Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng giám đốc của IMF kêu gọi các tổ chức tài chính liên tục cập nhật thị trường crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một bài đăng trên blog của  tổng giám đốc  (IMF), các nhà chức trách trên toàn thế giới đã lúng túng về vị thế của "mối đe dọa thực sự" và "những nỗi sợ không cần thiết" trong thế giới crypto. Trong một nỗ lực để loại trừ điều này, Quỹ Tiền tệ Quốc tế  (IME) đang tìm cách trở thành một người tham gia trong việc thay đổi suy nghĩ này bằng cách kêu gọi các tổ chức tài chính trên thế giới liên tục cập nhật thị trường crypto.

  Tổng Giám đốc IMF kêu gọi các tổ chức tài chính trên thế giới liên tục cập nhật thị trường Crypto 

Tng Giám đc IMF kêu gi các t chc tài chính trên thế gii liên tc cp nht th trưng Crypto

 Cách nhìn th trưng Crypto ca IMF

 Quỹ tiền tệ quốc tế IMF đang tìm kiếm một vị trí hàng đầu trong việc thuyết phục các ngân hàng trung ương trên thế giới để bắt kịp với khu vực tiền kỹ thuật số và crypto trong hệ thống tài chính toàn cầu.

Giám đốc điều hành của IMF, Christine Lagarde, nói rằng để giảm yếu tố rủi ro trong khi đảm bảo quá trình lao dốc của thị trường crypto, các nhà hoạch định chính sách nên làm việc  một cách đồng loạt, và với một tâm trí cởi mở để xây dựng một khuôn khổ pháp lý.

Quy đnh là rt cn thiết

Vào ngày 11 tháng 4, trong một cuộc phỏng vấn với tờ South China Morning Post , Lagarde nói rằng họ đang xem xét "thị trường  crypto đang phát triển nhanh, tuy nhiên nó cũng là đồng tiền rất dễ bay hơi, bên cạnh những  lợi ích thì luôn tồn tại những nhược điểm."

Lagarde đặt ra một số quy tắc cơ bản để loại trừ nỗi sợ hãi về thế giới crypto  trong suy nghĩ của mỗi người. Bà nói rằng :

Th nht, việc sử dụng trái phép tiền kỹ thuật số cộng với việc lạm dụng nạn mù chữ tài chính của người tiêu dùng phải được bảo vệ.

Th hai, những đổi mới từ việc sử dụng các cơ chế kỹ thuật số cần phải được khám phá và khuyến khích. Vì vậy, đó là một sự kết hợp của việc có một khuôn khổ bảo vệ, và không ngăn chặn sự đổi mới, có thể dẫn đến hiệu quả chi phí. ”

Tin t k thut s không phi là ri ro đi vi h thng tài chính

Các loại tiền tệ kỹ thuật số tồn tại và phát triển nhanh tuy nhiên nó  không phải là một mối nguy hiểm cho hệ thống tài chính trên toàn thế giới. Mặc dù chúng có một vài liên kết với hệ thống tài chính truyền thống, tiềm năng của chúng  để khuếch đại các rủi ro và tăng đột biến việc truyền tải các cú sốc kinh tế là rất cao.

Lagarde thông báo rằng mọi người phải duy trì cảnh giác và không phải lãng phí thời gian để loại trừ tất cả các sơ hở hạn chế crypto được theo dõi một cách hiệu quả. Nó là bắt buộc đối với các biện pháp được thực hiện để bảo vệ người tiêu dùng, nhà đầu tư, và sự công bình toàn bộ thị trường.

Đồng thời,  các tính năng như đánh giá rủi ro có hệ thống và phản hồi chính sách kịp thời phải được xem xét.

Theo bà, 189 nền kinh tế thành viên của IMF, có vai trò quan trọng trong việc phát triển một cách tiếp cận pháp lý ổn định bằng cách hoạt động như một diễn đàn và đưa ra lời khuyên quý giá.

Có s cho hiu sai v th trưng Crypto

Như chúng ta đã biết, tiền kỹ thuật số có khả năng được giao dịch mà không cần sự giám sát của bất kỳ cơ quan tiền tệ trung ương, và các ý kiến của Lagarde đã đến vào thời điểm mà các nhà quản lý tài chính của thế giới đang lên kế hoạch hành động để tìm cách tối ưu nhất để xử lý hệ thống tiền tệ kỹ thuật số.

Với định giá ước tính hơn 300 tỷ đô la, có khoảng 1.500 đồng tiền điện tử hiện đang lưu hành trên toàn cầu; theo dữ liệu trên Coinmarketcap .

Điều này chiếm tới 4,8% dự trữ ngoại hối của thế giới - một khoản tiền đáng kể hơn dự trữ của Singapore. Theo tuyên bố của Trading Economics , họ là quốc gia lớn thứ 12 trên thế giới, đề cập đến trữ lượng của Singapore có giá khoảng 282 tỷ đô la!

Bitcoin được cho phép như một phương thức giao dịch tại Nhật Bản, cũng là quốc gia sở hữu  nhiều  sàn giao dịch crypto có  quy mô lớn và được đặt tên là một trong những quốc gia thân thiện với crypto nhất. Viện nghiên cứu đầu tiên trên thế giới được thành lập bởi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, để nghiên cứu sâu về tiền kỹ thuật số.

Niềm  hy vọng cuối cùng rằng crypto  đã được đưa ra một cơ hội để phát triển và nó đang dần dần  chứng minh nó là một loại “thuốc bổ” không thể thiếu  trên thị trường và trong tương lai!

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Tổng giám đốc của IMF kêu gọi các tổ chức tài chính liên tục cập nhật thị trường crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain