Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Chúng ta đang ở trong thời đại “bùng nổ Bitcoin” Standard Bank nói

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ

Thời kì bùng nổ Bitcoin đang diễn ra

Thị trường tiền mã hóa ở New York đã giao dịch thấp hơn vào hôm thứ Sáu, nó đã không phát triển khả quan như đầu tuần.

Theo dự báo tỉ giá coin, Giá của bitcoin BTCUSD, -2.37% đã giảm 2.4% sáng nay, giao dịch ở mức $ 6,614.64, giảm nhẹ qua đêm ở mức $ 6,513.10.

Bitcoin chiếm 45,2% tổng vốn hóa thị trường, chính vì vậy trượt Bitcoin đã đẩy tổng giá trị thị trường xuống dưới 250 tỷ USD, chỉ khoảng 7 tỷ USD so với mức thấp nhất trong 5 tháng gần đây (xem biểu đồ dưới đây từ CoinMarketCap.com )

Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ 

Tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường

Liệu có sự tương quan giữa thị trường chứng khoán và thị trường tiền mã hóa hay không?

Khi các thị trường chứng khoán toàn cầu tiếp tục biến động theo thời kỳ, các nhà chiến lược tiếp tục tranh luận liệu có tương quan giữa cổ phiếu và tiền mã hóa, hầu hết các loại tài sản đều liên quan đến nhau. Ý nghĩa động thái của nó không trùng với bất kỳ tài sản tài chính khác.

Steve Barrow, chuyên gia phân tích tiền tệ và thu nhập cố định tại Standard Bank, cho biết chính sách tiền tệ độc đáo sau cuộc khủng hoảng tài chính đẩy lãi suất xuống mức thấp kỷ lục.

"Có một lời giải thích thứ hai, với sự phân tích kĩ càng hơn. Bitcoin và tiền mã hóa không chỉ là một dạng chơi đầu cơ; Barrow đã viết: "Chúng phản ánh sự phản đối của các ngân hàng tiền tệ có trụ sở tại các quốc gia / khu vực lớn như Mỹ, Nhật, Anh và khu vực các nước sử dụng đồng euro.

Ông cho biết khi tỷ giá bình thường, sự giảm giá gần đây của đồng tiền mã hóa tăng cao.

"Theo nghĩa này, chúng ta chỉ có thể thấy sự bùng nổ của Bitcoin như là một sự phản ánh của sự suy giảm sắp tới của thanh khoản toàn cầu bắt đầu với việc Mỹ tăng lãi suất và bình thường hoá bảng cân đối".

Các loại thị trường khác

Bitcoin đã có ​​sự giao dịch tích cực vào đầu ngày Thứ Sáu trong khi cổ phiếu có vẻ như không ổn định. Ether, chạy trên mạng Ethereum, đã mất 3,4%, giao dịch ở mức 370,61 USD, tiền mặt của Bitcoin giảm xuống 5,1% ở mức 6,13,64 USD, Litecoin giảm 3,6% ở mức 115,16 USD và xu hướng XRP của Ripple giảm xuống dưới 50 cent, giao dịch cuối cùng ở mức 47 cent.

Trong tương lai, nó sẽ đi theo thị trường thấp hơn. Hợp đồng tháng 4 của Cboe XBTJ8, -2.81% giảm 2.4% xuống còn $ 6,610 và hợp đồng CME Group vào tháng Tư, BTCJ8, -2.74% giao dịch cuối tuần ở mức $ 6,615, giảm 2,1%.

Bạn đang đọc: Tổng giá trị của tiền mã hóa đã trượt xuống 250$ kể từ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain