giá bitcoin giảm xuống dưới 6.000 USD trong năm nay là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

"Nếu bạn đếm số giờ Bitcoin ở  dưới  mức 6.000 đô la trong thời gian gần đây, nó chỉ chưa  đầy một giờ đồng hồ ," ông nói thêm rằng, trong tháng hai, nhà đầu tư chỉ có một giờ để mua bitcoin dưới giá đó.

Theo Lee, "chi  phí để  mua bitcoin" trên toàn thế giới là khoảng 8.000 USD.

"Vì vậy, bạn đang mua bitcoin xung quanh chi phí ngày hôm nay,"  với giá dao động của nó là  dưới 9.000 USD vào tối thứ Ba.

Bạn đang đọc bài: Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ