Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Chúng ta đang ở trong thời đại “bùng nổ Bitcoin” Standard Bank nói

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ

Thời kì bùng nổ Bitcoin đang diễn ra

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.

Theo dự báo tỉ giá coin, Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Bitcoin chiếm 45,2% tổng vốn hóa thị trường, chính vì vậy trượt Bitcoin đã đẩy tổng giá trị thị trường xuống dưới 250 tỷ USD, chỉ khoảng 7 tỷ USD so với mức thấp nhất trong 5 tháng gần đây (xem biểu đồ dưới đây từ CoinMarketCap.com )

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ 

Tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường

Liệu có sự tương quan giữa thị trường chứng khoán và thị trường tiền mã hóa hay không?

Khi các thị trường chứng khoán toàn cầu tiếp tục biến động theo thời kỳ, các nhà chiến lược tiếp tục tranh luận liệu có tương quan giữa cổ phiếu và tiền mã hóa, hầu hết các loại tài sản đều liên quan đến nhau. Ý nghĩa động thái của nó không trùng với bất kỳ tài sản tài chính khác.

Steve Barrow, chuyên gia phân tích tiền tệ và thu nhập cố định tại Standard Bank, cho biết chính sách tiền tệ độc đáo sau cuộc khủng hoảng tài chính đẩy lãi suất xuống mức thấp kỷ lục.

"Có một lời giải thích thứ hai, với sự phân tích kĩ càng hơn. Bitcoin và tiền mã hóa không chỉ là một dạng chơi đầu cơ; Barrow đã viết: "Chúng phản ánh sự phản đối của các ngân hàng tiền tệ có trụ sở tại các quốc gia / khu vực lớn như Mỹ, Nhật, Anh và khu vực các nước sử dụng đồng euro.

Ông cho biết khi tỷ giá bình thường, sự giảm giá gần đây của đồng tiền mã hóa tăng cao.

"Theo nghĩa này, chúng ta chỉ có thể thấy sự bùng nổ của Bitcoin như là một sự phản ánh của sự suy giảm sắp tới của thanh khoản toàn cầu bắt đầu với việc Mỹ tăng lãi suất và bình thường hoá bảng cân đối".

Các loại thị trường khác

Bitcoin đã có ​​sự giao dịch tích cực vào đầu ngày Thứ Sáu trong khi cổ phiếu có vẻ như không ổn định. Ether, chạy trên mạng Ethereum, đã mất 3,4%, giao dịch ở mức 370,61 USD, tiền mặt của Bitcoin giảm xuống 5,1% ở mức 6,13,64 USD, Litecoin giảm 3,6% ở mức 115,16 USD và xu hướng XRP của Ripple giảm xuống dưới 50 cent, giao dịch cuối cùng ở mức 47 cent.

Trong tương lai, nó sẽ đi theo thị trường thấp hơn. Hợp đồng tháng 4 của Cboe XBTJ8, -2.81% giảm 2.4% xuống còn $ 6,610 và hợp đồng CME Group vào tháng Tư, BTCJ8, -2.74% giao dịch cuối tuần ở mức $ 6,615, giảm 2,1%.

Bạn đang đọc: Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ