Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về DeFi Wizard

Đăng bởi: Linh  - 24/02/2021 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 9.00 PM - 10.00 PM, ngày 23/02/2021 DeFi Wizard và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Ananad Kamath/ CEO of DeFi Wizard và Ms. Leah- AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q1: Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như dự án DeFi Wizard cho cộng đồng không?

A1: Tôi đã là một lập trình viên cả đời. Đã từng làm việc với tư cách là nhà phát triển Full-stack và Đã tạo rất nhiều bot giao dịch, v.v.

Tôi bắt đầu làm việc trên Hợp đồng thông minh và Blockchain từ 3 năm trước.

DeFiWizard cung cấp trình hướng dẫn bằng 1 cú nhấp chuột để tạo Hợp đồng token, Hợp đồng đặt cược, Canh tác lợi nhuận và cầu nối ETH với BSC.

 

Q2: Nền tảng của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào?

A2: Nền tảng của tôi luôn luôn là kỹ thuật. Tôi đã và đang tạo hợp đồng thông minh cho rất nhiều dự án để khởi chạy mã token của họ, v.v.

Mỗi lần, tôi phải làm đi làm lại cùng một công việc vì mọi dự án đều cần cùng một loại mã cho Hợp đồng Token.

Vì vậy, tôi quyết định xây dựng một nền tảng đơn giản hóa giống nhau.

 

Q3: Đọc về DeFi Wizard, tôi tìm thấy một khái niệm thú vị được gọi là "cầu thanh khoản". Chính xác thì giao thức này bao gồm những gì? Có thể chuyển thanh khoản từ chuỗi này sang chuỗi khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì mà blockchain vẫn gặp phải hay không?

A3: Đây sẽ là một trong những giao thức được sử dụng rộng rãi trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với ít nhất 15 dự án cho cầu nối ETH đến BSC. Hiện tại, mạng ETH đã bị tắc nghẽn ở cốt lõi và phí giao dịch dex cao. Trường hợp như trên BSC, các giao dịch xảy ra với giá dưới $ 1.

Cho đến nay chúng tôi đã khởi chạy 2 dự án với cầu nối ETH đến BSC.

Hai dự án đều rất thành công.

Công nghệ hoạt động theo cách như vậy, nguồn cung không thay đổi trên chuỗi ETH, trên BSC, nguồn cung tiếp tục thay đổi dựa trên số lượng mã token bị khóa trong cầu nối.

 

Q4: $DWZ Token là mã token quản trị mà chủ sở hữu có thể sử dụng để thanh toán cho các hợp đồng tạo mã thông báo / đặt cược / hợp đồng trang trại năng suất. Ngoài câu nói trên, chủ sở hữu có thể sử dụng nó cho mục đích khác không? Nếu vậy, bạn có thể kể tên các cách sử dụng khác cho $ DWZ không?

A4: Sẽ có những chương trình cung cấp thanh khoản và canh tác.

Mục đích chính của token là giảm phát khi sử dụng nền tảng của chúng tôi.

 

Q5: Những cách nào để dự án của bạn tạo ra doanh thu về lâu dài? Tiến độ phát triển kinh doanh và một số quan hệ đối tác thương mại của bạn là gì?

A5: Đây là mô hình giá cho dịch vụ của chúng tôi. https://defiwizard.xyz/pricing

60% doanh thu từ nền tảng được chuyển đến kho bạc.

25% doanh thu sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu DWZ.

15% doanh thu sẽ bị đốt cháy hàng tháng.

Cho đến nay chúng tôi đã có 5 dự án chính thức sử dụng chúng tôi: https://defiwizard.xyz/projects

 

Q6: Thông qua One Step Wizard của bạn, mọi người có thể dễ dàng tạo mã token, Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể làm được, ngay cả những người có ý định xấu lừa đảo và gian lận, bạn sẽ làm thế nào để ngăn chặn việc tạo ra loại mã token này?

A6: Chúng tôi không thể tránh khỏi gian lận, lừa đảo

Thậm chí ngay cả uniswap cũng tồn tại rất nhiều vụ lừa đảo. 

Mục đích của chúng tôi là xây dựng phần mềm giảm bớt khối lượng công việc cho những nhóm tiền mã hoá

 

Q7: Để tạo ra hệ sinh thái tài chính DWZ, sẽ có mua lại hoặc đốt nguồn cung cấp mã token?

A7: Đúng. Chúng tôi đang có kế hoạch rõ ràng để đưa ra các chương trình mua lại.

 

Q8: Bạn có thể mở rộng kiến ​​thức cho chúng tôi về lộ trình của bạn trong năm nay và tương lai và bất kỳ cập nhật nào về tiến độ nghiên cứu và phát triển của bạn không?

A8: Token Metrics: https://defiwizard.xyz/token

Mô hình giá: https://defiwizard.xyz/pricing

Lộ trình phát triển: https://defiwizard.xyz/roadmap

 

Q9: Một số thành tựu chính mà dự án DWZ đã đạt được và những cột mốc quan trọng nào được lên kế hoạch trong những tháng / năm sắp tới?

A9: Nền tảng của chúng tôi đã được sử dụng bởi 5 dự án. Chúng tôi đang đặt mục tiêu thực hiện thêm 25 dự án vào cuối tháng 3.

https://defiwizard.xyz/projects

 

Q10: Khi một người sáng tạo muốn bắt đầu một dự án, họ sẽ cần cung cấp loại tài liệu nào? Liệu có thực sự có thể huy động vốn từ cộng đồng từ bất kỳ quốc gia nào khi nền tảng đi vào hoạt động không? Hoặc vẫn sẽ có một số hạn chế?

A10: Không yêu cầu bất kì tài liệu nào. Bạn sẽ điền thông tin vào form và tải xuống mã code, sau đó triển khai nó. 

 

Q11: Chúng ta có thể mong đợi loại quan hệ đối tác nào với các dự án / nền tảng / giao thức khác nhau từ Defi Wizard trong tương lai? Bạn có thể cho chúng tôi một số ví dụ về cách các dự án khác có thể tận dụng Defi Wizard không?

A11: https://defiwizard.xyz/projects

 

Q12: Bây giờ, một số dự án có chính sách cho các đại sứ của họ để tạo ra sự đóng góp và thu hút sự công nhận cho dự án! Vậy nhóm DWZ có kế hoạch thực hiện các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ của bạn không?

A12: Chúng tôi chắc chắn sẽ có chương trình cho đại sứ của dự án.

 

Q13: Có bao nhiêu nhà phát triển đang làm việc trên dự án của bạn?

A13: 4 nhà phát triển và 3 người không phải là nhà phát triển.

 

Q14: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của hiệp hội NFT + DeFi đang gây được nhiều sự quan tâm trên thế giới? DWZ tận dụng và khai thác thực tế này như thế nào?

A14: Chúng tôi sẽ sớm triển khai nền tảng canh tác NFT đầu tiên

 

Q15: Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì?

A15: NGC Ventures, AU21, TRGC, Spark Digital, DeltaHub Capital and ExNetwork

 

 

Tài nguyên dự án: 

Website: https://defiwizard.xyz/ 

Twitter: https://twitter.com/defi_wizard 

Medium: https://defi-wizard.medium.com/ 

Telegram: https://t.me/defi_wizard 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn