Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 1015 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi ICO kết thúc thành công vào đầu tháng 3, Đội ngũ phát triển của Tomo tiếp tục tập trung vào phát triển các sản phẩm. Trong đó, sản phẩm quan trọng nhất của Tomo là Tomochain. Tomochain phát triển từ mã nguồn Go-Ethereum (Geth). Hiện tại mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby.

Xem mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby tại đường dẫn https://github.com/ethereum/EIPs/issues/225). Dựa trên Clique, team sẽ điều chỉnh PoA Consensus để phù hợp với mô hình và lộ trình phát triển của Tomochain. Hiện tại, mã nguồn của những thay đổi này vẫn chưa được công bố trên Github và sẽ sớm được cập nhật. Độc giả có thể theo dõi tình hình phát triển mã nguồn của Tomochain tại https://github.com/TOMOCOIN/go-tomo
Bên cạnh Tomochain, team sẽ phát triển các ứng dụng web như Block Explorer hay Tomo Wallet. Những sản phẩm này sẽ giúp người dùng dễ dàng tương tác với Tomochain. Hiện tại, các sản phẩm đang trong giai đoạn thiết kế. Chúng tôi cũng cân nhắc việc sẽ phát triển những sản phẩm này theo hướng mã nguồn mở.


Độc giả có thể xem Github của Tomo tại https://github.com/TOMOCOIN. Team đã mở một số mã nguồn trong đó:
Cung cấp ứng dụng Web cho phép người dùng chuyển ERC20 Token từ Tomochain Testnet qua Rinkeby (Ethereum Testnet) và ngược lại. Việc chuyển Token diễn ra ở tầng Smart Contract. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng chuyển ERC20 Token với mức phí giao dịch bằng 0. Mức phí giao dịch này sẽ do bên cung cấp ứng dụng chi trả cho người dùng. Performance Test Bot 
https://github.com/TOMOCOIN/performance-test-bot 

Đây là mã nguồn sử dụng để kiểm tra hiệu năng của Tomochain thông qua việc gửi số lượng lớn các giao dịch vào blockchain. Mã nguồn cũng hỗ trợ mạng peer-to-peer để mô phỏng tấn công DDOS. Tomochain Testnet: https://github.com/TOMOCOIN/tomochain-testnet
Mã nguồn không chỉ hướng dẫn bạn cách dựng Node tham gia mạng Tomochain Testnet, mà còn chứa các Bash Script, Dockerfile để hỗ trợ bạn chạy Node với chỉ một dòng lệnh.


Bên cạnh mã nguồn mở, Tomo sử dụng Gitlab để phát triển các dự án mã đóng trong đó có TomoApp. Dù là sản phẩm mã nguồn mở hay mã đóng, đôi ngũ phát triển của Tomo vẫn luôn làm việc chăm chỉ và trách nhiệm để chung tay xây dựng hệ sinh thái Blockchain ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Tomochain liên tục tích cực hợp tác với các dự án kinh doanh như  sàn giao dịch nông sản Binkabi, BigBom Eco- hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung áp dụng Tomochain làm nền tảng blockchain cơ sở hạ tầng hay ký kết hợp tác với tổ chức Tech in Asia- tổ chức truyền thông uy tín hay tổ chức hội thảo đàm thoại về Blockchain với quỹ đầu tư Hash của Hàn Quốc về tương lai phát triển Blockchain tại Việt Nam. 

Bạn đang đọc bài viết Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ