Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain — Binkabi Tuyên bố hợp tác

Đăng bởi: Charlotte  - 31/03/2018 - 494 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm Tomo vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Binkabi - mạng lưới phân phối hàng hóa cho các thị trường mới nổi ngày hôm nay.

Theo bigcoinvietnam Binkabi là một công ty công nghệ tài chính sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề trong chuỗi giá trị nông nghiệp ở các nước đang phát triển. Một trong những vấn đề này là trở ngại trong nhập xuất nhập khẩu nông sản và hàng hoá giữa các nước đang phát triển. Binkabi đang nỗ lực giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng hàng hoá do thiếu sự tin tưởng.

Khối Thị trường Barter của Binkabi - hệ thống trao đổi thông tin blockchain đầu tiên trên thế giới- cho phép giao dịch hàng hóa trực tiếp xuyên quốc gia, an toàn, giá rẻ và giảm tối đa phụ thuộc vào đồng USD.

"Binkabi hợp tác với TomoChain để tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng kinh doanh nông nghiệp. Với vai trò là một trong những nhà công nghệ tiên phong với các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp, Tomochain sẽ giúp giao dịch trao đổi nhanh, chi phí thấp, an toàn và bảo mật cao "Giám đốc điều hành Lê Quan chia sẻ.

Ngoài ra, công nghệ của TomoChain cũng cho phép Binkabi phát hành token đại diện cho hàng hóa trong chuỗi giá trị các sản phẩm nông nghiệp. Điều này sẽ giúp Binkabi phát triển các giải pháp liên quan đến quản lý rủi ro giá và tài chính thương mại, vốn rất có vấn đề ở các nước đang phát triển.

Ông Long Vương, Giám đốc điều hành của TomoChain cho biết: "Cơ chế blockchain cung cấp tính năng tự động hoá cao, vì vậy nó có thể làm giảm chi phí. Tất cả các giao dịch trên hệ thống này có thể được thực hiện thông qua "hợp đồng thông minh", giúp giảm tối thiểu những sai sót trong hoạt động ND, từ đó giảm chi phí vận hành bằng tay. Bằng cách loại bỏ các bên trung gian, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mở rộng.

Trong buổi lễ ký kết, các diễn giả đã thảo luận về những cơ hội và thách thức trong việc xây dựng một ứng dụng dựa trên blockchain, ví dụ về sự thành công cũng như những khó khăn trong hoạt động từ các công ty Việt Nam như TomoChain, KyberNetwork và Binkabi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ