Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Chúng ta đang ở trong thời đại “bùng nổ Bitcoin” Standard Bank nói

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ

Thời kì bùng nổ Bitcoin đang diễn ra

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.

Theo dự báo tỉ giá coin, Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Bitcoin chiếm 45,2% tổng vốn hóa thị trường, chính vì vậy trượt Bitcoin đã đẩy tổng giá trị thị trường xuống dưới 250 tỷ USD, chỉ khoảng 7 tỷ USD so với mức thấp nhất trong 5 tháng gần đây (xem biểu đồ dưới đây từ CoinMarketCap.com )

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ 

Tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường

Liệu có sự tương quan giữa thị trường chứng khoán và thị trường tiền mã hóa hay không?

Khi các thị trường chứng khoán toàn cầu tiếp tục biến động theo thời kỳ, các nhà chiến lược tiếp tục tranh luận liệu có tương quan giữa cổ phiếu và tiền mã hóa, hầu hết các loại tài sản đều liên quan đến nhau. Ý nghĩa động thái của nó không trùng với bất kỳ tài sản tài chính khác.

Steve Barrow, chuyên gia phân tích tiền tệ và thu nhập cố định tại Standard Bank, cho biết chính sách tiền tệ độc đáo sau cuộc khủng hoảng tài chính đẩy lãi suất xuống mức thấp kỷ lục.

"Có một lời giải thích thứ hai, với sự phân tích kĩ càng hơn. Bitcoin và tiền mã hóa không chỉ là một dạng chơi đầu cơ; Barrow đã viết: "Chúng phản ánh sự phản đối của các ngân hàng tiền tệ có trụ sở tại các quốc gia / khu vực lớn như Mỹ, Nhật, Anh và khu vực các nước sử dụng đồng euro.

Ông cho biết khi tỷ giá bình thường, sự giảm giá gần đây của đồng tiền mã hóa tăng cao.

"Theo nghĩa này, chúng ta chỉ có thể thấy sự bùng nổ của Bitcoin như là một sự phản ánh của sự suy giảm sắp tới của thanh khoản toàn cầu bắt đầu với việc Mỹ tăng lãi suất và bình thường hoá bảng cân đối".

Các loại thị trường khác

Bitcoin đã có ​​sự giao dịch tích cực vào đầu ngày Thứ Sáu trong khi cổ phiếu có vẻ như không ổn định. Ether, chạy trên mạng Ethereum, đã mất 3,4%, giao dịch ở mức 370,61 USD, tiền mặt của Bitcoin giảm xuống 5,1% ở mức 6,13,64 USD, Litecoin giảm 3,6% ở mức 115,16 USD và xu hướng XRP của Ripple giảm xuống dưới 50 cent, giao dịch cuối cùng ở mức 47 cent.

Trong tương lai, nó sẽ đi theo thị trường thấp hơn. Hợp đồng tháng 4 của Cboe XBTJ8, -2.81% giảm 2.4% xuống còn $ 6,610 và hợp đồng CME Group vào tháng Tư, BTCJ8, -2.74% giao dịch cuối tuần ở mức $ 6,615, giảm 2,1%.

Bạn đang đọc: Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ