Gửi bài viết tới BigCoin

Tomocoin (TOMO) ICO: Giải pháp mở rộng của Ethereum?

Đăng bởi:   - 03/02/2018 - 641 lượt xem
Chia sẻ
 

Tomocoin là một dạng blockchain cấp phép công khai (public permitted blockchain) tích hợp các tính năng smart contract. Dự án cũng cung cấp khả năng tạo lập token dễ dàng, nhanh chóng cho mọi đối tượng người dùng và cơ sở hạ tầng blockchain với khả năng mở rộng giao dịch. Tomocoin có độ tin cậy cao bởi tính minh bạch, có thể được kiểm chứng. Tomocoin là giải pháp chắc chắn cho bất kỳ vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng trên Ethereum.

Tomocoin sử dụng Proof of Authority đang là xu thế mới

Giới thiệu một vài điều về dự án Tomocoin TOMO

Tomocoin sử dụng Proof of Authority (PoA) và phân bố node trên nhiều địa điểm khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như trạng thái bất biến của cơ sở dữ liệu. Tomocoin hết mình xây dựng một cộng đồng, cơ chế vận hành phân quyền, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thiết lập nên nền tảng platform ICO trên chính Tomochain.

Những ai muốn có được Tomocoin có thể: hoặc tham gia crowdsale trên website TOMO, hoặc bằng cách góp sức cùng với mạng lưới vận hành và hệ sinh thái Tomo. Tomo hợp tác với rất nhiều chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực, đây cũng là một nhân tố quyết định đến thành công của dự án. Dự án hướng tới đảm bảo an toàn cho token và do đó đề cao cấp độ riêng tư. Bất kỳ ai cũng có thể làm việc trên hệ thống này mà không cần quá nhiều kỹ năng để khai khác các dịch vụ tuyệt vời của họ.

Tham gia crowdsale trên website TOMO

Kế hoạch token Tomocoin TOMO

Dự án dự định hỗ trợ khả năng mở rộng theo bề ngang bằng việc add thêm một phân lớp blockchain thứ hai vận hành cực tốt, tích hợp giao dịch atomic cross-chain trên Ethereum như một biện pháp backup. Dự án mong muốn kết hợp một chuỗi các chain khác nhau để hỗ trợ xác nhận giao dịch.

Mục tiêu chính mà dự án hướng đến chính là các dịch vụ tối ưu, phí giao dịch gần bằng 0, giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng decentralized, mở rộng ứng dụng token tới cho mọi người cả đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, và phát hành token. Sứ mệnh của họ là trở thành một lực lượng nổi trội, phấn đấu tạo nên một hệ thống tài chính thay thế bình đẳng hơn, an toàn hơn, minh bạch và hiệu quả cho tất cả mọi người cũng như xây dựng mạng lưới Internet of Value (Internet giá trị).

Ví Tomo thân thiện với người dùng

Tomocoin đặt mục tiêu cung cấp một ví coin thân thiện tối đa cho người sử dụng với chức năng quản lý tài chính. Đây là một phần thiết yếu mà Tomo tạo nên trong cấu trúc hạ tầng Internet of value. Ví tomo sẽ giúp lấp đầy khoảng cách giữa một người dùng bình thường và một người đam mê yêu thích cryptocurrency. Ví tomo được xây dựng để hỗ trợ các coin Tomocoin, Ethereum, các token và những loại crypto khác được hỗ trợ trong tương lai.

Tiếp đến, sau khi cung cấp email để subscribe, bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin hữu ích mà bạn quan tâm cùng những update mới nhất về dự án. Với Tomocoin, bạn có thể chắc chắn về chất lượng của các dịch vụ đến từ các chuyên gia thân thiện của họ. Thông tin chi tiết, liên hệ qua kênh Telegram: https://t.me/tomocoin, on Facebook: http://fb.com/tomocoin, or on email: ico@tomocoin.io.

Ứng dụng đa dạng

Đầu tiên là bạn có thể tận hưởng rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu Tomo app từ việc thiết lập mức giá tùy chỉnh cho cho bài viết của bạn với token TOMO. Bạn cũng có thể dùng token để tạo ra một channel riêng và set mức phí truy cập cho kênh đó, đặc biệt là bạn còn có thể tặng quà ảo khi live stream. Đấy mới chỉ là một vài phần nho nhỏ trong vô vàn ứng dụng một khi bạn sử dụng token trên app.

Đây là cơ hộ hiếm có để khám phá rất nhiều điều thú vị tại Tomocoin mọi lúc mọi nơi. Các lực lượng supply và demand (cung cầu) của thị trường quyết định giá Tomocoin. Vậy có nghĩa là bạn có thể tùy ý hold coin và bán đi tại mức giá cao để sinh lời.

Ví tomo có thể lưu trữ cả tomocoin, token và giao dịch Ethereum một cách an toàn. Ví này cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn tới bạn bè và gửi Tomocoin an toàn tuyệt đối.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain