Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) vừa thông báo rằng họ chấp nhận các đồng tiền mã hoá như Bitcoin cho các dịch vụ tại quốc gia họ. Tổ chức này đã quảng bá các điểm đến du lịch Đức với các tổ chức tại 32 quốc gia trên thế giới. GNTB cũng dự định áp dụng các công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính của đất nước. "Chúng tôi muốn trở thành người điều khiển sự đổi mới toàn cầu trong ngành du lịch", chủ tịch GNTB nói gần đây.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Hội đồng Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Chấp nhận Bitcoin để thúc đẩy sự đổi mới

Các dịch vụ được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) hiện nay có thể được thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo một thông cáo báo chí, tổ chức đã quảng cáo Đức như là một điểm đến du lịch chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ tháng 3 năm nay. Họ cũng thông báo kế hoạch "trung hạn" để thử nghiệm công nghệ blockchain trong việc xử lý các giao dịch tài chính quốc tế.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Khách du lịch Đức có thể trải nghiệm các dịch vụ với Bitcoin mà không cần đến tiền fiat

Chủ tịch của GNTB Petra Hedorfer nói: "Trong chiến lược số hóa của chúng tôi, chúng tôi đang liên tục thử nghiệm các công nghệ mới nhất và xem xét ứng dụng của họ trong tổ chức của chúng tôi". Bà Petra cho biết thêm: “Bằng cách chấp nhận các đồng tiền mã hóa là một phương tiện thanh toán và sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tài chính của chúng tôi, chúng tôi muốn nâng cấp vị trí của mình trở thành một động lực đổi mới trong ngành du lịch”.

Khi tìm hiểu về bitcoin cho thấy Công nghệ blockchain cung cấp "những ý tưởng thú vị" liên quan đến tốc độ, tính minh bạch và an toàn của việc chuyển tiền. Thông báo công nhận "tiềm năng cho những cải tiến to lớn và sự tiết kiệm" trong các giao dịch quốc tế.

Thúc đẩy sự phát triển của Bundesrepublik

Hơn sáu thập kỷ qua, Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức đã và đang làm việc để thúc đẩy các cơ hội du lịch quốc tế tại Cộng hòa Liên bang. Cơ quan này liên tục phát triển các chiến lược tiếp thị mới và các ý tưởng dựa trên các chủ đề cụ thể cũng như các sự kiện hấp dẫn.

GNTB cho biết họ đang tích cực tham gia vào các nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị của các đối tác - các công ty du lịch Đức, các hiệp hội thương mại và giao dịch. Họ cũng tham gia vào các hoạt động bán hàng tại các thị trường đang nổi lên và đang phát triển nhằm tăng lượng khách du lịch và tăng nguồn thu ngoại tệ.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đức chấp nhận các thanh toán bằng tiền mã hóa trong ngành du lịch để thúc đẩy sự phát triển quốc gia

Hội đồng đang cố gắng biến Đức trở thành một điểm đến du lịch đa dạng và hấp dẫn, nhưng cũng củng cố hồ sơ của quốc gia như một địa điểm kinh doanh. Để đạt được điều đó, tổ chức đang cung cấp một loạt các dịch vụ hợp tác với các doanh nghiệp Đức - từ giao thông vận tải và chỗ ở, đến các cơ hội mua sắm và các điểm tham quan du lịch.

Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức được thành lập bởi Bundestag. Tổ chức này đại diện cho đất nước thay mặt cho Bộ liên bang về Kinh tế và Năng lượng. GNTB có trụ sở chính tại Frankfurt am Main và duy trì văn phòng tại 32 quốc gia trên thế giới.

Dẫn đầu trong việc chấp nhận

Các nhà chức trách trong nền kinh tế lớn của châu Âu đã thực hiện một cách tiếp cận tương đối mềm đối với các đồng tiền mã hóa. Gần đây, Bộ Tài chính liên bang Đức đã thông báo rằng bitcoin không nên bị đánh thuế khi chuyển đổi và sử dụng làm phương tiện thanh toán. Thông báo chứng minh đồng tiền mã hóa phổ biến nhất là một loại tiền tệ. Bafin, cơ quan quản lý tài chính của Đức, đã tư vấn cho các nhà đầu tư trong việc chào hàng đồng xu ban đầu để đề cập đến các quy định áp dụng cho các công cụ tài chính truyền thống và tuân thủ các yêu cầu hiện tại.

Những quyết định như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận bitcoin trong nước. Theo news.Bitcoin.com đưa tin, năm ngoái cổng thông tin cung cấp thực phẩm lớn nhất của Đức, Lieferando.de, đã tuyên bố họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin,. Công ty này thuộc sở hữu của Takeaway.com BV, điều hành nhiều dịch vụ giao hàng trực tuyến trên khắp châu Âu. Tháng này, các phương tiện thông tin của Đức đã thông báo rằng khách hàng của Lieferando giờ đây cũng có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của họ bằng Bitcoin Cash.

Bạn đang đọc bài: Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ