Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain

Đăng bởi:   - 26/02/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Long Vương: Tôi thực sự rất vui mừng thông báo về quan hệ đối tác chính thức của chúng tôi với BitLearn.network . Tại TomoChain, chúng tôi luôn muốn hợp tác để xây dựng các sản phẩm phân quyền quan trọng, lâu dài dựa trên công nghệ blockchain và tôi rất vui khi có thể làm việc với Fred và nhóm tài năng tại BitLearn. Vui lòng đọc thông cáo đầy đủ tại blog medium của BitLearn.


Bitlearn Network:

Ảnh chụp màn hình iPhone Tomo App từ App Store của Apple.

BitLearn, một hệ sinh thái học tập mang tính cách mạng sử dụng BLB (BitLearn Tokens) và blockchain để thúc đẩy thành công của các học viên thông qua việc thu nhận các kỹ năng tích cực và tiết kiệm cho tương lai. Chúng tôi rất vui mừng thông báo các kế hoạch hợp tác với TomoChain và ứng dụng Tomo App blockchain nhằm xây dựng một hệ thống phân quyền mới -Mạng kiến ​​thức Q & A.

TomoChain cung cấp một mạng lưới các chuỗi cải tiến hỗ trợ xác nhận ngay lập tức, phí giao dịch hầu như bằng không, và hợp đồng thông minh. Các tính năng này sẽ cho phép thực hiện các ứng dụng phân tán, phát hành token và các tích hợp token một cách hiệu quả với chi phí thấp. TomoChain sử token riêng là Tomocoin để điều chỉnh cơ sở hạ tầng blockchain.

Các Tomo App sẽ có khả năng cho phép học viên BitLearn gửi câu hỏi về tài liệu học tập và cho giáo viên để giáo viên trả lời qua Tomo App thông qua chức năng video streaming. BitLearn cởi mở đối với việc khám phá các tính năng cộng tác peer to peer giữa các học viên qua App Tomo cho các học viên trong cùng một nhóm. Về lâu dài, hai công ty có thể theo đuổi hội nhập trong ứng dụng cho phép người dùng BitLearn truy cập vào Tomo App liền mạch trên nền tảng BitLearn .

 Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tomochain!” Fred Jin, CEO của BitLearn nói: "Chúng tôi nghĩ rằng đây là mối quan hệ hợp tác tuyệt vời bởi vì chúng tôi muốn thúc đẩy công nghệ hiện có của Tomo để cho phép các tính năng cộng tác giữa các học viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các tính năng Q & A cụ thể".

 Đây là một phương thức tuyệt vời cho BitLearn tiếp tục sứ mệnh của mình truyền lửa cho các thế hệ học viên học hỏi và lĩnh hội. Chúng tôi sẽ hợp tác để tích hợp các chức năng TomoApp vào nền tảng của BitLearn để tiết kiệm thời gian và nỗ lực của cả hai bên cũng như mở ra các tính năng mới thú vị cho người dùng trong cả hai mạng. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác hơn nữa trong công nghệ blockchain căn bản để làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên an toàn, hiệu quả và thân thiện với người sử dụng ", Long Vương, Giám đốc điều hành của Tomochain cho biết . 
__

Các liên kết quan trọng:

Nguồn: Medium

Bạn đang đọc: Tomochain hợp tác với BitLearn tạo Ứng dụng Học tập Decentralized Số 1 trên Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Liệu Tether có bị đá bay khỏi sàn giao dịch Bitfinex không?


Gần đây, những scandal về đồng stablecoin Tether đã làm cho giá trị về giá và khối lượng giao dịch trong ngày của đồng coin này giảm đáng kể. Mới đây, lại xuất hiện một số thông tin xoay quanh sàn giao dịch BitFinex và kiểm toán Tether. Điều này liệu có khiến Tether bị đá bay ra khỏi sàn giao dịch Bitfinex hay không? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tether (USDT) là một stablecoin đã được ca ngợi như là chén thánh của tiền mã hóa và là con đường duy nhất để thị trường có thể mở rộng vì đây là đường lui cho các nhà đầu tư trước những biến động của thị trường. Ngoài những lo ngại về quy định, sự biến động của Bitcoin và altcoin là một trong những lý do tại sao thị trường này vẫn được coi là “thị trường rủi ro”. Tuy nhiên, rủi ro chỉ là tương đối và sự biến động là một nguồn lợi nhuận cho các trader tích thêm kinh nghiệm.

Hiện tại, ngoài sự ổn định Tether còn là stablecoin có mức thanh khoản cao nhất trong tất cả các đồng coin trên thị trường và được hỗ trợ về mặt lý thuyết bởi lượng dự trữ USD. Tức là, đối với mỗi USDT trong lưu thông, số tiền tương đương được giữ tại mức dự trữ.

 

Những rắc rối xoay quanh Tether, USDT và sàn giao dịch BitFinex

Tuy nhiên, sự không rõ ràng xoay quanh BitFinex và kiểm toán Tether đã thúc đẩy một số nghi ngờ vào câu chuyện này và điều này khiến tình hình tồi tệ hơn là tuyên bố của trader rằng có vấn đề xoay quanh việc rút tiền và gửi tiền fiat. Ở một cấp độ rộng hơn, tin tức bắt đầu tiết lộ ngân hàng Noble của Bitffinex đã đánh mất Tether của khách hàng. Ngay sau đó, BitFinex đã đưa ra các thủ tục mới để gửi – rút tiền vài giờ sau khi hợp tác với Deltec Bank of the Caribbean sau cuộc khủng hoảng USDT tại một thời điểm mà nó được giao dịch ở mức $ 0.86.

Cuộc khủng hoảng USDT tại một thời điểm mà nó được giao dịch ở mức $ 0.86

 

Từ thông tin có sẵn trong các kênh công khai khác nhau, rõ ràng BitFinex đang gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ ngân hàng một cách ổn định. Điều đó có thể là do thất bại trong việc tiết lộ các kết quả kiểm toán và cuối cùng đã loại bỏ được các tin đồn về khả năng thanh toán. Trong khi trả lời tin đồn về khả năng thanh toán, BitFinex đã bày tỏ quan điểm về Bitcoin và các ví tiền mã hóa khác. Nhưng, điều này không đủ để làm dịu những khách hàng liên tục rút tiền.

(Chủ sở hữu lớn nhất của Tether hiện nay là kho bạc, Binance và Huobi. Bitfinex chỉ chiếm một lượng rất nhỏ. Điều này có nghĩa rằng;
1.Bitfinex đã mất rất nhiều khách hàng.
2. Khách hàng của Bitfinex đã bán Tether để đổi lấy tiền mã hóa.
3. @ cz_binance chắc chắn đang được hưởng lợi trong tình huống này.
Nguồn: @TheElementGrp)

Rủi ro không được bảo đảm hỗ trợ bởi các báo cáo rằng kiểm toán và tính minh bạch có thể là một phần lý do tại sao BitFinex đang thay đổi các ngân hàng. Lý do rất đơn giản: kiểm toán là công khai. Điều này có thể lần lượt gây nguy hiểm cho các thông tin chi tiết về khách hàng của ngân hàng. Có lẽ đó là lý do tại sao BitFinex nên làm việc thông qua một bên trung gian. Trong khi đó, họ cũng thúc giục khách hàng giữ bí mật thông tin chi tiếtgiao dịch của họ.

 

BitFinex cố gắng ổn định giá

Không có bất kỳ tín hiệu của sự thỏa hiệp các quỹ của người dùng. BitFinex có đủ "cớ" để bảo vệ tiền mã hóa của họ, theo báo cáo chi tiết. Trên thực tế, tại mức thanh khoản USDT đỉnh điểm ngày 15/10, BitFinex đã bí mật mua 680 triệu USDT và chuyển chúng vào kho bạc Tether để giảm tổng nguồn cung USDT từ sự sụt giảm 2.8 tỷ USD xuống còn 2.1 tỷ USD, khôi phục tình trạng cân bằng.

Tổng nguồn cung USDT sụt giảm từ 2.8 tỷ USD xuống còn 2.1 tỷ USD

 

Các biện pháp quyết liệt đã giúp ngăn chặn một cuộc "tắm máu" khi đối mặt với sự sợ hãi và USDT cung vượt cầu. Với việc dự trữ 680 triệu USDT, kho bạc Tether hiện chiếm 30% tổng nguồn cung. Điều này tiếp tục thúc đẩy tin đồn rằng Tether lên kế hoạch giảm thiểu hoạt động.

Kho bạc Tether hiện chiếm 30% tổng nguồn cung

 

Chỉ riêng điều này đã cho thấy sức mạnh của BitFinex và ý định của họ duy trì mức tỷ giá 1:1. Sau tất cả, sàn giao dịch sẽ mua USDT tại mức giá giảm. Một khi thị trường ổn định, họ dự định sẽ đá bay đồng coin này ra khỏi sàn với số tiền vừa đủ.

 

Bạn đang xem: Liệu Tether có bị đá bay khỏi sàn giao dịch Bitfinex không?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ