Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Tom Lee từ Fundstrat đang dự đoán sự tăng trưởng của bitcoin trong hai năm tới, gợi ý rằng cú giảm 70% vừa rồi lại hóa ra là một điềm lành cho tương lai của giá BTC. 91000 đô? Liệu Bitcoin có đạt được không? Trong khi nhiều người nghĩ đây là một điều rất khó, Tom Lee nghĩ là có thể xảy ra trong vòng 2 năm tới.

Liệu giá của Bitcoin có đạt được ngưỡng 91000 đô vào 2020?

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Giá Bitcoin sẽ vươn cao tới ngưỡng nào?

Trưởng nhóm nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường ở New York dự đoán rằng dựa vào biểu đồ lịch sử của kinh doanh mã hóa, giá bitcoin có thể đạt 91000 đô vào ngày 28 tháng 3 năm 2020. Để làm rõ cho luận điểm này, Lee và đội của anh ta đã phát triển một cơ sở dữ liệu vững chắc về tiền mã hóa bitcoin, bao gồm các bảng biểu xác định xu hướng của đồng coin số một này trong những giai đoạn dài và ngắn hạn.

Ví dụ, chỉ số đau khổ bitcoin của Fundstrat đang ở con số 18, mức thấp nhất từ 2011, là một dấu hiệu tăng trưởng đối với giá của bitcoin.

Lee không bị nao núng bởi lần sụt giá 70% của bitcoin, anh nói rằng bitcoin sẽ được duy trì ở thị trường bò tót. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên giá bitcoin bị trượt dài như thế. Những sự kiện tương tự đã xảy ra vào hồi năm 2011 và 2013 và chúng lại chính là nhứng dấu hiệu tốt cho lợi nhuận nhảy vọt.

Lee nhắc đến lần giá bitcoin giảm 70% trong vòng 4 tháng năm 2013, và theo sau đó là một cú tăng trưởng thần kỳ, trong đó bitcoin đã tạo ra không biết bao nhiêu là lợi nhuận. 

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Biểu đồ thăng trần của của bitcoin

Bitcoin đã cho thấy những kiểu mẫu phát triển tương tự trong quá khứ, ở chỗ những biến động đi xuống của nó mạnh hơn sự tăng trưởng đi lên. Ví dụ giá BTC đã tăng 37% trong 3 tháng gần đây so với mức trung bình tăng 38% trong 8 năm trở lại. Fundstrat giải thích:

“Số ngày đi lên ít hơn so với số ngày đi xuống không phải là một điều ngạc nhiên ở Bitcoin. Nhưng nó lại giảm kể từ 2017, khi con số đạt đỉnh ở 56%.”  

Theo một báo cáo, dự đoán thị trường bò tót của Fundstrat còn bao gồm các đồng coin khác, trong đó có ETH, đồng crypto được dự đoán trong 2018 này sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ những blockchain đang lớn dần.” Trong khi đó Forbes gợi ý rằng sẽ có một sự khoảng cách tách biệt giữa các đồng coin, và những đồng đứng đầu bảng sẽ chiếm trọn hầu hết lợi nhuận đầu tư.

Lịch sử có lặp lại không?

Mặc dù Fundstrat đã đưa ra một biểu đồ thể hiện rõ ràng xu hướng trong quá khứ, không ai có thể chắc chắn rằng lịch sử sẽ được lặp lại và giá bitcoin sẽ tăng lên để đạt 91000 đô. Như Forbes đã chỉ ra rằng các nhà quản ls có khả năng ngáng chân sự phát triển của giá bitcoin. Nói như vậy có nghĩa là không ngoại trừ khả năng bitcoin đang được thổi phồng lên mà thôi?

Với nhiều công nghệ phân tích hiện đại, dự báo giá tiền mã hóa Bitcoin tương lai sẽ giúp các nhà đầu tư khám phá được tiềm năng của đồng tiền nổi tiếng nhất thế giới này !

Bạn đang đọc: Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain