Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain

Đăng bởi:   - 26/02/2018 - 330 lượt xem
Chia sẻ
 

Long Vương: Tôi thực sự rất vui mừng thông báo về quan hệ đối tác chính thức của chúng tôi với BitLearn.network . Tại TomoChain, chúng tôi luôn muốn hợp tác để xây dựng các sản phẩm phân quyền quan trọng, lâu dài dựa trên công nghệ blockchain và tôi rất vui khi có thể làm việc với Fred và nhóm tài năng tại BitLearn. Vui lòng đọc thông cáo đầy đủ tại blog medium của BitLearn.


Bitlearn Network:

Ảnh chụp màn hình iPhone Tomo App từ App Store của Apple.

BitLearn, một hệ sinh thái học tập mang tính cách mạng sử dụng BLB (BitLearn Tokens) và blockchain để thúc đẩy thành công của các học viên thông qua việc thu nhận các kỹ năng tích cực và tiết kiệm cho tương lai. Chúng tôi rất vui mừng thông báo các kế hoạch hợp tác với TomoChain và ứng dụng Tomo App blockchain nhằm xây dựng một hệ thống phân quyền mới -Mạng kiến ​​thức Q & A.

TomoChain cung cấp một mạng lưới các chuỗi cải tiến hỗ trợ xác nhận ngay lập tức, phí giao dịch hầu như bằng không, và hợp đồng thông minh. Các tính năng này sẽ cho phép thực hiện các ứng dụng phân tán, phát hành token và các tích hợp token một cách hiệu quả với chi phí thấp. TomoChain sử token riêng là Tomocoin để điều chỉnh cơ sở hạ tầng blockchain.

Các Tomo App sẽ có khả năng cho phép học viên BitLearn gửi câu hỏi về tài liệu học tập và cho giáo viên để giáo viên trả lời qua Tomo App thông qua chức năng video streaming. BitLearn cởi mở đối với việc khám phá các tính năng cộng tác peer to peer giữa các học viên qua App Tomo cho các học viên trong cùng một nhóm. Về lâu dài, hai công ty có thể theo đuổi hội nhập trong ứng dụng cho phép người dùng BitLearn truy cập vào Tomo App liền mạch trên nền tảng BitLearn .

 Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tomochain!” Fred Jin, CEO của BitLearn nói: "Chúng tôi nghĩ rằng đây là mối quan hệ hợp tác tuyệt vời bởi vì chúng tôi muốn thúc đẩy công nghệ hiện có của Tomo để cho phép các tính năng cộng tác giữa các học viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các tính năng Q & A cụ thể".

 Đây là một phương thức tuyệt vời cho BitLearn tiếp tục sứ mệnh của mình truyền lửa cho các thế hệ học viên học hỏi và lĩnh hội. Chúng tôi sẽ hợp tác để tích hợp các chức năng TomoApp vào nền tảng của BitLearn để tiết kiệm thời gian và nỗ lực của cả hai bên cũng như mở ra các tính năng mới thú vị cho người dùng trong cả hai mạng. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác hơn nữa trong công nghệ blockchain căn bản để làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên an toàn, hiệu quả và thân thiện với người sử dụng ", Long Vương, Giám đốc điều hành của Tomochain cho biết . 
__

Các liên kết quan trọng:

Nguồn: Medium

Bạn đang đọc: Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ