Gửi bài viết tới BigCoin

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 407 lượt xem
Chia sẻ
 

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tìm hiểu về Tomochain

Dưới sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ sinh thái ứng dụng thông minh và năng động là điều thực sự cần thiết vào thời điểm này. Và sự ra đời của Tomochain đã đánh dấu những bước nhảy vọt về công nghệ đỉnh cao này. Tomochain là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống Tomochain qua bài viết dưới đây.

 Tomochain là gì?

Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain cho Internet of Value, Tomochain. TomoCoin là token giao thức để quản lý và điều tiết cơ sở hạ tầng Tomochain. TomoChain là một giải pháp sáng tạo cho vấn đề khả năng mở rộng với Blockchain Ethereum. TomoChain có kế hoạch hỗ trợ mở rộng quy mô ngang thông qua việc bổ sung thêm các Blockchain thứ hai với hiệu suất tốt tích hợp với Ethereum để sao lưu và chuyển giao chuỗi chéo nguyên tử. TomoChain được hình dung là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ xác nhận tức thì và gần như không có phí giao dịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng phân cấp, phát hành token và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hơn nữa, TomoCoin cũng là tiền bản địa trong dự án đầu tiên sử dụng TomoChain; mạng xã hội Q & A phân tán TomoApp.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum 

Tomochain là gì?

 

Về TomoCoin

Theo bigcoin vietnam Tomocoin sử dụng bằng chứng về thẩm quyền và xây dựng các nút ở nhiều địa điểm để đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu ở trạng thái an toàn và không thay đổi. Họ cam kết xây dựng một cộng đồng, phân quyền quản lý, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết lập nền tảng ICO cho Tomochain.

Tomocoin mang lại cho bạn cơ hội kiếm được token bằng cách tham gia vào một điểm bán hàng tại trang web TMC hoặc bằng cách đóng góp vào mạng lưới Tomo và hệ sinh thái. Họ chỉ thỏa thuận với các chuyên gia và cố vấn có thẩm quyền, những người là lý do chính đằng sau sự thành công của công ty. Họ làm việc để bảo đảm token của bạn và do đó mức độ bảo mật cao. Họ có thể làm việc với bất cứ ai, và do đó bạn không cần phải có kỹ năng để tận dụng lợi thế của dịch vụ này.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tomocoin

Ứng dụng Tomo sẽ là ứng dụng tiêu dùng đầu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng Blockchain TomoChain. Ứng dụng Tomo nhằm mục đích xây dựng một mạng xã hội phân cấp mới với tiền mã hóa sẵn có. Trong mạng xã hội này, mỗi vai trò đóng góp được đánh dấu và khen thưởng; sự riêng tư của người dùng được tôn trọng và các khoản thanh toán vi mô rất dễ dàng, rẻ và nhanh. Ứng dụng Tomo tiếp cận mục tiêu này bằng cách tập trung vào việc xây dựng trang web xã hội Hỏi & Đáp trong đó một mạng lưới các cộng tác viên đang trả lời các câu hỏi và tạo ra nội dung có giá trị. Tất cả các nội dung hỏi đáp được công bố công khai để tạo ra một thư viện công cộng các video hướng dẫn và câu trả lời. Kế hoạch TomoCoin sẽ là tiền bản xứ trong ứng dụng Tomo.

Một phần lớn của TomoCoin sẽ được sử dụng trong chương trình Reward Engine/ Ecosystem Building, được xây dựng như một phần thưởng cho các nhà phát triển và những người tham gia. Với Reward Engine, người dùng ứng dụng Tomo sẽ có một sự khuyến khích về mặt kinh tế để tạo ra những nội dung có giá trị giúp "bootstrap" cơ sở tri thức của mạng xã hội cho đến khi có hiệu ứng mạng. Đồng thời, TomoCoin sẽ đạt được một giá trị cơ bản là tiền mã hóa bản địa của mạng xã hội. Mỗi tài khoản ứng dụng Tomo sẽ tích hợp một ví tiền xu và sẽ sử dụng khoản tín dụng này cho các giao dịch tài chính trong ứng dụng. Chương trình Ecosystem Building cho TomoChain sẽ giúp tạo ra một bộ d-apps và cộng đồng token đa dạng sử dụng công nghệ này và hỗ trợ sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian dài.

Tìm hiểu về TomoApp

Ý tưởng của TomoChain được tạo ra từ TomoApp. TomoApp là một ứng dụng mạng xã hội Q&A hoàn toàn phân tán. Ở đó mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau trả lời các câu hỏi bằng văn bản hoặc tin nhắn video. Bạn có thể liên tưởng đến một diễn đàn Q&A sử dụng mạng P2P. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng khách hàng xã hội đầu tiên trên TomoChain.

Ứng dụng này có đầy đủ các chức năng cơ bản từ một nền tảng mạng xã hội ( như like, share và follow). Bạn có thể cài đặt ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Phiên bản Beta hiện hành mỗi tuần hấp dẫn hơn 1000 người dùng.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Cài đặt ứng dụng TomoApp nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng Tomo Network

Tính năng Tomo Network bao gồm:

  • Tomochain: tính năng này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, tích hợp token nhanh, dễ dàng và đáng tin cậy bởi tính thẩm mỹ và minh bạch. Các Tomochain Testnet trên MyEtherWallet bao gồm:
  • Sự đồng thuận POA dựa trên cơ sở Ethereum codebase
  • Phí giao dịch bằng 0 và 2 giây xác nhận
  • Hỗ trợ tất cả các hợp đồng tiền mã hóa Ethereum thông minh
  • Tomowallet: Tomowallet tập trung vào việc bảo mật và UX của mạng Gửi / nhận nhiều token và các tin nhắn, API cho các ứng dụng của bên thứ ba. Ví này an toàn và thân thiện với người sử dụng, dễ kiểm soát tài chính. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng của "Internet of Value".
  • TOMOApp: TomoApp dành cho mạng lưới cộng tác viên, khai thác mỏ bằng cách đóng góp, bảo mật người dùng và xây dựng cho Micropayment không lệ phí. Ứng dụng được biết đến như là công cụ chia sẻ tri thức Tomo. Đó là ứng dụng tiêu dùng hàng đầu với mạng. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple App Store.

Đội ngũ phát triển TomoChain – TomoCoin

Long Vương là người sáng lập và là CEO của Tomocoin. Ông là người có kinh nghiệm trong thế giới tiền mã hóa,  vai trò là thành viên sáng lập của NEM (được biết đến bởi tên người dùng UtopianFuture trên Bitcoin Talk). Cộng đồng NEM ghi nhận tầm quan trọng của những đóng góp của ông cho dự án. Long tiếp tục sự nghiệp của mình với các ứng dụng khởi nghiệp khác nhau, trong đó mới nhất đã phát triển thành cái mà bây giờ là ICC Tomocoin.

Sơn Nguyen làm Giám đốc Kỹ thuật của ICC Tomocoin. Ông đã giữ nhiều vị trí cao cấp về công nghệ trong thập kỷ qua, bao gồm Senior Developer, Web Team Developer và Technical Lead.

Minh Chu là Blockchain và Cloud Lead trong dự án. Ông cũng đã có kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã dành 9 năm làm Kiến trúc sư trưởng tại Tổng công ty Truyền thông Việt Na.

Tùng Hoàng là Giám đốc Sản phẩm của Tomocoin và đồng sáng lập của Tomoapp. Tùng đang xử lý công nghệ front-end và mang lại 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng.

Từ danh sách cố vấn, Roger Lim là ngôi sao sáng. Roger đã tận dụng kinh nghiệm kinh doanh và sự nhiệt tình của mình để hỗ trợ một chuỗi các ICO cao cấp khác bao gồm Qlink, Bluzelle và THEKEY. Vai trò hỗ trợ của Tomocoin là một dấu hiệu tích cực.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đội ngũ phát triển Tomochain

Có thể trao đổi TOMO ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng TOMO. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy TOMO được giao dịch chủ yếu trên sàn IDEX và Gate.io. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tomochain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tiềm năng phát triển của Tomochain

Tỷ giá hiện tại của đồng Tomochain

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng TOMO

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 TOMO = $ 0,581703 tăng 4,31% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.993.665 USD tương đương với 4.035 BTC và bằng 63.139 ETH.

Sự phát triển của Tomochain đã được tiến hành. Các Testnet đã được thực hiện công khai cùng với một ví điện tử bản demo, nơi người dùng có thể chuyển token giữa các chuỗi. Ngoài ra, Tomoapp cung cấp cơ hội để tích hợp Tomochain vào một cơ sở người dùng hiện có. Không giống như nhiều dự án trên thị trường, Tomochain cung cấp ICO đóng góp các sản phẩm thực tế làm bằng chứng cho cả năng lực của đội và tính khả thi của sản phẩm.

Việc mở rộng chuỗi cung cấp bởi Tomochain là một dấu hiệu đáng chú ý của dự án. Sự gia tăng tính hiệu quả cùng với khả năng tương tác Ethereum làm cho dự án trở nên bổ sung hơn là một đối thủ cạnh tranh ngay từ đầu. Bất kỳ doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng sản phẩm của họ trên Ethereum có thể sử dụng Tomochain để khai thác tốc độ gia tăng và giảm chi phí trong khi vẫn hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum thông qua việc chuyển mã token. Khi Tomochain tiếp tục mở rộng mạng lưới, những lợi ích này sẽ rất quan trọng để thu hút các nhà phát triển và doanh nghiệp

Bạn đang xem: TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ