Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong các nhận xét mới đây trên các phương tiện truyền thông chính thống, chuyên gia phân tích Tom Lee cho rằng  sự lao dc  của các loại đồng xu alt -coins đã kết thúc và bitcoin đang có xu hướng tăng lên.  Vì vậy đu tư vào bitcoin – một đồng tiền điện tử hàng đầu là một la chn tt nht, và hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư.

Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất

 Chiến lược gia Thomas Lee  cho rng đu tư vào  Bitcoin là mt s la chn hoàn ho nht  

Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu và nhà đồng sáng lập tại công ty tư vấn  Fundstrat Global Advisors, cho biết xu hướng đi xuống của các loại tiền mã hóa  nhỏ trên thị trường đã kết thúc. Nhưng ông vẫn nghĩ rằng bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

"Với sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ, tôi nghĩ các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi tiền số bitcoin có thể sẽ được xem như là một mặt hàng", Lee cho biết hôm thứ ba trên " Fast Money " của CNBC . "Cho dù các quy định thay đổi xung quanh các mã  an ninh và đăng ký, bitcoin nằm trong phạm vi của nó."

"Tôi vẫn sẽ đầu tư vào Bitcoin," ông nói.

Trong một lưu ý vào thứ ba, Lee đã viết, "Chúng tôi tin rằng mặc dù cú lộn nhào của các  altcoins đã  kết thúc," nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng mục tiêu đến những loại tiền mã hóa lớn hơn  như bitcoin và ethereum .

Lee, người từng là chiến lược gia cổ phần của JP Morgan trước khi đồng sáng lập Fundstrat, cho biết công ty của ông có chỉ số để đo lường các đồng xu , tức là "phần trăm tăng gấp ba lần trong 90 ngày".

Vào ngày 13 tháng 1, chỉ số này đã lên tới 78%, "thông thường nó luôn đạt đến đỉnh điểm", ông nói.

Ông nói rằng ông hy vọng sự ít phổ biến của những  đồng xu nhỏ hơn sẽ vẫn còn trong "luyện ngục" và không bắt đầu tập hợp cho đến ít nhất là giữa tháng Tám, nếu không phải là vào giữa tháng Chín, do sự không chắc chắn của  những luật lệ.

Các Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  Mỹ đã đưa ra một lập trường cứng rắn hơn trên thị trường tiền mã hóa  trong những tuần gần đây, phát hành hàng chục trát hầu toà và kêu gọi một số trao đổi tài sản kỹ thuật số để đăng ký với cơ quan này.

Trong một báo cáo vào cuối tháng 2, Lee cho biết các nhà đầu tư nên tránh xa các  đồng tiền xu alt-coins cho đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 dựa trên hiệu suất lịch sử của các đợt bán tháo trước đó và các cuộc hồi phục tiếp theo. Theo CoinMarketCap, giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa không bao gồm bitcoin đã có một cuộc” tắm máu” khi giảm khoảng một nửa giá trị  từ 376 tỷ đô la vào cuối tháng mười hai xuống còn 193 tỷ đô la vào thứ Ba.

Lee cho biết, vào cuối năm nay,ông mong đợi bitcoin sẽ đạt khoảng 20.000 đô la Mỹ và 25.000 đô la Mỹ.

Với sự tăng lên của thị trường Bitcoin, Lee nhà chiến lược hàng đầu của Phố Wall, chỉ ra rằng tỉ giá bitcoin giảm xuống dưới 6.000 USD trong năm nay là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

"Nếu bạn đếm số giờ Bitcoin ở  dưới  mức 6.000 đô la trong thời gian gần đây, nó chỉ chưa  đầy một giờ đồng hồ ," ông nói thêm rằng, trong tháng hai, nhà đầu tư chỉ có một giờ để mua bitcoin dưới giá đó.

Theo Lee, "chi  phí để  mua bitcoin" trên toàn thế giới là khoảng 8.000 USD.

"Vì vậy, bạn đang mua bitcoin xung quanh chi phí ngày hôm nay,"  với giá dao động của nó là  dưới 9.000 USD vào tối thứ Ba.

Bạn đang đọc bài: Tom Lee : cú trượt dốc của Alt - coins đã kết thúc nhưng Bitcoin vẫn là lựa chọn tốt nhất tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa


Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Người đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin nói rằng token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung” trong một bài báo được đăng trên trang tin tức công nghệ Quartz vào ngày 21 tháng 6.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành white paper cho một loại tiền điện tử có tên Libra hồi đầu tháng này thu hút sự quan tâm khác nhau của các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và mối quan tâm từ các nhà quản lý chính phủ.

Trong bài viết của mình, Lubin lưu ý rằng white paper của Libra từ mô tả những cảm xúc phổ biến giữa nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, “việc gửi tiền trên toàn cầu sẽ đơn giản và không tốn kém như việc gửi tin nhắn trên điện thoại của bạn”, và “cơ sở hạ tầng tài chính và của Lít phải bao gồm toàn cầu và được quản lý như một hàng hóa công cộng.”

Trong khi lưu ý đến tuyên bố của white paper, rằng “người dân sẽ ngày càng tin tưởng vào các hình thức quản trị phi tập trung,” thì ông Lubin chỉ ra rằng người dùng cần phải tin tưởng vào tiền tệ fiat và sự ủng hộ trái phiếu chính phủ của Libra, và các thương nhân tin rằng mạng lưới có thể hoạt động có trách nhiệm. Hơn nữa, Lubin cũng lưu ý cơ sở hạ tầng tập trung của mình:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, “không được phép”, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Tuy nhiên, Lubin thừa nhận rằng ông thấy một số điều tốt trong dự án. Ông nói rằng trong một vài năm có thể có hai tỷ người dùng Libra và trải nghiệm người dùng tiền điện tử (UX) có thể được cải thiện rất nhiều trong quá trình:

“Trong một lần thất bại, các nhà thiết kế UX tài năng có thể giảm rủi ro hiện tại của việc sử dụng tiền điện tử. Quản lý khóa riêng, hiểu ‘các thanh toán gas’, và cài đặt plugin trình duyệt tiền điện tử có thể đơn giản như nhấn ‘gửi đi’ trên WhatsApp, một thực thể khác thuộc sở hữu của Facebook.”

Lubin cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển tại công ty phát triển Ethereum tập trung vào ConsenSys đã phân tích mã và nhận thấy rằng dự án mượn rất nhiều ý tưởng từ Ethereum. Cuối cùng, anh ấy lưu ý rằng anh ấy hy vọng Libra sẽ được thực hiện tốt từ quan điểm kỹ thuật.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc, Philip Lowe, cảnh báo rằng tiền tệ Libra đã được thông báo của Facebook có thể không đạt được việc sử dụng chính trong tương lai gần.

Ngoài ra, đầu tuần này, một nhóm đặc nhiệm G7 đã được thành lập để kiểm tra cách các ngân hàng trung ương có thể điều tiết tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain