Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Tom Lee từ Fundstrat đang dự đoán sự tăng trưởng của bitcoin trong hai năm tới, gợi ý rằng cú giảm 70% vừa rồi lại hóa ra là một điềm lành cho tương lai của giá BTC. 91000 đô? Liệu Bitcoin có đạt được không? Trong khi nhiều người nghĩ đây là một điều rất khó, Tom Lee nghĩ là có thể xảy ra trong vòng 2 năm tới.

Liệu giá của Bitcoin có đạt được ngưỡng 91000 đô vào 2020?

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Giá Bitcoin sẽ vươn cao tới ngưỡng nào?

Trưởng nhóm nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường ở New York dự đoán rằng dựa vào biểu đồ lịch sử của kinh doanh mã hóa, giá bitcoin có thể đạt 91000 đô vào ngày 28 tháng 3 năm 2020. Để làm rõ cho luận điểm này, Lee và đội của anh ta đã phát triển một cơ sở dữ liệu vững chắc về tiền mã hóa bitcoin, bao gồm các bảng biểu xác định xu hướng của đồng coin số một này trong những giai đoạn dài và ngắn hạn.

Ví dụ, chỉ số đau khổ bitcoin của Fundstrat đang ở con số 18, mức thấp nhất từ 2011, là một dấu hiệu tăng trưởng đối với giá của bitcoin.

Lee không bị nao núng bởi lần sụt giá 70% của bitcoin, anh nói rằng bitcoin sẽ được duy trì ở thị trường bò tót. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên giá bitcoin bị trượt dài như thế. Những sự kiện tương tự đã xảy ra vào hồi năm 2011 và 2013 và chúng lại chính là nhứng dấu hiệu tốt cho lợi nhuận nhảy vọt.

Lee nhắc đến lần giá bitcoin giảm 70% trong vòng 4 tháng năm 2013, và theo sau đó là một cú tăng trưởng thần kỳ, trong đó bitcoin đã tạo ra không biết bao nhiêu là lợi nhuận. 

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Biểu đồ thăng trần của của bitcoin

Bitcoin đã cho thấy những kiểu mẫu phát triển tương tự trong quá khứ, ở chỗ những biến động đi xuống của nó mạnh hơn sự tăng trưởng đi lên. Ví dụ giá BTC đã tăng 37% trong 3 tháng gần đây so với mức trung bình tăng 38% trong 8 năm trở lại. Fundstrat giải thích:

“Số ngày đi lên ít hơn so với số ngày đi xuống không phải là một điều ngạc nhiên ở Bitcoin. Nhưng nó lại giảm kể từ 2017, khi con số đạt đỉnh ở 56%.”  

Theo một báo cáo, dự đoán thị trường bò tót của Fundstrat còn bao gồm các đồng coin khác, trong đó có ETH, đồng crypto được dự đoán trong 2018 này sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ những blockchain đang lớn dần.” Trong khi đó Forbes gợi ý rằng sẽ có một sự khoảng cách tách biệt giữa các đồng coin, và những đồng đứng đầu bảng sẽ chiếm trọn hầu hết lợi nhuận đầu tư.

Lịch sử có lặp lại không?

Mặc dù Fundstrat đã đưa ra một biểu đồ thể hiện rõ ràng xu hướng trong quá khứ, không ai có thể chắc chắn rằng lịch sử sẽ được lặp lại và giá bitcoin sẽ tăng lên để đạt 91000 đô. Như Forbes đã chỉ ra rằng các nhà quản ls có khả năng ngáng chân sự phát triển của giá bitcoin. Nói như vậy có nghĩa là không ngoại trừ khả năng bitcoin đang được thổi phồng lên mà thôi?

Với nhiều công nghệ phân tích hiện đại, dự báo giá tiền mã hóa Bitcoin tương lai sẽ giúp các nhà đầu tư khám phá được tiềm năng của đồng tiền nổi tiếng nhất thế giới này !

Bạn đang đọc: Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đây có phải là lý do sau sự biến động lớn của Bitcoin vào cuối tuần qua?


Bitcoin đã biến động trở lại. Sau nhiều tháng tương đối ổn định, giá bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần này, nhanh chóng tăng 1.000 đô la và giảm xuống chỉ trong vài phút.

Sự tăng giảm giá chớp nhoáng vào sáng chủ nhật của đồng Bitcoin ban đầu được quy cho một thế lực được gọi là "cá voi", những người kiểm soát số lượng lớn bitcoin lưu thông trên thị trường, tuy nhiên những người khác cho rằng nó có thể là do "hành vi sai trái".

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 12.000 đô la vào sáng sớm chủ nhật rồi ngay lập tức giảm mạnh 12% xuống còn 10.500 đô la trong vòng một giờ trước khi quay trở lại mức hơn 11.300 đô la.

 

Anatoliy Knyazev, giám đốc điều hành môi giới Exante, cho biết: 

"Những thay đổi đột biến như vậy là điều vốn sẽ xảy ra đối với cấu trúc thị trường tiền điện tử, với giao dịch đòn bẩy không được kiểm soát đang diễn ra".

 

Giao dịch thuật toán được sử dụng để tự động hóa các giao dịch dựa trên thời gian, giá cả và khối lượng với các nhà giao dịch lập trình lệnh mua hoặc bán xảy ra khi đáp ứng một số điều kiện thị trường, chẳng hạn như việc giá đạt đến một mức cụ thể nào đó hoặc giảm mạnh.

Tác động của giao dịch thuật toán có thể trở nên nghiêm trọng hơn bởi giao dịch có đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hiện đang được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất.

 

Mati Greenspan, nhà sáng lập Quantum Economics cho biết:

"Hiện tại có nhiều đòn bẩy hơn bao giờ hết, đặc biệt là về tiền điện tử. Điều này có thể dẫn đến một số biến động cực đoan"

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng:

"Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, hiện đang ở trong một thị trường tăng giá."

 

Giá bitcoin đã tăng hơn 20% so với tháng trước, chạm mốc cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Trong khi đó, giả thuyết được đặt ra là sự suy giảm mạnh vào sáng chủ nhật là do những người tham gia thị trường tiến hành "chốt lời" khi nó chạm mốc 12.000 đô la vào sáng chủ nhật.

 

"Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng được điều chỉnh xuống mức giá 11.000 đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn