Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) vừa thông báo rằng họ chấp nhận các đồng tiền mã hoá như Bitcoin cho các dịch vụ tại quốc gia họ. Tổ chức này đã quảng bá các điểm đến du lịch Đức với các tổ chức tại 32 quốc gia trên thế giới. GNTB cũng dự định áp dụng các công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính của đất nước. "Chúng tôi muốn trở thành người điều khiển sự đổi mới toàn cầu trong ngành du lịch", chủ tịch GNTB nói gần đây.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Hội đồng Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Chấp nhận Bitcoin để thúc đẩy sự đổi mới

Các dịch vụ được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) hiện nay có thể được thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo một thông cáo báo chí, tổ chức đã quảng cáo Đức như là một điểm đến du lịch chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ tháng 3 năm nay. Họ cũng thông báo kế hoạch "trung hạn" để thử nghiệm công nghệ blockchain trong việc xử lý các giao dịch tài chính quốc tế.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Khách du lịch Đức có thể trải nghiệm các dịch vụ với Bitcoin mà không cần đến tiền fiat

Chủ tịch của GNTB Petra Hedorfer nói: "Trong chiến lược số hóa của chúng tôi, chúng tôi đang liên tục thử nghiệm các công nghệ mới nhất và xem xét ứng dụng của họ trong tổ chức của chúng tôi". Bà Petra cho biết thêm: “Bằng cách chấp nhận các đồng tiền mã hóa là một phương tiện thanh toán và sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tài chính của chúng tôi, chúng tôi muốn nâng cấp vị trí của mình trở thành một động lực đổi mới trong ngành du lịch”.

Khi tìm hiểu về bitcoin cho thấy Công nghệ blockchain cung cấp "những ý tưởng thú vị" liên quan đến tốc độ, tính minh bạch và an toàn của việc chuyển tiền. Thông báo công nhận "tiềm năng cho những cải tiến to lớn và sự tiết kiệm" trong các giao dịch quốc tế.

Thúc đẩy sự phát triển của Bundesrepublik

Hơn sáu thập kỷ qua, Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức đã và đang làm việc để thúc đẩy các cơ hội du lịch quốc tế tại Cộng hòa Liên bang. Cơ quan này liên tục phát triển các chiến lược tiếp thị mới và các ý tưởng dựa trên các chủ đề cụ thể cũng như các sự kiện hấp dẫn.

GNTB cho biết họ đang tích cực tham gia vào các nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị của các đối tác - các công ty du lịch Đức, các hiệp hội thương mại và giao dịch. Họ cũng tham gia vào các hoạt động bán hàng tại các thị trường đang nổi lên và đang phát triển nhằm tăng lượng khách du lịch và tăng nguồn thu ngoại tệ.

Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đức chấp nhận các thanh toán bằng tiền mã hóa trong ngành du lịch để thúc đẩy sự phát triển quốc gia

Hội đồng đang cố gắng biến Đức trở thành một điểm đến du lịch đa dạng và hấp dẫn, nhưng cũng củng cố hồ sơ của quốc gia như một địa điểm kinh doanh. Để đạt được điều đó, tổ chức đang cung cấp một loạt các dịch vụ hợp tác với các doanh nghiệp Đức - từ giao thông vận tải và chỗ ở, đến các cơ hội mua sắm và các điểm tham quan du lịch.

Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức được thành lập bởi Bundestag. Tổ chức này đại diện cho đất nước thay mặt cho Bộ liên bang về Kinh tế và Năng lượng. GNTB có trụ sở chính tại Frankfurt am Main và duy trì văn phòng tại 32 quốc gia trên thế giới.

Dẫn đầu trong việc chấp nhận

Các nhà chức trách trong nền kinh tế lớn của châu Âu đã thực hiện một cách tiếp cận tương đối mềm đối với các đồng tiền mã hóa. Gần đây, Bộ Tài chính liên bang Đức đã thông báo rằng bitcoin không nên bị đánh thuế khi chuyển đổi và sử dụng làm phương tiện thanh toán. Thông báo chứng minh đồng tiền mã hóa phổ biến nhất là một loại tiền tệ. Bafin, cơ quan quản lý tài chính của Đức, đã tư vấn cho các nhà đầu tư trong việc chào hàng đồng xu ban đầu để đề cập đến các quy định áp dụng cho các công cụ tài chính truyền thống và tuân thủ các yêu cầu hiện tại.

Những quyết định như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận bitcoin trong nước. Theo news.Bitcoin.com đưa tin, năm ngoái cổng thông tin cung cấp thực phẩm lớn nhất của Đức, Lieferando.de, đã tuyên bố họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin,. Công ty này thuộc sở hữu của Takeaway.com BV, điều hành nhiều dịch vụ giao hàng trực tuyến trên khắp châu Âu. Tháng này, các phương tiện thông tin của Đức đã thông báo rằng khách hàng của Lieferando giờ đây cũng có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của họ bằng Bitcoin Cash.

Bạn đang đọc bài: Tổng cục Du lịch Đức chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain