Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về DeFi Wizard

Đăng bởi: Linh  - 24/02/2021 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 9.00 PM - 10.00 PM, ngày 23/02/2021 DeFi Wizard và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Ananad Kamath/ CEO of DeFi Wizard và Ms. Leah- AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q1: Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như dự án DeFi Wizard cho cộng đồng không?

A1: Tôi đã là một lập trình viên cả đời. Đã từng làm việc với tư cách là nhà phát triển Full-stack và Đã tạo rất nhiều bot giao dịch, v.v.

Tôi bắt đầu làm việc trên Hợp đồng thông minh và Blockchain từ 3 năm trước.

DeFiWizard cung cấp trình hướng dẫn bằng 1 cú nhấp chuột để tạo Hợp đồng token, Hợp đồng đặt cược, Canh tác lợi nhuận và cầu nối ETH với BSC.

 

Q2: Nền tảng của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào?

A2: Nền tảng của tôi luôn luôn là kỹ thuật. Tôi đã và đang tạo hợp đồng thông minh cho rất nhiều dự án để khởi chạy mã token của họ, v.v.

Mỗi lần, tôi phải làm đi làm lại cùng một công việc vì mọi dự án đều cần cùng một loại mã cho Hợp đồng Token.

Vì vậy, tôi quyết định xây dựng một nền tảng đơn giản hóa giống nhau.

 

Q3: Đọc về DeFi Wizard, tôi tìm thấy một khái niệm thú vị được gọi là "cầu thanh khoản". Chính xác thì giao thức này bao gồm những gì? Có thể chuyển thanh khoản từ chuỗi này sang chuỗi khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì mà blockchain vẫn gặp phải hay không?

A3: Đây sẽ là một trong những giao thức được sử dụng rộng rãi trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với ít nhất 15 dự án cho cầu nối ETH đến BSC. Hiện tại, mạng ETH đã bị tắc nghẽn ở cốt lõi và phí giao dịch dex cao. Trường hợp như trên BSC, các giao dịch xảy ra với giá dưới $ 1.

Cho đến nay chúng tôi đã khởi chạy 2 dự án với cầu nối ETH đến BSC.

Hai dự án đều rất thành công.

Công nghệ hoạt động theo cách như vậy, nguồn cung không thay đổi trên chuỗi ETH, trên BSC, nguồn cung tiếp tục thay đổi dựa trên số lượng mã token bị khóa trong cầu nối.

 

Q4: $DWZ Token là mã token quản trị mà chủ sở hữu có thể sử dụng để thanh toán cho các hợp đồng tạo mã thông báo / đặt cược / hợp đồng trang trại năng suất. Ngoài câu nói trên, chủ sở hữu có thể sử dụng nó cho mục đích khác không? Nếu vậy, bạn có thể kể tên các cách sử dụng khác cho $ DWZ không?

A4: Sẽ có những chương trình cung cấp thanh khoản và canh tác.

Mục đích chính của token là giảm phát khi sử dụng nền tảng của chúng tôi.

 

Q5: Những cách nào để dự án của bạn tạo ra doanh thu về lâu dài? Tiến độ phát triển kinh doanh và một số quan hệ đối tác thương mại của bạn là gì?

A5: Đây là mô hình giá cho dịch vụ của chúng tôi. https://defiwizard.xyz/pricing

60% doanh thu từ nền tảng được chuyển đến kho bạc.

25% doanh thu sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu DWZ.

15% doanh thu sẽ bị đốt cháy hàng tháng.

Cho đến nay chúng tôi đã có 5 dự án chính thức sử dụng chúng tôi: https://defiwizard.xyz/projects

 

Q6: Thông qua One Step Wizard của bạn, mọi người có thể dễ dàng tạo mã token, Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể làm được, ngay cả những người có ý định xấu lừa đảo và gian lận, bạn sẽ làm thế nào để ngăn chặn việc tạo ra loại mã token này?

A6: Chúng tôi không thể tránh khỏi gian lận, lừa đảo

Thậm chí ngay cả uniswap cũng tồn tại rất nhiều vụ lừa đảo. 

Mục đích của chúng tôi là xây dựng phần mềm giảm bớt khối lượng công việc cho những nhóm tiền mã hoá

 

Q7: Để tạo ra hệ sinh thái tài chính DWZ, sẽ có mua lại hoặc đốt nguồn cung cấp mã token?

A7: Đúng. Chúng tôi đang có kế hoạch rõ ràng để đưa ra các chương trình mua lại.

 

Q8: Bạn có thể mở rộng kiến ​​thức cho chúng tôi về lộ trình của bạn trong năm nay và tương lai và bất kỳ cập nhật nào về tiến độ nghiên cứu và phát triển của bạn không?

A8: Token Metrics: https://defiwizard.xyz/token

Mô hình giá: https://defiwizard.xyz/pricing

Lộ trình phát triển: https://defiwizard.xyz/roadmap

 

Q9: Một số thành tựu chính mà dự án DWZ đã đạt được và những cột mốc quan trọng nào được lên kế hoạch trong những tháng / năm sắp tới?

A9: Nền tảng của chúng tôi đã được sử dụng bởi 5 dự án. Chúng tôi đang đặt mục tiêu thực hiện thêm 25 dự án vào cuối tháng 3.

https://defiwizard.xyz/projects

 

Q10: Khi một người sáng tạo muốn bắt đầu một dự án, họ sẽ cần cung cấp loại tài liệu nào? Liệu có thực sự có thể huy động vốn từ cộng đồng từ bất kỳ quốc gia nào khi nền tảng đi vào hoạt động không? Hoặc vẫn sẽ có một số hạn chế?

A10: Không yêu cầu bất kì tài liệu nào. Bạn sẽ điền thông tin vào form và tải xuống mã code, sau đó triển khai nó. 

 

Q11: Chúng ta có thể mong đợi loại quan hệ đối tác nào với các dự án / nền tảng / giao thức khác nhau từ Defi Wizard trong tương lai? Bạn có thể cho chúng tôi một số ví dụ về cách các dự án khác có thể tận dụng Defi Wizard không?

A11: https://defiwizard.xyz/projects

 

Q12: Bây giờ, một số dự án có chính sách cho các đại sứ của họ để tạo ra sự đóng góp và thu hút sự công nhận cho dự án! Vậy nhóm DWZ có kế hoạch thực hiện các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ của bạn không?

A12: Chúng tôi chắc chắn sẽ có chương trình cho đại sứ của dự án.

 

Q13: Có bao nhiêu nhà phát triển đang làm việc trên dự án của bạn?

A13: 4 nhà phát triển và 3 người không phải là nhà phát triển.

 

Q14: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của hiệp hội NFT + DeFi đang gây được nhiều sự quan tâm trên thế giới? DWZ tận dụng và khai thác thực tế này như thế nào?

A14: Chúng tôi sẽ sớm triển khai nền tảng canh tác NFT đầu tiên

 

Q15: Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì?

A15: NGC Ventures, AU21, TRGC, Spark Digital, DeltaHub Capital and ExNetwork

 

 

Tài nguyên dự án: 

Website: https://defiwizard.xyz/ 

Twitter: https://twitter.com/defi_wizard 

Medium: https://defi-wizard.medium.com/ 

Telegram: https://t.me/defi_wizard 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn