Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về CUDOS

Đăng bởi: Linh  - 09/01/2021 - 676 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 07.00 PM - 08.00 PM, thứ Sáu, ngày 08/01/2021 CUDOS và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam  trên telegram với sự tham gia của Mr. Matt Hawkins - Giám đốc điều hành CUDOS và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Làm thế nào CUDOS có thể thay đổi bối cảnh hiện tại của điện toán đám mây?

- A: Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một mạng điện toán toàn cầu hỗ trợ blockchain và điện toán truyền thống. Nhưng cũng phải sử dụng điện toán dự phòng có sẵn để tạo ra một điện toán đám mây "xanh" hơn tồn tại ngày nay.

Vì dự án đến từ nền tảng trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp đám mây, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận khác. CUDOS đang thu hẹp khoảng cách giữa đám mây truyền thống (ngành công nghiệp trị giá 200 tỷ đô la mỗi năm) và blockchain cho phép khả năng mở rộng và tính linh hoạt của đám mây truyền thống với bản chất phi tập trung và không tin cậy của blockchain.

Hiện tại, nếu bạn muốn mở rộng quy mô điện toán, bạn thường cần sử dụng các bộ siêu cấp lớn như AWS, Google, Alibaba, v.v. Đây là những tài nguyên rất đắt tiền và bạn phải trả phí. CUDOS cho phép điện toán đám mây truyền thống mở rộng quy mô trên mạng CUDOS và sử dụng khả năng tính toán dự phòng. Bạn cũng có thể sử dụng các tài nguyên này thông qua API đã biết, được sử dụng để mở rộng quy mô. CUDOS cung cấp khả năng này.

CUDOS được thiết kế để sử dụng khả năng tính toán hiện có, chúng tôi có một ứng dụng khách máy tính để bàn và hệ điều hành sử dụng các thiết bị máy tính dự phòng. Điều này sẽ chạy trên PC, bảng điều khiển trò chơi hoặc trong môi trường trung tâm dữ liệu đầy đủ. Theo ý kiến của tôi, thứ gần nhất mà bạn có vào thời điểm này là Filecoin để lưu trữ, chúng tôi cũng đang làm như vậy với Máy tính. Chúng tôi thực sự đang làm việc với nhóm Filecoin / Phòng thí nghiệm giao thức về mặt tích hợp lưu trữ. Hiện tại, không có thị trường điện toán đám mây thành công nào làm được điều này và có thể cung cấp dịch vụ tính toán không phải blockchain. 

 

- Q: CUDOS có thể mang lại những lợi ích gì so với các công ty dẫn đầu thị trường hiện tại

- A: Có một số công ty dẫn đầu thị trường lớn bao gồm Near Protocol, Oasis Protocol, Matic Network.. Phần lớn tập trung hoàn toàn vào hợp đồng thông minh. Tất nhiên bạn có Ethereum và Ethereum 2 sắp tới. 

CUDOS cho phép bạn mở rộng địên toán trên EVM / eWASM, Docker Containers và VM's trên mạng máy tính toàn cầu. Chúng tôi có hơn 20.000 nút máy tính và hơn 150.000 người dùng đang mở rộng quy mô nhanh chóng, điều này mang lại cho chúng tôi khả năng tính toán toàn cầu đáng kể.

Chúng tôi hiện đã mở rộng quy mô lên hơn 30.000 nút tính toán đang hoạt động. Chúng tôi yêu cầu AMD đổi thương hiệu công nghệ của mình, thứ mà bạn sẽ thấy trong những tuần tới và Ultra tích hợp công cụ máy tính của chúng tôi, giữa chúng là do mở rộng mạng lưới lên hơn 1 triệu nút vào năm 2021. Chúng tôi hiện đang có mặt ở hơn 145 quốc gia.

Sự khác biệt là chúng tôi đã tiếp cận thị trường trước và áp dụng công nghệ đó là thứ đang mang lại cho chúng tôi quy mô mạng lưới và người dùng nhanh chóng.  Chúng tôi đã làm việc này được 3 năm rồi! 

 

- Q: Các trường hợp hàng đầu khi sử dụng CUDOS token là gì?

- A: Cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho mạng hoàn chỉnh không điều chỉnh: Algorand là một ví dụ điển hình, chúng tôi có quan hệ đối tác với Algorand. Algorand là một mạng giao dịch nhanh với chi phí thấp, nhưng do lựa chọn thiết kế nên nó bị hạn chế về chức năng và nó không hoàn chỉnh. Làm việc với Algorand, chúng tôi đang tích hợp mạng CUDOS để các hợp đồng thông minh của Algorand có thể thực hiện công việc hoàn chỉnh đầy đủ bằng cách sử dụng mạng CUDOS. Mạng có thể chạy điều này trong WASM, Docker hoặc VM's.

Cung cấp một máy tính phi tập trung có thể mở rộng toàn cầu cho các blockchain và hợp đồng thông minh: Chúng tôi có các mạng lưới khác mà chúng tôi đang làm việc như NKN, Noia Networks, v.v. để sử dụng mạng toàn cầu CUDOS để mở rộng phạm vi phủ sóng mạng của riêng họ.

Cung cấp điện toán đám mây có thể mở rộng: Tài nguyên có thể được sử dụng trên mạng theo yêu cầu giống như cách tính toán truyền thống nhưng theo cách hiệu quả hơn.

Giảm chi phí tính toán / giao dịch và DeFi trên blockchain: Chi phí giao dịch và chi phí tính toán trên mạng CUDOS về cơ bản thấp hơn đáng kể và quy mô tốt hơn. Có thể mở rộng quy mô trên EVM, eWASM, Rust và các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, điều này cung cấp sự linh hoạt hơn của ngôn ngữ.

Kết nối blockchain với nguồn cấp dữ liệu và API bên ngoài: Sử dụng Oracles của chúng tôi, ban đầu sẽ xuất hiện trên Ethereum, Algorand và sau đó là Cosmos, mạng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu và API bên ngoài. Chúng tôi có thể hỗ trợ điều này với mỗi blockchain mà chúng tôi kết nối.

 

- Q: Có vẻ như CUDOS sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn trong bối cảnh truyền thống cũng như trong thế giới blockchain. Tuy nhiên, để phát triển và thu hút cơ sở người dùng mạnh mẽ, điều quan trọng là phải có quan hệ đối tác chiến lược tốt, bạn hiện đang hợp tác với ai.

- A: Tôi thích điều này vì đó là lĩnh vực mà cá nhân tôi đã tập trung vào hơn 24 tháng qua cùng với cộng sự Nuno và đồng nghiệp Mia của tôi. Tôi đã đề cập trước đó một vài điều, dưới đây là một số điều sau tôi có thể nói vào lúc này, vì nhiều điều khác sẽ được công bố trong những tuần tới. 

Algorand là Blockchain đầu tiên và làm việc trực tiếp với dự án. Crypto Compare và Coinmarketcap là 2 trong số những DeFi Dapp đầu tiên được lên kế hoạch phát hành trực tuyến trên mạng lưới của chúng tôi. NKN và Noia Network là các nhà cung cấp kết nối mạng đầu tiên sẽ sử dụng mạng cho các nodes toàn cầu. Nhiều Validator được giới thiệu mà chúng tôi sẽ thông báo trong vài tuần tới. Đây là sự kết hợp của các nhà cung cấp Staking Validator và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và trung tâm dữ liệu toàn cầu.

Các nền tảng phần mềm đang tích hợp nền tảng của chúng tôi để kiếm tiền từ phần cứng của người dùng bao gồm game Ultra, giống như một phiên bản blockchain của steam và cho phép game thủ bán trò chơi của họ sau đó. Gather đang sử dụng mạng CUDOS để mở rộng mạng lưới blockchain cơ bản của mình. Blendergrid đang sử dụng mạng để mở rộng quy mô xuất video và phim, đây là một trong những nền tảng render Blender lớn nhất. Kings Partnership (Phòng thí nghiệm máy tính phân tán) - Cung cấp nghiên cứu toàn cầu và máy tính phân tán / HPC.

Tôi nghĩ điều quan trọng ở đây cần vượt qua, đó là kênh. Chúng tôi sẽ hợp tác và làm việc với các blockchain để truy cập vào hệ sinh thái của họ (ví dụ như Algorand). Chúng tôi sẽ hợp tác với các phần mềm được phân phối đã có cơ sở khách hàng hiện tại và thường mở rộng quy mô đến các nhà phân phối (ví dụ: Blendergrid). Và chúng tôi sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các nền tảng lớn với cơ sở người dùng hiện có (ví dụ như Ultra).

 

- Q: “Token burn” tạo nên sự khan hiếm và giúp giữ giá trị của token. Liệu CUDOS có yêu cầu gì cho hoạt động của token burn hay không? @Spott

- A: Chúng tôi đã thực sự loại bỏ ý tưởng burning trước đó. Lý do là chúng tôi đã thiết kế tokeneconomics của mình cùng với Delphi Digital (người đã tư vấn cho ETH 2.0) để hạn chế số lượng cung lưu hành, luôn giữ ở mức thấp. Chúng tôi cũng đang nhắm mục tiêu 70-75% số token lưu hành sẽ được đặt cược với phần thưởng đặt cược cao để khuyến khích điều này.

Là một token tiện ích, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi cũng có thể hoạt động ở Hoa Kỳ, vì vậy điều rất quan trọng là token phải vẫn là một tiện ích thực sự, chứ không phải là một phương tiện vì lợi nhuận, đó là cách luật pháp Hoa Kỳ dành cho việc đốt token.

 

- Q: Tại sao dự án lại lấy tên là CUDOS? @kelly0802

- A: Cudo là tiếng Latinh có nghĩa là xu / tiền khi được sử dụng như một động từ và Cudos là thuật ngữ để khen ngợi. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy CUDOS là một cái tên hay vì chúng tôi đang xây dựng một đám mây bền vững hơn, nơi ai cũng có thể là một phần của nó. CUDOS sinh ra với sứ mệnh đó!

 

- Q: Nền tảng CUDOS cho phép người dùng mua hoặc chạy máy chủ kiểm duyệt, bạn có thể nói về yêu cầu của việc chạy một máy chủ CUDOS? @JoanaZ

- A: Yêu cầu tối thiểu để chạy một node sẽ là: Phần cứng tối thiểu của node xác thực

  • CPU 4c, 8t - 3.5ghz - Hỗ trợ AES-NI & AVX + Hỗ trợ AMD SEV hoặc Intel SGX (CPU lõi 8 )
  • Mạng 1Gbps
  • RAM ECC 32GB (Ưu tiên 64GB)
  • 500GB NVMe SSD (Ưu tiên 1 hoặc 2TB)
  • địa chỉ IP tĩnh
  • Bảo vệ chống DDoS
  • Mục tiêu 24x7 Uptime

Điều quan trọng là CPU phải hỗ trợ SEV của AMD hoặc SGX của Intel. Đây là những công nghệ mã hóa sẽ cung cấp mức độ bảo mật dữ liệu cao hơn qua mạng của chúng tôi. SEV hiệu quả hơn SGX.

 

- Q: Trường hợp nào có thể sử dụng CUDOS và ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp ntn? Ai là người cần sử dụng điện tóan đám mây? @tv100029

- A: Chắc chắn, đối với khối workload đám mây không phải blockchain truyền thống, mạng phù hợp cho mọi thứ hoặc song song. Ví dụ: một khối lượng công việc lập mô hình khoa học lớn đòi hỏi một lượng lớn máy tính - lập bản đồ thời tiết, lập mô hình biến đổi khí hậu, gấp protein..vv. Hoặc để địên toán song song - xuất video và đồ họa 3D

Những loại khối lượng công việc này thường sẽ mở rộng quy mô đến AWS, Azure và các chương trình hyperscalers lớn khác, bởi vì chúng là những nền tảng duy nhất có sẵn lượng sức mạnh địên toán để thuê. Vì vậy, chúng tôi trở thành một nền tảng thay thế để mở rộng quy mô, giúp tiết kiệm chi phí rất lớn và các tùy chọn mở rộng khác nhau.

 

- Q: Tôi muốn có một nguồn thu nhập thụ động từ CUDOS, khi nào dự án sẽ triển khai khai thác thanh khoản? @benedictmedhurs

- A: Ngay bây giờ, nếu bạn muốn kiếm tiền từ dịch vụ Cudo, thì bạn có thể tải xuống Cudo Miner, công cụ này sẽ khai thác nhiều đồng coins. Đây là mặt cung cấp của nền tảng và các workload đám mây khác cũng sẽ được gửi đến ứng dụng này. Đối với mạng CUDOS cụ thể, cách đầu tiên để kiếm tiền một cách thụ động sẽ là trình xác thực với mạng thử nghiệm được nhắm mục tiêu cho Quý 2.

Là chủ sở hữu token , bạn sẽ có thể kiếm được phần thưởng đặt cược. Điều này sẽ bắt đầu trong vòng một vài tuần kể từ khi niêm yết trao đổi đầu tiên và khi testnet hoạt động, bạn sẽ có thể ủy quyền số tiền của mình cho một node xác thực.

 

- Q: Có ví CUDOS nào được sử dụng và đã có ứng dụng nào lưu trữ chưa? Liệu trước khi sử dụng nó mỗi khi bạn rút tiền và gửi tiền, bạn có phải xác minh dữ liệu như KYC không? @haydennitzsche

- A: Chúng tôi sẽ sớm công bố các ví được hỗ trợ và dưới dạng mã thông báo ERC-20, sẽ có rất nhiều tùy chọn. Nếu đây là một ví trao đổi thì bạn sẽ cần KYC. Nếu đó là một ví phi tập trung như Ví Atomic, thì bạn chỉ cần KYC cho một số hành động nhất định. Tất cả đều là của bên thứ 3 chứ không phải do CUDOS xây dựng, vì vậy các quy tắc sẽ dựa trên nhà cung cấp ví chứ không phải chúng tôi.

 

- Q: Đâu là chính sách cung cấp bảo mật cho người dùng? Dự án có phải hoàn toàn phi tập trung không và liệu có nguy cơ  trở thành tập trung trong tương lai? @florinestehr

- A: Đương nhiên, chúng tôi có rất nhiều chính sách bảo mật và rủi ro nội bộ. Chúng tôi là những người xuất thân từ trung tâm dữ liệu và đám mây nên điều này đã ngấm vào máu của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng phục hồi và dự phòng trên hợp đồng thông minh, blockchain và cơ sở hạ tầng của mình. 

Từ góc độ thị trường, mạng dựa trên blockchain và thị trường điện toán đám mây. Điều này cho phép chúng tôi phân tán rủi ro giữa 2 thị trường. Khi thị trường tiền điện tử đi xuống, chúng ta có thị trường máy tính để dựa vào đó để tiếp tục xây dựng nhu cầu về mạng và mã thông báo.

Proof of Stake cũng mang lại nhu cầu và sự ổn định của token và mạng cũng như việc sử dụng nó. CUDOS là layer phi tập trung trong mạng của chúng tôi và theo lộ trình của chúng tôi, CUDOS với tư cách là một công ty và nhóm sẽ trở nên hoàn toàn phi tập trung theo thời gian

 

- Q: Trong ngắn hạn làm thế nào dự án có thể cân bằng lới ích giữa các nhà đầu tư và cộng đồng? @mistylegros

- A: Bổ sung câu trả lời trước, token của chúng tôi là một tiện ích, nó phục vụ nhiều chức năng trong mạng và kết quả là hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng. Vì vậy, nó không được thiết kế như một công cụ lợi nhuận.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng quan hệ đối tác để có sức kéo vững chắc, xây dựng nền kinh tế vững chắc và tạo ra hiệu ứng mạng trong từng lĩnh vực. Vì vậy,  CUDOS sẽ phát triển cả về người dùng và doanh thu.

 

- Q: Bạn có e ngại một ngày sẽ có các phát minh công nghệ mới và thay thế cho CUDOS không? @yjacobi

- A: Đó là một thị trường rộng lớn và cạnh tranh là lành mạnh. Nó giúp mọi người có động lực để tiếp tục đổi mới. Nếu bạn nhìn vào thị trường đám mây truyền thống, đó là thị trường 200 tỷ đô la mỗi năm, sẽ tăng lên hơn 300 tỷ đô la trong một vài năm ngắn hạn. Bạn có 24 nhà cung cấp dịch vụ cao cấp có thị phần đáng kể và sau đó bạn có 1000 nhà cung cấp dịch vụ nhỏ hơn.

Chúng ta đang ở một giai đoạn rất thú vị trong lịch sử với blockchain, điện toán phân tán, decentalisation và các tiến bộ công nghệ khác đều hội tụ cùng một lúc. Sẽ còn chỗ cho một số dự án bước vào không gian này! 

 

- Q: Sự thịnh vượng của thị trường DeFi năm nay dựa trên cơ sở hạ tầng cơ bản và sự cải thiện của AMM. Theo bạn, sự thịnh vượng của DeFi đã kết thúc chưa?

- A: Tôi không nghĩ vậy, DeFi là một trường hợp sử dụng vững chắc và trong khi giá trị token của các dự án đó có thể đã giảm xuống kể từ khi cường điệu vào tháng 7 / tháng 8 (hoặc ít nhất là phát triển chậm hơn so với lúc đó), các dự án cơ bản sẽ phát triển mạnh mẽ, thay thế các hệ thống và sản phẩm tài chính truyền thống trong thập kỷ tới.

Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử phát triển mỗi năm, thường mang đến một làn sóng mới của các dự án Năm 2021 đối với tôi là năm của cơ sở hạ tầng phi tập trung. Sự thành công của Filecoin để lưu trữ vào năm ngoái đã giúp đẩy nhanh điều này. Sự phát triển của lớp 2 trên diện rộng với Polkadot, ETH 2.0, Avalanche và Cosmos giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng cho Ethereum, v.v. Vì vậy, chúng tôi đang ở trong hỗn hợp đó, sự khác biệt là chúng tôi là đa chuỗi và offchain. Chúng tôi phải tính toán, Filecoin là gì để lưu trữ.

 

Tài nguyên dự án:

 

Thảo luận thêm tại:

 
 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn