Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) vừa thông báo rằng họ chấp nhận các đồng tiền mã hoá như Bitcoin cho các dịch vụ tại quốc gia họ. Tổ chức này đã quảng bá các điểm đến du lịch Đức với các tổ chức tại 32 quốc gia trên thế giới. GNTB cũng dự định áp dụng các công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính của đất nước. "Chúng tôi muốn trở thành người điều khiển sự đổi mới toàn cầu trong ngành du lịch", chủ tịch GNTB nói gần đây.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Hội đồng Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Chấp nhận Bitcoin để thúc đẩy sự đổi mới

Các dịch vụ được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) hiện nay có thể được thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo một thông cáo báo chí, tổ chức đã quảng cáo Đức như là một điểm đến du lịch chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ tháng 3 năm nay. Họ cũng thông báo kế hoạch "trung hạn" để thử nghiệm công nghệ blockchain trong việc xử lý các giao dịch tài chính quốc tế.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Khách du lịch Đức có thể trải nghiệm các dịch vụ với Bitcoin mà không cần đến tiền fiat

Chủ tịch của GNTB Petra Hedorfer nói: "Trong chiến lược số hóa của chúng tôi, chúng tôi đang liên tục thử nghiệm các công nghệ mới nhất và xem xét ứng dụng của họ trong tổ chức của chúng tôi". Bà Petra cho biết thêm: “Bằng cách chấp nhận các đồng tiền mã hóa là một phương tiện thanh toán và sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tài chính của chúng tôi, chúng tôi muốn nâng cấp vị trí của mình trở thành một động lực đổi mới trong ngành du lịch”.

Khi tìm hiểu về bitcoin cho thấy Công nghệ blockchain cung cấp "những ý tưởng thú vị" liên quan đến tốc độ, tính minh bạch và an toàn của việc chuyển tiền. Thông báo công nhận "tiềm năng cho những cải tiến to lớn và sự tiết kiệm" trong các giao dịch quốc tế.

Thúc đẩy sự phát triển của Bundesrepublik

Hơn sáu thập kỷ qua, Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức đã và đang làm việc để thúc đẩy các cơ hội du lịch quốc tế tại Cộng hòa Liên bang. Cơ quan này liên tục phát triển các chiến lược tiếp thị mới và các ý tưởng dựa trên các chủ đề cụ thể cũng như các sự kiện hấp dẫn.

GNTB cho biết họ đang tích cực tham gia vào các nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị của các đối tác - các công ty du lịch Đức, các hiệp hội thương mại và giao dịch. Họ cũng tham gia vào các hoạt động bán hàng tại các thị trường đang nổi lên và đang phát triển nhằm tăng lượng khách du lịch và tăng nguồn thu ngoại tệ.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đức chấp nhận các thanh toán bằng tiền mã hóa trong ngành du lịch để thúc đẩy sự phát triển quốc gia

Hội đồng đang cố gắng biến Đức trở thành một điểm đến du lịch đa dạng và hấp dẫn, nhưng cũng củng cố hồ sơ của quốc gia như một địa điểm kinh doanh. Để đạt được điều đó, tổ chức đang cung cấp một loạt các dịch vụ hợp tác với các doanh nghiệp Đức - từ giao thông vận tải và chỗ ở, đến các cơ hội mua sắm và các điểm tham quan du lịch.

Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức được thành lập bởi Bundestag. Tổ chức này đại diện cho đất nước thay mặt cho Bộ liên bang về Kinh tế và Năng lượng. GNTB có trụ sở chính tại Frankfurt am Main và duy trì văn phòng tại 32 quốc gia trên thế giới.

Dẫn đầu trong việc chấp nhận

Các nhà chức trách trong nền kinh tế lớn của châu Âu đã thực hiện một cách tiếp cận tương đối mềm đối với các đồng tiền mã hóa. Gần đây, Bộ Tài chính liên bang Đức đã thông báo rằng bitcoin không nên bị đánh thuế khi chuyển đổi và sử dụng làm phương tiện thanh toán. Thông báo chứng minh đồng tiền mã hóa phổ biến nhất là một loại tiền tệ. Bafin, cơ quan quản lý tài chính của Đức, đã tư vấn cho các nhà đầu tư trong việc chào hàng đồng xu ban đầu để đề cập đến các quy định áp dụng cho các công cụ tài chính truyền thống và tuân thủ các yêu cầu hiện tại.

Những quyết định như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận bitcoin trong nước. Theo news.Bitcoin.com đưa tin, năm ngoái cổng thông tin cung cấp thực phẩm lớn nhất của Đức, Lieferando.de, đã tuyên bố họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin,. Công ty này thuộc sở hữu của Takeaway.com BV, điều hành nhiều dịch vụ giao hàng trực tuyến trên khắp châu Âu. Tháng này, các phương tiện thông tin của Đức đã thông báo rằng khách hàng của Lieferando giờ đây cũng có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của họ bằng Bitcoin Cash.

Bạn đang đọc bài: Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ