Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain — Binkabi Tuyên bố hợp tác

Đăng bởi: Charlotte  - 31/03/2018 - 694 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm Tomo vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Binkabi - mạng lưới phân phối hàng hóa cho các thị trường mới nổi ngày hôm nay.

Theo bigcoinvietnam Binkabi là một công ty công nghệ tài chính sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề trong chuỗi giá trị nông nghiệp ở các nước đang phát triển. Một trong những vấn đề này là trở ngại trong nhập xuất nhập khẩu nông sản và hàng hoá giữa các nước đang phát triển. Binkabi đang nỗ lực giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng hàng hoá do thiếu sự tin tưởng.

Khối Thị trường Barter của Binkabi - hệ thống trao đổi thông tin blockchain đầu tiên trên thế giới- cho phép giao dịch hàng hóa trực tiếp xuyên quốc gia, an toàn, giá rẻ và giảm tối đa phụ thuộc vào đồng USD.

"Binkabi hợp tác với TomoChain để tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng kinh doanh nông nghiệp. Với vai trò là một trong những nhà công nghệ tiên phong với các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp, Tomochain sẽ giúp giao dịch trao đổi nhanh, chi phí thấp, an toàn và bảo mật cao "Giám đốc điều hành Lê Quan chia sẻ.

Ngoài ra, công nghệ của TomoChain cũng cho phép Binkabi phát hành token đại diện cho hàng hóa trong chuỗi giá trị các sản phẩm nông nghiệp. Điều này sẽ giúp Binkabi phát triển các giải pháp liên quan đến quản lý rủi ro giá và tài chính thương mại, vốn rất có vấn đề ở các nước đang phát triển.

Ông Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain cho biết: "Cơ chế blockchain cung cấp tính năng tự động hoá cao, vì vậy nó có thể làm giảm chi phí. Tất cả các giao dịch trên hệ thống này có thể được thực hiện thông qua "hợp đồng thông minh", giúp giảm tối thiểu những sai sót trong hoạt động ND, từ đó giảm chi phí vận hành bằng tay. Bằng cách loại bỏ các bên trung gian, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mở rộng.

Trong buổi lễ ký kết, các diễn giả đã thảo luận về những cơ hội và thách thức trong việc xây dựng một ứng dụng dựa trên blockchain, ví dụ về sự thành công cũng như những khó khăn trong hoạt động từ các công ty Việt Nam như TomoChain, KyberNetwork và Binkabi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain