Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain và BigBom Eco tuyên bố hợp tác toàn diện

Đăng bởi: Lê Đức Thiện  - 08/03/2018 - 605 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cách đây ít phút, đại diện Tomocoin vui mừng đưa ra thông tin về thương vụ hợp tác với BigBom Eco.

Hình ảnh: Đại diện của Tomocoin và BigBom Eco trong buổi lễ

 

BigBom Eco là một dApp sử dụng công nghệ ERC-20 trên nền tảng Ethereum, là một hệ sinh thái quảng cáo phân quyền tạo ra lợi ích cho hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo online, bao gồm hỗ trợ tạo quảng cáo, cung cấp dịch vụ, biên tập nội dung, quảng cáo cho kênh và tạo dựng các nền tảng quảng cáo.

BigBom Eco triển khai Hợp đồng thông minh (Smart-contracts) cho nhiều kiểu mẫu đa quảng cáo như CPC, CPM, CPA, CPI,… nhằm chuyển tải sự thông suốt và bảo mật giao dịch giữa các bên như các nhà quảng cáo, nhà sản xuất và các nền tảng quảng cáo.

Bằng việc hợp nhất công nghệ với Tomochan, BigBom Eco sẽ đạt đến mức phí giao dịch gần zero, tăng đáng kể dung lượng giao dịch và thời gian xác thực áp đảo so với những đối thủ khác trên nền tảng Ethereum.

Tomochain có thể được hiểu như là một mạng lưới chuỗi hỗ trợ xác thực ngay lập tức, và với mức phí giao dịch tiệm cận zero sẽ khiến Tomochain trở thành một giải pháp lý tưởng cho các apps phân quyền, phát hành token, hợp nhất token và phù hợp với cả các thương vụ lớn và nhỏ.

Sự kết giao (cross-train) giữa Ethereum với Tomochain sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Thương vụ hợp tác Tomo-Bigbom sẽ tập hợp được mọi cơ hội tốt nhất cho Bigbom Eco có thể triển khai các hợp đồng thông minh trên công nghệ Tomochain, qua đó những khách hàng của Bigbom Eco được hưởng lợi qua việc được tinh giảm thời gian và chi phí cho các giao dịch.

Bigbom Eco sẽ là partner đầu tiên được trải nghiệm Testnet của Tomochain và nhận được hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Tomo trong khoảng thời gian testnet. Đây được coi là sự hợp tác tạo ra sự kỳ vọng to lớn cho các nhà đầu tư.

From  TomoCoin Presents –Thiện Lê dịch

Bạn đang đọc: https://bigcoinvietnam.com/tomochain-va-bigbom-eco-tuyen-bo-hop-tac-toan-dien tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Lê Đức Thiện

Thích biên tập và đam mê nghệ thuật== fb: tenjuri.modo== ins: thien.le1711

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain