Gửi bài viết tới BigCoin

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tìm hiểu về Tomochain

Dưới sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ sinh thái ứng dụng thông minh và năng động là điều thực sự cần thiết vào thời điểm này. Và sự ra đời của Tomochain đã đánh dấu những bước nhảy vọt về công nghệ đỉnh cao này. Tomochain là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống Tomochain qua bài viết dưới đây.

 Tomochain là gì?

Chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain cho Internet of Value, Tomochain. TomoCoin là token giao thức để quản lý và điều tiết cơ sở hạ tầng Tomochain. TomoChain là một giải pháp sáng tạo cho vấn đề khả năng mở rộng với Blockchain Ethereum. TomoChain có kế hoạch hỗ trợ mở rộng quy mô ngang thông qua việc bổ sung thêm các Blockchain thứ hai với hiệu suất tốt tích hợp với Ethereum để sao lưu và chuyển giao chuỗi chéo nguyên tử. TomoChain được hình dung là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ xác nhận tức thì và gần như không có phí giao dịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng phân cấp, phát hành token và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hơn nữa, TomoCoin cũng là tiền bản địa trong dự án đầu tiên sử dụng TomoChain; mạng xã hội Q & A phân tán TomoApp.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum 

Tomochain là gì?

 

Về TomoCoin

Theo bigcoin vietnam Tomocoin sử dụng bằng chứng về thẩm quyền và xây dựng các nút ở nhiều địa điểm để đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu ở trạng thái an toàn và không thay đổi. Họ cam kết xây dựng một cộng đồng, phân quyền quản lý, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết lập nền tảng ICO cho Tomochain.

Tomocoin mang lại cho bạn cơ hội kiếm được token bằng cách tham gia vào một điểm bán hàng tại trang web TMC hoặc bằng cách đóng góp vào mạng lưới Tomo và hệ sinh thái. Họ chỉ thỏa thuận với các chuyên gia và cố vấn có thẩm quyền, những người là lý do chính đằng sau sự thành công của công ty. Họ làm việc để bảo đảm token của bạn và do đó mức độ bảo mật cao. Họ có thể làm việc với bất cứ ai, và do đó bạn không cần phải có kỹ năng để tận dụng lợi thế của dịch vụ này.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tomocoin

Ứng dụng Tomo sẽ là ứng dụng tiêu dùng đầu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng Blockchain TomoChain. Ứng dụng Tomo nhằm mục đích xây dựng một mạng xã hội phân cấp mới với tiền mã hóa sẵn có. Trong mạng xã hội này, mỗi vai trò đóng góp được đánh dấu và khen thưởng; sự riêng tư của người dùng được tôn trọng và các khoản thanh toán vi mô rất dễ dàng, rẻ và nhanh. Ứng dụng Tomo tiếp cận mục tiêu này bằng cách tập trung vào việc xây dựng trang web xã hội Hỏi & Đáp trong đó một mạng lưới các cộng tác viên đang trả lời các câu hỏi và tạo ra nội dung có giá trị. Tất cả các nội dung hỏi đáp được công bố công khai để tạo ra một thư viện công cộng các video hướng dẫn và câu trả lời. Kế hoạch TomoCoin sẽ là tiền bản xứ trong ứng dụng Tomo.

Một phần lớn của TomoCoin sẽ được sử dụng trong chương trình Reward Engine/ Ecosystem Building, được xây dựng như một phần thưởng cho các nhà phát triển và những người tham gia. Với Reward Engine, người dùng ứng dụng Tomo sẽ có một sự khuyến khích về mặt kinh tế để tạo ra những nội dung có giá trị giúp "bootstrap" cơ sở tri thức của mạng xã hội cho đến khi có hiệu ứng mạng. Đồng thời, TomoCoin sẽ đạt được một giá trị cơ bản là tiền mã hóa bản địa của mạng xã hội. Mỗi tài khoản ứng dụng Tomo sẽ tích hợp một ví tiền xu và sẽ sử dụng khoản tín dụng này cho các giao dịch tài chính trong ứng dụng. Chương trình Ecosystem Building cho TomoChain sẽ giúp tạo ra một bộ d-apps và cộng đồng token đa dạng sử dụng công nghệ này và hỗ trợ sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian dài.

Tìm hiểu về TomoApp

Ý tưởng của TomoChain được tạo ra từ TomoApp. TomoApp là một ứng dụng mạng xã hội Q&A hoàn toàn phân tán. Ở đó mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau trả lời các câu hỏi bằng văn bản hoặc tin nhắn video. Bạn có thể liên tưởng đến một diễn đàn Q&A sử dụng mạng P2P. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng khách hàng xã hội đầu tiên trên TomoChain.

Ứng dụng này có đầy đủ các chức năng cơ bản từ một nền tảng mạng xã hội ( như like, share và follow). Bạn có thể cài đặt ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Phiên bản Beta hiện hành mỗi tuần hấp dẫn hơn 1000 người dùng.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Cài đặt ứng dụng TomoApp nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng Tomo Network

Tính năng Tomo Network bao gồm:

  • Tomochain: tính năng này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, tích hợp token nhanh, dễ dàng và đáng tin cậy bởi tính thẩm mỹ và minh bạch. Các Tomochain Testnet trên MyEtherWallet bao gồm:
  • Sự đồng thuận POA dựa trên cơ sở Ethereum codebase
  • Phí giao dịch bằng 0 và 2 giây xác nhận
  • Hỗ trợ tất cả các hợp đồng tiền mã hóa Ethereum thông minh
  • Tomowallet: Tomowallet tập trung vào việc bảo mật và UX của mạng Gửi / nhận nhiều token và các tin nhắn, API cho các ứng dụng của bên thứ ba. Ví này an toàn và thân thiện với người sử dụng, dễ kiểm soát tài chính. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng của "Internet of Value".
  • TOMOApp: TomoApp dành cho mạng lưới cộng tác viên, khai thác mỏ bằng cách đóng góp, bảo mật người dùng và xây dựng cho Micropayment không lệ phí. Ứng dụng được biết đến như là công cụ chia sẻ tri thức Tomo. Đó là ứng dụng tiêu dùng hàng đầu với mạng. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Apple App Store.

Đội ngũ phát triển TomoChain – TomoCoin

Long Vương là người sáng lập và là CEO của Tomocoin. Ông là người có kinh nghiệm trong thế giới tiền mã hóa,  vai trò là thành viên sáng lập của NEM (được biết đến bởi tên người dùng UtopianFuture trên Bitcoin Talk). Cộng đồng NEM ghi nhận tầm quan trọng của những đóng góp của ông cho dự án. Long tiếp tục sự nghiệp của mình với các ứng dụng khởi nghiệp khác nhau, trong đó mới nhất đã phát triển thành cái mà bây giờ là ICC Tomocoin.

Sơn Nguyen làm Giám đốc Kỹ thuật của ICC Tomocoin. Ông đã giữ nhiều vị trí cao cấp về công nghệ trong thập kỷ qua, bao gồm Senior Developer, Web Team Developer và Technical Lead.

Minh Chu là Blockchain và Cloud Lead trong dự án. Ông cũng đã có kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã dành 9 năm làm Kiến trúc sư trưởng tại Tổng công ty Truyền thông Việt Na.

Tùng Hoàng là Giám đốc Sản phẩm của Tomocoin và đồng sáng lập của Tomoapp. Tùng đang xử lý công nghệ front-end và mang lại 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng.

Từ danh sách cố vấn, Roger Lim là ngôi sao sáng. Roger đã tận dụng kinh nghiệm kinh doanh và sự nhiệt tình của mình để hỗ trợ một chuỗi các ICO cao cấp khác bao gồm Qlink, Bluzelle và THEKEY. Vai trò hỗ trợ của Tomocoin là một dấu hiệu tích cực.

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Đội ngũ phát triển Tomochain

Có thể trao đổi TOMO ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng TOMO. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy TOMO được giao dịch chủ yếu trên sàn IDEX và Gate.io. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tomochain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Tiềm năng phát triển của Tomochain

Tỷ giá hiện tại của đồng Tomochain

TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng TOMO

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 TOMO = $ 0,581703 tăng 4,31% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.993.665 USD tương đương với 4.035 BTC và bằng 63.139 ETH.

Sự phát triển của Tomochain đã được tiến hành. Các Testnet đã được thực hiện công khai cùng với một ví điện tử bản demo, nơi người dùng có thể chuyển token giữa các chuỗi. Ngoài ra, Tomoapp cung cấp cơ hội để tích hợp Tomochain vào một cơ sở người dùng hiện có. Không giống như nhiều dự án trên thị trường, Tomochain cung cấp ICO đóng góp các sản phẩm thực tế làm bằng chứng cho cả năng lực của đội và tính khả thi của sản phẩm.

Việc mở rộng chuỗi cung cấp bởi Tomochain là một dấu hiệu đáng chú ý của dự án. Sự gia tăng tính hiệu quả cùng với khả năng tương tác Ethereum làm cho dự án trở nên bổ sung hơn là một đối thủ cạnh tranh ngay từ đầu. Bất kỳ doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng sản phẩm của họ trên Ethereum có thể sử dụng Tomochain để khai thác tốc độ gia tăng và giảm chi phí trong khi vẫn hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum thông qua việc chuyển mã token. Khi Tomochain tiếp tục mở rộng mạng lưới, những lợi ích này sẽ rất quan trọng để thu hút các nhà phát triển và doanh nghiệp

Bạn đang xem: TomoChain – Khả năng mở rộng Blockchain Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ