Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain

Đăng bởi:   - 26/02/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Long Vương: Tôi thực sự rất vui mừng thông báo về quan hệ đối tác chính thức của chúng tôi với BitLearn.network . Tại TomoChain, chúng tôi luôn muốn hợp tác để xây dựng các sản phẩm phân quyền quan trọng, lâu dài dựa trên công nghệ blockchain và tôi rất vui khi có thể làm việc với Fred và nhóm tài năng tại BitLearn. Vui lòng đọc thông cáo đầy đủ tại blog medium của BitLearn.


Bitlearn Network:

Ảnh chụp màn hình iPhone Tomo App từ App Store của Apple.

BitLearn, một hệ sinh thái học tập mang tính cách mạng sử dụng BLB (BitLearn Tokens) và blockchain để thúc đẩy thành công của các học viên thông qua việc thu nhận các kỹ năng tích cực và tiết kiệm cho tương lai. Chúng tôi rất vui mừng thông báo các kế hoạch hợp tác với TomoChain và ứng dụng Tomo App blockchain nhằm xây dựng một hệ thống phân quyền mới -Mạng kiến ​​thức Q & A.

TomoChain cung cấp một mạng lưới các chuỗi cải tiến hỗ trợ xác nhận ngay lập tức, phí giao dịch hầu như bằng không, và hợp đồng thông minh. Các tính năng này sẽ cho phép thực hiện các ứng dụng phân tán, phát hành token và các tích hợp token một cách hiệu quả với chi phí thấp. TomoChain sử token riêng là Tomocoin để điều chỉnh cơ sở hạ tầng blockchain.

Các Tomo App sẽ có khả năng cho phép học viên BitLearn gửi câu hỏi về tài liệu học tập và cho giáo viên để giáo viên trả lời qua Tomo App thông qua chức năng video streaming. BitLearn cởi mở đối với việc khám phá các tính năng cộng tác peer to peer giữa các học viên qua App Tomo cho các học viên trong cùng một nhóm. Về lâu dài, hai công ty có thể theo đuổi hội nhập trong ứng dụng cho phép người dùng BitLearn truy cập vào Tomo App liền mạch trên nền tảng BitLearn .

 Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tomochain!” Fred Jin, CEO của BitLearn nói: "Chúng tôi nghĩ rằng đây là mối quan hệ hợp tác tuyệt vời bởi vì chúng tôi muốn thúc đẩy công nghệ hiện có của Tomo để cho phép các tính năng cộng tác giữa các học viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các tính năng Q & A cụ thể".

 Đây là một phương thức tuyệt vời cho BitLearn tiếp tục sứ mệnh của mình truyền lửa cho các thế hệ học viên học hỏi và lĩnh hội. Chúng tôi sẽ hợp tác để tích hợp các chức năng TomoApp vào nền tảng của BitLearn để tiết kiệm thời gian và nỗ lực của cả hai bên cũng như mở ra các tính năng mới thú vị cho người dùng trong cả hai mạng. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác hơn nữa trong công nghệ blockchain căn bản để làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên an toàn, hiệu quả và thân thiện với người sử dụng ", Long Vương, Giám đốc điều hành của Tomochain cho biết . 
__

Các liên kết quan trọng:

Nguồn: Medium

Bạn đang đọc: Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ