Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Đăng bởi: dangthang  - 19/03/2018 - 410 lượt xem
Chia sẻ
 

Tom Lee từ Fundstrat đang dự đoán sự tăng trưởng của bitcoin trong hai năm tới, gợi ý rằng cú giảm 70% vừa rồi lại hóa ra là một điềm lành cho tương lai của giá BTC. 91000 đô? Liệu Bitcoin có đạt được không? Trong khi nhiều người nghĩ đây là một điều rất khó, Tom Lee nghĩ là có thể xảy ra trong vòng 2 năm tới.

Liệu giá của Bitcoin có đạt được ngưỡng 91000 đô vào 2020?

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Giá Bitcoin sẽ vươn cao tới ngưỡng nào?

Trưởng nhóm nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường ở New York dự đoán rằng dựa vào biểu đồ lịch sử của kinh doanh mã hóa, giá bitcoin có thể đạt 91000 đô vào ngày 28 tháng 3 năm 2020. Để làm rõ cho luận điểm này, Lee và đội của anh ta đã phát triển một cơ sở dữ liệu vững chắc về tiền mã hóa bitcoin, bao gồm các bảng biểu xác định xu hướng của đồng coin số một này trong những giai đoạn dài và ngắn hạn.

Ví dụ, chỉ số đau khổ bitcoin của Fundstrat đang ở con số 18, mức thấp nhất từ 2011, là một dấu hiệu tăng trưởng đối với giá của bitcoin.

Lee không bị nao núng bởi lần sụt giá 70% của bitcoin, anh nói rằng bitcoin sẽ được duy trì ở thị trường bò tót. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên giá bitcoin bị trượt dài như thế. Những sự kiện tương tự đã xảy ra vào hồi năm 2011 và 2013 và chúng lại chính là nhứng dấu hiệu tốt cho lợi nhuận nhảy vọt.

Lee nhắc đến lần giá bitcoin giảm 70% trong vòng 4 tháng năm 2013, và theo sau đó là một cú tăng trưởng thần kỳ, trong đó bitcoin đã tạo ra không biết bao nhiêu là lợi nhuận. 

Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tới

Biểu đồ thăng trần của của bitcoin

Bitcoin đã cho thấy những kiểu mẫu phát triển tương tự trong quá khứ, ở chỗ những biến động đi xuống của nó mạnh hơn sự tăng trưởng đi lên. Ví dụ giá BTC đã tăng 37% trong 3 tháng gần đây so với mức trung bình tăng 38% trong 8 năm trở lại. Fundstrat giải thích:

“Số ngày đi lên ít hơn so với số ngày đi xuống không phải là một điều ngạc nhiên ở Bitcoin. Nhưng nó lại giảm kể từ 2017, khi con số đạt đỉnh ở 56%.”  

Theo một báo cáo, dự đoán thị trường bò tót của Fundstrat còn bao gồm các đồng coin khác, trong đó có ETH, đồng crypto được dự đoán trong 2018 này sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ những blockchain đang lớn dần.” Trong khi đó Forbes gợi ý rằng sẽ có một sự khoảng cách tách biệt giữa các đồng coin, và những đồng đứng đầu bảng sẽ chiếm trọn hầu hết lợi nhuận đầu tư.

Lịch sử có lặp lại không?

Mặc dù Fundstrat đã đưa ra một biểu đồ thể hiện rõ ràng xu hướng trong quá khứ, không ai có thể chắc chắn rằng lịch sử sẽ được lặp lại và giá bitcoin sẽ tăng lên để đạt 91000 đô. Như Forbes đã chỉ ra rằng các nhà quản ls có khả năng ngáng chân sự phát triển của giá bitcoin. Nói như vậy có nghĩa là không ngoại trừ khả năng bitcoin đang được thổi phồng lên mà thôi?

Với nhiều công nghệ phân tích hiện đại, dự báo giá tiền mã hóa Bitcoin tương lai sẽ giúp các nhà đầu tư khám phá được tiềm năng của đồng tiền nổi tiếng nhất thế giới này !

Bạn đang đọc: Tom Lee dự đoán giá bitcoin chạm 91000 đô trong vòng 2 năm tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

AToken - Đăng nhập để nhận được USDT cho dịp Tết Nguyên đán


Tết Nguyên đán sắp đến, AToken xin đ ư ợc g ửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người dùng vì đã ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Để phục vụ tốt hơn cho tất cả người dùng và mở rộng sự đánh giá cao chân thành, AToken xin kêu gọi mọi người dùng tham gia vào chiến dịch đăng nhập để nhận được 10 USDT. Vui lòng xem chi tiết dưới đây:

Thời lượng: Bắt đầu từ ngày 21 tháng 1.

Phương thức: Đăng nhập qua ứng dụng AToken

 

Quy tắc:

1. Chiến dịch bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 theo giờ UTC +8.

2. Tiếp tục đăng nhập trong 100 ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được 10 USDT làm phần thưởng. Tất cả USDT sẽ được gửi đến tài khoản ký quỹ của bạn sau khi chiến dịch kết thúc.

3. Nếu bỏ lỡ, bạn có thể thu thập lại bằng cách sử dụng lại thẻ. Thu thập lại thẻ sẽ được giao theo những cách nhất định sau ngày 31 tháng 1.

4. Bất cứ ai thu thập USDT với cùng một ID thiết bị hoặc số điện thoại sẽ được xem là cùng một người dùng.

5. Nếu bị phát hiện thu USDT theo bất kỳ cách bất thường hoặc gian lận nào khác, tất cả phần thưởng sẽ bị hủy.

6. Bất kỳ ai tham gia chiến dịch cũng nên nâng cấp ứng dụng AToken lên phiên bản mới nhất đó là v3.3.0.

7. AToken bảo lưu quyền để giải thích rõ chiến dịch này.

 

Về AToken

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi nhóm phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch nhóm không khai thác, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về giao dịch ETH, TRX, EOS.

 

Cách tải xuống AToken
Truy cập trang chủ chính thức của trang web: https://www.atoken.com/download

Quét mã QR bên dưới để tải xuống.

 

null

 

Tiếp theo, AToken xin giới thiệu 3 cách để tham gia chiến dịch:

1. Mở APP và truy cập trang chủ, bạn sẽ tìm thấy thông tin về chiến dịch bên dưới

 

null

 

2. Mở Ứng dụng AToken và nhấp vào cửa sổ bật lên bên dưới

 

null

 

3. Mở ứng dụng, sau đó nhấp vào “DApp”, bạn sẽ tìm thấy thông tin về chiến dịch

 

null

 

Khá là dễ dàng để có thể nhận được 10 USDT bằng cách đăng nhập phải không nào? Hãy tham gia vào chiến dịch ngay bây giờ và đừng quên mời bạn bè của mình cùng tham gia nhé!

 

Theo dõi và biết thêm về AToken:

Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain