Gửi bài viết tới BigCoin

Tom Lee thừa nhận dự đoán thiếu chính xác về sự tăng giá của Bitcoin, nhưng vẫn hi vọng giá Bitcoin cán mốc 25.000$ vào cuối năm

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, Thomas Lee đã thừa nhận rằng dự đoán của ông về một cuộc biến động giá của Bitcoin sau hội nghị đồng thuận là sai. Lee đã tuyên bố rằng thị trường mã hoá vẫn “đang phải đối mặt với mức kháng cự nội bộ và gặp trở ngại từ các tổ chức tài chính truyền thống”, Bloomberg đưa tin ngày 18 tháng 5

Ông đã dự đoán chính xác sự tăng trưởng của thị trường mã hoá sau ngày US tax day vào tháng 4, và tiếp đó Tom Lee cũng đưa ra dự đoán Bitcoin khác vào ngày 7 tháng 5, cho rằng tiền mã hoá sẽ tăng trong và sau hội nghị đồng thuận diễn ra tại New York ngày 14-16 tháng 5.

“Chúng tôi hy vọng BTC và tiền mã hoá hoạt động tương tự như những năm trước và sẽ có sự tăng giá sau hội nghị Đồng thuận,” người đồng sáng lập của Fundstrat đã nói lại vào đầu tháng.

Trong một báo cáo cho khách hàng của mình Thứ sáu, Tom Lee giải thích dự báo của ông dựa trên các yếu tố như cộng đồng mã hoá đến với nhau tại một “nơi tập trung” cũng như “gia tăng số lượng người tham dự.” Những yếu tố này được kỳ vọng sẽ có tác động tích cực về giá tiền maz hoá và "tăng cường niềm tin của cộng đồng mã hoá."Trong tweet 18 tháng 5, Tom Lee đã xác nhận thực tế rằng thị trường mã hoá đã mất tới 10% giá trị sau hội nghị Đồng thuận, mặc dù hội nghị có 8.700 người tham gia, “nhiều hơn gấp ba lần số người tham dự trong năm trước”.

Tom Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá cần một sự tiến bộ vượt bậc, dưới hình thức các công cụ thể chế, hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Theo Bloomberg, Fundstrat vẫn hy vọng giá của Bitcoin sẽ lên tới 25.000 đô la vào cuối năm nay. Đầu tháng này, Tom Lee đã dự đoán Bitcoin sẽ trị giá 36.000 đô la vào cuối năm 2019, "dựa trên mức trung bình lịch sử 1.8x P / BE."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Tom Lee thừa nhận dự đoán thiếu chính xác về sự tăng giá của Bitcoin, nhưng vẫn hi vọng giá Bitcoin cán mốc 25.000$ vào cuối năm tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ