Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain và BigBom Eco tuyên bố hợp tác toàn diện

Đăng bởi: Lê Đức Thiện  - 08/03/2018 - 965 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cách đây ít phút, đại diện Tomocoin vui mừng đưa ra thông tin về thương vụ hợp tác với BigBom Eco.

Hình ảnh: Đại diện của Tomocoin và BigBom Eco trong buổi lễ

 

BigBom Eco là một dApp sử dụng công nghệ ERC-20 trên nền tảng Ethereum, là một hệ sinh thái quảng cáo phân quyền tạo ra lợi ích cho hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo online, bao gồm hỗ trợ tạo quảng cáo, cung cấp dịch vụ, biên tập nội dung, quảng cáo cho kênh và tạo dựng các nền tảng quảng cáo.

BigBom Eco triển khai Hợp đồng thông minh (Smart-contracts) cho nhiều kiểu mẫu đa quảng cáo như CPC, CPM, CPA, CPI,… nhằm chuyển tải sự thông suốt và bảo mật giao dịch giữa các bên như các nhà quảng cáo, nhà sản xuất và các nền tảng quảng cáo.

Bằng việc hợp nhất công nghệ với Tomochan, BigBom Eco sẽ đạt đến mức phí giao dịch gần zero, tăng đáng kể dung lượng giao dịch và thời gian xác thực áp đảo so với những đối thủ khác trên nền tảng Ethereum.

Tomochain có thể được hiểu như là một mạng lưới chuỗi hỗ trợ xác thực ngay lập tức, và với mức phí giao dịch tiệm cận zero sẽ khiến Tomochain trở thành một giải pháp lý tưởng cho các apps phân quyền, phát hành token, hợp nhất token và phù hợp với cả các thương vụ lớn và nhỏ.

Sự kết giao (cross-train) giữa Ethereum với Tomochain sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Thương vụ hợp tác Tomo-Bigbom sẽ tập hợp được mọi cơ hội tốt nhất cho Bigbom Eco có thể triển khai các hợp đồng thông minh trên công nghệ Tomochain, qua đó những khách hàng của Bigbom Eco được hưởng lợi qua việc được tinh giảm thời gian và chi phí cho các giao dịch.

Bigbom Eco sẽ là partner đầu tiên được trải nghiệm Testnet của Tomochain và nhận được hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Tomo trong khoảng thời gian testnet. Đây được coi là sự hợp tác tạo ra sự kỳ vọng to lớn cho các nhà đầu tư.

From  TomoCoin Presents –Thiện Lê dịch

Bạn đang đọc: https://bigcoinvietnam.com/tomochain-va-bigbom-eco-tuyen-bo-hop-tac-toan-dien tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Lê Đức Thiện

Thích biên tập và đam mê nghệ thuật== fb: tenjuri.modo== ins: thien.le1711

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn