Gửi bài viết tới BigCoin

Tomochain và BigBom Eco tuyên bố hợp tác toàn diện

Đăng bởi: Lê Đức Thiện  - 08/03/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cách đây ít phút, đại diện Tomocoin vui mừng đưa ra thông tin về thương vụ hợp tác với BigBom Eco.

Hình ảnh: Đại diện của Tomocoin và BigBom Eco trong buổi lễ

 

BigBom Eco là một dApp sử dụng công nghệ ERC-20 trên nền tảng Ethereum, là một hệ sinh thái quảng cáo phân quyền tạo ra lợi ích cho hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo online, bao gồm hỗ trợ tạo quảng cáo, cung cấp dịch vụ, biên tập nội dung, quảng cáo cho kênh và tạo dựng các nền tảng quảng cáo.

BigBom Eco triển khai Hợp đồng thông minh (Smart-contracts) cho nhiều kiểu mẫu đa quảng cáo như CPC, CPM, CPA, CPI,… nhằm chuyển tải sự thông suốt và bảo mật giao dịch giữa các bên như các nhà quảng cáo, nhà sản xuất và các nền tảng quảng cáo.

Bằng việc hợp nhất công nghệ với Tomochan, BigBom Eco sẽ đạt đến mức phí giao dịch gần zero, tăng đáng kể dung lượng giao dịch và thời gian xác thực áp đảo so với những đối thủ khác trên nền tảng Ethereum.

Tomochain có thể được hiểu như là một mạng lưới chuỗi hỗ trợ xác thực ngay lập tức, và với mức phí giao dịch tiệm cận zero sẽ khiến Tomochain trở thành một giải pháp lý tưởng cho các apps phân quyền, phát hành token, hợp nhất token và phù hợp với cả các thương vụ lớn và nhỏ.

Sự kết giao (cross-train) giữa Ethereum với Tomochain sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Thương vụ hợp tác Tomo-Bigbom sẽ tập hợp được mọi cơ hội tốt nhất cho Bigbom Eco có thể triển khai các hợp đồng thông minh trên công nghệ Tomochain, qua đó những khách hàng của Bigbom Eco được hưởng lợi qua việc được tinh giảm thời gian và chi phí cho các giao dịch.

Bigbom Eco sẽ là partner đầu tiên được trải nghiệm Testnet của Tomochain và nhận được hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Tomo trong khoảng thời gian testnet. Đây được coi là sự hợp tác tạo ra sự kỳ vọng to lớn cho các nhà đầu tư.

From  TomoCoin Presents –Thiện Lê dịch

Bạn đang đọc: https://bigcoinvietnam.com/tomochain-va-bigbom-eco-tuyen-bo-hop-tac-toan-dien tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Lê Đức Thiện

Thích biên tập và đam mê nghệ thuật== fb: tenjuri.modo== ins: thien.le1711

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ