Gửi bài viết tới BigCoin

Tomocoin (TOMO) ICO: Giải pháp mở rộng của Ethereum?

Đăng bởi:   - 03/02/2018 - 732 lượt xem
Chia sẻ
 

Tomocoin là một dạng blockchain cấp phép công khai (public permitted blockchain) tích hợp các tính năng smart contract. Dự án cũng cung cấp khả năng tạo lập token dễ dàng, nhanh chóng cho mọi đối tượng người dùng và cơ sở hạ tầng blockchain với khả năng mở rộng giao dịch. Tomocoin có độ tin cậy cao bởi tính minh bạch, có thể được kiểm chứng. Tomocoin là giải pháp chắc chắn cho bất kỳ vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng trên Ethereum.

Tomocoin sử dụng Proof of Authority đang là xu thế mới

Giới thiệu một vài điều về dự án Tomocoin TOMO

Tomocoin sử dụng Proof of Authority (PoA) và phân bố node trên nhiều địa điểm khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như trạng thái bất biến của cơ sở dữ liệu. Tomocoin hết mình xây dựng một cộng đồng, cơ chế vận hành phân quyền, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thiết lập nên nền tảng platform ICO trên chính Tomochain.

Những ai muốn có được Tomocoin có thể: hoặc tham gia crowdsale trên website TOMO, hoặc bằng cách góp sức cùng với mạng lưới vận hành và hệ sinh thái Tomo. Tomo hợp tác với rất nhiều chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực, đây cũng là một nhân tố quyết định đến thành công của dự án. Dự án hướng tới đảm bảo an toàn cho token và do đó đề cao cấp độ riêng tư. Bất kỳ ai cũng có thể làm việc trên hệ thống này mà không cần quá nhiều kỹ năng để khai khác các dịch vụ tuyệt vời của họ.

Tham gia crowdsale trên website TOMO

Kế hoạch token Tomocoin TOMO

Dự án dự định hỗ trợ khả năng mở rộng theo bề ngang bằng việc add thêm một phân lớp blockchain thứ hai vận hành cực tốt, tích hợp giao dịch atomic cross-chain trên Ethereum như một biện pháp backup. Dự án mong muốn kết hợp một chuỗi các chain khác nhau để hỗ trợ xác nhận giao dịch.

Mục tiêu chính mà dự án hướng đến chính là các dịch vụ tối ưu, phí giao dịch gần bằng 0, giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng decentralized, mở rộng ứng dụng token tới cho mọi người cả đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, và phát hành token. Sứ mệnh của họ là trở thành một lực lượng nổi trội, phấn đấu tạo nên một hệ thống tài chính thay thế bình đẳng hơn, an toàn hơn, minh bạch và hiệu quả cho tất cả mọi người cũng như xây dựng mạng lưới Internet of Value (Internet giá trị).

Ví Tomo thân thiện với người dùng

Tomocoin đặt mục tiêu cung cấp một ví coin thân thiện tối đa cho người sử dụng với chức năng quản lý tài chính. Đây là một phần thiết yếu mà Tomo tạo nên trong cấu trúc hạ tầng Internet of value. Ví tomo sẽ giúp lấp đầy khoảng cách giữa một người dùng bình thường và một người đam mê yêu thích cryptocurrency. Ví tomo được xây dựng để hỗ trợ các coin Tomocoin, Ethereum, các token và những loại crypto khác được hỗ trợ trong tương lai.

Tiếp đến, sau khi cung cấp email để subscribe, bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin hữu ích mà bạn quan tâm cùng những update mới nhất về dự án. Với Tomocoin, bạn có thể chắc chắn về chất lượng của các dịch vụ đến từ các chuyên gia thân thiện của họ. Thông tin chi tiết, liên hệ qua kênh Telegram: https://t.me/tomocoin, on Facebook: http://fb.com/tomocoin, or on email: ico@tomocoin.io.

Ứng dụng đa dạng

Đầu tiên là bạn có thể tận hưởng rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu Tomo app từ việc thiết lập mức giá tùy chỉnh cho cho bài viết của bạn với token TOMO. Bạn cũng có thể dùng token để tạo ra một channel riêng và set mức phí truy cập cho kênh đó, đặc biệt là bạn còn có thể tặng quà ảo khi live stream. Đấy mới chỉ là một vài phần nho nhỏ trong vô vàn ứng dụng một khi bạn sử dụng token trên app.

Đây là cơ hộ hiếm có để khám phá rất nhiều điều thú vị tại Tomocoin mọi lúc mọi nơi. Các lực lượng supply và demand (cung cầu) của thị trường quyết định giá Tomocoin. Vậy có nghĩa là bạn có thể tùy ý hold coin và bán đi tại mức giá cao để sinh lời.

Ví tomo có thể lưu trữ cả tomocoin, token và giao dịch Ethereum một cách an toàn. Ví này cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn tới bạn bè và gửi Tomocoin an toàn tuyệt đối.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[Tin tức 29/02] Công ty nhân sự lớn nhất thế giới áp dụng nền tảng hợp đồng thông minh


Công ty nhân sự lớn nhất thế giới áp dụng nền tảng hợp đồng thông minh

Công ty nhân sự Ranstad, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này đã chọn tự động hóa hơn nữa quy trình làm việc của mình bằng cách sử dụng một blockchain tập trung vào hợp đồng thông minh.

Công ty sẽ sử dụng giải pháp blockchain doanh nghiệp từ Cypherium có trụ sở tại New York và đã hợp tác với các nhà cung cấp điện toán đám mây lớn Google Cloud Wing, IBM Cloud và Amazon Web Services. Tất cả các quy trình chuyên sâu về thủ tục giấy tờ liên quan đến phân bổ nhân sự sẽ sớm được tự động hóa bằng cách sử dụng nền tảng kết hợp với Google Cloud.

Tự động xác minh

Cypherium có thiết kế lai, kết hợp hai cơ chế đồng thuận: Proof-of-Work (PoW) và HotStuff (cũng được sử dụng cho Libra của Facebook). Giao thức này có khả năng mở rộng cao nhưng cũng bảo tồn cả quyền riêng tư và phân cấp. Nền tảng sử dụng một máy ảo hoàn chỉnh Turing được viết bằng Java để chạy các hợp đồng thông minh của nó.

Randstad hy vọng rằng việc sử dụng blockchain sẽ giúp giảm đáng kể lỗi của con người và tiết kiệm thời gian, đặc biệt khi nói đến các nhiệm vụ quan liêu quan trọng liên quan đến công việc nhân sự - thanh toán, cũng như xác minh trình độ học vấn, chuyên môn và dữ liệu nhận dạng cá nhân. Việc xác minh thông tin này sẽ dựa vào sự hợp tác với các nguồn chính thức, chẳng hạn như các cơ quan công quyền, những người sẽ cần phải xuất bản băm các chứng chỉ kỹ thuật số lên chuỗi công khai Cypherium.

Để bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân, phương pháp Cypherium sẽ kết hợp băm mật mã, siêu dữ liệu và một hệ thống chữ ký số có thể loại bỏ nhu cầu lưu trữ dữ liệu nhạy cảm. Nó cũng kết hợp với một tiêu chuẩn Định danh phi tập trung để bảo vệ người dùng hơn nữa.

 

Vào mùa thu năm ngoái, công ty kiểm toán Big Four Deloitte đã tích hợp một giải pháp bảo mật từ QEDIT khởi động mật mã cho nền tảng blockchain của riêng mình, Eduscrypt được thiết kế để cho phép các tổ chức theo dõi, chia sẻ và xác nhận trình độ của nhân viên.

 

13000 cây ATM tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ rút tiền và chuyển tiền Litecoin

Vào ngày 28 tháng 2, quỹ Litecoin đã công bố hợp tác với MeconCash sẽ triển khai Litecoin (LTC) để Hàn Quốc rút được tiền rút và chuyển tiền từ 13.000 cây ATM tại Hàn Quốc.

 

null

 

Quan hệ đối tác sẽ chứng kiến LTC được tích hợp trên nền tảng thanh toán MeconCash sườn M.Pay. Litecoin cũng sẽ được chấp nhận thanh toán trên nền tảng bán lẻ MeconCash, MeconMall và để thanh toán cho các trò chơi chấp nhận phần thưởng M.Pay. Theo CryptoCompare, giao dịch 24 giờ giữa Litcoin và won đã tạo ra gần 4,3 triệu đô la giao dịch, bao gồm 0,82% tổng giao dịch tại thời điểm đưa tin.

Charlie Lee, giám đốc điều hành của Litecoin Foundation đã mô tả quan hệ đối tác này là một bước tiến lớn hướng tới việc mở rộng dấu ấn Litecoin trên thị trường Hàn Quốc. Năm 2018, Hàn Quốc đã sản xuất một lượng kiều hối kỷ lục với số tiền chuyển trị giá 6,25 tỷ USD.

Tiền điện tử cạnh tranh thị trường chuyển tiền châu Á

Hiện tại, ngày càng có nhiều loại tiền điện tử đang tìm cách chiếm lĩnh thị trường chuyển tiền châu Á, với việc Ripple ra mắt một số quan hệ đối tác trong khu vực trong tháng Hai.

Vào ngày 25 tháng 2, Ripple đã thông báo, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới và các công ty chuyển tiền Hanpass và Sentbe của Hàn Quốc đã tham gia mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên blockchain RippleNet. Ngày hôm sau, Ripple tiết lộ hợp tác với nhà cung cấp chuyển tiền châu Âu Azimo để sử dụng công nghệ sổ cái phân tán cho dịch vụ chuyển tiền của mình vào Philippines.

 

 

Ủy ban Hạ viện tổ chức phiên điều trần về lợi ích của blockchain

Blockchain và tiền điện tử đang ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của cả các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhỏ và chính phủ đang chú ý. Trong tuần tới, một ủy ban tại Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần tập trung vào tác động của blockchain, đối với các doanh nghiệp nhỏ.

 

null

 

Ủy ban về doanh nghiệp nhỏ sẽ tổ chức một phiên điều trần với tiêu đề Khối xây dựng thay đổi: Những lợi ích của công nghệ chuỗi khối cho các doanh nghiệp nhỏ, được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 3 tại Washington DC. Theo trang web của họ, ủy ban dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Nydia Velázquez sẽ tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng năng suất, tăng cường bảo mật, mở thị trường mới và thay đổi cách thức kinh doanh .

Tiền điện tử và blockchain đang được xem xét kỹ lưỡng tại Hoa Kỳ

Chủ tịch Velázquez cũng đã tham dự phiên điều trần tại ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện vào ngày 17 tháng 7 để thảo luận về tác động của đồng tiền kỹ thuật số của Facebook, Libra, đối với người tiêu dùng, nhà đầu tư và hệ thống tài chính của Mỹ. Trong khi chính phủ Hoa Kỳ đang tiến gần hơn đến việc chấp nhận blockchain và tiền điện tử với các phiên điều trần như thế này, các chính phủ ở cấp tiểu bang cũng đang làm như vậy. New York và New Jersey đã yêu cầu các công ty tiền điện tử có được giấy phép phù hợp để hoạt động. Vào tháng 12 năm ngoái, các đại diện ở California cũng đề xuất luật cung cấp sự đảm bảo pháp lý xung quanh việc sử dụng công nghệ blockchain.

 

Bitfinex hoàn thành khoản hoàn trả 100 triệu đô la khác cho tether

Vài giờ sau khi trải qua một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) lớn, Bitfinex đã tuyên bố họ đã hoàn trả một phần khác của cơ sở cho vay đối với Tether. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 2, Bitfinex tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn trả 100 triệu đô la dư nợ cho nhà điều hành stablecoin lớn Tether (USDT).

Tương tự như khoản hoàn trả trước đó vào tháng 7 năm 2019, Bitfinex đã xử lý giao dịch trong fiat thông qua chuyển khoản ngân hàng có dây vào tài khoản ngân hàng của Tether. Theo bài đăng, khoản thanh toán đã được thực hiện trên toàn bộ tài khoản gốc, lãi trong khi tiền lãi cho tất cả các khoản tiền theo thỏa thuận của cơ sở đã được trả trước đến tháng 3 năm 2020.

Khoản hoàn trả 100 triệu đô la mới đánh dấu một động thái khác trong mối quan hệ gây tranh cãi lâu dài của Bitfinex và Tether khi cả hai công ty đang phải đối mặt với các vụ kiện tập thể cáo buộc họ thao túng thị trường tiền điện tử. Mặc dù cộng đồng tiền điện tử đang tích cực tham gia vào vụ kiện tập thể, với người ảnh hưởng Bitcoin (BTC) nổi tiếng Andreas Antonopoulos gần đây bày tỏ sự hỗ trợ cho một trong các nhóm pháp lý trong vụ kiện, cả Bitfinex và Tether vẫn tiếp tục phủ nhận cáo buộc rằng các công ty có liên quan. thao túng thị trường tiền điện tử. Do đó, Tether đã một lần nữa chế giễu các cáo buộc rằng công ty đã sử dụng USDT stablecoin được chốt của Hoa Kỳ sẽ thao túng giá Bitcoin trên đầu ngày hôm nay.

Hơn nữa, Tether cũng là một chủ đề gây tranh cãi khác trong cộng đồng tiền điện tử, chủ yếu dựa trên sự hoài nghi hiện có đối với chính sách dự trữ của Tether tựa. Ra mắt vào năm 2014, Tether là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ với tỷ lệ 1: 1. Trong hai năm qua, các nhà phê bình trong ngành suy đoán rằng Tether không có lượng dự trữ tiền mặt thích hợp trong tài khoản ngân hàng của mình để sao lưu số lượng USDT đang lưu hành.

Vào đầu ngày, sàn giao dịch liên kết Tether của Bitfinex đã chịu nhiều cuộc tấn công DDoS cùng với một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác trên toàn cầu OKEx. Sau đó, Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao đã đưa ra một khoản tiền thưởng cho nhóm chịu trách nhiệm về vụ hack, lập luận rằng OKEx đã chuẩn bị tốt để đối phó với các loại tấn công như vậy. Do hậu quả của cuộc tấn công, Bitfinex được báo cáo đã chuyển sang chế độ bảo trì.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain