Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 1078 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi ICO kết thúc thành công vào đầu tháng 3, Đội ngũ phát triển của Tomo tiếp tục tập trung vào phát triển các sản phẩm. Trong đó, sản phẩm quan trọng nhất của Tomo là Tomochain. Tomochain phát triển từ mã nguồn Go-Ethereum (Geth). Hiện tại mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby.

Xem mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby tại đường dẫn https://github.com/ethereum/EIPs/issues/225). Dựa trên Clique, team sẽ điều chỉnh PoA Consensus để phù hợp với mô hình và lộ trình phát triển của Tomochain. Hiện tại, mã nguồn của những thay đổi này vẫn chưa được công bố trên Github và sẽ sớm được cập nhật. Độc giả có thể theo dõi tình hình phát triển mã nguồn của Tomochain tại https://github.com/TOMOCOIN/go-tomo
Bên cạnh Tomochain, team sẽ phát triển các ứng dụng web như Block Explorer hay Tomo Wallet. Những sản phẩm này sẽ giúp người dùng dễ dàng tương tác với Tomochain. Hiện tại, các sản phẩm đang trong giai đoạn thiết kế. Chúng tôi cũng cân nhắc việc sẽ phát triển những sản phẩm này theo hướng mã nguồn mở.


Độc giả có thể xem Github của Tomo tại https://github.com/TOMOCOIN. Team đã mở một số mã nguồn trong đó:
Cung cấp ứng dụng Web cho phép người dùng chuyển ERC20 Token từ Tomochain Testnet qua Rinkeby (Ethereum Testnet) và ngược lại. Việc chuyển Token diễn ra ở tầng Smart Contract. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng chuyển ERC20 Token với mức phí giao dịch bằng 0. Mức phí giao dịch này sẽ do bên cung cấp ứng dụng chi trả cho người dùng. Performance Test Bot 
https://github.com/TOMOCOIN/performance-test-bot 

Đây là mã nguồn sử dụng để kiểm tra hiệu năng của Tomochain thông qua việc gửi số lượng lớn các giao dịch vào blockchain. Mã nguồn cũng hỗ trợ mạng peer-to-peer để mô phỏng tấn công DDOS. Tomochain Testnet: https://github.com/TOMOCOIN/tomochain-testnet
Mã nguồn không chỉ hướng dẫn bạn cách dựng Node tham gia mạng Tomochain Testnet, mà còn chứa các Bash Script, Dockerfile để hỗ trợ bạn chạy Node với chỉ một dòng lệnh.


Bên cạnh mã nguồn mở, Tomo sử dụng Gitlab để phát triển các dự án mã đóng trong đó có TomoApp. Dù là sản phẩm mã nguồn mở hay mã đóng, đôi ngũ phát triển của Tomo vẫn luôn làm việc chăm chỉ và trách nhiệm để chung tay xây dựng hệ sinh thái Blockchain ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Tomochain liên tục tích cực hợp tác với các dự án kinh doanh như  sàn giao dịch nông sản Binkabi, BigBom Eco- hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung áp dụng Tomochain làm nền tảng blockchain cơ sở hạ tầng hay ký kết hợp tác với tổ chức Tech in Asia- tổ chức truyền thông uy tín hay tổ chức hội thảo đàm thoại về Blockchain với quỹ đầu tư Hash của Hàn Quốc về tương lai phát triển Blockchain tại Việt Nam. 

Bạn đang đọc bài viết Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ