Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain — Binkabi Tuyên bố hợp tác

Đăng bởi: Charlotte  - 31/03/2018 - 565 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm Tomo vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Binkabi - mạng lưới phân phối hàng hóa cho các thị trường mới nổi ngày hôm nay.

Theo bigcoinvietnam Binkabi là một công ty công nghệ tài chính sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề trong chuỗi giá trị nông nghiệp ở các nước đang phát triển. Một trong những vấn đề này là trở ngại trong nhập xuất nhập khẩu nông sản và hàng hoá giữa các nước đang phát triển. Binkabi đang nỗ lực giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng hàng hoá do thiếu sự tin tưởng.

Khối Thị trường Barter của Binkabi - hệ thống trao đổi thông tin blockchain đầu tiên trên thế giới- cho phép giao dịch hàng hóa trực tiếp xuyên quốc gia, an toàn, giá rẻ và giảm tối đa phụ thuộc vào đồng USD.

"Binkabi hợp tác với TomoChain để tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng kinh doanh nông nghiệp. Với vai trò là một trong những nhà công nghệ tiên phong với các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp, Tomochain sẽ giúp giao dịch trao đổi nhanh, chi phí thấp, an toàn và bảo mật cao "Giám đốc điều hành Lê Quan chia sẻ.

Ngoài ra, công nghệ của TomoChain cũng cho phép Binkabi phát hành token đại diện cho hàng hóa trong chuỗi giá trị các sản phẩm nông nghiệp. Điều này sẽ giúp Binkabi phát triển các giải pháp liên quan đến quản lý rủi ro giá và tài chính thương mại, vốn rất có vấn đề ở các nước đang phát triển.

Ông Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain cho biết: "Cơ chế blockchain cung cấp tính năng tự động hoá cao, vì vậy nó có thể làm giảm chi phí. Tất cả các giao dịch trên hệ thống này có thể được thực hiện thông qua "hợp đồng thông minh", giúp giảm tối thiểu những sai sót trong hoạt động ND, từ đó giảm chi phí vận hành bằng tay. Bằng cách loại bỏ các bên trung gian, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mở rộng.

Trong buổi lễ ký kết, các diễn giả đã thảo luận về những cơ hội và thách thức trong việc xây dựng một ứng dụng dựa trên blockchain, ví dụ về sự thành công cũng như những khó khăn trong hoạt động từ các công ty Việt Nam như TomoChain, KyberNetwork và Binkabi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter


Theo hãng tin The Next Web (TNW), một vụ lừa đảo Bitcoin trong đó chứng kiến một số tài khoản Twitter bị xâm phạm đã được xác minh là đến từ một ứng dụng bên ngoài. Chuyện đã xảy ra như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter

 

Một đại diện giấu tên của Twitter đã chia sẻ với TNW rằng cuộc tấn công không đến từ hệ thống của Twitter mà đến từ một giải pháp tiếp thị của bên thứ ba. Tuy nhiên, người đại diện đã từ chối nêu tên ứng dụng này.

Phát ngôn viên của Twitter cho biết các hacker đã khai thác các giải pháp tiếp thị của bên thứ ba để chia sẻ các liên kết giveaway giả mạo trên hàng chục tài khoản Twitter đã được xác minh là bị xâm phạm. Và gã khổng lồ công nghệ Google là một trong số những nạn nhân.

Báo cáo được đưa ra một tuần sau khi tài khoản Twitter của một số cá nhân nổi bật và các trang web có uy tín bao gồm cả người sáng lập Tesla Elon Musk và Google cũng đã bị xâm phạm để quảng bá lừa đảo giveaway Bitcoin.

Những trò lừa đảo được quảng bá thông qua nền tảng quảng cáo trả tiền của Twitter. Gần 200,000 đô la tiền mã hóa Ethereum và Bitcoin đã bị đánh cắp từ những người dùng cả tin.

Target, một trong những nạn nhân đã xác nhận báo cáo. Công ty cho biết những kẻ tấn công đã sử dụng phần mềm tiếp thị của bên thứ ba để đăng nội dung thay mặt công ty.

Coindoo đã báo cáo hôm thứ tư rằng tài khoản Twitter chính thức G-suite của Google đã bị xâm phạm và được sử dụng để quảng cáo lừa đảo giveaway BTC cho hơn 800 nghìn người theo dõi trang. Những kẻ tấn công hứa rằng sẽ trao tặng người dùng 10.000 USD bằng Bitcoin. Nhưng người dùng phải gửi một số BTC nhất định đến một địa chỉ cụ thể để nhận được phần thưởng của họ. Ngoài ra, họ đã thông báo rằng G-suite hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên, các tweet biến mất sau khoảng 10 phút. Google vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Cuộc tấn công trên Twitter đã diễn ra trong một thời gian. Nhiều những cá nhân và thương hiệu nổi tiếng đã chứng kiến ​​tài khoản của mình bị xâm phạm. Ngay cả người sáng lập Tesla, Elon Musk cũng đã phải hỏi ý kiến ​​chuyên gia về cách ngăn chặn những kẻ tấn công này. Anh đã chủ động liên hệ với người sáng lập Dogecoin – Jack Palmer để giúp loại bỏ các chương trình độc hại mạo danh mình.

 

Bạn đang đọc: Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ