Gửi bài viết tới BigCoin

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 491 lượt xem
Chia sẻ
 

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tìm hiểu về Tomochain

Dưới sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ sinh thái ứng dụng thông minh và năng động là điều thực sự cần thiết vào thời điểm này. Và sự ra đời của Tomochain đã đánh dấu những bước nhảy vọt về công nghệ đỉnh cao này. Tomochain là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống Tomochain qua bài viết dưới đây.

 Tomochain là gì?

Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain cho Internet of Value, Tomochain. TomoCoin là token giao thức để quản lý và điều tiết cơ sở hạ tầng Tomochain. TomoChain là một giải pháp sáng tạo cho vấn đề khả năng mở rộng với Blockchain Ethereum. TomoChain có kế hoạch hỗ trợ mở rộng quy mô ngang thông qua việc bổ sung thêm các Blockchain thứ hai với hiệu suất tốt tích hợp với Ethereum để sao lưu và chuyển giao chuỗi chéo nguyên tử. TomoChain được hình dung là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ xác nhận tức thì và gần như không có phí giao dịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng phân cấp, phát hành token và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hơn nữa, TomoCoin cũng là tiền bản địa trong dự án đầu tiên sử dụng TomoChain; mạng xã hội Q & A phân tán TomoApp.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum 

Tomochain là gì?

 

Về TomoCoin

Theo bigcoin vietnam Tomocoin sử dụng bằng chứng về thẩm quyền và xây dựng các nút ở nhiều địa điểm để đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu ở trạng thái an toàn và không thay đổi. Họ cam kết xây dựng một cộng đồng, phân quyền quản lý, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết lập nền tảng ICO cho Tomochain.

Tomocoin mang lại cho bạn cơ hội kiếm được token bằng cách tham gia vào một điểm bán hàng tại trang web TMC hoặc bằng cách đóng góp vào mạng lưới Tomo và hệ sinh thái. Họ chỉ thỏa thuận với các chuyên gia và cố vấn có thẩm quyền, những người là lý do chính đằng sau sự thành công của công ty. Họ làm việc để bảo đảm token của bạn và do đó mức độ bảo mật cao. Họ có thể làm việc với bất cứ ai, và do đó bạn không cần phải có kỹ năng để tận dụng lợi thế của dịch vụ này.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tomocoin

Ứng dụng Tomo sẽ là ứng dụng tiêu dùng đầu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng Blockchain TomoChain. Ứng dụng Tomo nhằm mục đích xây dựng một mạng xã hội phân cấp mới với tiền mã hóa sẵn có. Trong mạng xã hội này, mỗi vai trò đóng góp được đánh dấu và khen thưởng; sự riêng tư của người dùng được tôn trọng và các khoản thanh toán vi mô rất dễ dàng, rẻ và nhanh. Ứng dụng Tomo tiếp cận mục tiêu này bằng cách tập trung vào việc xây dựng trang web xã hội Hỏi & Đáp trong đó một mạng lưới các cộng tác viên đang trả lời các câu hỏi và tạo ra nội dung có giá trị. Tất cả các nội dung hỏi đáp được công bố công khai để tạo ra một thư viện công cộng các video hướng dẫn và câu trả lời. Kế hoạch TomoCoin sẽ là tiền bản xứ trong ứng dụng Tomo.

Một phần lớn của TomoCoin sẽ được sử dụng trong chương trình Reward Engine/ Ecosystem Building, được xây dựng như một phần thưởng cho các nhà phát triển và những người tham gia. Với Reward Engine, người dùng ứng dụng Tomo sẽ có một sự khuyến khích về mặt kinh tế để tạo ra những nội dung có giá trị giúp "bootstrap" cơ sở tri thức của mạng xã hội cho đến khi có hiệu ứng mạng. Đồng thời, TomoCoin sẽ đạt được một giá trị cơ bản là tiền mã hóa bản địa của mạng xã hội. Mỗi tài khoản ứng dụng Tomo sẽ tích hợp một ví tiền xu và sẽ sử dụng khoản tín dụng này cho các giao dịch tài chính trong ứng dụng. Chương trình Ecosystem Building cho TomoChain sẽ giúp tạo ra một bộ d-apps và cộng đồng token đa dạng sử dụng công nghệ này và hỗ trợ sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian dài.

Tìm hiểu về TomoApp

Ý tưởng của TomoChain được tạo ra từ TomoApp. TomoApp là một ứng dụng mạng xã hội Q&A hoàn toàn phân tán. Ở đó mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau trả lời các câu hỏi bằng văn bản hoặc tin nhắn video. Bạn có thể liên tưởng đến một diễn đàn Q&A sử dụng mạng P2P. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng khách hàng xã hội đầu tiên trên TomoChain.

Ứng dụng này có đầy đủ các chức năng cơ bản từ một nền tảng mạng xã hội ( như like, share và follow). Bạn có thể cài đặt ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Phiên bản Beta hiện hành mỗi tuần hấp dẫn hơn 1000 người dùng.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Cài đặt ứng dụng TomoApp nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng Tomo Network

Tính năng Tomo Network bao gồm:

  • Tomochain: tính năng này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, tích hợp token nhanh, dễ dàng và đáng tin cậy bởi tính thẩm mỹ và minh bạch. Các Tomochain Testnet trên MyEtherWallet bao gồm:
  • Sự đồng thuận POA dựa trên cơ sở Ethereum codebase
  • Phí giao dịch bằng 0 và 2 giây xác nhận
  • Hỗ trợ tất cả các hợp đồng tiền mã hóa Ethereum thông minh
  • Tomowallet: Tomowallet tập trung vào việc bảo mật và UX của mạng Gửi / nhận nhiều token và các tin nhắn, API cho các ứng dụng của bên thứ ba. Ví này an toàn và thân thiện với người sử dụng, dễ kiểm soát tài chính. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng của "Internet of Value".
  • TOMOApp: TomoApp dành cho mạng lưới cộng tác viên, khai thác mỏ bằng cách đóng góp, bảo mật người dùng và xây dựng cho Micropayment không lệ phí. Ứng dụng được biết đến như là công cụ chia sẻ tri thức Tomo. Đó là ứng dụng tiêu dùng hàng đầu với mạng. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple App Store.

Đội ngũ phát triển TomoChain – TomoCoin

Long Vương là người sáng lập và là CEO của Tomocoin. Ông là người có kinh nghiệm trong thế giới tiền mã hóa,  vai trò là thành viên sáng lập của NEM (được biết đến bởi tên người dùng UtopianFuture trên Bitcoin Talk). Cộng đồng NEM ghi nhận tầm quan trọng của những đóng góp của ông cho dự án. Long tiếp tục sự nghiệp của mình với các ứng dụng khởi nghiệp khác nhau, trong đó mới nhất đã phát triển thành cái mà bây giờ là ICC Tomocoin.

Sơn Nguyen làm Giám đốc Kỹ thuật của ICC Tomocoin. Ông đã giữ nhiều vị trí cao cấp về công nghệ trong thập kỷ qua, bao gồm Senior Developer, Web Team Developer và Technical Lead.

Minh Chu là Blockchain và Cloud Lead trong dự án. Ông cũng đã có kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã dành 9 năm làm Kiến trúc sư trưởng tại Tổng công ty Truyền thông Việt Na.

Tùng Hoàng là Giám đốc Sản phẩm của Tomocoin và đồng sáng lập của Tomoapp. Tùng đang xử lý công nghệ front-end và mang lại 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng.

Từ danh sách cố vấn, Roger Lim là ngôi sao sáng. Roger đã tận dụng kinh nghiệm kinh doanh và sự nhiệt tình của mình để hỗ trợ một chuỗi các ICO cao cấp khác bao gồm Qlink, Bluzelle và THEKEY. Vai trò hỗ trợ của Tomocoin là một dấu hiệu tích cực.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đội ngũ phát triển Tomochain

Có thể trao đổi TOMO ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng TOMO. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy TOMO được giao dịch chủ yếu trên sàn IDEX và Gate.io. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tomochain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tiềm năng phát triển của Tomochain

Tỷ giá hiện tại của đồng Tomochain

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng TOMO

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 TOMO = $ 0,581703 tăng 4,31% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.993.665 USD tương đương với 4.035 BTC và bằng 63.139 ETH.

Sự phát triển của Tomochain đã được tiến hành. Các Testnet đã được thực hiện công khai cùng với một ví điện tử bản demo, nơi người dùng có thể chuyển token giữa các chuỗi. Ngoài ra, Tomoapp cung cấp cơ hội để tích hợp Tomochain vào một cơ sở người dùng hiện có. Không giống như nhiều dự án trên thị trường, Tomochain cung cấp ICO đóng góp các sản phẩm thực tế làm bằng chứng cho cả năng lực của đội và tính khả thi của sản phẩm.

Việc mở rộng chuỗi cung cấp bởi Tomochain là một dấu hiệu đáng chú ý của dự án. Sự gia tăng tính hiệu quả cùng với khả năng tương tác Ethereum làm cho dự án trở nên bổ sung hơn là một đối thủ cạnh tranh ngay từ đầu. Bất kỳ doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng sản phẩm của họ trên Ethereum có thể sử dụng Tomochain để khai thác tốc độ gia tăng và giảm chi phí trong khi vẫn hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum thông qua việc chuyển mã token. Khi Tomochain tiếp tục mở rộng mạng lưới, những lợi ích này sẽ rất quan trọng để thu hút các nhà phát triển và doanh nghiệp

Bạn đang xem: TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain