Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án NetVRk

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 8:00 PM - 9:00 PM, thứ Ba, ngày 23/03/2021, dự án NetVRk và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Daniel - CMO dự án và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như dự án NETVRK cho cộng đồng không?

-A: Tên tôi là Daniel Kennedy, tôi là CMO của NetVRk. Tôi có kinh gnhiệm trong tiếp thị, bất động sản, và trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Dự án là một thế giới ảo xã hội được xây dựng trên blockchain, cho phép người dùng sở hữu đất, tạo tài sản và đúc NFT. Tầm nhìn của chúng tôi là một thế giới mở  cho phép người dùng kiếm tiền từ các sáng tạo của họ, học hỏi, trò chơi và tiến hành kinh doanh trong thế giới ảo của chúng tôi.

 

-Q: Theo thống kê, có hơn 2,7 tỷ người chơi game trực tuyến trên thế giới hiện nay, và một số người trong số họ có thể là người dùng NetVRk. Những người đam mê nền tảng NetVRk sẽ có thể sử dụng nó như thế nào? Bạn có giải pháp nào để đưa các trò chơi chất lượng cao lên nền tảng? Bạn có thể làm rõ ý mình khi nói "nền tảng truyền thông thế hệ tiếp theo để tạo sự tự tin" và nền tảng truyền thông thế hệ tiếp theo đó là gì không? @KimLinh19092000

-A: Câu hỏi hay. NetVRk được xây dựng trên Unreal Engine, vì vậy hầu hết người dùng PC phải đủ phần cứng để chạy phần mềm. Chúng tôi có một số đối tác trong thế giới trò chơi blockchain sẽ xây dựng trò chơi trong NetVRk, cùng với những người dùng có thể xây dựng trò chơi của riêng họ bằng trình chỉnh sửa  trực quan của chúng tôi. Thế hệ tiếp theo liên quan đến các tính năng mới chưa từng thấy trước đây. Những dự án đi trước, chẳng hạn như Decentraland và The Sandbox, đã có thể tạo ra thế giới ảo, mặc dù chúng có giới hạn. Thế giới của chúng ta sẽ có độ phân giải rất cao, với mức độ tương tác cao được tích hợp sẵn.

 

-Q: Mục tiêu của ứng dụng DeFi là tạo ra một hệ thống tài chính mới giúp loại bỏ tính chủ quan, thiên vị và kém hiệu quả bằng cách dựa trên các điều khoản có thể lập trình được. Mạng NetVRk1 có hỗ trợ vấn đề này không và đã tham gia vào không gian DEFI như thế nào? @Pandora_VN

-A: NetVRk sẽ có một phần tử trong DeFi. Lợi thế lớn nhất mà chúng tôi có là thế giới ảo của chúng tôi là trực quan và có thể được đánh cược. Theo truyền thống, DeFi đã được xếp hạng xuống 2D và số liệu thống kê trên các trang web. Chúng tôi sẽ có một giao diện DeFi rất thú vị, sẽ tận dụng hết khả năng đồ họa và tương tác của chúng tôi.

 

-Q: Đối tác mới nhất của NetVRk là VersoView, VersoView là một nhà sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục. Vậy thì mục đích của NetVRk trong giáo dục là gì? Bạn cũng sẽ phát triển một doanh nghiệp trong thế giới giáo dục? @kizapiza

-A: NetVRk sẽ cho phép các nhà giáo dục và các công ty giáo dục tổ chức các lớp học trực tuyến trong NetVRk. Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều trường tổ chức các lớp học qua Zoom và các phần mềm hội nghị truyền hình khác. Với NetVRk, chúng tôi thêm một lớp tương tác và mức độ tương tác không thể trùng lặp trong môi trường trực tuyến. Một trong những nền móng của chúng tôi là có sự hiện diện lớn của ngành giáo dục. Chúng ta sẽ thấy thêm nhiều cái tên trong lĩnh vực giáo dục, hợp tác với NetVRk trong tương lai.

 

-Q: Ý tưởng nền tảng của bạn quá mới nên cần rất nhiều công thức và mất nhiều thời gian để phát triển. Đây có phải là một điểm khó khăn cho bạn? NetVRk1 có đồng ý rằng sức mạnh của cộng đồng sẽ dẫn dắt dự án của bạn phát triển trên toàn cầu không? @ProfVesta

-A: Dự án của chúng tôi đã được phát triển trong hơn 4 năm, vì vậy phải mất một thời gian dài để phát triển. 

Điều đó cho thấy rằng, chúng tôi mong muốn cộng đồng của chúng tôi tạo ra trên nền tảng của chúng tôi và giới thiệu tất cả các tính năng của NetVRk.

 

-Q: Tăng giá Token; Làm cho Token có giá trị; Xây dựng lòng tin của cộng đồng.

Từ 3 khía cạnh trên, tôi muốn hỏi, điều nào là quan trọng nhất đối với team NETVRK? Nếu tất cả những điều trên đều quan trọng đối với team NETVRK, thì team NETVRK sẽ làm gì trước?

-A: Tất cả đều quan trọng, nhưng quan trọng nhất rõ ràng là xây dựng lòng tin của cộng đồng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã rất cẩn thận và cân nhắc trong việc xây dựng NetVRk và đảm bảo rằng chúng tôi đang xây dựng một nền tảng vững chắc về tokenomics, với sự giúp đỡ của những người bạn của chúng tôi tại Ferrum.network. Họ là công cụ giúp chúng tôi khởi chạy token của mình. Với những cố vấn tuyệt vời và một đội ngũ xuất sắc, chúng tôi đang đảm bảo một khởi đầu tuyệt vời cho dự án của mình.

 

-Q: NETVRK cho phép người dùng mua các tài sản trong trò chơi như ô tô, nhà cửa, đất đai,… Nhưng những tài sản này được bạn đúc sẵn? Hay người dùng cũng có thể tự do tạo Nội dung của riêng mình? @Tony253210

-A: Sẽ có một số nội dung được lựa chọn bởi team của chúng tôi. Người dùng sẽ có thể tạo tài sản và bán chúng trên thị trường NetVRk hoặc thị trường của bên thứ ba như OpenSea.io. Ý tưởng là phần lớn nội dung được tạo ra bởi các đối tác và người dùng.

 

-Q: Bạn có thể giải thích thêm về Tokennomics của dự án không? @starshades007

-A: Tổng cộng sẽ có 100 triệu token. Chúng tôi có thời gian khóa / kiểm tra token rất thận trọng. Bạn có thể xem tokenomics tại https://whitepaper.netvrk.co 

 

-Q: Bạn có thể chia sẻ ý tưởng hình thành nên NetVRk không? @Dotishjack1133

-A: Blockchain cho phép chúng ta thực hiện quyền sở hữu đất đai và tài sản, thông qua NFT, vĩnh viễn. Bạn có thể sở hữu đất của mình trong NetVRk, cùng với các tài sản bạn đã mua hoặc tạo và triển khai chúng hoặc bán chúng. Tuỳ bạn. Blockchain thực sự tuyệt vời trong đó nó cho phép tài sản được sở hữu mãi mãi, mà không có bất kỳ rủi ro bị thu giữ hoặc kiểm duyệt nào. Nó cũng cho phép một sổ cái các giao dịch giúp các công ty giảm chi phí kế toán, điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong khía cạnh kinh doanh của NetVRk và việc tạo ra các cửa hàng NetVRk.

 

-Q: Có rất nhiều dự án đã được xây dựng trong một thời gian dài như Sandbox. Bạn có kế hoạch gì để cạnh tranh với họ và đâu là điểm nổi bật của NetVRk khi so sánh với các dự án khác? Kế hoạch phát triển cộng đồng của bạn là gì? @atmflas

-A: Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang làm những điều nằm ngoài phạm vi của các dự án như The Sandbox. Theo lẽ thường, chúng tôi không cạnh tranh, dự án của chúng tôi ở một cấp độ hoàn toàn khác. Chúng tôi đang mang đến những trải nghiệm chưa từng thấy trong không gian này trước đây. Sự đắm chìm và tham gia sẽ kết hợp với nhau. Chúng tôi thấy có nhiều nhóm người dùng khác nhau, bao gồm cả game thủ, sinh viên, doanh nhân và nghệ sĩ, và một vài cái tên khác

 

-Q: Khi xây dựng dự án bạn có thật sự lắng nghe và giải quyết vấn đề hay phản hồi từ cộng đồng không? @Dipashri65

-A: Tất nhiên. Dự án của chúng tôi được tạo ra do nhu cầu của người dùng và được định hình bởi các tính năng mà cộng đồng đã yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm phản hồi từ cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của họ

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn