Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain và BigBom Eco tuyên bố hợp tác toàn diện

Đăng bởi: Lê Đức Thiện  - 08/03/2018 - 516 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cách đây ít phút, đại diện Tomocoin vui mừng đưa ra thông tin về thương vụ hợp tác với BigBom Eco.

Hình ảnh: Đại diện của Tomocoin và BigBom Eco trong buổi lễ

 

BigBom Eco là một dApp sử dụng công nghệ ERC-20 trên nền tảng Ethereum, là một hệ sinh thái quảng cáo phân quyền tạo ra lợi ích cho hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo online, bao gồm hỗ trợ tạo quảng cáo, cung cấp dịch vụ, biên tập nội dung, quảng cáo cho kênh và tạo dựng các nền tảng quảng cáo.

BigBom Eco triển khai Hợp đồng thông minh (Smart-contracts) cho nhiều kiểu mẫu đa quảng cáo như CPC, CPM, CPA, CPI,… nhằm chuyển tải sự thông suốt và bảo mật giao dịch giữa các bên như các nhà quảng cáo, nhà sản xuất và các nền tảng quảng cáo.

Bằng việc hợp nhất công nghệ với Tomochan, BigBom Eco sẽ đạt đến mức phí giao dịch gần zero, tăng đáng kể dung lượng giao dịch và thời gian xác thực áp đảo so với những đối thủ khác trên nền tảng Ethereum.

Tomochain có thể được hiểu như là một mạng lưới chuỗi hỗ trợ xác thực ngay lập tức, và với mức phí giao dịch tiệm cận zero sẽ khiến Tomochain trở thành một giải pháp lý tưởng cho các apps phân quyền, phát hành token, hợp nhất token và phù hợp với cả các thương vụ lớn và nhỏ.

Sự kết giao (cross-train) giữa Ethereum với Tomochain sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Thương vụ hợp tác Tomo-Bigbom sẽ tập hợp được mọi cơ hội tốt nhất cho Bigbom Eco có thể triển khai các hợp đồng thông minh trên công nghệ Tomochain, qua đó những khách hàng của Bigbom Eco được hưởng lợi qua việc được tinh giảm thời gian và chi phí cho các giao dịch.

Bigbom Eco sẽ là partner đầu tiên được trải nghiệm Testnet của Tomochain và nhận được hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Tomo trong khoảng thời gian testnet. Đây được coi là sự hợp tác tạo ra sự kỳ vọng to lớn cho các nhà đầu tư.

From  TomoCoin Presents –Thiện Lê dịch

Bạn đang đọc: https://bigcoinvietnam.com/tomochain-va-bigbom-eco-tuyen-bo-hop-tac-toan-dien tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Lê Đức Thiện

Thích biên tập và đam mê nghệ thuật== fb: tenjuri.modo== ins: thien.le1711

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ