Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Tom Lee từ Fundstrat đang dự đoán sự tăng trưởng của bitcoin trong hai năm tới, gợi ý rằng cú giảm 70% vừa rồi lại hóa ra là một điềm lành cho tương lai của giá BTC. 91000 đô? Liệu Bitcoin có đạt được không? Trong khi nhiều người nghĩ đây là một điều rất khó, Tom Lee nghĩ là có thể xảy ra trong vòng 2 năm tới.

Liệu giá của Bitcoin có đạt được ngưỡng 91000 đô vào 2020?

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Giá Bitcoin sẽ vươn cao tới ngưỡng nào?

Trưởng nhóm nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường ở New York dự đoán rằng dựa vào biểu đồ lịch sử của kinh doanh mã hóa, giá bitcoin có thể đạt 91000 đô vào ngày 28 tháng 3 năm 2020. Để làm rõ cho luận điểm này, Lee và đội của anh ta đã phát triển một cơ sở dữ liệu vững chắc về tiền mã hóa bitcoin, bao gồm các bảng biểu xác định xu hướng của đồng coin số một này trong những giai đoạn dài và ngắn hạn.

Ví dụ, chỉ số đau khổ bitcoin của Fundstrat đang ở con số 18, mức thấp nhất từ 2011, là một dấu hiệu tăng trưởng đối với giá của bitcoin.

Lee không bị nao núng bởi lần sụt giá 70% của bitcoin, anh nói rằng bitcoin sẽ được duy trì ở thị trường bò tót. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên giá bitcoin bị trượt dài như thế. Những sự kiện tương tự đã xảy ra vào hồi năm 2011 và 2013 và chúng lại chính là nhứng dấu hiệu tốt cho lợi nhuận nhảy vọt.

Lee nhắc đến lần giá bitcoin giảm 70% trong vòng 4 tháng năm 2013, và theo sau đó là một cú tăng trưởng thần kỳ, trong đó bitcoin đã tạo ra không biết bao nhiêu là lợi nhuận. 

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Biểu đồ thăng trần của của bitcoin

Bitcoin đã cho thấy những kiểu mẫu phát triển tương tự trong quá khứ, ở chỗ những biến động đi xuống của nó mạnh hơn sự tăng trưởng đi lên. Ví dụ giá BTC đã tăng 37% trong 3 tháng gần đây so với mức trung bình tăng 38% trong 8 năm trở lại. Fundstrat giải thích:

“Số ngày đi lên ít hơn so với số ngày đi xuống không phải là một điều ngạc nhiên ở Bitcoin. Nhưng nó lại giảm kể từ 2017, khi con số đạt đỉnh ở 56%.”  

Theo một báo cáo, dự đoán thị trường bò tót của Fundstrat còn bao gồm các đồng coin khác, trong đó có ETH, đồng crypto được dự đoán trong 2018 này sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ những blockchain đang lớn dần.” Trong khi đó Forbes gợi ý rằng sẽ có một sự khoảng cách tách biệt giữa các đồng coin, và những đồng đứng đầu bảng sẽ chiếm trọn hầu hết lợi nhuận đầu tư.

Lịch sử có lặp lại không?

Mặc dù Fundstrat đã đưa ra một biểu đồ thể hiện rõ ràng xu hướng trong quá khứ, không ai có thể chắc chắn rằng lịch sử sẽ được lặp lại và giá bitcoin sẽ tăng lên để đạt 91000 đô. Như Forbes đã chỉ ra rằng các nhà quản ls có khả năng ngáng chân sự phát triển của giá bitcoin. Nói như vậy có nghĩa là không ngoại trừ khả năng bitcoin đang được thổi phồng lên mà thôi?

Với nhiều công nghệ phân tích hiện đại, dự báo giá tiền mã hóa Bitcoin tương lai sẽ giúp các nhà đầu tư khám phá được tiềm năng của đồng tiền nổi tiếng nhất thế giới này !

Bạn đang đọc: Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ