Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về dự án Roseon

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

-Q: NFT có thể coi như một trend mới tiếp theo sau DeFi, bạn có thể chia sẻ một chút góc nhìn về lĩnh vực này không? Roseon nhìn thấy sự phát triển trong tương lai của các tính năng và khả năng của NFTs trong vài năm tới ở đâu? @santacloud0

-A: Theo quan điểm của DaDa, NFT chính là trend của năm 2021, cụ thể là hầu như các dự án NFT đều có sự tăng trưởng nổi bật trong quý cuối năm 2020 và quý đầu năm 2021 với các dự án rất nổi bật. Làn sóng NFT không dừng lại ở đó khi chứng kiến sự tham gia của các cá voi lớn trong ngành tài chính thế giới như Elon Musk, DaDa tin chắc rằng sự bùng nổ của NFT sẽ tiếp tục tiếp diễn trong thời gian tới, đó cũng chính là một phần lý do mà Roseon phát triển NFT gallery.

 

-Q: Bạn nghĩ như thế nào về vấn đề bảo mật trong DeFi? Là một trong những sản phẩm DeFi đầu tiên liên tục mang đến sự đổi mới, bạn đã khắc phục điều này như thế nào? @daoson1

-A: Hiện nay Defi là một từ khoá cực kỳ hot và không ngừng mở ra các trend tài chính thu hút rất nhiều sự tham gia của cộng đồng Crypto, mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn nhưng bên cạnh đó defi cũng là nơi mà những vấn đề bảo mật xuất hiện rất nhiều lỗ hổng. Để đảm bảo người dùng của chúng tôi được an toàn, chúng tôi sử dụng các phương pháp quản lý khóa tốt và multisig cùng với kiểm soát truy cập mạnh mẽ vào tất cả các máy chủ. Chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông qua VPN và giới hạn quyền truy cập ở số lượng nhân viên tối thiểu.

Vì vậy, các máy chủ quản lý khóa của chúng tôi không thể truy cập được từ phần còn lại của internet, ngay cả với thông tin đăng nhập.

Chúng tôi tiến hành thẩm định trên các trang trại mà chúng tôi sử dụng và chỉ làm việc với CEX lớn có uy tín như Binance. Trên thực tế, hầu hết các bot của chúng tôi đều chạy trên Binance và chúng tôi đang phát triển các dịch vụ BSC DeFi. Chúng tôi cũng có một phân bổ cho Bảo hiểm. Vì vậy, đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để bảo vệ các bạn.

 

-Q: Ngoài đảm bảo vấn đề bảo mật qua các tổ chức uy tín như vậy thì bạn có chương trình bug bounty để kiểm tra lỗi của các hợp đồng thông minh của mình không?

-A: Hiện tại chúng tôi đã và đang tiến hành chương trình kiểm toán, và đã ký kết hợp tác với Verichains một đội ngũ đẳng cấp thế giới với chuyên môn nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực bảo mật, AI và công nghệ blockchain sẽ giúp chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật ví nghiêm ngặt nhất và cao nhất cũng như tiến hành tất cả các cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh của chúng tôi.

 

-Q: Ví Roseon là tập trung. Làm thế nào để nhà đầu tư có thể tin tưởng sử dụng ví tập trung này và làm cách nào để chúng tôi bảo vệ tiền của mình? @Kangkaime

-A: Đầu tiên tôi xin nhấn mạnh một điều rằng, chúng tôi là một ứng dụng đầu tư chứ không phải là Ví (Wallet). Chúng tôi chỉ hỗ trợ một số token nhất định, trong khi ví thường hỗ trợ rất nhiều token. Chúng tôi có Tiết kiệm (Savings), có Farm, có Index Fund hay Portfolio Manager và hỗ trợ cả NFT. Những điều đó đã  khiến chúng tôi nhận định mình là một ứng dụng đầu tư, không phải ví.

Roseon Finance là một giải pháp kết hợp giữa ứng dụng Tập trung và Phi tập trung và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp của nó. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry - ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Về phần ví nói riêng và Roseon Finance nói chung,trong tương lai chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm cho người dùng của Roseon, để bảo vệ tài sản của các bạn, nên hãy yên tâm và trải nghiệm Roseon nhé!

 

-Q: Bài đăng twitter về Whitelist của Roseon xuất hiện ngẫu nhiên trên Twitter của tôi, tôi đoán nó có thể là do tôi đang theo dõi BSCPAD. Tôi có một câu hỏi dành cho bạn về IDO, IDO của bạn sẽ chỉ dành cho những người sở hữu token BSCPAD hay có cơ hội cho người không sở hữu token này không? @footballtevez

-A: Roseon sẽ IDO trên BSCpad và YellowRoad vào ngày 10/5 sắp tới đây. Vào hôm thứ hai Roseon đã công bố danh sách Whitelist được tham gia trên YellowRoad, còn danh sách trên BSCPAD sẽ được công bố sau, và người tham gia IDO trên BSCpad phải là holder token BSCPAD, còn YellowRoad thì không cần nhé

 

-Q: Tôi nhận thấy có 18% phí hiệu suất trên các chỉ mục của bạn. Tại sao mức phí này lại cao như vậy? @Mercedesbenzz29

-A: Performance fee tính trên lợi nhuận thu được chứ không phải trên tổng vốn. Đây là mức phí vẫn khá rẻ so với thị trường truyền thống (trung bình là 20%). Hiện tại performance fee này được áp dụng cho index fund hay portfolio manager, tính năng này vẫn chưa ra mắt cho nên Roseon vẫn sẵn sàng tiếp thu ý kiến người dùng để thay đổi khi cần thiết.

 

-Q: Mình biết đến Roseon trong thời gian cũng đã khá lâu. Mong đợi dự án ra đời và có những bước tiến mới. @DaDaZhuang hãy chia cho mọi người biết hệ sinh thái của Roseon đã hoàn thành chưa? Hệ sinh thái bao gồm những tính năng nào? Đâu là tính năng Roseon coi là thế mạnh của mình? @dothithanhthuy88

-A: Chào bạn, cảm ơn câu hỏi khá hoàn chỉnh của bạn nhé. Hiện tại hệ sinh thái của Roseon đang dần hoàn thiện, chúng tôi không ngừng update và cải thiện tính năng thân thiện nhất với người dùng và đem lại lợi ích cao nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry - ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Về thế mạnh chính của chúng tôi chính là thư viện NFT. Thư viện NFT (NFT Gallery ): ở đây bạn có thể lưu trữ, xem các tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Tuy nhiên hiện tại, tính năng mua bán vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Tính năng view, tracking, slideshow đã hoàn thiện. Bạn chỉ việc tải app, vào mục Gallery, add bất kì address nào mà đang có chứa NFT bạn có thể view được đó. Bạn có thể xem thêm video này:  https://youtu.be/nF_1SLV6zpk . Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần.

 

-Q: Hầu hết mọi dự án lập ra với mục tiêu thu được lợi nhuận và sau đó là mục tiêu, tham vọng họ hướng tới. @DaDaZhuang nghĩ sao về điều này? Roseon hãy chia sẻ mục tiêu và tham vọng trong năm 2021 cần đạt được của Roseon là gì? @OhmPopy

-A: Về mục tiêu và đích đến của Roseon chính là đưa Defi nói riêng và công nghệ Blockchain nói chung đến gần với mọi người hơn. Hiện nay tài chính phi tập trung ( Defi) là một trong những từ khoá rất hot , nhưng một số các bạn vẫn rất loay hoay không biết thao tác và tiếp cận đến Defi như thế nào. Tại Roseon , các bạn chỉ cần vài click là có thể tham gia vào Yield Farming, staking, savings ,... để sinh lợi nhuận, mọi thứ trở nên rất đơn giản tại Roseon.

-Q: không biết là Roseon đã có kế hoạch gì để thu hút nhiều users hơn, thậm chí là người chưa biết gì về tiền điện tử tham gia dự án chưa ạ, chị có thể bật mí chút không? @vivivey

-A: Roseon Finance là một giải pháp với sự kết hợp giữa ứng dụng Tập trung (Cefi) và Phi tập trung (Defi) và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp .

Hiện tại Roseon đang marketing mạnh cả trong và ngoài nước, chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Ngay cả khi bạn là một newbie còn bỡ ngỡ trong thị trường thì các bạn cũng có thể tiếp cận với thế giới Defi và Blockchain thông qua Roseon, đây cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến.

 

-Q: Ở phần trên chị DaDa có nhắc đến NFT Gallery, vậy ứng dụng của Roseon sẽ khác với các dự án khác như thế nào? Nó có gì độc đáo và đặc biệt? Lý do gì khiến chúng mình nên mua NFT ở đó? @trucsip

-A: Thư viện NFT (NFT Gallery): Bạn có thể lưu trữ, xem nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất có thể.

 

Dự án Roseon:

- Twitter: https://twitter.com/RoseonFinance 
- Telegram (EN): https://t.me/Roseon 
- Telegram (VN): https://t.me/RoseonVN 
- Website: https://roseon.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn