Gửi bài viết tới BigCoin

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tìm hiểu về Tomochain

Dưới sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ sinh thái ứng dụng thông minh và năng động là điều thực sự cần thiết vào thời điểm này. Và sự ra đời của Tomochain đã đánh dấu những bước nhảy vọt về công nghệ đỉnh cao này. Tomochain là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống Tomochain qua bài viết dưới đây.

 Tomochain là gì?

Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain cho Internet of Value, Tomochain. TomoCoin là token giao thức để quản lý và điều tiết cơ sở hạ tầng Tomochain. TomoChain là một giải pháp sáng tạo cho vấn đề khả năng mở rộng với Blockchain Ethereum. TomoChain có kế hoạch hỗ trợ mở rộng quy mô ngang thông qua việc bổ sung thêm các Blockchain thứ hai với hiệu suất tốt tích hợp với Ethereum để sao lưu và chuyển giao chuỗi chéo nguyên tử. TomoChain được hình dung là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ xác nhận tức thì và gần như không có phí giao dịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng phân cấp, phát hành token và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hơn nữa, TomoCoin cũng là tiền bản địa trong dự án đầu tiên sử dụng TomoChain; mạng xã hội Q & A phân tán TomoApp.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum 

Tomochain là gì?

 

Về TomoCoin

Theo bigcoin vietnam Tomocoin sử dụng bằng chứng về thẩm quyền và xây dựng các nút ở nhiều địa điểm để đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu ở trạng thái an toàn và không thay đổi. Họ cam kết xây dựng một cộng đồng, phân quyền quản lý, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết lập nền tảng ICO cho Tomochain.

Tomocoin mang lại cho bạn cơ hội kiếm được token bằng cách tham gia vào một điểm bán hàng tại trang web TMC hoặc bằng cách đóng góp vào mạng lưới Tomo và hệ sinh thái. Họ chỉ thỏa thuận với các chuyên gia và cố vấn có thẩm quyền, những người là lý do chính đằng sau sự thành công của công ty. Họ làm việc để bảo đảm token của bạn và do đó mức độ bảo mật cao. Họ có thể làm việc với bất cứ ai, và do đó bạn không cần phải có kỹ năng để tận dụng lợi thế của dịch vụ này.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tomocoin

Ứng dụng Tomo sẽ là ứng dụng tiêu dùng đầu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng Blockchain TomoChain. Ứng dụng Tomo nhằm mục đích xây dựng một mạng xã hội phân cấp mới với tiền mã hóa sẵn có. Trong mạng xã hội này, mỗi vai trò đóng góp được đánh dấu và khen thưởng; sự riêng tư của người dùng được tôn trọng và các khoản thanh toán vi mô rất dễ dàng, rẻ và nhanh. Ứng dụng Tomo tiếp cận mục tiêu này bằng cách tập trung vào việc xây dựng trang web xã hội Hỏi & Đáp trong đó một mạng lưới các cộng tác viên đang trả lời các câu hỏi và tạo ra nội dung có giá trị. Tất cả các nội dung hỏi đáp được công bố công khai để tạo ra một thư viện công cộng các video hướng dẫn và câu trả lời. Kế hoạch TomoCoin sẽ là tiền bản xứ trong ứng dụng Tomo.

Một phần lớn của TomoCoin sẽ được sử dụng trong chương trình Reward Engine/ Ecosystem Building, được xây dựng như một phần thưởng cho các nhà phát triển và những người tham gia. Với Reward Engine, người dùng ứng dụng Tomo sẽ có một sự khuyến khích về mặt kinh tế để tạo ra những nội dung có giá trị giúp "bootstrap" cơ sở tri thức của mạng xã hội cho đến khi có hiệu ứng mạng. Đồng thời, TomoCoin sẽ đạt được một giá trị cơ bản là tiền mã hóa bản địa của mạng xã hội. Mỗi tài khoản ứng dụng Tomo sẽ tích hợp một ví tiền xu và sẽ sử dụng khoản tín dụng này cho các giao dịch tài chính trong ứng dụng. Chương trình Ecosystem Building cho TomoChain sẽ giúp tạo ra một bộ d-apps và cộng đồng token đa dạng sử dụng công nghệ này và hỗ trợ sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian dài.

Tìm hiểu về TomoApp

Ý tưởng của TomoChain được tạo ra từ TomoApp. TomoApp là một ứng dụng mạng xã hội Q&A hoàn toàn phân tán. Ở đó mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau trả lời các câu hỏi bằng văn bản hoặc tin nhắn video. Bạn có thể liên tưởng đến một diễn đàn Q&A sử dụng mạng P2P. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng khách hàng xã hội đầu tiên trên TomoChain.

Ứng dụng này có đầy đủ các chức năng cơ bản từ một nền tảng mạng xã hội ( như like, share và follow). Bạn có thể cài đặt ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Phiên bản Beta hiện hành mỗi tuần hấp dẫn hơn 1000 người dùng.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Cài đặt ứng dụng TomoApp nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng Tomo Network

Tính năng Tomo Network bao gồm:

  • Tomochain: tính năng này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, tích hợp token nhanh, dễ dàng và đáng tin cậy bởi tính thẩm mỹ và minh bạch. Các Tomochain Testnet trên MyEtherWallet bao gồm:
  • Sự đồng thuận POA dựa trên cơ sở Ethereum codebase
  • Phí giao dịch bằng 0 và 2 giây xác nhận
  • Hỗ trợ tất cả các hợp đồng tiền mã hóa Ethereum thông minh
  • Tomowallet: Tomowallet tập trung vào việc bảo mật và UX của mạng Gửi / nhận nhiều token và các tin nhắn, API cho các ứng dụng của bên thứ ba. Ví này an toàn và thân thiện với người sử dụng, dễ kiểm soát tài chính. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng của "Internet of Value".
  • TOMOApp: TomoApp dành cho mạng lưới cộng tác viên, khai thác mỏ bằng cách đóng góp, bảo mật người dùng và xây dựng cho Micropayment không lệ phí. Ứng dụng được biết đến như là công cụ chia sẻ tri thức Tomo. Đó là ứng dụng tiêu dùng hàng đầu với mạng. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple App Store.

Đội ngũ phát triển TomoChain – TomoCoin

Long Vương là người sáng lập và là CEO của Tomocoin. Ông là người có kinh nghiệm trong thế giới tiền mã hóa,  vai trò là thành viên sáng lập của NEM (được biết đến bởi tên người dùng UtopianFuture trên Bitcoin Talk). Cộng đồng NEM ghi nhận tầm quan trọng của những đóng góp của ông cho dự án. Long tiếp tục sự nghiệp của mình với các ứng dụng khởi nghiệp khác nhau, trong đó mới nhất đã phát triển thành cái mà bây giờ là ICC Tomocoin.

Sơn Nguyen làm Giám đốc Kỹ thuật của ICC Tomocoin. Ông đã giữ nhiều vị trí cao cấp về công nghệ trong thập kỷ qua, bao gồm Senior Developer, Web Team Developer và Technical Lead.

Minh Chu là Blockchain và Cloud Lead trong dự án. Ông cũng đã có kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã dành 9 năm làm Kiến trúc sư trưởng tại Tổng công ty Truyền thông Việt Na.

Tùng Hoàng là Giám đốc Sản phẩm của Tomocoin và đồng sáng lập của Tomoapp. Tùng đang xử lý công nghệ front-end và mang lại 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng.

Từ danh sách cố vấn, Roger Lim là ngôi sao sáng. Roger đã tận dụng kinh nghiệm kinh doanh và sự nhiệt tình của mình để hỗ trợ một chuỗi các ICO cao cấp khác bao gồm Qlink, Bluzelle và THEKEY. Vai trò hỗ trợ của Tomocoin là một dấu hiệu tích cực.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đội ngũ phát triển Tomochain

Có thể trao đổi TOMO ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng TOMO. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy TOMO được giao dịch chủ yếu trên sàn IDEX và Gate.io. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tomochain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tiềm năng phát triển của Tomochain

Tỷ giá hiện tại của đồng Tomochain

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng TOMO

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 TOMO = $ 0,581703 tăng 4,31% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.993.665 USD tương đương với 4.035 BTC và bằng 63.139 ETH.

Sự phát triển của Tomochain đã được tiến hành. Các Testnet đã được thực hiện công khai cùng với một ví điện tử bản demo, nơi người dùng có thể chuyển token giữa các chuỗi. Ngoài ra, Tomoapp cung cấp cơ hội để tích hợp Tomochain vào một cơ sở người dùng hiện có. Không giống như nhiều dự án trên thị trường, Tomochain cung cấp ICO đóng góp các sản phẩm thực tế làm bằng chứng cho cả năng lực của đội và tính khả thi của sản phẩm.

Việc mở rộng chuỗi cung cấp bởi Tomochain là một dấu hiệu đáng chú ý của dự án. Sự gia tăng tính hiệu quả cùng với khả năng tương tác Ethereum làm cho dự án trở nên bổ sung hơn là một đối thủ cạnh tranh ngay từ đầu. Bất kỳ doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng sản phẩm của họ trên Ethereum có thể sử dụng Tomochain để khai thác tốc độ gia tăng và giảm chi phí trong khi vẫn hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum thông qua việc chuyển mã token. Khi Tomochain tiếp tục mở rộng mạng lưới, những lợi ích này sẽ rất quan trọng để thu hút các nhà phát triển và doanh nghiệp

Bạn đang xem: TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ