Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO

Đăng bởi: Miorly  - 29/03/2018 - 1162 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi ICO kết thúc thành công vào đầu tháng 3, Đội ngũ phát triển của Tomo tiếp tục tập trung vào phát triển các sản phẩm. Trong đó, sản phẩm quan trọng nhất của Tomo là Tomochain. Tomochain phát triển từ mã nguồn Go-Ethereum (Geth). Hiện tại mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby.

Xem mã nguồn Geth đã hỗ trợ PoA Consensus, được đặt tên là Clique và được sử dụng cho mạng Rinkeby tại đường dẫn https://github.com/ethereum/EIPs/issues/225). Dựa trên Clique, team sẽ điều chỉnh PoA Consensus để phù hợp với mô hình và lộ trình phát triển của Tomochain. Hiện tại, mã nguồn của những thay đổi này vẫn chưa được công bố trên Github và sẽ sớm được cập nhật. Độc giả có thể theo dõi tình hình phát triển mã nguồn của Tomochain tại https://github.com/TOMOCOIN/go-tomo
Bên cạnh Tomochain, team sẽ phát triển các ứng dụng web như Block Explorer hay Tomo Wallet. Những sản phẩm này sẽ giúp người dùng dễ dàng tương tác với Tomochain. Hiện tại, các sản phẩm đang trong giai đoạn thiết kế. Chúng tôi cũng cân nhắc việc sẽ phát triển những sản phẩm này theo hướng mã nguồn mở.


Độc giả có thể xem Github của Tomo tại https://github.com/TOMOCOIN. Team đã mở một số mã nguồn trong đó:
Cung cấp ứng dụng Web cho phép người dùng chuyển ERC20 Token từ Tomochain Testnet qua Rinkeby (Ethereum Testnet) và ngược lại. Việc chuyển Token diễn ra ở tầng Smart Contract. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng chuyển ERC20 Token với mức phí giao dịch bằng 0. Mức phí giao dịch này sẽ do bên cung cấp ứng dụng chi trả cho người dùng. Performance Test Bot 
https://github.com/TOMOCOIN/performance-test-bot 

Đây là mã nguồn sử dụng để kiểm tra hiệu năng của Tomochain thông qua việc gửi số lượng lớn các giao dịch vào blockchain. Mã nguồn cũng hỗ trợ mạng peer-to-peer để mô phỏng tấn công DDOS. Tomochain Testnet: https://github.com/TOMOCOIN/tomochain-testnet
Mã nguồn không chỉ hướng dẫn bạn cách dựng Node tham gia mạng Tomochain Testnet, mà còn chứa các Bash Script, Dockerfile để hỗ trợ bạn chạy Node với chỉ một dòng lệnh.


Bên cạnh mã nguồn mở, Tomo sử dụng Gitlab để phát triển các dự án mã đóng trong đó có TomoApp. Dù là sản phẩm mã nguồn mở hay mã đóng, đôi ngũ phát triển của Tomo vẫn luôn làm việc chăm chỉ và trách nhiệm để chung tay xây dựng hệ sinh thái Blockchain ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Tomochain liên tục tích cực hợp tác với các dự án kinh doanh như  sàn giao dịch nông sản Binkabi, BigBom Eco- hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung áp dụng Tomochain làm nền tảng blockchain cơ sở hạ tầng hay ký kết hợp tác với tổ chức Tech in Asia- tổ chức truyền thông uy tín hay tổ chức hội thảo đàm thoại về Blockchain với quỹ đầu tư Hash của Hàn Quốc về tương lai phát triển Blockchain tại Việt Nam. 

Bạn đang đọc bài viết Tomochain cập nhật phát triển dự án sau ICO tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain