Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về dự án Roseon

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

-Q: NFT có thể coi như một trend mới tiếp theo sau DeFi, bạn có thể chia sẻ một chút góc nhìn về lĩnh vực này không? Roseon nhìn thấy sự phát triển trong tương lai của các tính năng và khả năng của NFTs trong vài năm tới ở đâu? @santacloud0

-A: Theo quan điểm của DaDa, NFT chính là trend của năm 2021, cụ thể là hầu như các dự án NFT đều có sự tăng trưởng nổi bật trong quý cuối năm 2020 và quý đầu năm 2021 với các dự án rất nổi bật. Làn sóng NFT không dừng lại ở đó khi chứng kiến sự tham gia của các cá voi lớn trong ngành tài chính thế giới như Elon Musk, DaDa tin chắc rằng sự bùng nổ của NFT sẽ tiếp tục tiếp diễn trong thời gian tới, đó cũng chính là một phần lý do mà Roseon phát triển NFT gallery.

 

-Q: Bạn nghĩ như thế nào về vấn đề bảo mật trong DeFi? Là một trong những sản phẩm DeFi đầu tiên liên tục mang đến sự đổi mới, bạn đã khắc phục điều này như thế nào? @daoson1

-A: Hiện nay Defi là một từ khoá cực kỳ hot và không ngừng mở ra các trend tài chính thu hút rất nhiều sự tham gia của cộng đồng Crypto, mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn nhưng bên cạnh đó defi cũng là nơi mà những vấn đề bảo mật xuất hiện rất nhiều lỗ hổng. Để đảm bảo người dùng của chúng tôi được an toàn, chúng tôi sử dụng các phương pháp quản lý khóa tốt và multisig cùng với kiểm soát truy cập mạnh mẽ vào tất cả các máy chủ. Chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông qua VPN và giới hạn quyền truy cập ở số lượng nhân viên tối thiểu.

Vì vậy, các máy chủ quản lý khóa của chúng tôi không thể truy cập được từ phần còn lại của internet, ngay cả với thông tin đăng nhập.

Chúng tôi tiến hành thẩm định trên các trang trại mà chúng tôi sử dụng và chỉ làm việc với CEX lớn có uy tín như Binance. Trên thực tế, hầu hết các bot của chúng tôi đều chạy trên Binance và chúng tôi đang phát triển các dịch vụ BSC DeFi. Chúng tôi cũng có một phân bổ cho Bảo hiểm. Vì vậy, đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để bảo vệ các bạn.

 

-Q: Ngoài đảm bảo vấn đề bảo mật qua các tổ chức uy tín như vậy thì bạn có chương trình bug bounty để kiểm tra lỗi của các hợp đồng thông minh của mình không?

-A: Hiện tại chúng tôi đã và đang tiến hành chương trình kiểm toán, và đã ký kết hợp tác với Verichains một đội ngũ đẳng cấp thế giới với chuyên môn nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực bảo mật, AI và công nghệ blockchain sẽ giúp chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật ví nghiêm ngặt nhất và cao nhất cũng như tiến hành tất cả các cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh của chúng tôi.

 

-Q: Ví Roseon là tập trung. Làm thế nào để nhà đầu tư có thể tin tưởng sử dụng ví tập trung này và làm cách nào để chúng tôi bảo vệ tiền của mình? @Kangkaime

-A: Đầu tiên tôi xin nhấn mạnh một điều rằng, chúng tôi là một ứng dụng đầu tư chứ không phải là Ví (Wallet). Chúng tôi chỉ hỗ trợ một số token nhất định, trong khi ví thường hỗ trợ rất nhiều token. Chúng tôi có Tiết kiệm (Savings), có Farm, có Index Fund hay Portfolio Manager và hỗ trợ cả NFT. Những điều đó đã  khiến chúng tôi nhận định mình là một ứng dụng đầu tư, không phải ví.

Roseon Finance là một giải pháp kết hợp giữa ứng dụng Tập trung và Phi tập trung và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp của nó. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry - ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Về phần ví nói riêng và Roseon Finance nói chung,trong tương lai chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm cho người dùng của Roseon, để bảo vệ tài sản của các bạn, nên hãy yên tâm và trải nghiệm Roseon nhé!

 

-Q: Bài đăng twitter về Whitelist của Roseon xuất hiện ngẫu nhiên trên Twitter của tôi, tôi đoán nó có thể là do tôi đang theo dõi BSCPAD. Tôi có một câu hỏi dành cho bạn về IDO, IDO của bạn sẽ chỉ dành cho những người sở hữu token BSCPAD hay có cơ hội cho người không sở hữu token này không? @footballtevez

-A: Roseon sẽ IDO trên BSCpad và YellowRoad vào ngày 10/5 sắp tới đây. Vào hôm thứ hai Roseon đã công bố danh sách Whitelist được tham gia trên YellowRoad, còn danh sách trên BSCPAD sẽ được công bố sau, và người tham gia IDO trên BSCpad phải là holder token BSCPAD, còn YellowRoad thì không cần nhé

 

-Q: Tôi nhận thấy có 18% phí hiệu suất trên các chỉ mục của bạn. Tại sao mức phí này lại cao như vậy? @Mercedesbenzz29

-A: Performance fee tính trên lợi nhuận thu được chứ không phải trên tổng vốn. Đây là mức phí vẫn khá rẻ so với thị trường truyền thống (trung bình là 20%). Hiện tại performance fee này được áp dụng cho index fund hay portfolio manager, tính năng này vẫn chưa ra mắt cho nên Roseon vẫn sẵn sàng tiếp thu ý kiến người dùng để thay đổi khi cần thiết.

 

-Q: Mình biết đến Roseon trong thời gian cũng đã khá lâu. Mong đợi dự án ra đời và có những bước tiến mới. @DaDaZhuang hãy chia cho mọi người biết hệ sinh thái của Roseon đã hoàn thành chưa? Hệ sinh thái bao gồm những tính năng nào? Đâu là tính năng Roseon coi là thế mạnh của mình? @dothithanhthuy88

-A: Chào bạn, cảm ơn câu hỏi khá hoàn chỉnh của bạn nhé. Hiện tại hệ sinh thái của Roseon đang dần hoàn thiện, chúng tôi không ngừng update và cải thiện tính năng thân thiện nhất với người dùng và đem lại lợi ích cao nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry - ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Về thế mạnh chính của chúng tôi chính là thư viện NFT. Thư viện NFT (NFT Gallery ): ở đây bạn có thể lưu trữ, xem các tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Tuy nhiên hiện tại, tính năng mua bán vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Tính năng view, tracking, slideshow đã hoàn thiện. Bạn chỉ việc tải app, vào mục Gallery, add bất kì address nào mà đang có chứa NFT bạn có thể view được đó. Bạn có thể xem thêm video này:  https://youtu.be/nF_1SLV6zpk . Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần.

 

-Q: Hầu hết mọi dự án lập ra với mục tiêu thu được lợi nhuận và sau đó là mục tiêu, tham vọng họ hướng tới. @DaDaZhuang nghĩ sao về điều này? Roseon hãy chia sẻ mục tiêu và tham vọng trong năm 2021 cần đạt được của Roseon là gì? @OhmPopy

-A: Về mục tiêu và đích đến của Roseon chính là đưa Defi nói riêng và công nghệ Blockchain nói chung đến gần với mọi người hơn. Hiện nay tài chính phi tập trung ( Defi) là một trong những từ khoá rất hot , nhưng một số các bạn vẫn rất loay hoay không biết thao tác và tiếp cận đến Defi như thế nào. Tại Roseon , các bạn chỉ cần vài click là có thể tham gia vào Yield Farming, staking, savings ,... để sinh lợi nhuận, mọi thứ trở nên rất đơn giản tại Roseon.

-Q: không biết là Roseon đã có kế hoạch gì để thu hút nhiều users hơn, thậm chí là người chưa biết gì về tiền điện tử tham gia dự án chưa ạ, chị có thể bật mí chút không? @vivivey

-A: Roseon Finance là một giải pháp với sự kết hợp giữa ứng dụng Tập trung (Cefi) và Phi tập trung (Defi) và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp .

Hiện tại Roseon đang marketing mạnh cả trong và ngoài nước, chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Ngay cả khi bạn là một newbie còn bỡ ngỡ trong thị trường thì các bạn cũng có thể tiếp cận với thế giới Defi và Blockchain thông qua Roseon, đây cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến.

 

-Q: Ở phần trên chị DaDa có nhắc đến NFT Gallery, vậy ứng dụng của Roseon sẽ khác với các dự án khác như thế nào? Nó có gì độc đáo và đặc biệt? Lý do gì khiến chúng mình nên mua NFT ở đó? @trucsip

-A: Thư viện NFT (NFT Gallery): Bạn có thể lưu trữ, xem nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất có thể.

 

Dự án Roseon:

- Twitter: https://twitter.com/RoseonFinance 
- Telegram (EN): https://t.me/Roseon 
- Telegram (VN): https://t.me/RoseonVN 
- Website: https://roseon.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn