Gửi bài viết tới BigCoin

TOMOCOIN PUBLIC SALE- THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH PROOF OF CARING

Đăng bởi:   - 09/02/2018 - 753 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình public sale, với nội dung bài đăng này.

Cộng đồng Tomocoin thân mến,

Thực sự rất cám ơn mọi người đã kiên nhẫn và ủng hộ dự án trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình Proof of Caring (Bằng chứng của sự quan tâm) để giúp cho việc tiến hành giai đoạn public sale.

Sau khi review tất cả những đóng góp của mọi người (có thể sẽ tốn chút ít thời gian, mong mọi người thông cảm và nhẫn nại) chúng tôi sẽ đưa ra thông báo và công bố kết quả sau. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ yêu cầu những thành viên được chọn cung cấp tài liệu cần thiết cho quá trình KYC và whitelist.

Check thông tin về Proof of Caring tại địa chỉ: https://bigcoinvietnam.com/dieu-kien-tham-gia-public-sale-tomocoin--proof-0f-caring

Xin hãy đọc kỹ các thông tin được đưa ra.

Form đăng ký sẽ được gửi qua email mà mọi người dùng để subscribe và đồng thời form này cũng được đăng trên kênh chat Telegram. Lưu ý rằng, thời gian đăng ký chỉ có 24h.

Các lưu ý quan trọng:

  1. Bất kỳ cá nhân nào dưới 18 tuổi, hoặc công dân, đang sinh sống tại các nước sau: Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore sẽ không được phép tham gia vào token sale của Tomocoin.
  2. Bạn chỉ có thể nộp form đăng ký duy nhất một lần từ một tài khoản.
  3. 6 số cuối trong địa chỉ ETH của bạn sẽ đóng vai trò là mã đăng ký của bạn để chúng tôi xác định được những chia sẻ/ hay nhiệm vụ của bạn thì nó chính là của bạn chứ không phải một ai khác.
  4. Chúng tôi sẽ rất thận trọng trong quá trình xem xét những công việc của bạn và quyết định xem bạn đã đạt được những mốc nào trong Proof of Caring. Do vậy, việc tham gia vào Proof of Caring cũng chưa đảm bạn có được slot whitelist trong public sale.

Các thắc mắc liên quan đến chương trình PoC xin liên hệ: Alex @aLextomocoin hoặc @Victor_Ngn trên Telegram

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain